Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmDVD dành cho trẻ em học tập

Trẻ em / Gia đình Video Baby Read DVD Phụ đề tiếng Anh Để giải trí

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trẻ em / Gia đình Video Baby Read DVD Phụ đề tiếng Anh Để giải trí

Trung Quốc Trẻ em / Gia đình Video Baby Read DVD Phụ đề tiếng Anh Để giải trí nhà cung cấp
Trẻ em / Gia đình Video Baby Read DVD Phụ đề tiếng Anh Để giải trí nhà cung cấp Trẻ em / Gia đình Video Baby Read DVD Phụ đề tiếng Anh Để giải trí nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Trẻ em / Gia đình Video Baby Read DVD Phụ đề tiếng Anh Để giải trí

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Walt Disney
Số mô hình: Các công việc Nut

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Các công việc Nut

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Đây là một bộ phim hài hài hước của Will Arnett, Brendan Fraser, Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Liam Neeson, Maya Rudolph và Katherine Heigl. Surly (Arnett) là một con sóc tinh nghịch với một sứ mệnh: tìm ra những quả hạch ngon nhất cho mùa đông. Khi ông phát hiện ra một cửa hàng đầy thức ăn ưa thích của mình, ông có kế hoạch một heist của tỷ lệ dinh dưỡng. Nhưng nơi này trở thành thuộc sở hữu của bọn cướp ngân hàng tàn nhẫn, do đó Surly và những người bạn lông thú của anh ta đã ngăn chặn được vụ cướp ngân hàng gần đó và cứu thành phố. Bộ lông chắc chắn bay trong cuộc phiêu lưu vui nhộn mà các nhà phê bình gọi là "Hài hước và hóm hỉnh! Đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi! "(Jeffrey Lyons, Lyons Den Radio, WCBS)

2.) Các tính năng đặc biệt

 • FILM FACT: Giải thưởng và đề cử: Giải thưởng của Hội đồng quản trị của Canada năm 2014: Được đề cử: Giải âm thanh hay nhất cho một phim truyện. Giải Biên tập Điện ảnh Canada năm 2014: Won: Giải Chỉnh hình xuất sắc nhất cho Paul Hunter. 2015 Anima: Liên hoan phim hoạt hình Brussels: Won: Giải thưởng khán giả cho phim hoạt hình dành cho trẻ em xuất sắc nhất. 2015 French ATAA: Đạt giải Phim phù hợp nhất cho phim hoạt hình. Một phần tiếp theo, có tiêu đề 'The Nut Job 2', dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2016.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Johnny Depp

Màu
Timothy Olyphant AC-3

    

 • Định dạng: Nhiều định dạng, Hoạt ảnh, Màu sắc, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios
 • DVD Ngày phát hành: 15 tháng 4 năm 2014
 • Thời gian chạy: 86 phút

Đánh giá khách hàng

1.) tám tuổi con trai yêu mỗi thứ hai của nó! Rất vui vì chúng tôi đã mua nó như chúng tôi đã có một thời gian thật đáng nhớ. Sau đó ông đã có một số nhận xét về bài học kinh nghiệm trong phim. Thật quí giá!

2.) THE NUT JOB 3D [2014] [Blu-ray 3D + Blu-ray 2D + DVD + HD kỹ thuật số ULTRAVIOLET] Không có Nuts! Không có vinh quang! Cười to Lớn Hài hước! Heist này lấy Nuts!

Đã đến lúc cần phải có một bộ phim hài 3D Blu-ray đầy sức mạnh bao gồm các tài năng của Will Arnett, Brendan Fraser, Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Liam Neeson, Maya Rudolph và Katherine Heigl. Surly [Will Arnett] là một chú sóc tinh nghịch với nhiệm vụ: tìm những quả hạch ngon nhất cho mùa đông. Khi ông phát hiện ra một cửa hàng đầy thức ăn ưa thích của mình, ông có kế hoạch một heist của tỷ lệ dinh dưỡng. Nhưng nơi này trở thành thuộc sở hữu của bọn cướp ngân hàng tàn nhẫn, do đó Surly và những người bạn lông thú của anh ta đã ngăn chặn được vụ cướp ngân hàng gần đó và cứu thành phố. Bộ lông chắc chắn bay trong cuộc phiêu lưu 3D vui nhộn mà các nhà phê bình gọi là "Hài hước và dí dỏm! Đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi! "Từ Jeffrey Lyons, Lyons Den Radio, WCBS.

3.) Chúng tôi rất thích điều này! Các công việc Nut là dễ thương, vui nhộn, và rất giải trí! Nếu bạn yêu thích những động vật lông nhỏ với thái độ, bạn sẽ yêu thích bộ phim này. Nó rất thú vị cho trẻ em và có rất nhiều cuộc đối thoại hóm hỉnh để giữ cho người lớn giải trí cũng! DVD này sẽ là một bộ phim được xem nhiều lần!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)