Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Phim Disney

Bộ hộp DVD cổ điển của Disney Đặt đĩa Blu Ray với ngôn ngữ tiếng Anh, phiên bản đầy đủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ hộp DVD cổ điển của Disney Đặt đĩa Blu Ray với ngôn ngữ tiếng Anh, phiên bản đầy đủ

Trung Quốc Bộ hộp DVD cổ điển của Disney Đặt đĩa Blu Ray với ngôn ngữ tiếng Anh, phiên bản đầy đủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ hộp DVD cổ điển của Disney Đặt đĩa Blu Ray với ngôn ngữ tiếng Anh, phiên bản đầy đủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Disney
Số mô hình: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Đây là bộ phim hoạt hình dài đầu tiên của Disney. Đó là một hit lớn smash. Một người bạn của cha tôi đã đi xem một rạp chiếu phim 22 lần mà anh ấy đã bị cuốn hút bởi nó. Tôi rất hài lòng rằng nó đã được mang lại. Tôi thường tự nhịp nhàng những giai điệu. Nó thực sự là một phép lạ của tài năng khi bạn dừng lại để nhận ra rằng mỗi phong trào đã được rút ra bằng tay. Không có máy tính. Không có mumbo jumbo điện tử, chỉ cần tài năng thực tế và nghệ thuật.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Đây là bộ phim đầu tiên tôi nhớ đến khi tôi khoảng 3½ năm tuổi, quay lại năm 1952. Bố mẹ tôi đưa tôi xem bộ phim, và khi chúng tôi rời đi, mẹ tôi đã nhận ra rằng bà phải đến bệnh viện , như em trai tôi sắp được sinh ra. Tôi chắc chắn rằng tôi đã được đưa đến các bộ phim khác trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhớ rất nhiều vì những gì đã xảy ra. Vì vậy, gần đây tôi đã quyết định đặt hàng bản sao đĩa Blu-ray từ Amazon, và nó vẫn tuyệt vời như vậy khiến tôi cảm thấy trẻ khi xem nó. Và bên cạnh đó, có rất nhiều bài báo thêm về nó, là bộ phim hoạt hình dài đầu tiên của Walt Disney với mọi thời đại. Và có rất nhiều video của Walt Disney trở lại trong ngày. Thật tuyệt vời khi Disney được nói rằng nó sẽ không hoạt động tốt như một bộ phim hoạt hình dài và thậm chí cả trong ngày, trong thời kỳ khủng hoảng kinh hoàng, nó đã được hàng triệu người lớn và trẻ em theo dõi nghiêm túc, và đó là điều làm cho Walt Disney trở thành một trong những người nổi tiếng nhất thời đó.

 • 3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  vin Diesel Màu
  Paul Walker AC-3

  • Thể loại Fantasy, Trẻ em & Gia đình
   Giám đốc David Hand
   Diễn viên

   Adriana Caselotti, Harry Stockwell, Lucille La Verne, Moroni Olsen

   Hỗ trợ diễn viên Billy Gilbert, Pinto Colvig, Eddie Collins, Otis Harlan, Scotty Mattraw, Roy Atwell, Stuart Buchanan
   Studio Hình ảnh của Walt Disney
   tỉ suất MPAA G (Đối tượng chung)
   Phụ đề và phụ đề Chi tiết Tiếng Anh
   Mua quyền Stream ngay lập tức Details
   định dạng Video của Amazon (video trực tuyến)
    

Đánh giá khách hàng:

 • Bạch Tuyết và Bảy chú lùn là một bộ phim cổ điển mà tôi yêu thích nhất. Bộ phim hoạt hình đầy đủ đầu tiên của Walt Disney là một thành tựu nghệ thuật bậc thầy. Bộ phim là một thành công lớn vào năm 1937 và vẫn là một thắng lợi to lớn ngày nay, gần 73 năm sau đó. Bên cạnh là bộ phim hoạt hình đầu tiên và là bộ phim mở đường cho việc tạo ra đế chế Disney như chúng ta biết ngày nay với hàng chục bộ phim hoạt hình trong danh mục của mình, hầu hết chúng đều được mua lại như những tác phẩm kinh điển ngày nay, Tuyết Bạch Tuyết là một bộ phim tuyệt vời phim ảnh. Nó có một cốt truyện tuyệt vời, một câu chuyện tuyệt vời với các nhân vật tuyệt vời, âm nhạc và trái tim. Điều này làm cho bộ phim này trở nên tươi mới như trong bản phát hành rạp chiếu ban đầu cách đây nhiều năm. Disney đã luôn coi kiệt tác này như vậy và năm 2001 nó đã được phát hành dưới dạng đĩa DVD 2-Disc Platinum. DVD này là dòng sản phẩm tốt nhất của dòng Platinum và là một trong những đĩa DVD xuất sắc nhất từng được sản xuất. Disney lại thực hiện bộ phim công lý giải phóng nó như một phần của dòng Diamond trong Bluray và kết quả tốt hơn bao giờ hết.

  Tuyết trắng trông tuyệt vời trong def hi với màu sắc sinh động, độ sắc nét và chuyển giao sạch. Bạch kim nhìn tuyệt vời nhưng Disney đứng đầu với việc chuyển giao mới này. Hoàn toàn tuyệt vời. DTS MA 7.1 cũng rất rõ nét và rõ ràng nhưng bạn đừng mong nó đá nhà bạn. Tuy nhiên, là một âm thanh tuyệt vời. Người purist sẽ vui mừng rằng bản mono gốc cũng đã được phục hồi và bao gồm ở đây.

Quay trở lại trong ngày khi Disney làm phim gia đình.

Tôi thích thực tế là chúng bao gồm một đĩa Blu-ray, một đĩa DVD cũng như một mã số (hay còn gọi là Multi-Format). Tôi thích xem phim bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông vật lý tuy nhiên, mã kỹ thuật số đã làm việc mặc dù nó đã hết hạn một vài tháng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Disney trên iPhone hoặc iPad và bộ phim cũng có thể được chia sẻ với iTunes. Rât thuận tiện.

Chất lượng của đĩa Blu-ray là tuyệt vời, vượt trội so với streaming.

Một kiệt tác vô tận mà trẻ em và người lớn yêu cũng nhiều như ngày nó ra đời.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)