Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Phim Disney

Trẻ em / Gia đình Hộp Walt Disney DVD Đặt Blu Ray Với Khu vực 1, Funny Phép

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trẻ em / Gia đình Hộp Walt Disney DVD Đặt Blu Ray Với Khu vực 1, Funny Phép

Trung Quốc Trẻ em / Gia đình Hộp Walt Disney DVD Đặt Blu Ray Với Khu vực 1, Funny Phép nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Trẻ em / Gia đình Hộp Walt Disney DVD Đặt Blu Ray Với Khu vực 1, Funny Phép

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Disney
Số mô hình: Tinker Bell Và Truyền thuyết về Neverbeast

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Tinker Bell Và Truyền thuyết về Neverbeast


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Nyx là một phù thủy Hướng đạo với nhiệm vụ bảo vệ vùng đất lầy lội của Pixie Hollow và tất cả các nàng tiên đang cư ngụ ở đó. Một người chuyên nghiệp thực sự coi công việc của mình là rất nghiêm túc - có lẽ hơi quá nghiêm túc - cho phép các sự kiện và logic để hướng dẫn mọi động thái của cô ấy. Nỗ lực để thành công, Nyx thường sẵn sàng từ bỏ lòng từ bi. Fairies hướng đạo là một nhóm những nàng tiên không sợ hãi, những người bảo vệ cư dân của Pixie Hollow. Họ là nhanh nhẹn và thể thao với một khả năng quan tâm để phát hiện rắc rối trước khi nó được ra khỏi kiểm soát.Rated G.

Phát hành bởi Disney

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Quay trở lại Pixie Hollow để có cuộc phiêu lưu ấm áp, Disney TINKER BELL và THE LEGEND OF THE BEVER BEVER. Một huyền thoại cổ đại của một sinh vật khổng lồ làm tò mò sự tò mò của Tinker Bell và người bạn thân Fawn, một nàng tiên động vật, người không ngại phá vỡ quy tắc để giúp đỡ một con vật đang cần. Nhưng sinh vật này không được chào đón trong Pixie Hollow - và các nàng tiên của scout quyết tâm bắt được con quái vật bí ẩn, những người mà họ sợ sẽ phá hủy nhà của họ. Fawn phải thuyết phục bạn bè cổ tích của cô để có nguy cơ tất cả mọi thứ để cứu NeverBeast. Hành trình phiêu lưu kỳ thú này rực rỡ với cuộc sống bằng những món tiền thưởng bổ ích chưa từng có trước đây trên đĩa Blu-ray và DVD của Disney.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Ginnifer Goodwin

AC-3
Mae Whitman Được mệnh danh

        

 • Các diễn viên: Rosario Dawson, Raven-Symone, Megan Hilty
 • Định dạng: Nhiều định dạng, Hoạt ảnh, Màu sắc, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD . )
 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Phòng giải trí gia đình Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 3 tháng 3 năm 2015
 • Thời gian chạy: 76 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Đây đã trở thành một trong những bộ phim Tinkerbell yêu thích của gia đình tôi! Tôi yêu tất cả các bộ phim Tinkerbell, tôi là một fan hâm mộ to lớn và cũng là hai con gái của tôi. Trong khi tôi yêu nhân vật Tinkerbell, tôi cũng yêu những nàng tiên khác và yêu thích những bộ phim tập trung vào họ và kể lại câu chuyện của họ.

Bộ phim này tập trung vào Fawn, cổ tích động vật. Đó là một câu chuyện tuyệt vời, đôi khi buồn vào thời điểm đó. Nhưng, nó nói lên một thông điệp tuyệt vời. Bộ phim Tinkerbell và fairy franchise giới thiệu bạn với Fawn và trái tim to lớn của cô. Tính cách của Fawn gợi nhớ lại bản thân Tinkerbell, đầy quyết tâm và dí dỏm. Fawn có một chỗ mềm cho tất cả các động vật, ngay cả những người được xem là nguy hiểm cho fairies. Fawn nghĩ rằng tất cả các động vật cần và xứng đáng được yêu thương và giúp đỡ bất kể loài hoặc nguy hiểm đặt ra. Cô có khuynh hướng gặp khó khăn vì điều này, thường thu hút sự quan tâm của các nàng tiên và hoàng hậu.

2.) Tôi không phải là người tiên phong, nhưng cháu gái tôi yêu Tinkerbell. Tôi ngồi và xem bộ phim này với cô ấy và phải thừa nhận rằng tôi cũng thích nó. Câu chuyện xoay quanh trái tim, tình bạn của bạn và giúp đỡ người khác. NeverBeast có một thứ cho nhổ và gạch. Tôi biết nó có vẻ thô bạo, nhưng một khi bạn xem bộ phim, nó sẽ đến với nhau. Tinkerbell có thói quen đi theo trái tim mình nhưng không sử dụng đầu cô và thường gây nguy hiểm cho Fairy Village. Nhưng lần này khác khi Tinkerbell bắt tay vào NeverBeast, cô cố gắng giữ an toàn cho anh ta trong khi các nàng tiên khác trong làng tìm cách bắt và giữ anh ta. Họ thấy rằng NeverBeast không có ở đó để làm tổn thương họ, nhưng để giúp họ. Câu chuyện là một câu chuyện cảm động về tình bạn và giúp đỡ đồng bào của bạn. Tôi khuyên bạn nên điều này cho bất kỳ cô gái trẻ, đặc biệt là lứa tuổi 3-8.

3.) Các nàng tiên của scout có trách nhiệm bảo vệ Pixie Hollow. Các Fairies scout được dẫn dắt bởi Nyx (lồng tiếng bởi Rosario Dawson). Nyx là đối diện hoàn toàn của Fawn. Cô ấy là một nàng tiên rất thiết thực và nghiêm khắc, cô ấy làm công việc của mình với sự nghiêm túc tối đa. Cô chắc chắn sẽ làm cho bạn thất vọng vào những lúc.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)