Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmDVD dành cho trẻ em học tập

Toddler Preschool Baby Đọc DVD Định dạng Anime Dành cho Giáo dục Trẻ em

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Toddler Preschool Baby Đọc DVD Định dạng Anime Dành cho Giáo dục Trẻ em

Trung Quốc Toddler Preschool Baby Đọc DVD Định dạng Anime Dành cho Giáo dục Trẻ em nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Toddler Preschool Baby Đọc DVD Định dạng Anime Dành cho Giáo dục Trẻ em

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Early Reading Program for Baby,
Số mô hình: Con bạn có thể học để đọc

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Con bạn có thể học để đọc

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Giảng dạy: Bảng chữ cái (chữ cái), Phonics nguyên âm, 200 từ + Sight Words (70% văn bản của trường tiểu học), 800 từ tổng cộng, 250 từ + cụm từ có tần suất cao & 250 câu chuyện.
 • Trẻ em học bằng cách xem 9 đĩa giáo dục có sử dụng kỹ thuật học tập flashcard, vần thơ trẻ thơ, câu chuyện về Aesop và các clip giáo dục.
 • Dần dần trở nên khó khăn hơn thông qua 3 cấp độ: 1 là từ, 2 là cụm từ và 3 câu. Mục tiêu cuối cùng là đọc sách độc lập.
 • Đạt giải thưởng: Người chiến thắng hay nhất của Mom, Thử nghiệm dành cho Phụ Huynh, Phụ Huynh được Chấp nhận, Lựa chọn của Mom, Phiếu Chấp nhận Nuôi dạy con, Tillywig Brain Child Award, Sản phẩm Trẻ em Sáng tạo dành cho Năm 2014, Tiến sĩ Toy Best Picks.
 • Độc giả thành công bắt đầu trẻ! Độ tuổi từ 3 tháng đến 7 năm. Bao gồm 9 đĩa DVD giáo dục, 15 thẻ điện thoại di động, 15 sách Phonics, 3 chiếc Flashcards trống và hộp mực bảng tính tiền thưởng có thể in được.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • "Tôi nghĩ rằng chương trình này giúp trẻ em bắt đầu đọc ngay cả trước khi vào trường. Những cách khác nhau trong chương trình dạy đọc là lý tưởng vì trẻ em có các phong cách học khác nhau".
  -Một giải thưởng hay nhất

  "Cha mẹ đã tràn ngập trong lời khen ngợi của họ đối với hệ thống học tập đặc biệt này. Từ chất lượng của sản phẩm đến thiết kế của chương trình, nó đã đạt được điểm cao trong toàn bộ chương trình. Chương trình được xây dựng và nhất quán trong cách tiếp cận của nó. một xuất hiện lại ở cấp hai và xuất hiện trở lại ở cấp ba, vv "
  -Trung tâm Nuôi dạy con Quốc gia

  "Little Champion Reader là công cụ hoàn hảo để hỗ trợ phụ huynh trong việc dạy con cái làm thế nào để nhận ra những từ quan trọng và hỗ trợ kỹ năng đọc sách của mình bằng cách sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau Little Champion Reader giữ cho quá trình học tập vui vẻ trong suốt thời gian! để thành công."
  -Được Cha mẹ Thử nghiệm (PTPA) Phụ huynh

  "Little Champion Reader, 3-Level Reading Kit mang đến cho bạn những kỹ năng đọc sách tốt nhất để dạy bé đọc. Với những câu chuyện thú vị, DVD và thẻ flash xem, vui chơi và học hỏi các cấp độ cho phép thực hiện các nhiệm vụ theo khả năng của trẻ. Tôi tìm thấy Little Champion Reader rất hữu ích vì bộ phim kết hợp các hoạt động khác nhau để trẻ em không cảm thấy buồn chán và mệt mỏi lắm. "

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Gamma

Màu
Tốc độ AC-3

    

 • Kích thước sản phẩm 12 x 4,5 x 8 inch
  Trọng lượng 4,5 cân
  Trọng lượng vận chuyển 4,5 cân
  ASIN B00GFBNXNO
  Nhà sản xuất đề nghị tuổi 3 tháng - 7 năm

Đánh giá khách hàng

1.) Con tôi (3 và 5) thích nó và tôi cũng vậy I. Khi họ muốn xem ti vi, tôi chỉ cần đặt đĩa lên vì vậy họ đang xem một thứ gì đó giáo dục đồng thời nâng cao giọng nói và từ vựng của họ. Con tôi yêu khi tôi xem và nói những lời với họ. Đó là một cách tốt để ràng buộc. Tôi khuyên bạn nên nó.

2.) Tôi hoàn toàn thích chương trình đọc sách này. Nó giữ sự chú ý của con trai tôi và phấn khởi khi tôi đặt nó lên. Bây giờ anh ta biết bảng chữ cái của anh ta và anh ấy chỉ là 1. Tôi sẽ giới thiệu chương trình cho tất cả các bà mẹ cố gắng dạy cho con mình đọc nó thực sự hiệu quả.

3.) Chúng tôi đã hiến tặng chương trình này cho một trường Title I (thu nhập thấp) mà chúng tôi giúp đỡ. Các giáo viên dạy ngôn ngữ đã rất phấn khởi khi có nguồn tài nguyên quý giá này. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)