Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmThể dục Video DVD

Thể dục Dance Thể dục dành cho Phụ nữ Dvd English Language With All Rights Reserved

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thể dục Dance Thể dục dành cho Phụ nữ Dvd English Language With All Rights Reserved

Trung Quốc Thể dục Dance Thể dục dành cho Phụ nữ Dvd English Language With All Rights Reserved nhà cung cấp
Thể dục Dance Thể dục dành cho Phụ nữ Dvd English Language With All Rights Reserved nhà cung cấp Thể dục Dance Thể dục dành cho Phụ nữ Dvd English Language With All Rights Reserved nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thể dục Dance Thể dục dành cho Phụ nữ Dvd English Language With All Rights Reserved

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: INSANITY
Số mô hình: MAX: 30 13 DVD

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

MAX: 30 13 DVD

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

  • INSANITY MAX: 30 là bài tập mới nhất của Shaun T
  • Các 30 phút điên rồ nhất trong ngày của bạn cho những kết quả tốt nhất của cuộc đời bạn
  • Bao gồm 12 bài tập trên 10 đĩa DVD, Hướng dẫn MAX OUT, Dinh dưỡng đến MAX
  • Đồng thời bao gồm Lịch MAX OUT, Lịch AB MAXIMIZER, Không có Thời gian để Nấu Hướng dẫn
  • Không cần thiết bị

2.) Các tính năng đặc biệt

Sẵn sàng để MAX ra cho MAX kết quả. Với INSANITY MAX: 30, điều duy nhất đứng giữa bạn và cơ thể tốt nhất trong cuộc đời bạn là bạn. Không có thiết bị cần thiết trong các cardio giết người và workouts sức mạnh. Chỉ cần đẩy MAX của bạn và nhận được kết quả điên trong 30 phút một ngày.

Đưa ra Thách thức MAX OUT Thập niên 60 của Shaun T và sẵn sàng cho các bước đi mới và các chuỗi mới được thiết kế để phá vỡ giới hạn của bạn. Mục tiêu của INSANITY MAX: 30 là làm việc tối đa trong mỗi động tác và mỗi phút, vì vậy bạn có thể phóng to tối đa lượng calo, đốt cháy MAX chất béo và đạt được xác suất cơ MAX. Đó là một trận chiến giữa cơ thể bạn và trí óc của bạn để xem bạn sẽ đi bao xa cho kết quả điên cuồng. Vâng, thật khó khăn, nhưng chỉ 30 phút.

INSANITY MAX: 30 bao gồm 12 bài tập trên 10 đĩa DVD, MAX OUT Guide, dinh dưỡng đến MAX, MAX OUT Workout Calendar, AB MAXIMIZER Workout Calendar và Không có thời gian để nấu Hướng dẫn.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Richard Roxburgh

Màu
Matt Day AC-3

    

  • Kích thước sản phẩm: 10,2 x 1,8 x 5,2 inch
  • Trọng lượng vận chuyển: 8,8 ounces (Xem mức giá vận chuyển và chính sách)
  • ASIN: B016ANWY3G
  • Mã số mục số: D0D00267

Đánh giá khách hàng

1.) Đối với những ai đã đọc bài đánh giá P90 trước đây của tôi, bạn biết rằng tôi là một phụ nữ 20 tuổi và tôi đã từng là một người siêng năng lâu năm về các chương trình Beachbody, đã từng làm việc với nhà phê bình Garvinstomp thông qua loạt P90X khác nhau, Insanity series, cũng như một số series của Chalene mà tôi đã tự làm. Tôi đã hoàn thành P90 sau khi tôi bị thương và cần phải trở lại cuộc chơi. Max 30 là điều tôi quyết định nhảy vào ngay sau khi cơ hội được trình bày với tôi. Bottom line, đó là một BEAST tuyệt đối! Hãy vào đó.

2.) Bối cảnh của tôi: Nam, 160 lbs, vừa tròn 36 tuổi vào thời điểm bài đánh giá này được viết. Mỡ cơ thể là khoảng 11,5%, nhưng quá nhiều cookie Giáng sinh đã gần đây tôi trở lại trên 12,5% (kể từ khi bắt đầu Max 30, xu hướng trở lại xuống). Tôi đã hoàn thành nhiều vòng Insanity, Insanity Asylum, P90X 1,2 và 3, gần đây nhất đã làm P90X3 cho năm ngoái. Giống như hầu hết các bài luyện tập khác, tôi thích nó, tôi bắt đầu lên cao nguyên. Năm mới, chương trình mới, tôi ngẫu nhiên vấp vào Max 30 trong Men's Health. Tôi không có ý tưởng nó đang ra ngoài và tôi đã được bơm và sẵn sàng cho sự thay đổi.

3.) Sẵn sàng để MAX ra cho MAX kết quả. Với INSANITY MAX: 30, điều duy nhất đứng giữa bạn và cơ thể tốt nhất trong cuộc đời ... là YOU. Không có thiết bị cần thiết trong các cardio giết người và workouts sức mạnh. Chỉ cần đẩy MAX của bạn và nhận được kết quả điên trong 30 phút một ngày.

INSANITY MAX: 30 đi kèm với 12 tập luyện trên 10 đĩa DVD, MAX OUT Guide, dinh dưỡng đến MAX, MAX OUT Calendar, AB MAXIMIZER Calendar, và Không có thời gian để nấu Hướng dẫn.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)