Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmCD Music Box Sets

Thưởng thức Video Beatles đặc biệt cho đĩa CD Box Set Comfortable For Relax, Tiếng Tây Ban Nha Audio

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thưởng thức Video Beatles đặc biệt cho đĩa CD Box Set Comfortable For Relax, Tiếng Tây Ban Nha Audio

Trung Quốc Thưởng thức Video Beatles đặc biệt cho đĩa CD Box Set Comfortable For Relax, Tiếng Tây Ban Nha Audio nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thưởng thức Video Beatles đặc biệt cho đĩa CD Box Set Comfortable For Relax, Tiếng Tây Ban Nha Audio

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Universal Music
Số mô hình: Ban nhạc The Beatles

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Ban nhạc The Beatles


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Các album studio ban đầu của Beatles đã được làm lại bởi một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại Abbey Road Studios ở Luân Đôn trong suốt bốn năm sử dụng công nghệ ghi âm hiện đại cùng với thiết bị phòng thu cổ điển, cẩn thận duy trì tính chính xác và tính toàn vẹn của chất lượng ban đầu ghi âm. Kết quả của quá trình siêng năng này là sự trung thành cao nhất trong danh mục của The Beatles kể từ khi phát hành lần đầu tiên.


Trong mỗi bao bì mới của CD, các cuốn sách nhỏ bao gồm các ghi chú lịch sử chi tiết kèm theo các ghi chép ghi chép thông tin. Trong một thời gian giới hạn, mỗi đĩa CD cũng sẽ được nhúng với một bộ phim tài liệu ngắn về album. Các mini-tài liệu mới sản xuất về việc thực hiện của mỗi album, do Bob Smeaton chỉ đạo, được bao gồm như các tập tin QuickTime trong mỗi album. Các tài liệu này chứa các đoạn phim lưu trữ, những bức ảnh hiếm hoi và những cuộc trò chuyện chưa từng nghe trước của studio The Beatles, cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo và rất cá nhân vào không gian phòng thu.

2.) Các tính năng đặc biệt

1. Lái xe của tôi
2. Gỗ Na Uy (Con Chim này đã bay)
3. Bạn sẽ không nhìn thấy tôi
4. Không nơi nào Man
5. Nghĩ đến bản thân
6. Lời / Michelle
7. Chuyện gì đang xảy ra / Cô gái
8. Tôi đang nhìn bạn
9. Trong cuộc sống của tôi / Chờ
10. Nếu tôi Cần Người
11. Chạy vì cuộc sống của bạn
12. Phim tài liệu về cao su

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Mark Monroe

Toàn màn hình
PG Morgan Bluray

  • CD âm thanh (ngày 8 tháng 9 năm 2009)
  • Ấn bản có giới hạn
  • Số đĩa: 1
  • Định dạng: Enhanced, Limited Edition, Bản ghi âm ban đầu

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi hơi hoài nghi về việc phát hành vinyl đơn lại. Danh mục của The Beatles chỉ mới được phát hành 5 năm trước trên đĩa CD và vinyl, và những phát hành lại gần như hoàn hảo. Tại sao họ lại đưa chúng lại lên vinyl ngoài việc chỉ dùng tiền mặt? Tôi đã rất thất vọng về điều này. Những vinyl đơn sắc âm thanh thực sự cách mạng. Tôi đã nghiên cứu những bài hát này nhiều năm qua, nhưng khi tôi ngồi nghe chúng trong phòng khách tôi nghe thấy những chi tiết tinh tế mà bạn không nhận được trên đĩa CD. Âm thanh hòa trộn với nhau như là một và làm cho nhạc nhảy ra khỏi âm thanh nổi của bạn. Nó không làm tổn thương rằng mọi bài hát trong album này, thậm chí là What Goes On của Ringo, là một kiệt tác thực sự và tuyệt vời. Tôi cảm thấy những cơn ớn lạnh trên xương sống của tôi khi kim xoay về phía cuối của 1 vì tôi biết tôi đã có 7 bài hát vẫn đang chờ tôi.

2. Tôi đã mua nó cho con gái tôi, người đang khám phá vinyl, vì nó có một địa điểm đặc biệt, là album đầu tiên tôi sở hữu. Mẹ tôi đã mua nó cho tôi vào tháng 1 năm 1966, và tôi vẫn có nó. Vì vậy, tôi đã truyền nó cho con gái của tôi, ghi nhận hai bài hát yêu thích của tôi, "Nowhere Man" và "In My Life", bộ phim thứ hai được chơi trong đám tang của tôi (có thể là một điều có thể là bệnh hoạn nhưng nó trội hơn triết lý của tôi, m không có kế hoạch để chơi nó ngay ......). Vì vậy, 50 năm tuổi và vẫn còn là một tác phẩm cổ điển, các tác phẩm của George Martin đã đứng vững trước những tàn phá của thời gian, phần lớn là nó ("The Word" luôn gây cho tôi cảm giác hơi thô lỗ, đặc biệt là giọng hát trở lại). Nhưng c'mon, "Michelle", "Norwegian Wood", "Drive My Car", những gì không thích? Một lưu ý, đây là phiên bản tiếng Anh, do đó, dòng bài hát lên là một chút khác nhau. Bonus là, bạn sẽ có được nhiều bài hát !!!!

3.) Tách lại từ các băng tương tự âm thanh của các phát hành mono này chỉ là cảnh quan tuyệt đẹp và chất lượng của vinyl ép là vượt ra ngoài hổ thẹn. Sự mới mẻ của các bài hát và âm thanh thật tuyệt vời khi được phát hành 50 năm trước vào tháng 12 năm 1965. Âm thanh của những bản thu âm đơn này là tuyệt vời và vô số lần tôi thề tôi nghe giọng hát hoặc nhạc cụ cụ thể từ một bên phòng hoặc phòng kia, chứ không phải chính bản thân loa. Mono là cách The Beatles dự định được nghe (âm thanh stereo vẫn còn là một gimmick vào thời điểm này) và hỗn hợp này không thất vọng.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)