Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD phim cổ điển

Bộ hộp DVD cổ điển cho trẻ em Bộ phim hoàn chỉnh Bộ phim kỹ thuật số sao chép bộ phim

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ hộp DVD cổ điển cho trẻ em Bộ phim hoàn chỉnh Bộ phim kỹ thuật số sao chép bộ phim

Trung Quốc Bộ hộp DVD cổ điển cho trẻ em Bộ phim hoàn chỉnh Bộ phim kỹ thuật số sao chép bộ phim nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ hộp DVD cổ điển cho trẻ em Bộ phim hoàn chỉnh Bộ phim kỹ thuật số sao chép bộ phim

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Warner Bros
Số mô hình: Rizzoli & Đảo Dòng hoàn chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Rizzoli & Đảo Dòng hoàn chỉnh


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Những kẻ xấu nhất của Boston đưa ra những điều tốt đẹp nhất trong Detective Jane Rizzoli và Maura Isles, những người sử dụng kỹ năng chuyên môn và bản năng của mình để phân tích các xác chết, tội phạm móng tay và giải quyết vụ án. Trong Season Four, cuộc sống cá nhân của đôi vợ chồng cũng phức tạp như các chuyên nghiệp của họ. Maura thông minh và tinh tế đang nỗ lực để copewith các vấn đề liên quan đến gia đình sinh học của cô khi cô biết nhiều hơn về quá khứ gangster của mình. Jane gục xuống, Jane xuống đất trả lời lại một câu chuyện tình lãng mạn đang diễn ra khi một ông chủ mới đẹp trai làm cho mạch đập đập. Mười sáu những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng ghi nhớ đã đưa những người bạn thân nhất đến cuộc kiểm tra cuối cùng khi họ phải đối mặt với những thay đổi trong đời sống và những quyết định đau lòng với tính hài hước và nhân tính của họ - tất cả trong khi giải quyết các tội ác gay gắt nhất của Boston. R / Unrated.

Phát hành bởi Warner Bros.

2.) Các tính năng đặc biệt

Rizzoli & Isles: Mùa giải thứ bảy và cuối cùng hoàn thành S7 (DVD)

Mùa giải thứ bảy và cuối cùng của Rizzoli & Isles, thật đáng sợ và nguy hiểm như chương trình đã từng có, mở ra sau những vụ nổ súng xảy ra trong tập cuối cùng của mùa giải trước. Nhóm nghiên cứu phải sử dụng tất cả các công cụ theo ý của họ để tìm kiếm Alice Sands khó nắm bắt mà họ đang săn bắn và đưa cô đến công lý trước khi cô thành công trong việc phá hủy cuộc sống của Jane. Adam Sinclair trở thành một bộ phim thường xuyên trong mùa giải này, đóng vai chính trong bộ phim này. giám khảo y khoa kỳ quặc ở văn phòng của Maura.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Angie Harmon

Màu
Sasha Alexander Được mệnh danh

        

 • Định dạng: NTSC, phụ đề
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 3
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: WarnerBrothers
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 1 năm 2017
 • Thời gian chạy: 572 phút

Đánh giá khách hàng

1) Tôi thật tuyệt Tình yêu này! Và điều gì là hoàn toàn sai lầm là tôi chỉ tìm thấy nó trên Hulu một vài tuần trước và nhịn cười xem các mùa 1-6 để tìm ra mùa giải 7 là cuối cùng ?! Nói rằng nó không phải là sooooooo Buồn Tôi là một fan hâm mộ của các chương trình tội phạm, và tôi đã nhìn thấy chúng tất cả nhưng sự tăng trưởng nhân vật và quyến rũ giữa Rizzoli và Đảo hoàn toàn làm cho bạn chỉ cần tình yêu nó cùng với tất cả các nhóm còn lại của họ! Tôi mua mùa giải 7 và tôi sẽ dành thời gian xem nó gây ra tôi sẽ sợ hãi khi nó kết thúc, Mỗi gal xứng đáng có một bestie tương tự như cách họ hành động với nhau! Bộ phim truyền hình 5 sao theo ý kiến ​​của tôi :) Rất nhiều cười, một số ngôi sao khách mời rất đẹp trai và những kịch bản viết kịch xuất sắc xuất hiện trên chương trình Top Notch!

2.) Khi Rizzoli & Isles bắt đầu thắt chặt những kết thúc lỏng lẻo, với dự đoán của loạt phim kết thúc sớm, tôi vẫn thực sự thích bộ phim này. Đó là giải trí để xem, với đủ xoắn và biến trong câu chuyện dòng mà giữ một trở lại cho nhiều hơn nữa. Tôi sẽ nhớ loạt bài này khi nó được hoàn thành, nhưng ít nhất cũng có thể xem chúng trên Amazon. Tình yêu Amazon Instant Video! Tôi nhận được phiên bản SD, vì tôi không thể nói sự khác biệt trên TV 46 inch của tôi và điều này ít tốn kém hơn theo cách này.

3. Tôi yêu tất cả bảy mùa của Rizzoli and Isles. Tôi phải nói việc đúc đã được một ít, sau khi đọc rất nhiều cuốn sách, tôi đã có một hình ảnh nam tính của Jane, và một hình ảnh không đẹp, nhưng mặc đẹp của Maura, nhưng tôi nhận ra hương vị của tôi không phải là bình thường , và diễn xuất là tốt để xuất sắc. Vấn đề khác của tôi là tôi đã biết rất nhiều nữ cảnh sát, và tất cả họ đều có một khía cạnh nào đó đối với nhân vật của họ mà các nữ diễn viên thì không, và không một ai trong số họ có thể bị bắt đeo giày cao gót, không bao giờ.
Vậy tại sao tôi xem bảy mùa? Ai có thể chống lại Angie Harmon? Thêm các đồ thị thú vị, và đó là nó.
Tôi thực sự không có nhiều điều để nói, tôi thực sự yêu thích R & I, từ đầu đến cuối. Tôi có lẽ sẽ xem chúng một lần nữa, ngay khi tôi hoàn thành đĩa CD của Trung Quốc Beach.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)