Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD phim cổ điển

Giải trí trong nhà Thư mục DVD cổ điển có sở thích với định dạng NTSC

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giải trí trong nhà Thư mục DVD cổ điển có sở thích với định dạng NTSC

Trung Quốc Giải trí trong nhà Thư mục DVD cổ điển có sở thích với định dạng NTSC nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giải trí trong nhà Thư mục DVD cổ điển có sở thích với định dạng NTSC

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Paramount
Số mô hình: Trung bình Dòng hoàn chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Trung bình Dòng hoàn chỉnh


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Một trong những bộ phim giàu trí tưởng tượng đã đánh dấu sự sang trọng của truyền hình năm 1990 khiến chúng tôi vượt khỏi cuộc đua xe, sự tham lam của công ty, sự tẻ nhạt và truyền hình thực tế. Nhân vật nữ dẫn đầu thường khắc nghiệt và luôn luôn tự yêu mình, nhưng trái tim cô ấy ở đúng chỗ. Nó chắc chắn thêm hương vị cho câu chuyện - giống như gia đình yêu thương cô ấy luôn là sự cứu rỗi của cô - trong cuộc sống đó theo từng ngày. Và người chết luôn luôn là thú vị - ít nhất là trong tinh thần (chắc chắn hơn theo lý thuyết năng động và hấp dẫn hơn đi bộ những xác chết thối rữa). Các diễn viên đã thành thạo hơn trong việc tạo ra một thực tế từ một chủ đề khó khăn và làm cho nó trở nên thật với chúng tôi thông qua thể loại giải thuật bí ẩn / tội phạm.

2.) Các tính năng đặc biệt

Có lẽ điều hấp dẫn nhất đối với tôi về loạt bài này là làm thế nào để gia đình có được tất cả mọi thứ, không chỉ là vợ chồng, mà cả con cái. Những lời nói dối trắng thông thường và bí mật được giải phóng sớm nhất khi các em chứng minh được rằng họ có thể giải quyết được sự thật đầy đủ, làm cho sự thật trong số các thành viên trong gia đình (và xa hơn) là điều tốt nhất mà bộ phim đã đưa ra. Chân lý không bao giờ cải thiện bất cứ điều gì trong thế giới bên ngoài - dường như được đặt ra như là - nhưng sự thật đã cho sức mạnh to lớn cho mọi thành viên trong gia đình - đủ cho cả cuộc đời.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Miguel Sandoval

Toàn màn hình
Jake Weber Bluray

        

 • Định dạng: AC-3, Bộ hộp, Màu, Dolby, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: tiếng Tây Ban Nha
 • Số lượng đĩa: 35
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Paramount
 • DVD Ngày phát hành: 04 tháng 4 năm 2017

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi yêu chương trình này và đã bị tàn phá khi nó kết thúc. Tuyệt vời viết / câu chuyện và diễn xuất đã được như vậy tốt. Nó làm cho không thể tin được là không thể tin được.

Tôi đang vào mùa thứ hai và cho đến nay rất tốt. Đã xóa cảnh và bình luận đã xóa. Tôi đã đọc về một số người nhận đĩa DVD bị hỏng. Hy vọng điều này không xảy ra.

Tôi khuyên bạn nên đặt hộp này nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình.

2. Tôi bắt gặp một vài tập trong loạt bài này khi phát sóng ban đầu trên mạng truyền hình và nghĩ đó là một tiền đề thú vị - người phụ nữ tâm linh giúp hệ thống hình sự hình sự trong khi cân bằng cuộc sống gia đình hỗn loạn. Tôi đã xem thêm một vài tập trong một dịch vụ phát trực tuyến trước khi nó được rút khỏi phân phối và tôi muốn tìm hiểu xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Bộ hộp này cung cấp tất cả các tập cùng với một số tài liệu chú giải và hậu trường để nâng cao trải nghiệm xem.

3.) Great TV series ... một trong những Tôi chắc chắn sẽ xem nhiều lần. Bắt đầu series trên Netflix và nửa chừng, nó đã được gỡ bỏ từ Netflix nên tôi đã phải mua đĩa DVD để hoàn thành bộ phim. Lúc đầu tôi cảm thấy lo lắng vì tôi không chắc mình sẽ xem lại sau khi xem chúng lần đầu tiên, nhưng tôi chắc chắn sẽ nhất định. Mùa trước là một chút thất vọng nhưng những người khác thì rất tuyệt vời nó bù đắp cho nó. Cao đề nghị.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)