Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmMusic Video DVD

Sao chép phim kỹ thuật số Sao chép phim kỹ thuật số Hoàn thành Dòng, Khu vực 1

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sao chép phim kỹ thuật số Sao chép phim kỹ thuật số Hoàn thành Dòng, Khu vực 1

Trung Quốc Sao chép phim kỹ thuật số Sao chép phim kỹ thuật số Hoàn thành Dòng, Khu vực 1 nhà cung cấp
Sao chép phim kỹ thuật số Sao chép phim kỹ thuật số Hoàn thành Dòng, Khu vực 1 nhà cung cấp Sao chép phim kỹ thuật số Sao chép phim kỹ thuật số Hoàn thành Dòng, Khu vực 1 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Sao chép phim kỹ thuật số Sao chép phim kỹ thuật số Hoàn thành Dòng, Khu vực 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Warner Bros.
Số mô hình: Đảo 9DVD của Gilligan's Island

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Gilligan's Island 9 DVDs

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Với bất kỳ ai nghĩ đến việc mua bộ truyện hoàn chỉnh, có hai phiên bản: phiên bản 9 mặt đĩa hai mặt và phiên bản đĩa 17 đĩa đã được thực hiện vào năm ngoái. Trong trường hợp của tôi, tôi đảm bảo rằng tôi đã mua phiên bản đĩa 17 và điều thú vị hơn - vào thời điểm đánh giá này - đó là HALF giá của phiên bản đĩa 9 thấp hơn (người sẽ muốn đĩa hai mặt khi bạn có thể có được các mặt duy nhất rẻ hơn? duh). Các tập phim màu tuyệt vời xem xét nó là một chương trình gần 50 năm tuổi và bao bì là loại trục chính, nơi đĩa đều ở giữa trường hợp với một đĩa trên mỗi bên của khay. Chương trình tuyệt vời cho mọi người vào nỗi nhớ hoặc chỉ nhớ những ngày khi họ lớn lên xem chương trình này trên các chương trình chiếu lại trong những năm 70 và 80 như tôi. Giá trị mua ... phiên bản đĩa 17 đó là!

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Chúng tôi đã không có niềm vui này nhiều sạch sẽ từ mãi mãi! Loạt đảo Gillian's Island rất tuyệt vời cho cả gia đình. Tôi không bao giờ nhìn Gillian's Island nhiều như một đứa trẻ nhưng mười bốn tuổi của tôi chỉ thích nó. Vì vậy, như một món quà Giáng sinh năm nay, tôi đã xem xét hàng trăm đĩa DVD đang tìm kiếm loại tốt nhất và tìm thấy kho báu này. Alex rất vui mừng vào buổi sáng Giáng sinh! Chúng tôi xem các luận án về đĩa DVD mỗi ngày và vẫn ở vào mùa đầu tiên. Tất cả chúng ta đều thích ngồi và xem Gillian. Bảy tuổi của tôi đã không nghĩ rằng ông muốn nó bởi vì có rất nhiều các tập phim trong màu đen và trắng, nhưng ông yêu cũng như nhiều nếu không nhiều hơn thì lâu đời nhất của tôi không! Ngay cả chồng tôi, những người không xem truyền hình, ngồi và xem Đảo Gillian với chúng tôi. Tôi yêu rằng điều này là như vậy là sạch sẽ. Không có ngôn ngữ tục tĩu hoặc thành viên diễn viên khiêu dâm không mong muốn. Chỉ cần vui vẻ sạch lành lành cho cả gia đình! Tôi chỉ muốn có nhiều chương trình như thế này trong thế giới ngày nay. Cả thế giới có thể sử dụng thêm một vài chương trình và những người như Gillian!

 • 3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  Rutina Wesley Màu
  Dawn-Lyen Gardner

  AC-3

  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Được mệnh danh là: tiếng Anh
  • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
  • Số lượng đĩa: 3
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: WarnerBrothers
  • DVD Ngày phát hành: Ngày 30 tháng 5 năm 2017

   

Đánh giá khách hàng

1.) Các nhân vật được yêu mến và những phản kháng đáng yêu của họ lại xuất hiện một lần nữa trong bộ DVD tuyệt vời này. Có blues? Đã có một ngày thô? Cần một cái gì đó để mất trí của bạn ra khỏi mọi thứ khác? Vâng, đây là thuốc! Thậm chí (và có lẽ đặc biệt) nếu bạn không có may mắn để thưởng thức bộ phim này theo nguyên tắc của nó, bạn có thể yên tâm rằng các nhóm folks hoàn toàn khác nhau và awesome những người cuối cùng trên đảo sẽ mang lại nhiều nụ cười và cười! Và, hey ... điều gì không phải là tình yêu về một Skipper xấu, nhưng tốt bụng và thường sai lầm (Alan Hale, Jr.), một người bạn thân nhất, vụng về, nhưng hoàn toàn đáng yêu đầu tiên (Bob Denver), một người rất giàu có (Tina Louise xinh đẹp), một giáo sư biết rất nhiều về mọi thứ, nhưng ít về nhiều điều (Russell Johnson) và một người bạn hàng ngày có thể nấu ăn bất cứ thứ gì di chuyển hoặc không và bạn sẽ thích nó (Dawn Wells)! Sự đa dạng của các nhà văn và đạo diễn đặc biệt mang lại cho nhóm và hòn đảo sự sống theo một cách mà bạn muốn bạn ở đó! Vì vậy, mua nó ... và GO ở đó!

2.) Tuyệt vời để có bộ này ở một mức giá tuyệt vời! (Tôi đã mua nó với giá 26.99 USD). Bộ này được sử dụng để di chuột quanh dấu đô la một trăm, vì vậy khi tôi nhìn thấy nó với một mức giá thấp như vậy tôi đã lấy nó lên. Điều buồn cười là, tôi đã thấy tất cả ba bộ phim mùa thu ở Target với giá 9,99 đô la mỗi người và bắt họ trước khi tìm ra giá bán thấp hơn đặt tại Amazon. Tôi đã trả lại bộ phim mùa giải vì tôi muốn hộp Hoàn thành Series. Điều thú vị là, Season Three không có trong hộp DVD "chất béo" như phiên bản bán lẻ tôi đã chọn ở Target, và giống như 2 mùa khác được bao quanh trong bộ hộp. Phần 3 có trong một hộp DVD cỡ tiêu chuẩn với một đĩa đa đĩa để chứa tất cả năm đĩa. Có vẻ như kỳ lạ rằng nhà sản xuất sẽ có một phiên bản khác của Season 3 cho bán lẻ hơn là cho hộp set, khi hai mùa khác giống như những gì tôi đã trở lại Target.


3. Giải thích duy nhất tôi có thể tìm ra trong gói 3 mùa sửa đổi là nhà sản xuất đang sử dụng các hộp được thiết kế để phát hành ban đầu của tiêu đề này đã có hai mặt đĩa ban đầu được đóng gói trong các hộp loại bìa cứng đã kéo ra khỏi trường hợp trượt để giữ đĩa. Có thể, cấu hình hiện tại của hai "chất béo" trường hợp và trường hợp tiêu chuẩn duy nhất phù hợp với cùng một thông số mà không cần thiết kế lại các trường hợp ban đầu. Seasons One & Two đều có 6 đĩa, trong khi Season Three chỉ có 5 đĩa, nên chỉ cần hợp lý là mùa cuối cùng sẽ cần ít chỗ hơn.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)