Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Phim Disney

Bộ phim DVD dành cho người lớn Pixar Kids Bộ phim Starange Magic Episodes Độ nét cao

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ phim DVD dành cho người lớn Pixar Kids Bộ phim Starange Magic Episodes Độ nét cao

Trung Quốc Bộ phim DVD dành cho người lớn Pixar Kids Bộ phim Starange Magic Episodes Độ nét cao nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ phim DVD dành cho người lớn Pixar Kids Bộ phim Starange Magic Episodes Độ nét cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Vista and Lucasfilm
Số mô hình: Starange Magic

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Starange Magic


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

"Strange Magic", một bộ phim hoạt hình mới của Lucasfilm Ltd., là một bộ phim nhạc cổ tích của câu chuyện cổ tích được lấy cảm hứng từ "Giấc Mơ Mùa Đêm". Các bài hát phổ biến trong sáu thập niên vừa qua đã giúp kể câu chuyện về một goblins đầy màu sắc, chú lùn, và imps, và các cuộc phiêu lưu vui nhộn của họ gây ra bởi cuộc chiến trên một potion mạnh mẽ. Lucasfilm Animation Singapore và Industrial Light & Magic mang lại cho cuộc sống những khu rừng huyền ảo đã lộn ngược với những hình ảnh động và hiệu ứng hình ảnh đẳng cấp thế giới. PG cho một số hành động và hình ảnh đáng sợ.

Tổng doanh thu phòng vé: 12,3 triệu đô la. Xem lịch sử phòng vé. Buena Vista và Lucasfilm

2.) Các tính năng đặc biệt

 • STRANGE MAGIC là một câu chuyện cổ tích chứa đầy âm nhạc về việc tìm kiếm tình yêu đích thực ở nơi không có nhiều nhất. Cuộc phiêu lưu kỳ diệu này có một loạt các nhân vật đầy màu sắc, bao gồm một nàng công chúa đã thề nguyền, một nhân vật phản diện đáng nghi ngờ, một Fairy Sugar Plum Fairy, một con nai sặc sỡ, một con súc tinh nghịch và một hiệp sỹ không phải là Prince Charming. Hãy mang về nhà một câu chuyện đầy quyến rũ mà cả gia đình có thể thưởng thức hôm nay!
 • Magical Mash Up - Khám phá, Kiểm tra và Melodies | Tạo Ma thuật - Gặp gỡ Diễn viên và Nhà làm phim

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Gỗ Evan Rachel

AC-3
kristin Chenoweth Được mệnh danh

        

 • Diễn viên: Evan Rachel Wood, Kristin Chenoweth, Alan Cumming, Maya Rudolf, Alfred Molina
  Đạo diễn: Gary Rydstrom
  Các nhà văn: Kịch bản của Irene Mecchi & Gary Rydstrom, Câu chuyện của George Lucas

  Định dạng: Hoạt hình, Màu sắc, Âm thanh DTS Surround, NTSC
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 2.35: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Trang chủ giải trí Touchstone
 • DVD Ngày phát hành: 19 tháng 5 năm 2015
 • Thời gian chạy: 99 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Đọc các bài đánh giá khác nếu bạn muốn "TRUTH!" Không phải từ tôi - điều này chỉ là quá dễ thương, quá dang đẹp, để dang dang ngớ ngẩn cho tôi để cố gắng là một nhà phê bình. Ca hát không làm phiền tôi chút nào. Nhưng sau đó, heh, tôi 72 tuổi - âm thanh đó có móc trong tôi mà tôi quên mất, nhưng nó biết cách đẩy các nút bên trong của máy hát tự động, và hàng tấn kích thích cảm xúc từ những bài hát đã cho tôi nghe như trong lịch sử của tôi - - điều đó đã không làm tôi bị mê hoặc bởi sự quyến rũ tuyệt vời của hình ảnh. Vì vậy, hey, tôi thực sự không quan tâm trong ít nhất nếu nó không làm việc cho rất nhiều folks. Tôi đã trả 20 đô la của tôi, và tôi sẽ xem con chó con này đủ lần để khấu trừ đô la giải trí của tôi. Yup - thậm chí không bị rách nát ở giữa các loài thang, nhưng những người khác chắc chắn có thể. Tấn chi tiết Tôi chắc chắn là tôi đã bỏ lỡ lần xem đầu tiên của tôi. Thing có chiều sâu sáng tạo.

Lần xem thứ hai đã diễn ra rất tốt mặc dù đã nhìn thấy nó nhưng một thời gian ngắn trước đây. Lần thứ 3 cũng sẽ là những điều tốt đẹp.

2.) Tôi có lẽ đã xem bộ phim này hơn hai mươi lần và tôi thực sự vẫn không thể có được nó. Tôi thực sự không thể chỉ ra một điều làm cho tôi ngưỡng mộ nó rất nhiều, chỉ là một bộ phim vui nhộn và dễ thương mà không quá nghiêm túc. Các bìa được thừa nhận không phải là tốt nhất đôi khi với một số lưu ý off-pitch ở đây và ở đó nhưng tôi thực sự không quan tâm. Tôi yêu nhạc và cách nhân vật hát bài hát của họ. Nó có một điểm số khủng khiếp của các nhà phê bình về chỉ là về tất cả các trang web tôi đã nhìn nó lên trên, nhưng tôi khuyên bạn nên chỉ cần không dùng nó quá nghiêm trọng và bạn sẽ tận hưởng chính mình.

3.) Tôi không mong đợi sẽ yêu thích bộ phim này. Qua năm phút đầu tiên, tôi hỏi bạn của tôi một vài lần tại sao anh ta lại phải chịu đựng tôi. Nhưng sau đó nó đã tốt hơn. Và nó tiếp tục trở nên tốt hơn tất cả các cách để kết thúc ngoạn mục. Bây giờ, đây là một trong những bộ phim yêu thích của tôi, và tôi luôn lắng nghe nhạc nền trong chiếc xe của tôi.
Âm nhạc vui nhộn và sống động, câu chuyện hấp dẫn và ngọt ngào, và các nhân vật đều mạnh mẽ và thú vị. Đây là một bộ phim thân thiện với gia đình mà tôi muốn giới thiệu cho bất cứ ai thích các câu chuyện cổ tích, nhạc kịch, và tình yêu.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)