Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Phim Disney

Phát Bộ phim Disney DVD Box Set Vùng 1 Với Tiếng Tây Ban Nha / Pháp Ngôn ngữ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phát Bộ phim Disney DVD Box Set Vùng 1 Với Tiếng Tây Ban Nha / Pháp Ngôn ngữ

Trung Quốc Phát Bộ phim Disney DVD Box Set Vùng 1 Với Tiếng Tây Ban Nha / Pháp Ngôn ngữ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phát Bộ phim Disney DVD Box Set Vùng 1 Với Tiếng Tây Ban Nha / Pháp Ngôn ngữ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Disney
Số mô hình: Bí kíp luyện rồng 2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Bí kíp luyện rồng 2


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Chương hai của chương trình HOW TO TRAIN DRAGON của bạn đã giúp chúng tôi trở lại thế giới huyền diệu của Hiccup và Toothless năm năm sau khi cả hai kết hợp thành công con rồng và những con rắn trên đảo Berk. Trong khi Astrid, Snoutlout và các thành viên còn lại đang thách thức lẫn nhau với những cuộc đua rồng (thể thao liên lạc yêu thích mới của hòn đảo), chuyến đi cặp đôi không thể tách rời qua bầu trời, biểu đồ các lãnh thổ không liên kết và khám phá những thế giới mới. Khi một trong những cuộc phiêu lưu của họ dẫn đến việc khám phá hang động bí mật bí ẩn nơi có hàng trăm con rồng hoang và Rồng Rider bí ẩn, hai người bạn này thấy mình là trung tâm của một trận chiến để bảo vệ hòa bình. Bây giờ, Hiccup và Toothless phải đoàn kết để đứng vững cho những gì họ tin tưởng trong khi nhận ra rằng chỉ với nhau họ mới có quyền thay đổi tương lai của cả hai người và con rồng.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Cars 2 Teaser Trailer Ngày và Đêm Theatrical Short Bonus: The Gang's All Here, Đồ chơi! Alex Syntek (Video nhạc Mexico dành cho bạn đã có mặt tại Việt Nam) Có một người bạn trong tôi)

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Jay Baruchel

Toàn màn hình
Gerard Butler Bluray

        

Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Hoạt hình, Màu sắc, Dolby, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC

 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 2.0 Surround), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 2.0 Surround)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 2.35: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: 20th Century Fox
 • DVD Ngày phát hành: 11 tháng 11 năm 2014
 • Thời gian chạy: 90 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Đây là một trong những tốt! Bất cứ ai thích hoạt hình; trẻ em, những đứa trẻ lớn và những đứa trẻ nhỏ, và thậm chí cả trẻ năm mươi tuổi! Tôi tìm thấy nó Train your Dragon 2 cũng tốt (nếu không phải là tốt hơn) so với cái đầu tiên. Jay Baruhcel đã làm một thứ mà tôi thấy rất thú vị: các trò hề đằng sau hiện trường, giống như khi Hiccup giải thích một điều gì đó và Toothless đã bị rò rỉ bởi những con rồng con vui nhộn! Có một cái gì đó xảy ra trên toàn màn hình! Các chi tiết và hoạt động của mỗi nhân vật liên tục làm một cái gì đó cùng một lúc trên màn hình chắc chắn sẽ làm cho bạn muốn xem nó một lần nữa và một lần nữa. Và sự bổ sung của một Super Dragon mới (đó là tất cả tôi sẽ nói về nó vì vậy tôi sẽ không làm hỏng nó cho bạn) là tuyệt vời để nói rằng ít nhất. Đầu tiên Làm thế nào để đào tạo Dragon của bạn, là một hit như vậy, mà nó lấy cảm hứng từ quay phim hoạt hình - đó là R THNG tốt ... và bây giờ tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều của thanh niên và người bạn Rồng của mình! Các bậc cha mẹ, mọi người ở mọi lứa tuổi đều theo dõi điều này với gia đình của bạn hoặc bởi chính bạn. Đó là một câu chuyện tuyệt vời.

2.) Nếu, như tôi, bạn thích (hoặc giống tôi hơn, hoàn toàn yêu thích) bộ phim đầu tiên, sau đó bạn sẽ không phải thất vọng bởi Làm thế nào để Train Your Dragon 2. Viết và đạo diễn bởi Dean DeBlois (co- đạo diễn và đồng sáng tác bộ phim đầu tiên và cũng đã cho chúng tôi Lilo & Stitch), bộ phim này nếu bất cứ điều gì thực sự làm tăng thanh rất cao của bộ phim đầu tiên. Cùng một đội ngũ sáng tạo đang đứng sau nó và họ đã kết hợp và đôi khi thậm chí vượt qua chính họ. Hình ảnh động tuyệt vời và thậm chí có nhiều họa tiết hơn trong thời gian này, và hình ảnh 3D - rực rỡ trong lần đầu tiên - thậm chí còn hít thở nhiều hơn trong các chuỗi bay. Tôi không nói chung là một fan hâm mộ lớn của 3D bởi vì rất nhiều bộ phim làm công việc đó rất tồi, nhưng cả hai bộ phim HTTYD cho thấy có thể làm được bao nhiêu bằng 3D khi bạn có những người thực sự hiểu tiềm năng của nó và biết cách sử dụng nó làm phim.

3.) Năm năm trôi qua kể từ lần cuối cùng chúng tôi gặp Berk, và tất cả các nhân vật của chúng tôi đều lớn hơn năm năm (mặc dù không phải trong một số trường hợp năm năm khôn ngoan hơn). Bộ phim mở ra với những gì đã trở thành môn thể thao lớn mới trong cuộc đua xe Berk - Rồng (mà trực quan là một cái gì đó của một chéo giữa Hogwarts Quidditch và cuộc đua xe ngựa từ Ben Hur, ngoại trừ với Viking). Astrid (America Ferrera) cũng như sự cạnh tranh quyết liệt của cô với con Rồng Stormfly của cô với Snotlout (Jonah Hill), Fishlegs (Christopher Mintz-Plasse) và cặp đôi Ruffnut (Kristen Wiig) và Tuffnut (TJ Miller) trên cừu sống được sử dụng như quả bóng trò chơi. Stoic the Vast (Gerard Butler) và Gobber (Craig Ferguson) cổ vũ họ cùng với phần còn lại của làng, nhưng Hiccup (Jay Baruchel) là hư không để được nhìn thấy. Như mọi khi, Hiccup đang đi diễu hành (hoặc rồng đi cùng với Toothless) cho một tay trống khác, bị ám ảnh bởi việc khám phá và lập bản đồ mọi thứ nằm ngoài biên giới được biết đến của Berk. Biển mới, hòn đảo mới, vùng đất mới.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)