Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD hài hước

TV Shows House Comedy Dvd Box Sets Classics Dành cho Trẻ em, phiên bản đầy đủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TV Shows House Comedy Dvd Box Sets Classics Dành cho Trẻ em, phiên bản đầy đủ

Trung Quốc TV Shows House Comedy Dvd Box Sets Classics Dành cho Trẻ em, phiên bản đầy đủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  TV Shows House Comedy Dvd Box Sets Classics Dành cho Trẻ em, phiên bản đầy đủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Universal and DreamWorks
Số mô hình: Vàng T OF POP

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Vàng T OF POP


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Như tiêu đề đề xuất, Golden Age là một bộ sưu tập các tác phẩm kinh điển của Great American Songbook. Raabe mê hoặc một thế hệ mới với những giai điệu phi thời gian của Cole Porter, Noel Coward và những người khác và tổ chức lễ kỷ niệm lần đầu tiên của Thế chiến thứ I và II, với những cái tên như Những điều Foolish Things, Singin Trong Mưa, Dream a Little Dream và Cheek to Cheek. một kỷ nguyên khi Josephine Baker nhảy múa chỉ mặc một chiếc váy chuối, phòng khiêu vũ đang thịnh vượng, mỗi nhà hàng đều có một dàn nhạc và Charleston trở thành cảm giác.

2.) Các tính năng đặc biệt

Max Raabe và bộ đồng phục tuyệt vời của anh đang vận chuyển. Tôi không bao giờ cảm thấy lúng túng khi nghe bộ sưu tập đáng chú ý này, mà tại một thời điểm đã kích động (ít nhất trong người nghe này) sự lắc lư đầy sung sướng và nụ cười của niềm vui, và trong một lần tiếp theo, một cảm giác phiền toái về sự sợ hãi ở âm thanh ngọt ngào, ngọt ngào và tâm trạng được tạo ra bởi thông dịch viên tuyệt vời của âm nhạc tuyệt vời từ những năm 20, 30 và 40. Ngoài ra còn có những tác phẩm gần đây hơn, được trình diễn với cảm giác hài hước hoàn toàn mang tính hài hước của Raabe, nó luôn gợi lên một nụ cười hạnh phúc khi tôi vui vẻ đi vòng quanh thành phố, thưởng thức thiên tài của Max Raabe và dàn nhạc Palace Orchestra tuyệt diệu của mình.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

David

Toàn màn hình
Bowie Bluray

        

  • CD nhạc (25 tháng 2 năm 2014)
  • Ngày phát hành gốc: 2014
  • Số đĩa: 1
  • Nhãn: Universal Music Classics

Đánh giá khách hàng

1. Những người hâm mộ nhạc phổ biến của Mỹ trong những năm 1920 và 30 sẽ đánh giá cao CD gần đây của Max Raabe và Palast Orchester. Đây là bộ sưu tập của 21 tác phẩm âm nhạc được dàn dựng mới của họ, nhiều đĩa sẵn có trên đĩa DVD, với 15 ca khúc của Max Raabe bằng tiếng Anh. Bao gồm những mục yêu thích như "Ca hát trong mưa", "Cheek to Cheek" và "Những điều ngu ngốc này". Các ghi chú của một trang cho biết bài trình bày này gợi ý về những gì âm nhạc có thể đã phát triển trong Thế chiến II trước Đức mà không có Đức Quốc xã đàn áp nền văn hoá Đức.
Đối với những người không quen thuộc với phong cách của Max Raabe, hãy hình dung một sân khấu được thiết kế nghệ thuật thưa thớt với hai tầng của một nhạc sĩ được phân chia đều nhau ở bên phải và bên trái sân khấu. Một phông nền màu trắng đơn giản phù hợp với hiệu ứng màu sắc ấn tượng đặt ra các cầu thủ. Ở cấp độ sân khấu, ở phía trước của những người chơi quyền sân khấu, là nghệ sĩ dương cầm và một số guitarist / banjoists. Có một lối đi giữa các tầng lớp với bối cảnh, ở lối vào mà ngồi một cô gái độc nhất tuyệt đẹp, một nghệ sĩ violin. Micrô của ông Raabe là giai đoạn trung tâm của nghiệp dư. Anh ấy dành phần lớn thời gian khi không hát ngả người lớn lên, và đi ra, mặc quần ngựa, hát theo một phong cách giản dị và ngu ngốc trong những khoảng thời gian thích hợp. Giọng nói của ông Raabe rất có hiệu quả vì cách tiếp cận thẳng của ông về việc cho phép âm nhạc kể lại câu chuyện của mình. Các nhạc sĩ, mặc trang phục buổi tối chính thức, đều có tay nghề trong nhiều nhạc cụ. Họ là hoàn toàn tham gia và cung cấp hoạt hình vui tươi liên tục trong mỗi bài trình bày. Như vậy, phần lớn sự thu hút của Orchestre bị mất mà không có sự giàu có hình ảnh của một bài thuyết trình trực tiếp. Những người không quen thuộc với kiểu "vỏ sò" này sẽ tìm thấy bộ sưu tập này là một biểu hiện khá đồng bộ với nhiều tiêu chuẩn phổ biến thời bấy giờ. Thật đáng giá khi xem một hoặc hai đĩa DVD trước của nhóm này trước khi mua đĩa CD này.

2.) Max Raabe và Palast Orchester của anh là những nhạc sĩ tuyệt vời, những người đã mang lại những gì tốt nhất của âm nhạc 1920/1930 từ Mỹ và Châu Âu. CD này là một lựa chọn tuyệt vời của công việc của họ. Họ đi lưu diễn ở Mỹ mỗi năm vào mùa xuân, và nếu họ đến một thành phố gần bạn, họ là một must-see!

3.) Thật là một nghệ sĩ tuyệt vời. Nếu bạn thích hoặc đánh giá cao "The Golden Age" ,. Điều này
Là một nghệ sĩ bạn cũng nên lắng nghe. Cho dù anh ấy hát bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, anh ấy là đỉnh cao!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)