Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmThể dục Video DVD

Chương trình Tập thể dục Tập luyện thể dục thể hình DVD, tập thể dục múa dvd Để Giảm cân

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chương trình Tập thể dục Tập luyện thể dục thể hình DVD, tập thể dục múa dvd Để Giảm cân

Trung Quốc Chương trình Tập thể dục Tập luyện thể dục thể hình DVD, tập thể dục múa dvd Để Giảm cân nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chương trình Tập thể dục Tập luyện thể dục thể hình DVD, tập thể dục múa dvd Để Giảm cân

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MMA inspired
Số mô hình: CORE DE FORCE

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Discount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Khu vực: Khu vực 1 NTSC định dạng: đĩa DVD
đóng gói: Boxset loại hình: bờ biển
Âm thanh: Anh

CORE DE FORCE Từ nhà sản xuất

  • Bộ dụng cụ cơ bản của bạn bao gồm: 10 MMA-Inspired Workouts trên 3 DVDs
  • Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh, Lịch 30 ngày, Kế hoạch Ăn
  • Những bài tập lấy cảm hứng từ MMA này được thực hiện trong vòng 3 phút giữa Boxing, Kickboxing và Muay Thai
  • Zero Thiết bị cần thiết
  • Total-Body Workouts với sửa đổi bao gồm để giúp dễ dàng theo cách của bạn

Bộ dụng cụ CORE DE FORCE

Xem lớn hơn
Gặp gỡ Giảng viên - Joel & Jericho

Core De Force là chương trình đầu tiên của Super Trainers Joel và Jericho. Từ đào tạo sức mạnh cho tim mạch, họ đã giúp hàng ngàn phù hợp với tất cả các loại tập luyện. Và họ sẽ là người đầu tiên nói với bạn ... nếu bạn muốn biến đổi toàn bộ cơ thể và xé mỡ bụng, không gì có thể đánh bại được cuộc đào tạo lấy cảm hứng từ võ thuật của Core De Force.

Bộ cơ sở CORE DE FORCE của Beachbody

The Ultimate Mixed Võ thuật lấy cảm hứng từ tập luyện

Core De Force là tính năng đếm ngược 30 ngày của bạn với một đơn vị trực tiếp. Đó là cuộc luyện tập lấy cảm hứng từ võ thuật kết hợp cuối cùng sẽ đánh bại mỡ bụng, giúp bạn cắt xén inch ra khỏi eo của bạn, và khắc phục định nghĩa toàn thân - không cần thiết bị.

Mỗi động tác, cho dù đó là một cú đánh, một cú đá, hoặc một cú đánh, hoạt động cốt lõi của bạn từ mọi góc độ. Joel và Jericho gọi đây là Đào tạo Trọng tâm 360 độ và hiệu quả hơn việc huấn luyện bụng truyền thống để giúp bạn thắt chặt toàn bộ vùng giữa và khắc một vòng eo cụ thể hơn.

Chương trình Core De Force được đóng gói với sự đào tạo tốt nhất của MMA. Trong 3 phút 'rounds' bạn sẽ có được Boxing, Kickboxing, và kết hợp khuỷu tay đầu gối của Muay Thai, tập luyện trọng lượng, và những cú đột qu card cardio - tất cả được thiết kế để giúp bạn giảm bụng và xé mỡ cơ thể.

Những gì được bao gồm trong gói Cơ sở CORE DE FORCE của bạn?

  • 10 bài tập MMA lấy cảm hứng từ 3 đĩa DVD
  • Kế hoạch ăn
  • Lịch Workout
  • Hướng dẫn nhanh

10 bài tập MMA lấy cảm hứng từ 3 đĩa DVD

Mỗi bài tập lấy cảm hứng từ MMA bao gồm sự cố từng bước một để giúp bạn nắm vững các động thái từ việc đi được.

- Tốc độ MMA (6 vòng - 27 phút): Trên cơ thể và tập trung vào trọng tâm, tập thể dục có ảnh hưởng bởi môn quyền anh này là ngắn nhưng có một cú đấm nghiêm trọng.

- MMA Shred (9 vòng - 37 phút): Kick lên một nấc với các ống khuỷu tay của Muay Thái và đánh cho một cái đầu-to-toe dễ dàng giúp bạn nạc ra nhanh.

