Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmDVD dành cho trẻ em học tập

LeapFrog Talking Words Bé Đọc DVD Học Tiếng Anh

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

LeapFrog Talking Words Bé Đọc DVD Học Tiếng Anh

Trung Quốc LeapFrog Talking Words Bé Đọc DVD Học Tiếng Anh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  LeapFrog Talking Words Bé Đọc DVD Học Tiếng Anh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Baby Reader
Số mô hình: LeapFrog: Học tập DVD

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

LeapFrog: Học tập DVD

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Bao gồm 3 LeapFrog DVD và bộ 26 thẻ flash! Đi học: TM bắt đầu vào ngày mai, và Tad và Lily đang lo lắng! Tham gia cùng Tad, Lily và con đom đóm huyền diệu của họ Edison khi anh ta cho họ một chuyến tham quan lớp học và cho họ thấy rằng lớp học đó có vẻ lo lắng hơn họ! Khi cặp sinh đôi trấn an các khối, quả địa cầu, đồng hồ và nhiều hơn nữa "thầy cô giáo", các em học những bài học quan trọng về âm thanh học, đếm, ngày trong tuần và động vật. (TUỔI 3-6) NHÀ MÁY LETTER (TM): Các nhân vật LeapFrog xuất hiện trong video hấp dẫn và giáo dục này. Các nhân vật LeapFrog nổi tiếng, Leap, Lily và Tad đi một cuộc phiêu lưu hoang dã đến Nhà máy Thư. Được dẫn dắt bởi Giáo sư Quigley, Tad tham gia nhảy Js trên trampolines và Ks thực hành karate kick như những chữ cái mới tìm hiểu âm thanh của họ. Những bài hát vui nhộn sẽ khiến trẻ em hát những bức thư trong thời gian không ngắn. Bao gồm 26 thẻ flash để giúp giảng dạy các chữ cái và âm thanh của chúng thông qua đồ họa đầy màu sắc lấy cảm hứng từ LETTER FACTORY. Thẻ Flash cũng có tính năng vui nhộn, cha mẹ và con hoạt động thư! (TM): Leap, Lily và Tad đi đến nhà máy từ Whammer, Sticky-Ick-O-Rama và những chiếc máy tuyệt vời khác mang thư và biến chúng thành những từ. Các bài hát có vần điệu hài hước và một từ ngữ không kiểm soát được thêm vào niềm vui. (TUỔI 3-6)

2.) Các tính năng đặc biệt

 • LeapFrog nổi tiếng với những món đồ chơi tuyệt vời và những đĩa DVD giáo dục. Bộ ba DVD này giới thiệu cho trẻ mẫu giáo về các kỹ năng mầm non và mẫu giáo quan trọng như đếm, nhận dạng chữ cái và âm thanh mà chúng tạo ra, kết hợp âm thanh chữ cái để tạo ra từ và sử dụng từ để xây dựng câu. Điều làm cho những chiếc LeapFrog DVD hấp dẫn này là những nhân vật hoạt hình ếch dễ thương Leap và những người anh em họ Tad và Lily, những người biểu lộ nhiều nỗi sợ hãi và thiếu tự tin của hầu hết trẻ trước tuổi đi học; đĩa cũng tự hào về các khái niệm và bài học phù hợp với lứa tuổi, các bài hát vui nhộn trong nhiều phong cách âm nhạc củng cố các khái niệm đã học và các tính năng tương tác tiền thưởng. Trong Let's Go to School , Tad và Lily rất phấn khởi và hơi lo lắng về ngày đầu tiên đi học của họ. Sau khi một số trấn an của anh trai Leap, Edison đom đóm sử dụng viên đá ma thuật của mình để đưa những đứa trẻ đến lớp học vào ngày trước khi trường bắt đầu. Họ biết rằng nhiều mục trong lớp học cũng rất lo lắng về ngày đầu tiên của trường. Khi Tad và Lily gặp những thứ trong lớp như phấn, băng keo, đồng hồ, sách và lịch, chúng cũng được giới thiệu đến một số kỹ năng đọc trước quan trọng như chữ cái và âm thanh mà chúng tạo ra, đếm, những ngày trong tuần và tháng trong năm. Nhà máy Thư tìm thấy Tad tìm sự giúp đỡ của Giáo sư Quigley trong nhà máy thư cho một bài trình bày quan trọng của gia đình. Trong phòng học thư vui tươi của nhà máy, Tad thực hành karate của mình với k , trống trên bongos trong phòng d , và bắt một vài z trong phòng Z trong khi học cách nhận ra tất cả các chữ cái và âm thanh họ làm. Talking Words Nhà máy là tất cả về Tad học tập để đặt lại các chữ cái để tạo thành từ với một số trợ giúp từ máy "Sticky-ick-o-rama", và kết hợp từ để hình thành câu với "Word Whammer" để hoàn thành một ứng dụng cho đề cử bố của mình cho một cuộc thi "Bố bạn tốt nhất". Cũng bao gồm trong bộ này gồm 26 thẻ flash đầy màu sắc cung cấp những đề xuất cho các hoạt động sáng tạo để giúp trẻ em học các chữ cái và chữ cái của chúng. (Từ 3 đến 6 năm

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Gamma

Màu
Tốc độ AC-3

    

 • Định dạng: Nhiều định dạng, Hoạt hình, Bộ hộp, Màu, Toàn màn hình, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
 • Số lượng đĩa: 3
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Cổng Lions
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 11 năm 2009
 • Thời gian chạy: 95 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Được đặt cho cặp song sinh của tôi để xem về việc vặt lâu dài trong xe. Tôi nghĩ rằng nó chỉ nhằm mục đích thư giãn và vui vẻ, nhưng con trai tôi đã trì hoãn giọng nói và các nhà trị liệu của ông cho biết ông ta đang tiến xa, nhanh hơn hầu hết các âm thanh ban đầu. Tôi đã nói với họ đôi khi chúng tôi quan sát và họ đề cập đến một học sinh đang tiến triển nhanh khác cũng quan sát nó. Không chắc là có một mối quan hệ nhân tạo-trực tiếp, nhưng họ nói tiếp tục cho nó xem và hát các bài hát nữa.

2.) 3 tuổi của tôi hoàn toàn thích những đĩa này. Anh ấy đã có họ vài tháng nay, và ngay cả với sự chậm trễ của anh ấy, anh ấy đang hát theo và học cách nói những từ nhỏ. Họ liên tục lôi kéo anh ta trong suốt chương trình, và giúp anh ta dạy anh theo một cách dường như đạt được anh ta ở mức mà tôi không có. Mặc dù anh ấy thích ngồi xuống và lắng nghe chúng tôi đọc cho anh ấy, anh ấy thích xem phim của anh ấy và hát nhiều hơn! Tôi tin rằng những đĩa này sử dụng số lượng hoàn hảo của học tập thông qua chơi để kết nối với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Tôi rất khuyên mọi người tìm cách mở rộng những gì họ đang dạy con cái của họ.

3.) Con trai của tôi là 3 và 5 và chúng tôi đã điên về Avengers và tất cả các anh hùng. Giải trí xe hơi luôn hoạt động, vì vậy tôi không chắc họ sẽ làm gì với những đoạn video này. Tôi có những quyền này trước khi lái xe dài đến ông bà và họ yêu thương họ. Các yêu cầu luôn luôn giữa tge ba video và hv không yêu cầu bất cứ điều gì khác. Họ đi quanh nhà làm cho những âm thanh của các chữ cái. Điều này cũng làm sống lại các chữ cái từ trên frig của chúng tôi bởi vì họ muốn "bang cùng nhau chữ cái"

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)