Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmĐĩa phim DVD của Disney

Vùng 1 Bộ sưu tập Dvd DVD Cổ điển của Disney với Phụ đề tiếng Pháp / Tây Ban Nha

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vùng 1 Bộ sưu tập Dvd DVD Cổ điển của Disney với Phụ đề tiếng Pháp / Tây Ban Nha

Trung Quốc Vùng 1 Bộ sưu tập Dvd DVD Cổ điển của Disney với Phụ đề tiếng Pháp / Tây Ban Nha nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Vùng 1 Bộ sưu tập Dvd DVD Cổ điển của Disney với Phụ đề tiếng Pháp / Tây Ban Nha

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Sony
Số mô hình: Kubo và hai dây

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Kubo và hai dây

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Từ phòng thu hoạt hình LAIKA (Coraline) nổi tiếng có một cuộc phiêu lưu hành động mang tính sử thi với các tài năng của Charlize Theron và Matthew McConaughey. Kubo mê hoặc những người dân trong làng của mình với món quà kỳ diệu của mình để quay những câu chuyện hoang dã với origami. Kubo bị buộc phải đi tìm kiếm để giải quyết bí ẩn của cha samurai sụp đổ và vũ khí huyền bí của mình, cũng như khám phá ra sức mạnh ma thuật của mình. Kubo và Two Strings là "một cuộc phiêu lưu kỳ diệu tưởng tượng, huyền bí". - Scott Mantz, truy cập Hollywood

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Cảm hứng Nhật Bản
 • Góc của trái đất
 • Câu chuyện thần thoại của Kubo
 • Tính năng Bình luận với Giám đốc / Nhà sản xuất Travis Knight

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Charlize Theron

Màu
Nghệ thuật parkinson AC-3

    

 • Định dạng: Hoạt hình, Màu sắc, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 22 tháng 11 năm 2016
 • Thời gian chạy: 102 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Giống như "Song of the Sea", bộ phim này cho gia đình chúng tôi đã di chuyển sâu sắc, cảnh quan tuyệt đẹp, giải trí, huyền bí và rất ấm áp. Nó cũng là một sự khởi đầu tuyệt vời từ những hình ảnh động thông thường thông qua công thức của Disney, điều này có thể là một sự thay đổi đối với người xem hoặc là kết thúc cookie-cutter hoặc không thích trải nghiệm người tiêu dùng nhiều hơn về tinh thần (nơi mà khán giả phải làm một chút lý luận suy diễn). Tuy nhiên, đối với chúng tôi, bộ phim này đã được chào đón vì nó cho phép chúng tôi thảo luận các chủ đề thực tế với trẻ em của chúng tôi (thiếu niên và 5 tuổi) mà ngay cả những người lớn gặp khó khăn trong việc đối chiếu. Một trong những đáng chú ý nhất là tổn thất cá nhân, đặc biệt là mất mát người thân yêu. Điều này đến nay là sức mạnh lớn nhất của bộ phim như Kubo cho chúng ta thấy làm thế nào để đúng đau buồn và thương tiếc, cũng như làm thế nào để di chuyển trên.

2.) Vào đầu bộ phim, Kubo đã bị tiêu hao với những câu hỏi tại sao, như tại sao anh lại bị mắc kẹt với nỗi buồn cá nhân đó; cuối cùng, anh đã tìm thấy sức mạnh và lòng can đảm để tự chuyển mình sang những câu hỏi như thế nào, như cách di chuyển từ sự mất mát của anh (ví dụ, những hành động đáng ngạc nhiên của anh và những người dân làng vào cuối phim đơn giản chỉ phản ánh bao nhiêu nền văn hoá châu Á cố gắng giải quyết tích cực với mất mát cá nhân). Điều đó thực sự đã làm nên một hợp âm với gia đình của chúng tôi, đặc biệt là với những đứa trẻ của chúng tôi, những người rất ngưỡng mộ Kubo vì sự tử tế, sức mạnh và sự cống hiến của mình để đánh giá cao tất cả những gì mà cuộc sống con người mang lại, ngay cả khi đó bao gồm cả cuộc sống khó khăn về cảm xúc.

Với điều đó tôi sẽ khuyên các bậc cha mẹ xem trước bộ phim trước khi chiếu nó cho con mình, trong trường hợp trẻ em của họ chưa tinh thần và / hoặc tình cảm sẵn sàng xử lý các chủ đề như vậy. Nếu không, đó là một bộ phim tuyệt vời chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người xem trong nhiều năm tới.

3.) Một trong những hình ảnh động tốt nhất tôi đã thấy. Chắc chắn là phim hoạt hình người Mỹ tốt nhất, thậm chí xếp hạng với nhiều Hoạt hình Nhật Bản. Câu chuyện cho thấy tình yêu, sự quyết tâm, gia đình, sự mất mát, và sự tha thứ. Kubo rất đáng yêu ngay từ đầu, và các nhân vật có mức độ sâu không nhìn thấy trong rạp chiếu phim ngày nay. Tôi tin rằng cha mẹ sẽ thưởng thức bộ phim này cũng như nhiều, nếu không nhiều hơn con cái họ.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)