Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmCD Music Box Sets

Rạp hát tại sân khấu Rạp hát trên CD Âm nhạc CD Box Sets Blu Ray Với Ngôn ngữ Tiếng Anh

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Rạp hát tại sân khấu Rạp hát trên CD Âm nhạc CD Box Sets Blu Ray Với Ngôn ngữ Tiếng Anh

Trung Quốc Rạp hát tại sân khấu Rạp hát trên CD Âm nhạc CD Box Sets Blu Ray Với Ngôn ngữ Tiếng Anh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Rạp hát tại sân khấu Rạp hát trên CD Âm nhạc CD Box Sets Blu Ray Với Ngôn ngữ Tiếng Anh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Universal Music
Số mô hình: Khách du lịch Chris Stapleton

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình

Khách du lịch Chris Stapleton


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Bill Paxton là một nghệ sĩ có tính cách lừa đảo, có kỹ năng lừa đảo là huyền thoại trong số những Người du lịch, những người đàn ông hiện đại ngày nay, sống sót qua những nạn nhân không nghi ngờ khắp vùng nông thôn miền Nam. Tuy nhiên, thói quen solo của Bokky bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Pat, một người trốn chạy trẻ tuổi từ bên ngoài "người đã trở lại để tuyên bố quyền thừa kế của mình như là một thành viên gia tộc. Biết Pat dưới cánh của mình, Bokky và người bạn đồng hành mới của anh ta đã khắc phục một sự lãng mạn và tình cảm lãng mạn tràn lan khắp khu vực, cho đến khi họ rơi vào tay kẻ lừa đảo Double Traveler D. Bây giờ, hãy lấy đồ ăn vặt của họ để nguy hiểm vô cùng nguy hiểm , hai người đàn ông đã đưa ra một cuộc lừa đảo rực rỡ nhưng đầy chết người, đưa lòng trung thành và cuộc sống của họ vào cuộc kiểm tra cuối cùng.

2.) Các tính năng đặc biệt

Ngay trước đoạn điệp khúc đầu tiên, máy ảnh quay trở lại, tiết lộ một người đàn ông trong một chiếc mũ cao bồi da đã bị phong hoá và bộ râu dài dày, dài lơ lửng trong nền. Anh Bryan bắt đầu thiết lập bảng xếp hạng bài hát để tính toán tình cảm: Don t cảm thấy như về nhà / Vì vậy, tôi sẽ ...
Và sau đó đến ma ở phía sau, hát trong sự tàn phá tàn khốc với anh Bryan to để mềm mại của mình, kích động đến người bị thương của mình, twangy để sạch sẽ của mình, scratchy để mịn màng của mình: ... ngồi ngay ở đây / trên mép của bến tàu này / và xem hoàng hôn biến mất. Nếu bạn lắng nghe Bryan hát phần đó một mình, bạn nghĩ đó là một hành động buồn, cô đơn. Nhưng hãy nghe ca sĩ nhạc nền của mình một mình, và có vẻ như là tìm kiếm, điên cuồng, gần như sợ hãi.
Đó là Chris Stapleton hát đằng sau ông Bryan. Stapleton là một trong những tác giả của bài hát đó, cùng với các bài hát khác đã được thực hiện nhanh chóng bởi Josh Turner (Con người của bạn), Darius Rucker (Come Back Song), Kenny Chesney (Không yêu cầu gì thêm nữa) và nhiều hơn nữa.
Và ông Stapleton đã, trong nhiều năm, đã được một tiếng nói trong việc tìm kiếm một ánh đèn sân khấu. Một khi các tiền bối của ban nhạc bluegrass SteelDrivers Adele đã bảo vệ một ca khúc SteelDrivers, If It Hadn Been for Love Ông Stapleton đã làm việc trong một ban nhạc rock, Jompson Brothers, và rất nhiều thời gian trong phòng viết nhạc Nashville.
Bây giờ đến lượt mình. Sau một sự khởi đầu sai lầm với What Are You Listening To ?, một đĩa đơn đầu tay đã vỡ tan, Mr. Stapleton đang đến mùa xuân này (5 tháng 5) với album solo đầu tay của mình, Traveller (Mercury Nashville). Trên album tiếng hú, thổn, rộng rãi này, giọng nói của Mr. Stapleton rất thanh nhã và có ba đồ uống. Đó không phải là mô hình hiện đại về tính nam tính của đất nước hiện đại, đó là sự sáng tạo và bóng mượt, nhưng là một sự nhắc nhở về sự căng thẳng của thể loại đó lâu trước đó. --Thời báo New York

