Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Tùy chỉnh

Rạp chiếu phim rạp chiếu phim Tuỳ chỉnh Hộp DVD Đặt Shooter Mùa 1 Chú thích Đóng

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Rạp chiếu phim rạp chiếu phim Tuỳ chỉnh Hộp DVD Đặt Shooter Mùa 1 Chú thích Đóng

Trung Quốc Rạp chiếu phim rạp chiếu phim Tuỳ chỉnh Hộp DVD Đặt Shooter Mùa 1 Chú thích Đóng nhà cung cấp
Rạp chiếu phim rạp chiếu phim Tuỳ chỉnh Hộp DVD Đặt Shooter Mùa 1 Chú thích Đóng nhà cung cấp Rạp chiếu phim rạp chiếu phim Tuỳ chỉnh Hộp DVD Đặt Shooter Mùa 1 Chú thích Đóng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Rạp chiếu phim rạp chiếu phim Tuỳ chỉnh Hộp DVD Đặt Shooter Mùa 1 Chú thích Đóng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Warner Bros.
Số mô hình: Shooter Season 1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Shooter Season 1

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Từ các nhà sản xuất Mark Wahlberg, Stephen Levinson và John Hlavin, Shooter dựa trên tiểu thuyết Bob Lee Swagger bán chạy nhất của Stephen Hunter, Point of Impact. Ryan Phillippe đóng vai Bob Lee Swagger, một cựu chiến binh trang trí trang trọng đã bắt tay vào hoạt động sau khi biết được âm mưu giết tổng thống. Khi viên chỉ huy của Swagger, Isaac Johnson (Omar Epps), thu hút sự hiểu biết của Swagger về hoạt động bí mật, Swagger phát hiện ra rằng anh ta đã được đóng khung và phải làm tất cả để bảo vệ gia đình và xóa tên.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Đĩa 2 - Shooter Mùa Một:
 • Việc làm của Shooter
 • 3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  vin Diesel Màu
  Paul Walker AC-3

  • Định dạng: Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
  • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
  • Vùng: Vùng 1
  • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
  • Số lượng đĩa: 2
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
  • DVD Ngày phát hành: 13 tháng 6 năm 2017
  • Thời gian chạy: 416 phút

Đánh giá khách hàng:

1.) Nếu mục đích của một bài đánh giá là giúp một người khác quyết định xem chương trình cụ thể nào có giá trị thời gian của họ hay không thì hãy bắt đầu theo con đường đó.
Đầu tiên sau khi xem một vài tập tôi quyết định xem bộ phim năm 2007 với Mark Wahlberg kể từ khi những người bình luận khác tiếp tục đưa nó lên. Sau khi xem 6 tập, tôi nghĩ rằng loạt bài này là tốt hơn. Thứ nhất, Wahlberg không có một gia đình và sự tương tác với vợ cũ của anh bạn trong bộ phim đã được nhiều hơn một chút lạ. Nữ diễn viên đóng vai vợ của Phillippe trong bộ phim, Shantel VanSanten, cực kỳ thuyết phục như một người đàn bà tận tụy. Nếu tôi bị cáo buộc sai về việc giết ai đó, tôi chắc chắn muốn cô ấy ở bên cạnh tôi. Cốt truyện có đủ sự xoay quanh để giữ cho nó trở nên thú vị, bạo lực không quá đồ hoạ và ngôn ngữ không xúc phạm. Vì vậy, nếu bạn thích hành động phiêu lưu với một số lượng hợp lý của việc cứu chuộc và đúng sai, bạn nên thưởng thức Shooter. Mỗi tập phim đã được tốt hơn so với trước và tôi mong muốn tiếp theo.

2.) Vui chơi với rất nhiều nhân vật tốt. Mỗi người đều đang tìm hiểu về lịch sử của họ và điều gì khiến họ đánh. Yêu sức mạnh của Bob Lee và mối quan hệ của vợ. Họ tin tưởng và tin tưởng vào nhau dù họ có nói ngược lại hay tình huống xuất hiện như thế nào. Đây là một điều tốt cho chắc chắn. Ryan Phillippe đã đóng vai này. Đã được đổi mới cho mùa 2 trước khi mùa giải 1 thậm chí đã kết thúc.

3.) Tôi đã đọc tất cả sách Bobby Lee Swagger và game bắn súng cũng thú vị khi đọc cuốn sách. Ryan Philippe đóng vai một nhân vật hành động tốt như Jason Bourne hay Jack Bauer. Nếu có một mùa 2, tôi tất cả trong!

Điều duy nhất không phải là thực tế là Bob Lee gọi điện thoại cho nhân viên FBI và vợ ông ta trên điện thoại di động cá nhân của họ. Các nhân vật như Jason Bourne và Jack Bauer đã sử dụng những chiếc điện thoại dùng một lần. Bob Lee gọi điện thoại ghi. Vợ ông ta cũng nên dùng một cái để làm cho nó trở nên hiện thực. Đó là điều xấu tôi có thể nghĩ ra.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)