Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp phim Blu Ray

Rạp chiếu phim Rạp chiếu phim Blu Ray DVD Đặt Phiên bản đầy đủ Dành cho Nhà hát Gia đình

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Rạp chiếu phim Rạp chiếu phim Blu Ray DVD Đặt Phiên bản đầy đủ Dành cho Nhà hát Gia đình

Trung Quốc Rạp chiếu phim Rạp chiếu phim Blu Ray DVD Đặt Phiên bản đầy đủ Dành cho Nhà hát Gia đình nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Rạp chiếu phim Rạp chiếu phim Blu Ray DVD Đặt Phiên bản đầy đủ Dành cho Nhà hát Gia đình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Studio Ghibli
Số mô hình: Khi Marnie đã ở đó

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Khi Marnie đã ở đó


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Được gửi từ ngôi nhà nuôi dưỡng của cô ấy trong thành phố một mùa hè đến một thị trấn buồn ngủ bên bờ biển ở Hokkaido, Anna đã mơ những ngày cô ấy đi giữa những đầm lầy. Cô tin rằng cô ấy nằm ngoài vòng tròn phép thuật vô hình mà hầu hết mọi người thuộc về - và buông nó ra khỏi mọi người xung quanh cô ấy. Anna không bao giờ mong đợi gặp một người bạn như Marnie, người không đánh giá Anna vì chính cô ấy là gì. Nhưng ngay lập tức Anna đã học được tình yêu của tình bạn hơn là cô ấy bắt đầu tự hỏi về người bạn mới của cô ấy ...

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Việc Làm Khi Marnie Đã Có
 • Yohei Taneda Sáng tạo nghệ thuật khi Marnie đã ở đó
 • Các bảng câu chuyện dài về tính năng
 • Đằng sau những cảnh với diễn viên bằng giọng nói
 • Đoạn quảng cáo ngoài nước và truyền hình
 • Hoa Kỳ Trailer

Khi nhút nhát, nghệ sĩ Anna di chuyển đến biển để sống với dì và chú của mình, cô ấy đã vấp phải một biệt thự cũ bao quanh bởi đầm lầy và cô bé bí ẩn Marnie, người đang sống ở đó. Hai cô gái ngay lập tức tạo thành một mối liên hệ độc đáo và tình bạn làm mờ đi những đường nét giữa ảo tưởng và thực tế. Trong những ngày trôi qua, một cú kéo gần như kéo từ Anna về Nhà Marsh một lần nữa, và cô bắt đầu làm thành một sự thật xung quanh người bạn mới lạ của cô. PG cho các yếu tố chủ đề và hút thuốc.

Phát hành bởi Studio Ghibli.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Hailee Steinfeld

NTSC
Kiernan Shipka DTS

        

 • Diễn viên: Grey Griffin, John C. Reilly, Vanessa L. Williams
 • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi, Jamie Simone
 • Định dạng: Blu-ray, Hoạt hình, Màu sắc, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật (Dolby Digital 5.0), tiếng Nhật (DTS 5.0), tiếng Anh (Dolby Digital 5.0), tiếng Anh (DTS 5.0), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.0), tiếng Pháp (DTS 5.0)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp
 • Được mệnh danh là: Pháp, Nhật
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2015
 • Thời gian chạy: 103 phút

Đánh giá khách hàng

1) "Khi Marnie Was There" được đồn đại là bộ phim hoạt hình cuối cùng của phòng thu phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản, Studio Ghibli sau khi phim hoạt hình Hayao Miyazaki tuyên bố nghỉ hưu. Studio này nổi tiếng trên thế giới về những hình ảnh động tay đẹp của họ và chú ý đến chi tiết mà không đề cập đến những dòng kẻ giết người hoạt động như một sự ấm áp và ý thức hệ. Tôi đã từng bị cuốn hút bởi "Câu chuyện của công chúa Kaguya" và mặc dù đó có thể là tác phẩm vĩ đại nhất của Studio Ghibli, nhưng sau đó lại là bộ phim này. "Khi Marnie Was There" tức thời đã thổi bay tôi đi với lý thuyết của nó và sẽ tiếp tục di sản của những bộ phim Ghibli là kiệt tác.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ có một nền giáo dục khá thô tục và có một thời gian khó khăn để xác định với những người dành mùa hè của mình với một số người bạn trong gia đình của cô ấy. Một ngày nọ, cô ấy vấp phải căn nhà rộng lớn này và ngay lập tức thu hút nó để tìm ra một cô gái tên là Marnie đang sống ở đó. Câu chuyện bắt đầu từ đó và không có spoiler, hãy để tôi nói rằng nó là tuyệt vời. Câu chuyện lôi cuốn rất tốt trong suốt bộ phim với một luồng huyền bí và một số chủ đề cảm xúc sâu sắc chỉ làm trái tim đập. Mặc dù đây là một bộ phim dành cho trẻ em, bộ phim làm tốt để khám phá các chủ đề tối mà trải qua cuộc sống của những người mà không quá trưởng thành nhưng đồng thời cũng quan trọng đối với khán giả trẻ cũng như người lớn.

2.) Chỉ cần hoàn thành, cùng với Jeff H., xem "Khi Marnie Was There" phát hành bởi Studio Ghibli.
Dựa trên cuốn tiểu thuyết của trẻ em được viết bởi Joan G. Robinson, "Khi Marnie Was There" là câu chuyện trữ tình tươi vui của Anna, một đứa trẻ mồ côi trẻ tuổi sống cùng bố mẹ nuôi, cô ấy cảm thấy cô đơn và cô đơn bởi vì cô ấy không thể kết nối tình cảm với những người đó xung quanh cô ấy do thực tế rằng cô ấy không cảm thấy như một người bình thường do bệnh hen suyễn của cô ấy. Cô cũng là một nghệ sĩ rất có năng khiếu.
Khi một cơn suyễn tấn công cô ta vào giường; mẹ nuôi và bác sĩ của cô quyết định rằng sẽ tốt hơn cho cô để dành một vài tháng ở trong nước mà không khí sạch sẽ làm cô ấy một thế giới tốt.
Vì vậy, Anna "cô" - cái mà bà gọi là mẹ nuôi của bà - sắp xếp với người bà con sống trong nước, và sớm Anna đang trên tàu để gặp người anh họ của bà.

3.) Một khi ở đó, Anna đã bị mê hoặc bởi cảnh nhà của Marsh bị bỏ hoang. Khi cô rút ra, cô nhận thấy một ánh sáng trong cửa sổ câu chuyện thứ hai. Ngạc nhiên, Anna quyết liệt vượt qua đầm lầy khi thủy triều thấp và điều tra. Những gì cô tìm thấy là một ngôi nhà vắng vẻ, với hàng thập kỷ bụi. Cô ấy ngủ thiếp đi và sẽ bị mắc kẹt tại nhà của Marsh nếu nó không phải là để được cứu bởi một thằng thuyền im lặng làm bạn với cô ta.
Một vài ngày trôi qua và cô ấy quay trở lại bờ để tìm một chiếc thuyền chèo chờ cô ấy. Chắc chắn, bởi vì cô ấy thực sự không biết phải xếp hàng, Anna bắt đầu đi đến nhà Marsh cũ, nơi cô ấy tìm thấy Marnie đang chờ cô ấy.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)