- MMA Power (12 vòng - 47 phút): Sử dụng phong cách phòng nổ và phòng thủ, tập luyện nhanh chóng này sẽ giúp bạn tạo ra một cơ thể thon thả.

- MMA Piyo (12 vòng - 47 phút): Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp Boxing, Muay Thai, và plyometrics thành một lần tập luyện? Bạn nhận được một mảnh toàn bộ cơ thể được thiết kế để loại bỏ hàng trăm calo và đốt cháy chất béo của bạn vào overdrive.

- Power Sculpt (9 vòng - 37 phút): Một ổ ghi toàn thân được thiết kế để tạo cơ bắp và xây dựng sức bền tiếp theo với sức mạnh bùng nổ và đào tạo theo khoảng thời gian.

- Sức mạnh động (12 vòng - 47 phút): Áp suất thấp nhưng cường độ cao, thiết bị không có trang bị này, trọng lượng cơ thể bị rơi xuống được thiết kế để giúp khắc phục ấn tượng.

- Hoạt động hồi phục (21 phút): Sạc lại cho tuần tiếp theo với tập luyện ngày nghỉ này tập trung vào hình thức và kỹ thuật để chống lại sự cứng cơ và sự cứng cơ.

- Giảm nhẹ Core De Force (5 phút): Đừng để sự đau đớn giữa bạn và phù hợp với tập luyện của bạn. Làm căng thẳng nhanh 5 phút trước khi đi ngủ để giúp giảm bớt cơ bắp và mệt mỏi - và giúp bạn luôn ở đỉnh cao của trò chơi.

Mô tả Sản phẩm

Bạn có thể đạt được điều gì trong 30 ngày? Làm thế nào về việc trở thành hình dạng knockout với phong cách võ thuật hỗn hợp được thiết kế để cắt giảm inch ra khỏi thắt lưng của bạn, nổ tung mỡ bụng, và xác định toàn bộ cơ thể! Giới thiệu CORE DE FORCE! KNOCK OUT BELLY FAT chỉ trong 30 NGÀY! Với CORE DE FORCE, bạn sẽ không có được một cuộc chạy bộ Kickboxing run-of-the-mill. Bạn sẽ nhận được một mảnh toàn bộ cơ thể mà tập trung vào nổ mỡ ra khỏi lõi của bạn-không có thiết bị cần thiết.

Nhận xét khách hàng hàng đầu

Tập luyện tuyệt vời!

Chương trình này không giống với các chương trình Beachbody khác. Nó cung cấp cho bạn một workout tuyệt vời nhưng nó là một chút dài so với 21 ngày Fix hoặc T25 chương trình. Nếu bạn không có 45 phút hoặc hơn, tôi sẽ không khuyên bạn nên chương trình này nhưng nó là tổng thể tuyệt vời.

Chuẩn bị đổ mồ hôi

Tôi đã rất ngạc nhiên với buổi tập này. I love kickboxing và đĩa DVD này đã làm tôi đổ mồ hôi vào ngày đầu tiên. Sau khi tôi tập xong lần đầu tiên, chồng tôi nói rằng anh ấy muốn thử nó với tôi, vì vậy bây giờ anh ấy đã bị mắc kẹt. Tôi đang lo lắng để xem kết quả cuối cùng.

Tuyệt vời vào lúc này

Có chuyện này với chồng tôi. Chúng tôi đã thử một số các workouts beachbody và muốn có một mới để thay đổi mọi thứ lên. Điều này là hoàn hảo. Những động tác này vận hành mọi cơ trong cơ thể của bạn, và chúng tôi rất đau, nhưng vẫn nhiệt tình vào cuối tuần. Bắt đầu tuần hai ngày mai. Yêu nó!

ngạc nhiên một cách thú vị

Tôi đã rất ngạc nhiên với buổi tập này. I love kickboxing và đĩa DVD này đã làm tôi đổ mồ hôi vào ngày đầu tiên. Sau khi tôi tập xong lần đầu tiên, chồng tôi nói rằng anh ấy muốn thử nó với tôi, vì vậy bây giờ anh ấy đã bị mắc kẹt. Tôi đang lo lắng để xem kết quả cuối cùng.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)