Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmĐĩa phim DVD của Disney

Trẻ em / Gia đình Disney Phim DVD Tiếng Tây Ban Nha Bản sao kỹ thuật số Sao chép đã xóa

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trẻ em / Gia đình Disney Phim DVD Tiếng Tây Ban Nha Bản sao kỹ thuật số Sao chép đã xóa

Trung Quốc Trẻ em / Gia đình Disney Phim DVD Tiếng Tây Ban Nha Bản sao kỹ thuật số Sao chép đã xóa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Trẻ em / Gia đình Disney Phim DVD Tiếng Tây Ban Nha Bản sao kỹ thuật số Sao chép đã xóa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Warner Bros.
Số mô hình: Bedknobs Và Broomsticks

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Bedknobs Và Broomsticks Phiên bản đặc biệt

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Trải nghiệm những hình ảnh động phi thường, mê hoặc âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt của Oscar (1971: Hiệu ứng Tốt nhất, Hiệu ứng Hình ảnh Đặc biệt) của BEDKNOBS AND BROOMSTICKS cổ điển của Disney - đã được khôi phục hoàn toàn và được tái hiện lại trong Enchanted Musical Edition với các tính năng mới mẻ đáng kinh ngạc! Giữ chặt chẽ cho một cuộc hành trình huyền diệu, âm nhạc, đầy vui vẻ! Khi trẻ Charlie, Carrie và Paul di chuyển đến một ngôi làng nhỏ trong Thế chiến II, họ khám phá ra người chủ nhà của họ, Hoa hậu Giá (Angela Lansbury), là một người phù thủy phù thủy! Mặc dù những nỗ lực phép thuật đầu tiên của cô tạo ra những kết quả vui nhộn nhưng cô đã thực hiện thành công một phép thuật đi du lịch trên một chiếc giường ngủ bình thường, và họ bay tới Đảo Isabella hùng vĩ, hoạt hình để tìm một phép thuật mạnh mẽ để cứu England! Tất cả niềm vui mới là sản xuất trong Enchanted Musical Edition, bao gồm cả "Các Wizards của hiệu ứng đặc biệt" tính năng. Cùng với David Tomlinson (MARY POPPINS) và Roddy McDowall, BEDKNOBS AND BROOMSTICKS là một cuộc phiêu lưu thú vị mà gia đình bạn sẽ yêu thích chia sẻ nhiều lần!

  Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Jennifer Stone: The Wizard of Special Effects - The Hosted by Jennifer Stone Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Các siêu anh hùng của Sherman, David Tomlinson Các buổi ghi âm đường Portobello, Các rạp chiếu phim sân khấu.

  Bộ phim được làm hoàn toàn trên phòng Disney Studio ở Burbank, California, nơi các bộ ngoài trời bao gồm thị trấn Pepperinge Eye và biệt thự nhìn ra biển giá của Miss Price, và các bộ đồ trong nhà bao gồm một phần ba đường phố Portobello Road huyền thoại London.

  Hai trăm người chơi đã kiên nhẫn tập này một mình, trong đó có đầy những chiếc xe bric-a-brac và những thứ như ghế sedan Sicilian, Limoges china, và mặt nạ phòng độc từ Thế chiến II.

  Vũ khí và áo giáp của quân đội thời Trung Cổ ma thuật đã được lắp ráp tại Tây Ban Nha cho bộ phim EL CID, và sau đó được chuyển tới Mỹ để sử dụng trong bộ phim CAMELOT - Warren Bros.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Angela Lansbury

Màu
Roddy McDowall AC-3

    

 • Diễn viên: Reginald Owen, David Tomlinson, Sam Jaffe
 • Định dạng: nhiều định dạng, màu, NTSC, phiên bản đặc biệt, phụ đề
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (không xác định)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1,66: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Phòng giải trí gia đình Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 9 năm 2009
 • Thời gian chạy: 139 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Ở đây chúng ta có vở nhạc cổ điển của Disney, hoàn chỉnh với vũ điệu và những gì có bạn. Angela Lansbury đóng vai một phù thuỷ sinh viên, người đột nhiên thấy mình đang phải gánh vác ba đứa trẻ là những người tị nạn từ London Blitz. Một khi họ biết rằng cô ấy là một phù thủy, một trong những cậu bé cố gắng để tống tiền cô, chỉ để gió trở thành một con thỏ. Tuy nhiên, cô ấy sau khi chính tả cuối cùng sẽ dạy cô ấy làm thế nào để sinh động vật vô số. Điều này dẫn cô và những đứa trẻ đi chơi vui vẻ đến London và sau đó là một hòn đảo thần thoại cai quản bởi một con sư tử không phải là bóng đèn sáng nhất trong đèn chùm. Tuy nhiên, (và ở đây tôi sẽ là một kẻ phá hoại) cuối cùng cô ấy đã được chính tả và, để niềm vui của cô, nó hoạt động như một sự quyến rũ và giúp cô ấy đá một hit của Nazis xâm lược ngay trong Panzers. Tất cả đều nói, đó là đồ ăn tinh khiết, nhưng thú vị như vậy. Tôi nghĩ bạn sẽ thích nó khi mọi thứ được nói và làm.

2.) Trong khi vẫn không phải là bộ phim yêu thích của tôi với Johnny Depp, bộ phim nhỏ này làm tất cả mọi thứ mà một bộ phim tuyệt vời của Depp nên làm ...
* Mang theo các chủ đề cổ điển: Một con vật cưng giả vờ là những nhân vật khác nhau ...
* Thám hiểm: Trong trường hợp này ~ nó khám phá bản chất của thực tế, và ngay cả đạo đức ...
* Tính hài hước: Old vs Young, Người mới đến vs Thành viên Cộng đồng quen thuộc, Người bên ngoài và Người trong cuộc ....

Nó không phải là một bộ phim mà tôi muốn giới thiệu cho trẻ nhỏ, nhưng là một bộ phim tôi muốn giới thiệu cho trẻ em 9+
Đó là một bộ phim tuyệt vời ~ cả cổ điển, trong khả năng của nó là thực, kỳ lạ, và đặt câu hỏi.

3.) Rất vui nhộn di chuyển nhanh với một câu chuyện dọc theo dòng của China Town với Jack Nicholson. Không có loạn luân hoặc bất cứ điều gì ngoại trừ một đồng nghiệp rất giàu có cố gắng để độc quyền các trò chơi nước trong một thành phố sa mạc. Có một nỗi sợ hãi đáng kinh ngạc và ghét tham khảo Las Vegas ngay từ đầu!

Đây là bộ phim Disney yêu thích mọi thời đại của tôi ... giống như mọi thời đại ... bao giờ hết. Nó diễn ra trong Thế chiến II tại Anh ... Angela Lansbury có ba đứa trẻ được sơ tán khỏi London vì vụ đánh bom. Những đứa trẻ không muốn ở đó ... họ nhớ nhà của họ ở London (tất nhiên họ làm) để họ cố gắng để trốn thoát ... nhưng khi họ làm họ thấy một cái gì đó họ không nên có và quyết định ở lại . Có phiêu lưu, ma thuật, âm nhạc, nhảy múa, bí ẩn, intregue, một chiếc giường ngủ huyền diệu, một trò chơi bóng đá quan trọng và một câu thần chú rất đặc biệt ... bạn là cả gia đình sẽ thích bộ phim này! Tôi vẫn thích nó ... và hát các bài hát ra khỏi màu xanh.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)