Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp phim Blu Ray

Tv Show House Hộp đựng đĩa DVD Blu Ray Disney Studio Dành cho Trẻ em / Gia đình

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tv Show House Hộp đựng đĩa DVD Blu Ray Disney Studio Dành cho Trẻ em / Gia đình

Trung Quốc Tv Show House Hộp đựng đĩa DVD Blu Ray Disney Studio Dành cho Trẻ em / Gia đình nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tv Show House Hộp đựng đĩa DVD Blu Ray Disney Studio Dành cho Trẻ em / Gia đình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Disney and Pixar
Số mô hình: Các Incredibles

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Các Incredibles


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Hoạt hình hành động CGI từ Pixar Animations Studios, tác giả của 'Toy Story' và 'Finding Nemo'. Bob Parr (Craig T. Nelson) từng là một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, được biết đến như là 'Ông Incredible' - cứu sống và chiến đấu chống lại cái ác trên cơ sở hàng ngày. Nhưng bây giờ, mười lăm năm sau, Bob và vợ ông, Helen (Holly Hunter) - cựu siêu anh hùng quyền của chính họ - đã nhận dạng bản sắc dân sự và rút lui về ngoại ô để sống cuộc sống bình thường với ba đứa con của họ. Bây giờ Bob của một bảo hiểm đồng hồ-punching yêu cầu bồi thường, chống chán nản và một vòng eo phồng lên. Ngứa để trở lại hành động, Bob có cơ hội của mình khi một thông tin bí ẩn triệu tập anh ta đến một hòn đảo xa xôi cho một nhiệm vụ bí mật hàng đầu.

2.) Các tính năng đặc biệt

Bob Parr và vợ, Helen, từng là những nhà chiến tranh tội phạm lớn nhất thế giới, cứu mạng sống và chiến đấu chống lại cái ác trên cơ sở hàng ngày. Mười lăm năm sau, họ buộc phải chấp nhận những đặc tính dân sự và rút lui về vùng ngoại ô, nơi họ sống "bình thường" với ba đứa con của họ là Violet, Dash và Jack-Jack.

Ngứa để trở lại hành động, Bob có cơ hội của mình khi một thông tin bí ẩn triệu tập anh ta đến một hòn đảo xa xôi cho một nhiệm vụ bí mật hàng đầu. Ông sớm phát hiện ra rằng nó sẽ có một nỗ lực siêu gia đình để cứu thế giới khỏi tổng số tiêu huỷ.Gated PG cho hành động bạo lực.

Tổng doanh thu phòng vé: 261,4 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney và Pixar.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Craig Nelson

NTSC
Holly Hunter DTS

        

 • Diễn viên: Samuel L. Jackson
 • Định dạng: Nhập khẩu Anh
 • Ngôn ngữ: Không rõ (7.1 Bộ hòa hợp Rạp hát gia đình Enhanced Disney)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha
 • Được mệnh danh là: tiếng Anh
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  Chưa được xếp hạng
  Không được đánh giá
 • Studio: Disney
 • Thời gian chạy: 115 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Pixar Animation Studios hoàn toàn không nghi ngờ gì về phòng làm phim hay nhất. Tôi yêu tất cả các bộ phim của họ và phải chọn một bộ phim như yêu thích của bạn là một quyết định thực sự khó khăn phải được thực hiện với một vài suy nghĩ nghiêm túc. Họ là tốt. Tuy nhiên, tuyệt vời như mọi bộ phim Pixar, tôi đã luôn luôn có một vị trí mềm mại hơn cho The Incredibles và tôi phải gọi nó là bộ phim Pixar yêu thích của tôi.

Kể từ khi phát hành vào năm 2004, TI đã là một trong những bộ phim yêu thích của tôi mọi thời đại. Câu chuyện là xuất sắc, các nhân vật rất đáng yêu, nó là hành động đóng gói và có hình ảnh động tuyệt vời. Brad Bird thực sự tạo ra một kiệt tác. TI nổi bật ở rất nhiều cấp độ bởi vì nó không chỉ là một bộ phim siêu anh hùng vĩ đại, nó còn là một bộ phim tuyệt vời về gia đình, mối quan hệ, và nhiều hơn nữa. Đây thực sự là một bộ phim rất tinh vi, có lẽ sẽ giải trí cho người lớn hơn cả trẻ em, nhưng cũng giống như mọi bộ phim Pixar, TI có một sức hấp dẫn lớn và là giải trí chất lượng cao cho mọi người.

Cuối cùng, Disney đã phát hành bộ phim này trong Blu-ray và bản phát hành là gì !!!

2.) Đây là bộ phim siêu anh hùng cuối cùng, bao gồm hai cha mẹ siêu anh hùng đã bị chính quyền Mỹ phủ nhận và ba đứa trẻ có quyền lực thừa kế của họ --- một cô gái tuổi teen bối rối có thể làm cho mình vô hình và cũng tạo ra các lĩnh vực lực mà không thể bị phá vỡ, một cậu bé đang phát triển mà hầu như có thể phá vỡ rào cản âm thanh, và không được phép vào bất kỳ sự kiện thể thao do tốc độ của mình, và một đứa trẻ mà không có vẻ như bất cứ điều gì bình thường cho đến khi sự chuyển đổi đáng ngạc nhiên của ông vào cuối.

Theo ông chủ whiny của ông ta, cha của ông đã chán nản với công việc của BS và đối phó với các chính sách bảo hiểm và muốn theo dõi bí mật CB của cảnh sát để giúp đỡ bất cứ ai có thể gặp rắc rối. Khi công việc của anh rơi vào rut, anh đột nhiên liên lạc với một nhân viên làm việc cho một ông chủ vô danh cần sự giúp đỡ của anh ta với một vài bài tập ở mức ba lần lương chính thức của anh. Mọi thứ diễn ra theo kế hoạch và ông Incredible cảm thấy như ông đã tận dụng hết khả năng của mình cho đến khi ông ta biết rằng nhiệm vụ tiếp theo của ông thực sự là một cái bẫy và chủ nhân của ông là một kẻ cay đắng, người đã cho mình những siêu cường, bao gồm một quá khứ đắng cay Ông Incredible trong tuổi trẻ của mình.

Những người duy nhất có thể cứu Mr. Incredible hóa ra là những thành viên trong gia đình của anh ta, nhanh chóng được giải cứu trong một loạt các máy bay nổ, phóng tên lửa và chiến đấu với những kẻ xấu trên những chiếc xe hovercraft ở tốc độ cao. Toàn bộ bộ phim hoàn toàn được đóng gói với hành động, các vụ nổ, và một chiếc RV đang bay để tự phá hoại chính nó với tốc độ cao mà không làm hại đến bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Boo-yah! Và chúng ta không đề cập đến robot bóng bowling có thể di chuyển ở tốc độ cao và phá hủy các bể của Quân đội cùng một lúc. Phim này là siêu mát mẻ!

3.) Có thể bộ phim hay nhất của Pixar, ngay bên cạnh đó là Finding Nemo, Upside Down và Toy Story. Khả năng của Pixar liên tục đi kèm với câu chuyện viết lách và viết chuyện như vậy làm tôi nhớ đến. Tôi đã sở hữu phiên bản DVD kể từ khi phát hành, nhưng việc mua lại TV nâng cấp hi-def gần đây đã buộc tôi phải thay thế các bộ phim 'xứng đáng' với các phiên bản blu-ray. Điều này chắc chắn là xứng đáng.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)