Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD dành cho trẻ em

Các bộ phim DVD dành cho phim hoạt hình có độ nét cao Bộ sưu tập Phim ảnh Vùng 1

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các bộ phim DVD dành cho phim hoạt hình có độ nét cao Bộ sưu tập Phim ảnh Vùng 1

Trung Quốc Các bộ phim DVD dành cho phim hoạt hình có độ nét cao Bộ sưu tập Phim ảnh Vùng 1 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Các bộ phim DVD dành cho phim hoạt hình có độ nét cao Bộ sưu tập Phim ảnh Vùng 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Disney
Số mô hình: Paddington

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Paddington


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Paddington kể về câu chuyện hài hước hài hước của một chú gấu Peru trẻ tuổi di chuyển đến thành phố để tìm kiếm một ngôi nhà. Tìm thấy mình bị mất và cô đơn, anh bắt đầu nhận ra rằng cuộc sống thành thị không phải là tất cả những gì anh tưởng tượng - cho đến khi anh gặp được gia đình Brown thân thiện, những người đã đọc nhãn trên cổ anh, nói rằng "Hãy chăm sóc gấu này. Cảm ơn anh" và đưa cho anh ta một thiên đường tạm thời. Có vẻ như vận may của anh đã thay đổi cho đến khi con gấu nói chuyện hiếm gặp này bắt gặp ánh mắt của một nhà đánh thuế viện bảo tàng. Bộ phim có một con gấu được tạo ra bằng máy tính, người tương tác với một dàn diễn viên nổi tiếng.

2.) Các tính năng đặc biệt

Từ những tiểu thuyết yêu quý của Michael Bond và nhà sản xuất David Heyman (HARRY POTTER), PADDINGTON kể về câu chuyện hài hước hài hước của một chú gấu Peru trẻ tuổi di chuyển đến thành phố để tìm kiếm ngôi nhà. Tìm thấy mình bị mất và cô đơn, anh bắt đầu nhận ra rằng cuộc sống thành phố không phải là tất cả những gì anh tưởng tượng - cho đến khi anh gặp được gia đình Brown vui vẻ đọc nhãn xung quanh cổ anh nói rằng "Hãy chăm sóc con gấu này Cảm ơn" và đưa cho anh ta một thiên đường tạm thời. Có vẻ như may mắn của anh đã thay đổi cho đến khi con gấu hiếm nhất bắt gặp con người của một nhà sưu tầm bảo tàng. PG cho hành động nhẹ nhàng và hài hước thô lỗ. Doanh thu văn phòng tổng cộng: 76,2 triệu đô la. Bộ Hộp Hộp DVD ViewCartoon

Phát hành bởi Dimension và Công ty Weinstein

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Nicole Kidman

NTSC
Hugh Bonneville Được mệnh danh
 • Định dạng: Nhiều định dạng, Màu sắc, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: ANCHOR BAY
 • DVD Ngày phát hành: 28 tháng 4 năm 2015
 • Thời gian chạy: 95 phút

Đánh giá khách hàng

1. Tôi đã được nghe nhiều điều tốt về bộ phim này, và cuối cùng tôi đã nhận được cơ hội để xem nó. Đây là những suy nghĩ của tôi về bộ phim Paddington.

Bộ phim mở ra và chúng tôi thấy một đoạn cảnh quay cũ hiển thị một người đàn ông tên Montgomery Clyde đang khám phá Peru. Cậu sớm gặp hai con gấu; và khi thực hiện hơn nữa ông sớm phát hiện ra rằng họ không chỉ có thể nói chuyện, nhưng họ cũng đã có một ý thích để bảo quản quả marmalade. Montgomery quyết định đặt tên cho những con gấu Pastuzo và Lucy và nhiều năm sau, Lucy và Pastuzo được chăm sóc bởi cháu trai của họ. Sau khi Lucy gửi cháu trai của họ tới Luân Đôn, anh ta đang phải vật lộn tìm chỗ ở cho đến khi một cuộc gặp gỡ với gia đình Brown thay đổi mọi thứ.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không mong đợi để thưởng thức Paddington nhiều như tôi đã làm. Nam diễn viên Ben Whishaw đã cho các tài năng thanh nhạc của mình diễn xuất như Paddington và thực hiện công việc tuyệt vời khi nói về con gấu.Hugh Bonneville và Sally Hawkins miêu tả Henry và Mary Brown, và Nicole Kidman cho Paddington một màn trình diễn đặc biệt trong vai trò là nhân vật phản diện Millicent Clyde.

2. Tôi nhớ đã xem bộ phim Paddington đầu tiên của series gấu và yêu nó khi còn nhỏ và có hi vọng thấp cho bộ phim kể từ khi có rất nhiều bộ phim điện ảnh và những câu chuyện từng cũ, đang được làm mới và có xu hướng xa hoặc kết thúc là một sự lãng phí.

Không phải cái này.

Tôi cảm thấy họ đã làm một công việc tuyệt vời với bộ phim này. Nó không phải là quá phủ đường hoặc đầy đủ của chuông và còi. Nó đã đúng. Hài kịch dễ thương, những cảnh chạm trán đầy cảm xúc với cuộc phiêu lưu và nghịch ngợm. Tôi thành thật nghĩ rằng những đứa trẻ của tôi sẽ không quan tâm đến việc xem nó (cặp song sinh 7 tuổi) nhưng họ đã được dán mắt vào TV suốt cả ngày, cười khúc khích và nó cũng làm tôi hài lòng. Tôi rất hạnh phúc khi mua nó, nó đã vượt quá hy vọng của tôi cho những gì tôi mong đợi vì mọi người dường như đang làm lại / khởi động lại các câu chuyện / phim điện ảnh của trẻ lớn hơn và họ thất bại, thất vọng hoặc quá mức quá.

Tôi đã muốn có được một số bộ phim mới để thưởng thức với trẻ em của tôi và một trong những điểm tại chỗ. Nhìn để xem nó nhiều lần nữa.

3.) Là một fan hâm mộ của Paddington từ khi còn nhỏ, tôi yêu phim này. Không giống như những cuốn sách, nguồn gốc của Paddington được mô tả rõ ràng và giải thích chi tiết, đó là điều cần thiết cho những gì xảy ra trong câu chuyện sau này. Phần lớn là hài hước và dàn diễn viên rất tuyệt vời, nhưng vì đó là sự kết hợp giữa hoạt động trực tiếp và CGI, tôi không biết rằng nó sẽ thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ hơn khoảng 9. Cũng vậy, một số cảnh có thể là một chút khiến cho những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn: có một trận động đất khổng lồ dẫn đến cái chết của một nhân vật, và con baddie cúi xuống thu thập những con thú kỳ lạ và cắt chúng đi. Bạn không thực sự nhìn thấy bất kỳ taxidermy, nhưng ngụ ý là ở đó. Bên cạnh đó, đó là một bộ phim gia đình tuyệt vời mà chúng tôi sẽ xem xét hơn và hơn.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)