Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Tùy chỉnh

Các tập phim Disney Blu Ray Box Set Tiếng Anh Ngôn ngữ với Phiên bản đầy đủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các tập phim Disney Blu Ray Box Set Tiếng Anh Ngôn ngữ với Phiên bản đầy đủ

Trung Quốc Các tập phim Disney Blu Ray Box Set Tiếng Anh Ngôn ngữ với Phiên bản đầy đủ nhà cung cấp
Các tập phim Disney Blu Ray Box Set Tiếng Anh Ngôn ngữ với Phiên bản đầy đủ nhà cung cấp Các tập phim Disney Blu Ray Box Set Tiếng Anh Ngôn ngữ với Phiên bản đầy đủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Các tập phim Disney Blu Ray Box Set Tiếng Anh Ngôn ngữ với Phiên bản đầy đủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Paramount.
Số mô hình: Các đại lý của Marvel Of SHIELD Season 4

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Các đại lý của Marvel Of SHIELD Season 4

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Đưa ra những hành động bùng nổ và những cuộc phiêu lưu thú vị khi nguồn gốc cổ xưa của Hydra và chương trình cuối cùng được tiết lộ trong mùa giải thứ ba, thay đổi trò chơi của Đại lý của Marvel SHIELD Sự tồn tại của nhân loại bị treo cứng trong sự cân bằng khi đạo diễn Phil Coulson và các nhân viên của ông chiến đấu với một ác quỷ khác. Bị thất bại bởi sự mất mát của Jemma Simmons, Leo Fitz mạo hiểm mọi thứ để cứu cô. Agent Có thể gia nhập nhóm - chỉ để khám phá ra một sự thật khủng khiếp về người chồng cũ của cô, Tiến sĩ Andrew Garner. Trong khi đó, sau khi phát hành Terrigen, chính phủ Hoa Kỳ tạo ra ATCU (Advanced Threat Containment Unit) để theo dõi những người đang hiếu chiến đang nổi lên. Nhưng chương trình thực sự là một màn khói cho những hành động nhức nhối của nhà lãnh đạo Hydra, Gideon Malick, người tham gia lực lượng với đại lý của cựu SHIELD, Grant Ward. Cuộc tàn sát kết quả đã thúc đẩy Coulson thực hiện một cuộc trả thù mà cuối cùng sẽ bị trả đũa, giải phóng những hậu quả khôn ngoan dưới dạng một thực thể ngoại lai đáng sợ như Hive. Để giúp chống lại mối đe dọa này, Đại lý Daisy Johnson tổ chức một nhóm nhỏ của Inhuman "Secret Warriors", không biết rằng cô ấy sẽ sớm gặp lại cô ấy và một lần nữa bị buộc phải làm một hy sinh đau lòng. Trải nghiệm tất cả 22 tập phim hấp dẫn - cộng với các tính năng bổ sung hấp dẫn - với bộ đóng hộp của riêng bạn: Đại lý của Marvel SHIELD - The Third Season hoàn thành ..

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Sau Cuộc chiến ở New York, thế giới đã thay đổi mãi mãi. Một cảnh quan tuyệt vời của kỳ quan đã được tiết lộ! Để đáp lại, Phil Coulson đã huy động được một đội ngũ các chuyên gia và các nhân viên có tay nghề cao: Melinda May, Grant Ward, Leo Fitz, Jemma Simmons và tuyển dụng / hacker máy tính Skye. Cùng nhau, họ điều tra cái mới, kỳ lạ, và không rõ trên toàn cầu, bảo vệ những người bình thường khỏi sự phi thường. Tuy nhiên, mọi câu trả lời đều có những câu hỏi trêu chọc nhiều hơn nữa, phản ánh toàn bộ Toàn bộ Điện ảnh Marvel: Ai là "Người quyến rũ"? Kế hoạch tổng thể của Hydra là gì? bí mật đen tối nằm phía sau nguồn gốc khó hiểu của Skye, và quan trọng nhất, ai có thể tin cậy?

  Phát hành bởi Marvel Studios và ABC Studios.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Clark Gregg

Màu
Chloe Bennet AC-3

    

 • Định dạng: Blu-ray
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 5
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Thời gian chạy: 939.00 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Tất cả bắt đầu, ba năm trước, với Skye ...

'Bí mật là ra ngoài. Trong nhiều thập kỷ, các tổ chức của bạn đã ở trong bóng che giấu sự thật, nhưng bây giờ chúng ta biết. Họ là một trong số chúng ta - anh hùng, và quái vật. Thế giới đầy những kỳ quan -

(KA-BOOM!)

- Chúng ta không thể giải thích mọi thứ chúng ta thấy, nhưng đôi mắt của chúng ta đang mở. Giờ thì sao? Không có bóng nào để bạn trốn vào. Một điều gì đó không thể xảy ra. Bạn sẽ làm gì về nó?'

... và, vào cuối chương trình thí điểm, khi Coulson nổ tung trong chiếc xe bay chuyển đổi Chevy Corvette năm 1962 màu đỏ cháy của mình, tôi nhận ra rằng Joss Whedon đã bắt tôi lại!

2.) chắc chắn cất cánh khi Mùa 1 kết thúc, với SHIELD (Chiến Lược Can thiệp Quốc gia, Thi hành, và Bộ phận Logistics) đã sụp đổ do thâm nhập sâu rộng bởi Hydra. Các diễn viên chính, bao gồm Clark Gregg (Phil Coulsen), Ming-Na Wen (Melinda May), Brett Dalton Grant Ward), Chloe Bennet (Skye), Iain De Caestecker (Leo Fitz) và Elizabeth Henstridge (Jenna Simmons) cùng với Nick Blood (Lance Hunter) và Adrianne Palicki (Bobbi Morse) và tất cả các màn trình diễn xuất sắc. Có rất nhiều hành động và sự hồi hộp trong năm thứ hai với nhiều tiểu âm mưu xảy ra để giữ cho bạn trên ngón chân của bạn. Các hiệu ứng đặc biệt được cải thiện rất nhiều đơn giản chỉ cần thêm vào giá trị tổng thể. Một trong những khía cạnh làm cho Rạp phim Marvel trở nên tuyệt vời đến như vậy là sự giàu có của các nhân vật và có thể thu hút họ. Xuất hiện của Lady Sif (Jaimie Alexander), Timothy "Dum Dum" Dugan (Neal McDonough), Peggy Carter (Hayley Atwell) và Maria Hill (Cobie Smulders), để tên một vài,


3.) Cuộc sống trong vũ trụ Marvel không bao giờ dễ dàng.
Nó là đầy nguy hiểm từ những điều kỳ lạ và REALLY lạ; những anh hùng và nữ anh hùng của cô thường bị mâu thuẫn và cuộc sống của họ giống như một chuyến đi tàu lượn hơn là một chuyến đi dễ chịu đến nhà bà ngoại cho bữa tối chủ nhật.
Trong mùa giải này, những người đàn ông và phụ nữ đã từng tuyên thệ để bảo vệ tất cả mọi người phải né tránh các đại lý của chính phủ và quân đội - những người đã thuyết phục họ là những kẻ khủng bố - và chiến đấu với những kẻ ác từ những bậc thầy ác quỷ thực sự của HYDRA đến "InHumans" với sức mạnh lạ thường. Trên đường đi, họ cũng phải cố gắng hòa hợp với nhau, điều này không dễ dàng như nghe, và điều chỉnh cho các thành viên mới.
Ồ, và họ cũng phải liên minh với những người đã phản bội họ trong quá khứ để hoàn thành sứ mệnh của họ.
Kết quả: Tuyệt vời truyền hình.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)