Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp phim Blu Ray

Bonus Special Play Blu-Ray DVD Box Sets Để Bộ sưu tập Tất cả các quyền được bảo lưu

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bonus Special Play Blu-Ray DVD Box Sets Để Bộ sưu tập Tất cả các quyền được bảo lưu

Trung Quốc Bonus Special Play Blu-Ray DVD Box Sets Để Bộ sưu tập Tất cả các quyền được bảo lưu nhà cung cấp
Bonus Special Play Blu-Ray DVD Box Sets Để Bộ sưu tập Tất cả các quyền được bảo lưu nhà cung cấp Bonus Special Play Blu-Ray DVD Box Sets Để Bộ sưu tập Tất cả các quyền được bảo lưu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bonus Special Play Blu-Ray DVD Box Sets Để Bộ sưu tập Tất cả các quyền được bảo lưu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Disney and Pixar
Số mô hình: Trò bịp bợm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Trò bịp bợm


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Hãy tạo ra một cái nôi của những tiếng cười với HOCUS POCUS, một bộ phim vui nhộn với Blu-ray lần đầu tiên, với sự phục hồi kỹ thuật số hoàn toàn mới với hình ảnh và âm thanh được nâng cao. Bette Midler, Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Bette Midler, Sarah Jessica Parker và Kathy Najimy (Người tổ chức lễ cưới) đã tham gia bộ phim hài hoang dã và kỳ quái của cả gia đình. Khi ba phù thủy Salem thế kỷ 17 vô tình được triệu hồi bởi những con vật ngày nay, bộ ba 300 tuổi này sẽ bắt gặp một câu thần chú trong thị trấn và hồi phục tuổi trẻ của họ, nhưng trước tiên họ phải vượt qua ba đứa trẻ và một con mèo nói chuyện. Nhà sản xuất David Kirschner đã đưa ra ý tưởng cho bộ phim một đêm trong khi anh và đứa con gái nhỏ đang ngồi bên ngoài và màu đen của người hàng xóm của anh mèo bị lạc đường. Nữ diễn viên Kathy Najimy mô tả nhân vật Mary của cô là "Eddie Haskell như một phù thuỷ", đề cập đến nhân vật trong bộ phim hoạt hình của nhà văn Kirschner, loạt phim truyền hình cổ điển "Leave It To Beaver." "Cô ấy thích Winifred (nhân vật của Bette Midler) mọi cơ hội cô ấy nhận được, cô ấy muốn trở thành một phần của câu lạc bộ quyền lực và Winifred có được sức mạnh." Để tạo ra trang phục, nhà thiết kế Mary Vogt đã đọc nhiều quyển sách lịch sử về Salem, Massachusetts. "Tôi thậm chí còn đọc nhật ký của những phụ nữ bị treo cổ như những phù thủy", cô nói.

2.) Các tính năng đặc biệt

Đây là bộ phim Halloween yêu thích của tôi. Đó là bộ phim mà tôi muốn xem vào tháng Mười. Diễn viên: Bette Middler của tuyệt vời và làm cho bộ phim này. Sarah Jessica Parker và Kathy Najiminy là những phù thủy xuất sắc. Ngoài ra, thông báo "McGee" của NCIS, người đóng vai trẻ Zachary Binks vào đầu bộ phim ... mặc dù họ đã lồng tiếng anh ấy. Cô bé ... Thiên Chúa giúp bạn nếu bạn không thể điều chỉnh cô ấy ra b / c cô ấy là một đau đớn. Khó mà tin rằng sau này cô ấy đóng vai chính trong American Beauty.

Các cốt truyện ... thông minh cốt truyện với một số phù thủy thực sự hitchic! VERY 1993 ... bộ phim này có chút hẹn hò. Sự ghê tởm trinh tiết theo các tiêu chuẩn hiện nay thực sự kỳ quặc, đặc biệt trong phim Disney, nhưng trong những năm 90 (những ngày của Dylan McKay & Brenda Walsh), thanh thiếu niên tất cả đều nghĩ rằng họ đã 30 tuổi và trinh tiết cũng đáng xấu hổ như được nhìn thấy Bố mẹ của bạn. Tôi thích rằng họ đã kết thúc nó với không có cơ hội cho một phần tiếp theo ... rất un-giống như Disney, nhưng một phần tiếp theo sẽ giết chết bộ phim này. Họ thậm chí đã làm việc trong một zombie và một số Halloween tuyệt vời mà không làm cho nó quá êm ái và đáng yêu, và thực sự tìm thấy một sự cân bằng tốt mà mọi người có thể thưởng thức. Tôi chắc chắn muốn giới thiệu nó ở đầu danh sách của bạn vào tháng 10 tới đây!

