Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmThể dục Video DVD

Phụ đề tiếng Anh Tập luyện Thể dục Tập thể dục Khiêu vũ DVD Với Định dạng Anime

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phụ đề tiếng Anh Tập luyện Thể dục Tập thể dục Khiêu vũ DVD Với Định dạng Anime

Trung Quốc Phụ đề tiếng Anh Tập luyện Thể dục Tập thể dục Khiêu vũ DVD Với Định dạng Anime nhà cung cấp
Phụ đề tiếng Anh Tập luyện Thể dục Tập thể dục Khiêu vũ DVD Với Định dạng Anime nhà cung cấp Phụ đề tiếng Anh Tập luyện Thể dục Tập thể dục Khiêu vũ DVD Với Định dạng Anime nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phụ đề tiếng Anh Tập luyện Thể dục Tập thể dục Khiêu vũ DVD Với Định dạng Anime

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: T25
Số mô hình: T25 FOCUS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

T25 Tập trung

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

  • Carve nạc cơ, đốt cháy nhiều chất béo, và tăng cường mức độ thể dục của bạn trong bốn bùng nổ 25-phút workouts
  • GAMMA là chu kỳ thứ 3 trong hệ thống điều chế 3 bộ FOCUS T25, nhưng nó được thiết kế để được tích hợp vào chu kỳ FOCUS T25 BETA để tăng tốc và tăng tốc kết quả của bạn
  • Bao gồm bốn tập luyện 25 phút trên các đĩa DVD cá nhân: (1) RIP'T UP; (2) mạch cực kỳ; (3) Pyrimid; (4) SPEED 3.0
  • Bao gồm lịch PURE GAMMA và Lịch lai lai PURE STRENGTH kết hợp các bài luyện tập dựa trên sức mạnh từ ALPHA, BETA và GAMMA

2.) Các tính năng đặc biệt

Carve cơ nạc, đốt cháy nhiều chất béo, và tăng sức mạnh của bạn. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ 4 tuần tiếp theo của Focus T25 Gamma Cycle workouts.

Bạn sẽ nhận được Công cụ tập luyện Nâng cao và Tập luyện 25 phút.

4 tập luyện trên 4 đĩa DVD:

- Rip't Up: Tăng cường và sắp xếp các bắp tay, triceps, vai, lưng, và ngực của bạn bằng các cử động trên cơ thể 360 độ Shaun.

- Mạch cực tím: Xây dựng nạc cơ và đốt cháy chất béo cùng một lúc! Trong cái này, trọng lượng không bao giờ rời khỏi tay bạn. Ngay cả đối với việc khởi động.

- Kim tự tháp: Đẩy nhanh các nhân viên của bạn khi thời gian tiến triển. Đây là bài kiểm tra độ bền cơ tim và độ bền 25 phút của bạn.

- Tốc độ 3.0 Workout: Tốc độ nhanh hơn. Mồ hôi nhiều hơn. Kết quả nghiêm trọng. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ thách thức tốc độ cao 25 ​​phút này.

Việc mua hàng của bạn cũng bao gồm:

- Tinh khiết Gamma Calendar. Nếu tập trung của bạn bị rứt hoàn toàn, hãy sử dụng chương trình tập luyện Pure Gamma này.

- Sức mạnh tinh khiết Hybrid Calendar. Tích hợp sức mạnh dựa trên workouts từ Alpha, Beta, và Gamma để tạo ra nạc, cơ mạnh mẽ từ đầu đến chân.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Gamma

Màu
Tốc độ AC-3

    

  • Trọng lượng vận chuyển: 4,8 ounces (Xem mức giá vận chuyển và chính sách)
  • Vận chuyển trong nước: Sản phẩm có thể được vận chuyển trong nước Mỹ
  • Vận chuyển Quốc tế: Mặt hàng này không đủ điều kiện để vận chuyển quốc tế. Tìm hiểu thêm
  • ASIN: B00F6E5V2M

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi hiện đang ở giữa chu kỳ Gamma Cycle T25. Tôi đã hoàn thành gói Alpha và Beta ban đầu và tôi muốn đẩy mạnh trò chơi của mình một chút trước khi chuyển sang các chương trình Beachbody khác. Một điều tôi muốn tránh xa là Gamma là tất cả về sức mạnh. Nếu bạn giống tôi và tìm Cardio theo ý thích của bạn, có thể bạn sẽ không thích Gamma nhiều như Alpha và Beta. Vậy tại sao tôi cho gói này 5 sao?

Vâng, bởi vì nó làm những gì nó được dự định để làm. Trước giai đoạn Gamma, cánh tay của tôi khá cứng. Bây giờ, họ đang nhận được tách và nhận được lớn. Không cồng kềnh, nhưng chắc chắn lớn hơn trước đây. Vì T25 tập trung nhiều vào Cardio hơn là nói, P90X3 hoặc Body Beast, tập luyện nâng cao trọng lượng của Gamma là Tập luyện Cân nặng, Trọng lượng nhẹ + Các Bác sĩ Cao cấp và "Cardio With Weights" hơn là tập luyện cân nặng đầy đủ cho chứng cơ bắp thịt. Nó làm cho nó dài và nạc hơn. Cần lưu ý rằng trước khi mua gói hàng này

2.) T25 Gamma là thứ ba trong chuỗi và tính năng 4 workouts tất cả dựa trên nhận được mạnh mẽ hơn. Họ là Tốc độ 3,0 Ript Up, Extreme Circuit, và Kim tự tháp. Bạn cũng cần tập thể dục Stretch từ pha AlphaBeta. Không có tập luyện kép vào chủ nhật như ở Alpha hoặc Beta. Kể từ giai đoạn này là về sức mạnh, và đã được 10 tuần cắt và shredding trong Alpha và Beta, tôi làm việc trong một số trọng lượng miễn phí làm việc.

3.) Cơ hội là bạn không chỉ nhảy vào Gamma và bạn đã thực hiện Alpha và Beta. Nhưng nếu bạn chọn loại này mà không làm các giai đoạn trước, cân nhắc trọng lượng của bạn một cách cẩn thận trong khi bạn sẽ bị bỏng sau khi tập thể dục liên tục và cánh tay của bạn sẽ giống như mì ướt khoảng 12 phút đánh dấu. Nói chung tôi tin rằng nó đã làm tăng đáng kể mức độ khó khăn từ Beta. Tôi đã vượt qua Sean T trong Beta, trong một số bài tập, để mất một số lần lặp lại ở Gamma trong tuần đầu tiên. Tôi thậm chí trộn lẫn trong một số Insanity nhanh và Furious workouts trước khi làm Gamma vì vậy nó là thú vị để xem những gì khó khăn so sánh. Các bài tập nhanh và Furious chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn một số điểm tương đồng nhưng cũng nhắc nhở bạn trong thời gian Gamma có thể sẽ khó khăn hơn nhiều đối với một số bài tập. Bạn cũng chú ý rằng Tania và Scott đang tập luyện Insanity để khi bạn so sánh mình với cách họ đang làm, bạn chỉ cần ghi nhớ rằng họ làm nhiều hơn rất nhiều 25 phút.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)