Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmMusic Video DVD

Các cuộc thi nhạc rock cổ điển của OEM trên đĩa DVD, Video nhạc của Dvd tiếng Ý

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các cuộc thi nhạc rock cổ điển của OEM trên đĩa DVD, Video nhạc của Dvd tiếng Ý

Trung Quốc Các cuộc thi nhạc rock cổ điển của OEM trên đĩa DVD, Video nhạc của Dvd tiếng Ý nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Các cuộc thi nhạc rock cổ điển của OEM trên đĩa DVD, Video nhạc của Dvd tiếng Ý

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rhino
Số mô hình: Led Zeppel

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Discount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: CD loại hình: Âm nhạc
Âm thanh: người Ý Phụ đề: Anh
Quốc gia: Hoa Kỳ Ngôn ngữ: người Ý
Studio: Tự hào

Led Zeppelin

Biên tập viên

Hơn 30 năm kể từ khi ban nhạc tan rã sau cái chết bi thảm, chết chóc sớm của tay trống hoang dã John 'Bonzo' Bonham, tài năng của Led Zeppelin, sự nổi tiếng và địa vị trong lịch sử cũng an toàn như bao lần khác. Như thế hệ sau thế hệ đã nhận ra rằng nhạc rock vượt thời gian của Zep vượt xa những gì đã trải qua trong những xu hướng hiện tại, huyền thoại này giữa các nhóm thu hút người hâm mộ mới dễ dàng như những người đã nối móc duy trì tình yêu và sự trung thành của họ. Bộ đĩa DVD đôi này cuối cùng sẽ ghi lại các ghi chép; Thứ nhất, Led Zeppelin dài và phức tạp đến với nhau vào năm 1960 ở Anh, và sau đó là cách mà âm nhạc mà họ tạo ra đã biến tập kỳ lạ này thành nhóm rock giỏi nhất từng làm cho ngành công nghiệp âm nhạc náo nhiệt. Bộ phim bao gồm các cuộc phỏng vấn hiếm có, độc quyền và lưu trữ, ít khi được nhìn thấy màn trình diễn và cảnh quay của phòng thu, đóng góp của những người đã làm việc chặt chẽ với ban nhạc, các đoạn quảng cáo, tài liệu quảng cáo từ thời điểm đó và các tính năng khác, cùng với âm nhạc mà nhiều người vẫn xem để được Rock 'n' Roll tốt nhất bao giờ thực hiện.


Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Định dạng: nhiều định dạng, màu, NTSC
 • Ngôn ngữ: Tiếng Ý (Dolby Digital 2.0)
 • Phụ đề: Tiếng Ý
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 4: 3
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: PRIDE
 • DVD Ngày phát hành: 15 tháng 4 năm 2014
 • Thời gian chạy: 161 phút

Nhận xét khách hàng hàng đầu

1.) Quả thật, một trong những bộ phim tài liệu về ĐIỂM CHUNG TỐT NHẤT mà tôi từng thấy! Và tôi đã thấy rất nhiều ... bộ DVD này đi vào chi tiết tuyệt vời như thế nào ban nhạc rock tuyệt vời nhất bao giờ hết, trở thành "Led Zeppelin". DVD này cho thấy Jimmy Page rất sớm trên BBC TV (khoảng 13 tuổi trở lên), được phỏng vấn trên sân khấu truyền hình .... Jimmy Page và John Paul Jones đã biết nhau như thế nào trong nhiều năm trước đây, cùng nhau trước khi trở thành ban nhạc huyền thoại mà cuối cùng họ đã trở thành. Nó cho thấy đầu Robert Plant và John Bonham, cùng nhau trong một ban nhạc Anh ban đầu .... với sự yêu thích của họ về nhạc blues. Và làm thế nào sau khi sự tan rã của The Yardbirds .... tất cả các yếu tố đã hợp lại và trở thành "LED ZEPPELIN". Những cuộc phỏng vấn tuyệt vời với những nhạc sĩ từng ở TRÊN trong những năm đầu của ban nhạc .... làm cho bộ phim này trở nên hấp dẫn. DVD đầu tiên khám phá 2 album Zep đầu tiên thực sự ..... và DVD thứ 2 khám phá các album Zep sau "Zoso" (hoặc "Led Zeppelin IV") - - - với rất nhiều thời gian và nhấn mạnh vào "Physical Graffiti", và nhìn vào từng bài hát trong bộ hồ sơ 2 lần và phân tích từng phần. Rất thú vị album và dissection của mỗi bài hát "Graffiti" của họ!

Tôi đã nhìn thấy Led Zep trong buổi hòa nhạc năm 1972, 1975 và 1977 tại Đấu trường thể thao San Diego ..... Tôi yêu Beatles vô cùng, nhưng đối với nhạc SHEER THUNDER ROCK đã đánh bật tất cả các bạn, Led Zeppelin sẽ / sẽ / sẽ luôn luôn được "The Hammer của các vị thần" - chỉ là nhóm nhạc rock xuất sắc nhất từng chơi với nhau - thời kỳ!

2.) Tài liệu khá hay về câu chuyện của các ban nhạc và cung cấp thông tin tốt về mỗi thành viên.

3.)

Bộ sưu tập tuyệt vời

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)