Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp DVD Tùy chỉnh

Disney và Pixar Tuỳ chỉnh DVD Box Set Chương trình truyền hình kỹ thuật số Sao chép Các cảnh đã xóa

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Disney và Pixar Tuỳ chỉnh DVD Box Set Chương trình truyền hình kỹ thuật số Sao chép Các cảnh đã xóa

Trung Quốc Disney và Pixar Tuỳ chỉnh DVD Box Set Chương trình truyền hình kỹ thuật số Sao chép Các cảnh đã xóa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Disney và Pixar Tuỳ chỉnh DVD Box Set Chương trình truyền hình kỹ thuật số Sao chép Các cảnh đã xóa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Warner Home Video
Số mô hình: Lý thuyết Big Bang theo mùa 10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Lý thuyết Big Bang theo mùa 10

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Anh ấy là baaack! Sheldon được lấy từ chuyến đi xuyên quốc gia tìm kiếm linh hồn của mình (già hơn nhưng không khôn ngoan hơn) và điều đó có nghĩa là băng nhóm Big Bang Theory đang ở đây để truyền bá tiếng cười của một năm khác trong buổi hội thảo cười nhất của TV. Đăng ký tham gia vào chương trình hài hước để khám phá những cuộc phẫu thuật nhỏ của Leonard trở thành thảm hoạ lớn cho bạn cùng phòng, nỗi ám ảnh của Howard đối với mối quan hệ của mẹ với người chăm sóc Stuart, và những kết quả đặc biệt của kỹ thuật của Penny như một đại diện bán dược phẩm. Khám phá cách để tạo lại các buổi lễ không tham dự hoặc lễ kỷ niệm ngày lễ đặc biệt không yêu quý và chơi một trò chơi mới dựa trên đính kèm nữ của Raj. Thưởng thức tiểu thuyết fan hâm mộ trực tuyến của Amy, xem Bernadette có một lệnh bắt nạt về một số vấn đề gia đình tinh tế và những người hiểu biết, thậm chí bạn có thể phát hiện ra một khách Đặc biệt hay hai người mát mẻ. Hãy thông minh - mặc dù không bao giờ thông minh như Sheldon - và thưởng thức tất cả 24 tập phim của Mùa Trắng Tám của Lý thuyết Big Bang - Lý thuyết có giá trị trọng lượng của nó trong niềm vui mỗi lần! Không được đánh giá.

  Phát hành bởi Warner Bros

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Lấy lại sau khi Resident Evil: Retribution, Alice (Milla Jovovich) là người duy nhất còn sống sót của cái được coi là đứng cuối cùng của nhân loại đối với những kẻ không chết. Bây giờ, cô phải quay lại nơi mà cơn ác mộng bắt đầu - The Hive ở thành phố Raccoon, nơi Tập đoàn Umbrella đang tập trung lực lượng của mình cho một cuộc đình công cuối cùng chống lại những người còn sống sót duy nhất còn sống sót của cuộc phiêu lưu.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Milla Jovovich

Màu
Ruby Rose AC-3

    

 • Diễn viên: Ali Larter
 • Đạo diễn: Paul Anderson
 • Nhà sản xuất: Paul Anderson, Jeremy Bolt, Robert Kulzer, Samuel Hadida
 • Định dạng: Phụ đề, Màu sắc, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Malay, tiếng Hàn, tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Bồ Đào Nha, Thái, Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Âm thanh Mô tả: Tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  R
  Bị hạn chế
 • Studio: Sony Pictures Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 16 tháng 5 năm 2017
 • Thời gian chạy: 107 phút
 • Định dạng: Blu-ray
 • Studio: Trang chủ của Warner Video

Đánh giá khách hàng

1.) Rất thích nó! Chồng tôi và tôi thực sự rất thích chương trình này! Một dàn diễn viên thực sự. Nhận văn hóa geek đúng! Đến như mong đợi. Khi nó là địa ngục ra ngoài. Waiting cho phát hành này. Cảm ơn lòng tốt mà họ đã kí kết cho hai mùa nữa!

2.) Alice trả về một cuộc thách thức cuối cùng với tập đoàn Umbrella trong chương 6 và chương cuối cùng của loạt phim hành động kinh dị này. Rất nhiều vụ nổ, quái vật, và chiến đấu chậm-mo trên đường đi; một vài âm mưu xoắn và biến; một hoặc hai khuôn mặt quen thuộc và một loạt những người mới. Những người hâm mộ của franchise sẽ chọn ai đó và những người chưa từng chiến thắng sẽ không được chuyển đổi bởi người này. Nếu bạn là người mới đến loạt RE, có một phân đoạn recap khá dài ở phần đầu của bộ phim để giúp bạn tăng tốc. Các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, hành động gần như không ngừng, và kịch bản nhầm lẫn chưa từng có ... giống như năm bộ khác :-) Một bộ phim vui nhộn để ném vào khi bạn nhanh nhẹn và vô trí.


3.) Kể từ bộ phim đầu tiên, chúng tôi xem như Alice, một cựu nhân viên của Umbrella, đã chiến đấu chống lại những sáng tạo xấu xa của Undead và Umbrella trong khi cố gắng chấm dứt Umbrella. Alice đã hợp tác với những người sống sót khác cũng như một số khuôn mặt quen thuộc từ loạt trò chơi video. Chương cuối cùng hứa hẹn sẽ đưa ra một đêm chung kết lớn cho bộ phim và gói tất cả mọi thứ trong một gói tốt đẹp.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)