Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Tùy chỉnh

Trẻ em / Gia đình Hài hước Blu Ray Bộ Hộp Phim, Tv Series Trên hộp Dvd Box

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trẻ em / Gia đình Hài hước Blu Ray Bộ Hộp Phim, Tv Series Trên hộp Dvd Box

Trung Quốc Trẻ em / Gia đình Hài hước Blu Ray Bộ Hộp Phim, Tv Series Trên hộp Dvd Box nhà cung cấp
Trẻ em / Gia đình Hài hước Blu Ray Bộ Hộp Phim, Tv Series Trên hộp Dvd Box nhà cung cấp Trẻ em / Gia đình Hài hước Blu Ray Bộ Hộp Phim, Tv Series Trên hộp Dvd Box nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Trẻ em / Gia đình Hài hước Blu Ray Bộ Hộp Phim, Tv Series Trên hộp Dvd Box

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Paramount.
Số mô hình: Xám của Anatomy Mùa 13

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Xám của Anatomy Mùa 13

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Đôi khi cuộc sống bạn cần để cứu là của riêng bạn - đặc biệt là sau khi mất mát rạn nứt, khi mối tình của tình bạn và tình yêu tại Grey Sloan Memorial được kiểm tra như chưa bao giờ. Trải nghiệm niềm đam mê, bộ phim truyền hình và từng khoảnh khắc dừng lại với bộ phim Grey's Anatomy của ABC: Hoàn thành Mùa Hè hai. Các bác sĩ yêu thích của đài truyền hình bây giờ thấy mình đang sôi sục trong một thế giới chính trị tình dục. Bailey đấu tranh với ý nghĩa của một phụ nữ phụ trách bệnh viện ... và chồng cô, trong khi Maggie phải đối mặt với những thách thức khi hẹn hò với một người đàn ông trẻ tuổi và Amelia chiến đấu với những con quỷ của chính mình. Trong khi đó, sau vụ tấn công tàn bạo, Meredith tìm thấy sự thoải mái và tình yêu ở nơi bất ngờ nhất, Callie và Arizona tìm thấy mình trong cuộc chiến cho cuộc sống của họ, và căng thẳng chạy cao khi Amelia và Meredith đối mặt với bác sĩ chịu trách nhiệm cho cái chết của Derek. Hãy đắm chìm trong cảm xúc và sự lãng mạn xung quanh bộ phim mới thu thập được 24 tập của bộ phim GRAY'S ANATOMY với bộ sưu tập 24 tập này và lặn sâu hơn vào loạt phim đầy chất gây nghiện - với các tính năng tiền thưởng chưa từng thấy trước đây chỉ có trên đĩa DVD!

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Đó là một năm khởi đầu mới táo bạo khi những bác sĩ yêu thích của Seattle quay trở lại bệnh viện vì những thách thức lớn nhất trong cuộc đời của họ. Vụ tai nạn máy bay đã kéo dài tuổi thọ của Lexie Gray đã gây ra những cơn sóng thần trong bệnh viện Seattle Grace Mercy West, nhưng từ đống tro tàn, sự lãng mạn sẽ tăng lên cùng với mỗi bác sĩ phẫu thuật giải quyết những tổn thất theo cách riêng của họ.

  Phát hành bởi ABC Studios.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Ellen Pompeo

Màu
Justin Chambers AC-3

    

 • Diễn viên: Chandra Wilson, James Pickens Jr., Sara Ramirez
 • Định dạng: AC-3, Bộ hộp, Màu, Dolby, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 6
 • Studio: Phòng thu của Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 30 tháng 8 năm 2016
 • Thời gian chạy: 1030 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã lo lắng về việc Grey's Anatomy đang tiến triển, nhưng tôi nghĩ đây là mùa giải yêu thích của tôi. Mùa này không có tôi khóc nức nở như một số người có, và có một số cảnh tuyệt vời đáng xem. Bộ DVD này không có bất kỳ vết trầy xước hoặc bỏ qua mà can thiệp vào việc xem các đĩa DVD. Ngoài ra, với mỗi mùa, phải mất một khoảng thời gian trước khi các từ "Phát Tất cả" xuất hiện, vì vậy bạn có thể nhấn chơi, và trong thời gian nhạc giới thiệu luôn chơi - trong mùa giải này, nhạc giới thiệu khác, và nhiều hơn nữa dễ chịu khi lắng nghe trong khi chờ đợi "Play All" là một lựa chọn.

2.) Một trong những chương trình yêu thích của tôi! Rất nhiều để tôi phải mua mùa vì tôi đã lỡ mất hai cái đầu tiên do đi du lịch và không thể đứng đằng sau !!! Câu chuyện thành công, sau nhiều năm họ vẫn có thể giữ nó! Và vâng ... nó vẫn giữ bạn quan tâm!

3.) Một số câu chuyện trở nên cũ. Thực sự bị bệnh khi nhìn thấy tháng tư và Jackson chiến đấu về những điều tương tự. Cuộc chiến của họ không dựa trên bất kỳ loại thực tế tôi đã từng chứng kiến ​​(và tôi 60!). Tôi thích tháng tư nhiều hơn khi cô ấy là một người thám tử Kathy goof-up, và khi Avery và Sloan là Nhựa Dream Team. Họ ngày nay quá căng thẳng. TẤT CẢ các nhân vật CÁCH quá căng thẳng. GEZZ! Nhưng sau đó - tôi bỏ lỡ những ngày tốt của ole khi mọi người hầu như vui vẻ nhận được đặt trong phòng gọi. Nhưng tôi sẽ xem cho đến cuối cùng bây giờ.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)