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Mark Monroe

Toàn màn hình
PG Morgan Blu ray

  • CD âm thanh (ngày 4 tháng 5 năm 2015)
  • Số đĩa: 1
  • Nhãn: Mercury Nashville

Đánh giá khách hàng

1.) Trong khi nhạc country ngày nay được lấp đầy với các bài hát chi tiết về những chuyến đi dài trên các con đường trở lại với một ly bia trong bảng điều khiển, album này thực sự truyền cảm hứng cho bạn thực sự có được trong xe hơi và lái xe của bạn. Nó ám ảnh, êm dịu và là một bản giải thích hiện đại về một album country cổ điển. Lắng nghe anh ấy hát, cùng với vợ anh ấy hài hòa, nhắc nhở tôi về những ngày của Merle, Waylon và Johnny. Các bài hát là tất cả mọi thứ mà là đẹp về nhạc country. Họ là đúng với cuộc sống và Chris Stapleton có một cách để làm cho bạn cảm thấy mọi từ đơn, thô và thực. Whiskey và You là một bài hát mà tôi không thể thoát ra khỏi đầu, cùng với When the Stars Come Out.

2.) Sự tốt lành: Đó không phải là những gì bạn nghe trên radio hôm nay!
Điều tệ hại: Đó không phải là những gì bạn nghe trên radio hôm nay!
Tôi đã là một fan hâm mộ của Chris Stapleton kể từ lần đầu tiên tôi nghe thấy tiếng nói của mình với SteelDrivers. Ban nhạc rock của anh The Jompson Brothers đã trở lại với những gì đã từng có trong âm nhạc rock. Bây giờ ông phát hành nỗ lực solo đầu tiên của mình, Traveler. Đây là một sự trở lại với những gì được sử dụng để được tốt trong âm nhạc quốc gia. Mỗi bài hát đưa bạn đến một nơi mà bạn đã từng đến. Bạn có thể đã không sống cuộc đời bài hát nói về, nhưng bạn chắc chắn đã có những cảm xúc bài hát provokes. Các bài hát ĐÁNH sẽ đưa bạn đến một nơi mà bạn đã quen thuộc và cho phép bạn hồi tưởng lại thời điểm đó. Album này có 14 bài hát GREAT!

3. Tôi đã là một fan hâm mộ của Chris Stapleton kể từ ngày Steeldrivers của mình. Sau đó ông chuyển sang The Brothers Jompson và từ đó đã tìm kiếm một sự nghiệp solo. Phiên bản được chờ đợi từ lâu này sẽ không gây thất vọng. Bài hát chứa đựng cảm xúc mà bạn mong đợi từ nhà biên kịch sáng tác này đã ủng hộ một giọng nói hét lên những tài năng thô ráp.

Nếu bạn đang tìm kiếm trái đất xuống âm nhạc miền nam thì đừng nhìn nữa. Không quá sản xuất, nhạc pop ở đây. Đây là âm nhạc được viết cho những người yêu âm nhạc. Không phải âm nhạc được viết cho sự hấp dẫn hàng loạt, MTV, và các đô la bopper thiếu niên.

Điều này đúng với trái đất, phát triển trong gia đình, từ nhạc tim.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)