Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmDVD dành cho trẻ em học tập

Sách giáo khoa về đọc sớm chuyên nghiệp cho trẻ sơ sinh Tiếng Tây Ban Nha Audio

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sách giáo khoa về đọc sớm chuyên nghiệp cho trẻ sơ sinh Tiếng Tây Ban Nha Audio

Trung Quốc Sách giáo khoa về đọc sớm chuyên nghiệp cho trẻ sơ sinh Tiếng Tây Ban Nha Audio nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Sách giáo khoa về đọc sớm chuyên nghiệp cho trẻ sơ sinh Tiếng Tây Ban Nha Audio

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: T25
Số mô hình: Con của bạn có thể đọc được

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Con của bạn có thể đọc được

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Giảng dạy: Bảng chữ cái (chữ cái), Phonics nguyên âm, 200 từ + Sight Words (70% văn bản của trường tiểu học), 800 từ tổng cộng, 250 từ + cụm từ có tần suất cao & 250 câu chuyện.

 • Trẻ em học bằng cách xem 9 đĩa giáo dục có sử dụng kỹ thuật học tập flashcard, vần thơ trẻ thơ, câu chuyện về Aesop và các clip giáo dục.

 • Dần dần trở nên khó khăn hơn thông qua 3 cấp độ: 1 là từ, 2 là cụm từ và 3 câu. Mục tiêu cuối cùng là đọc sách độc lập.

 • Đạt giải thưởng: Người chiến thắng hay nhất của Mom, Thử nghiệm dành cho Phụ Huynh, Phụ Huynh được Chấp nhận, Lựa chọn của Mom, Phiếu Chấp nhận Nuôi dạy con, Tillywig Brain Child Award, Sản phẩm Trẻ em Sáng tạo dành cho Năm 2014, Tiến sĩ Toy Best Picks.

 • Độc giả thành công bắt đầu trẻ! Độ tuổi từ 3 tháng đến 7 năm. Bao gồm 9 đĩa DVD giáo dục, 15 thẻ điện thoại di động, 15 sách Phonics, 3 chiếc Flashcards trống và hộp mực bảng tính tiền thưởng có thể in được.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Kích thước sản phẩm

  9,8 x 9,1 x 9 inch

  Trọng lượng

  9,1 cân

  Trọng lượng vận chuyển

  9,1 cân

  ASIN

  B00R6ROTBQ

  Nhà sản xuất đề nghị tuổi

  3 tháng trở lên

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên

định dạng

Gamma

Màu

Tốc độ

AC-3

    

 • "Tôi nghĩ rằng chương trình này giúp trẻ em bắt đầu đọc ngay cả trước khi vào trường. Những cách khác nhau trong chương trình dạy đọc là lý tưởng vì trẻ em có các phong cách học khác nhau".
  -Một giải thưởng hay nhất
  "Cha mẹ đã tràn ngập trong lời khen ngợi của họ đối với hệ thống học tập đặc biệt này. Từ chất lượng của sản phẩm đến thiết kế của chương trình, nó đã đạt được điểm cao trong toàn bộ chương trình. Chương trình được xây dựng và nhất quán trong cách tiếp cận của nó. một xuất hiện lại ở cấp hai và xuất hiện trở lại ở cấp độ ba, vv "
  -Trung tâm Nuôi dạy con Quốc gia
  "Little Champion Reader là công cụ hoàn hảo để hỗ trợ phụ huynh trong việc dạy con cái làm thế nào để nhận ra những từ quan trọng và hỗ trợ kỹ năng đọc sách của mình bằng cách sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau Little Champion Reader giữ cho quá trình học tập vui vẻ trong suốt thời gian! để thành công."
  -Được Cha mẹ Thử nghiệm (PTPA) Phụ huynh
  "Little Champion Reader, 3-Level Reading Kit mang đến cho bạn những kỹ năng đọc sách tốt nhất để dạy bé đọc. Với những câu chuyện thú vị, DVD và thẻ flash xem, vui chơi và học hỏi các cấp độ cho phép thực hiện các nhiệm vụ theo khả năng của trẻ. Tôi tìm thấy Little Champion Reader rất hữu ích vì bộ phim kết hợp các hoạt động khác nhau để trẻ em không cảm thấy buồn chán và mệt mỏi lắm. "
  -PTPA Phụ huynh
  Hệ thống đọc giáo dục đa quốc gia được tạo ra cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ mầm non, trẻ mẫu giáo và trẻ em sẽ giúp trẻ bắt đầu đọc sách bằng cách dạy cho trẻ hơn 800 từ vựng, 200 từ khóa tần số cao và 250 câu . Bằng cách kết hợp 3 kỹ thuật đã được chứng minh là Phonics, Sight Words và Whole-Language, hệ thống đọc sách này sẽ đẩy con của bạn lên 3 mức. Cấp độ 1 là từ, 2 là cụm từ và 3 là câu. Giữ sự quan tâm của trẻ bằng cách sử dụng các kỹ thuật học tập flashcard, các vần ươm trẻ thơ hoạt hình, truyện ngắn hoạt hình và các đoạn giáo dục ngắn

