Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp phim Blu Ray

Hộp hiển thị chương trình truyền hình có độ nét cao trên hộp phim Dvd / Blu Ray Đặt bản gốc

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hộp hiển thị chương trình truyền hình có độ nét cao trên hộp phim Dvd / Blu Ray Đặt bản gốc

Trung Quốc Hộp hiển thị chương trình truyền hình có độ nét cao trên hộp phim Dvd / Blu Ray Đặt bản gốc nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hộp hiển thị chương trình truyền hình có độ nét cao trên hộp phim Dvd / Blu Ray Đặt bản gốc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MGM
Số mô hình: Viking 3 mùa

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Viking 3 mùa


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Hành trình đến một thế giới cổ đại ly kỳ trong loạt phim sử thi mới này về những chiến binh đáng sợ nhất trong lịch sử và tàn bạo nhất của lịch sử ... VIKINGS. Ragnar, một tên cướp biển Viking, mong muốn hoàn thành vận mệnh của mình như là một nhà thám hiểm và người chinh phục, cùng với anh trai đầy tham vọng Rollo và Lagertha. Nhưng khi Ragnar dẫn các cuộc tấn công táo bạo vào các cõi xa xôi trên đại dương, các lực lượng phản bội ở quê hương Na Uy của ông âm mưu chống lại ông ta. Đối mặt với những phản bội gây sốc và những cám dỗ của một kẻ quyến rũ bí ẩn, Ragnar phải chiến đấu trên chiến trường và trong chính mình để bảo vệ tự do, gia đình và cuộc sống của mình.

Phát hành bởi MGM

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Hạm đội quay trở về Kattegat để tìm ra những hoàn cảnh bi thảm đang chờ đón. Lagertha biết rằng Earlom đã bị chiếm đoạt và thuyết phục Ragnar đi du lịch đến Hederby cùng cô trong một nỗ lực nhằm giành lại danh hiệu của cô. Ragnar gây ra sự ngạc nhiên lớn khi ông tuyên bố cuộc tấn công tiếp theo. Người tiên tri có những lời tiên tri thú vị cho Rollo.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Hailee Steinfeld

NTSC
Kiernan Shipka DTS

        

 • Diễn viên: Grey Griffin, John C. Reilly, Vanessa L. Williams
 • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi, Jamie Simone
 • Định dạng: Blu-ray, Hoạt hình, Màu sắc, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật (Dolby Digital 5.0), tiếng Nhật (DTS 5.0), tiếng Anh (Dolby Digital 5.0), tiếng Anh (DTS 5.0), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.0), tiếng Pháp (DTS 5.0)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp
 • Được mệnh danh là: Pháp, Nhật
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2015
 • Thời gian chạy: 103 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Như một loạt phim truyền hình tiếp tục, nó có thể gây nguy cơ stagnation, nhảy shark, hoặc lặp đi lặp lại. May mắn thay Michael Hirst và các nhà văn đồng nghiệp của ông biết bí mật để duy trì một chương trình tốt: mỗi mùa giải mới bạn phải làm sâu sắc thêm các nhân vật, mở rộng thế giới, và nâng cao cổ phần.

"Viking" tiếp tục trong dòng này, dựa trên sự phát triển của hai mùa đầu tiên trong khi cũng lôi kéo vào lãnh thổ hoàn toàn mới. Sau khi phát hiện ra vùng đất phía tây, Ragnar Lothbrok và người của ông rất hăng hái khám phá và tấn công, nhưng cũng ổn định ở đất nước họ sớm biết là Anh. Đương nhiên nó dễ nói hơn làm.

Tuy nhiên, khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy Ragnar vào đầu mùa ba, anh ấy cao hơn anh ấy từng - theo nghĩa bóng và nghĩa đen. Sau khi đánh bại các vị vua và những con sứa mà có thể đã phản bội anh ta và giết chết gia đình của anh ta, Ragnar bây giờ ngồi với con trai cả của anh ta trên một vách đá vôi nhìn ra nhà của anh ta. Ở đó, họ lập kế hoạch quay trở lại Anh Quốc - không phải trên cuộc đột kích, như đã từng xảy ra trước đây, nhưng tuyên bố đất đai đã hứa với họ bởi vua Ecbert và bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là nông dân.

2. Tôi nghĩ rằng toàn bộ tinh thần của chương trình này đã được đóng gói vào mùa trước trong tập phim, trong đó Ragnar đang nhìn chằm chằm sau cánh cửa ở mỗi nhân vật trong chương trình này trong một bữa tiệc và tự hỏi ai là người đang ở bên cạnh mình và ai đang âm mưu chống lại anh ta. Mặc dù chương trình có một nền tảng lịch sử cho nó, tôi nghĩ điều gì làm cho nó tuyệt vời như vậy là trong thực tế là các nhà sản xuất đã làm cho mỗi nhân vật chính ai đó mà bạn quan tâm đến việc nhìn thấy những động cơ / cuộc đấu tranh của họ. Bạn chỉ không biết ai là người nằm ở bên nào. Hãy suy nghĩ về nó, hầu như mọi chương trình sử thi đều xuất hiện ở đó như Game of Thrones có một số cốt truyện nổi bật và một số cốt truyện theo các nhân vật mà bạn thực sự KHÔNG quan tâm đến. Không phải Vikings. Vikings thực sự là chương trình duy nhất ra khỏi đó mà chương trình có thể làm khoảng 12 cách khác nhau với mỗi nhân vật tiêu điểm và bạn không thể chờ đợi để xem mỗi người trong số họ sẽ phù hợp với kế hoạch lớn hơn.

3.) Đây thực sự là một trong những chương trình ngoạn mục nhất từng được thực hiện, ở mọi cấp. Cho dù bạn là một buff lịch sử hay giống như truyền hình hay, chương trình này sẽ đưa ra một quan điểm độc đáo và cá nhân về lịch sử thực sự của người Viking. Hầu hết lịch sử trong khoảng thời gian mà Vikings giới thiệu (Scandinavia & Anh Quốc từ thế kỷ 8 đến thế kỷ 9) được viết bởi "nạn nhân" của Viking, "các nhà sư Anh" (thực tế), do đó khán giả thường chỉ nhận được một mặt của câu chuyện. Những người Viking mô tả một sự ghi lại lịch sử tuyệt vời và sáng tạo qua đôi mắt của Viking.

Dòng thời gian của chương trình không chính xác 100%, nhưng những gì là hoàn toàn chính xác là chủ đề và tâm trạng của chương trình. Nó không phải là nghĩa vụ phải đúng với mọi bức thư trong sách lịch sử; nếu có, nó sẽ là một tài liệu. Điều quan trọng hơn là Vikings sẽ giới thiệu người xem vào cuộc sống và văn hoá của khoảng thời gian. Vikings cho phép các nhân chứng tự thâm nhập vào một thế giới 360 độ để có được một ý tưởng về cảm giác sống ở làng Viking; một trải nghiệm sống động của Viking. Là người sáng tạo, Michael Hirst, nói: "đó là một thế giới, không chỉ là một chương trình."

Bộ phim, thiết kế và trang phục vượt trội so với dự kiến ​​của loạt phim hoạt hình đầu tiên của mạng lưới, hoặc hầu hết các chương trình truyền hình hiện nay đều có trên truyền hình. Các bộ và tủ quần áo là chính xác đáng kinh ngạc (liên quan đến môi trường) và điện ảnh khéo léo nâng cao vẻ đẹp của phong cảnh và câu chuyện của chính nó.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)