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Bette Midier

Được mệnh danh
Thora Birch Toàn màn hình

        

 • Diễn viên: Bette Midler, Thora Birch, Kathy Najimy, Sarah Jessica Parker, Stephanie Faracy
 • Đạo diễn: Kenny Ortega
 • Nhà văn: Mick Garris, Neil Cuthbert
 • Định dạng: Blu-ray, nâng cao, NTSC, Đã khôi phục lại, phụ đề, màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (DTS-HD High Res Audio), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Vùng: Vùng A / 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Trang chủ của Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 4 tháng 9 năm 2012
 • Thời gian chạy: 96 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Đây là một trong những bộ phim Halloween yêu thích tuyệt vời của tôi! Vâng, đó là một loại nếp nhăn nhưng nó đã trở thành bộ phim kỳ nghỉ truyền thống của tôi chỉ đơn giản và thú vị để xem. Một số người có thể nghĩ rằng chủ đề là một chút tối cho trẻ em với các phù thủy mà tiêu thụ thanh thiếu niên của trẻ em ... và nếu bạn nghĩ về chỉ là điểm cốt truyện thì tôi sẽ đồng ý. Nhưng Disney đã làm một công việc tốt với phần còn lại của sự phát triển câu chuyện mà nó đã không trở thành một vấn đề cho chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim Halloween vui nhộn để xem như một gia đình và có thể ngồi lại và thưởng thức nếu cho niềm vui cắm trại mà nó được dự định sau đó bạn sẽ yêu thích bộ phim này. Và sau đó có thể như tôi bạn sẽ xem nó mỗi năm với một cốc rượu táo nóng và tận hưởng sự khởi đầu của mùa thu.

2.) Tôi thuê căn hộ này trên VHS năm 1994 khi con tôi còn nhỏ. Giá cho thuê phim đặc biệt là 0,49 cent. (Hài hước, các bàn phím này không có dấu hiệu chính cho xu nữa) Con tôi yêu, yêu, yêu nó và yêu nó rất nhiều, họ đã đeo băng keo và tôi không thể ngủ được một chút để thức giấc giấc mơ Tôi đã ở trong một cảnh của những điều darned! Dường như, sự yêu mến của nó lớn hơn ở tuổi trưởng thành của tôi, tôi đã mua nó cho họ. Oh, bạn sẽ nghĩ rằng tôi đã cho họ tiền. Để nói rằng ít nhất nó đã được funny .... và họ đã được hạnh phúc để có được nó. Họ có hài lòng không? Chắc chắn rồi. Họ vẫn còn? Chắc chắn họ đang có. Có đáng mua hay giá cả không? Không nghi ngờ gì nữa! Làm thế nào để cho một đánh giá sản phẩm?

3.) Đây là bộ phim Halloween tuyệt vời (hoặc bất cứ lúc nào). Tôi chưa bao giờ thấy nó trước khi mua đĩa DVD này, nhưng đã nghe từ rất nhiều bạn bè rằng họ rất thích xem nó với con cái của họ. Tôi có 2 cậu con trai. Họ 11 và 8 tuổi. Lúc đầu, cậu bé 11 tuổi thực sự không muốn theo dõi, nhưng khi tôi nói với cậu rằng cậu sẽ không chơi trên máy tính hoặc Kindle trong khi chúng tôi xem nó, cậu quyết định phải chịu đựng và xem nó cùng chúng tôi. Tôi đã hỏi anh ấy khoảng nửa đường (sau khi nhìn anh ấy cười vài lần) nếu anh ấy thích nó và anh ấy đã cố gắng hành động như thể "ok" nhưng vẫn tiếp tục xem. Tôi biết 8 tuổi của tôi thực sự thích nó, và tôi đã làm quá. Nó khá buồn cười, không thực sự đáng sợ (mặc dù có thể trẻ nhỏ hơn sẽ thấy nó một chút sợ hãi trong các bộ phận). Có một phần mà họ đề cập đến phù thủy trở lại với cuộc sống vì một trinh nữ thắp một ngọn nến đặc biệt. 8 tuổi của tôi đã hỏi tôi những gì một nhưng tôi chỉ giả vờ tôi đã không nghe anh ấy vì tôi đã quá say mê trong bộ phim và ông đã không yêu cầu một lần nữa.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)