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã sử dụng chương trình trước khi nó được gọi là em bé của bạn có thể sẵn sàng và nó đã dạy con gái lớn của tôi đọc 8 năm trước đây. Cô ấy tiếp tục phát triển như một người đọc và dễ dàng đến với cô ấy. Tôi đã rất ngạc nhiên và hy vọng nó sẽ làm việc lại với con trai tôi. Nhưng chắc chắn, em bé của bạn có thể đọc. Con gái tôi cho tôi thấy rằng năm trước khi sử dụng chương trình này. Chúng tôi bắt đầu chương trình khi cô 9 tháng tuổi. Cô ấy đọc cho tôi và chồng tôi cuốn sách đầu tiên của mình trước khi lên 2 tuổi ... nó là "Nó không phải dễ dàng như một chú thỏ." Chúc may mắn cho những người trong bạn cố gắng sử dụng chương trình. Lời khuyên của Tiến sĩ Titzer là trẻ em không xem TV quá nhiều khi sử dụng chương trình rất hữu ích cho chúng tôi cũng như đọc cho trẻ sơ sinh của chúng tôi và chỉ vào những từ khi chúng ta đọc. Tốt.

2.) Vì vậy, tôi đã nhận điều này sau khi đọc tất cả các nhận xét và phải có được một cho con trai của chúng tôi ông 13 tháng tuổi và tôi phải nói rằng tôi đang hạnh phúc. Đầu tiên nó đi kèm với rất nhiều tài liệu để giúp con bạn. Đã rất ngạc nhiên ở tất cả các cuốn sách và thẻ nó đi kèm với, nó có giá trị mỗi penny. Khi chúng tôi bắt đầu anh ấy không quan tâm lúc đầu nhưng sau một tuần liên tục chơi CD, một khi anh ấy nghe thấy âm nhạc anh ta rushes xuống để ngồi và xem nó bây giờ thích xem nó. Tôi rất vui khi nhìn thấy anh ấy mỉm cười mỗi khi anh ấy quan sát. Tôi cũng thích rằng ông có thể sử dụng nó trong một thời gian dài Cảm ơn bạn Amazon.

3. Tôi mua bộ dụng cụ này cho một người bạn của mìn và cho đến nay con gái cô ấy dường như đang điều chỉnh chương trình. Con gái bạn của tôi cho đến nay đã được nói trong câu đầy đủ hơn và bằng cách này chỉ là hai tuổi. Tôi đã nhận thấy rằng chương trình theo chỉ dẫn nên được sử dụng hàng ngày và cần có thời gian để trẻ và cha mẹ điều chỉnh. Sản phẩm tuyệt vời.


Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)