Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD dành cho trẻ em

Phụ đề tiếng Anh Cartoon DVD Box Sets Hoàn thành Series Đối với Nhà hát Gia đình

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phụ đề tiếng Anh Cartoon DVD Box Sets Hoàn thành Series Đối với Nhà hát Gia đình

Trung Quốc Phụ đề tiếng Anh Cartoon DVD Box Sets Hoàn thành Series Đối với Nhà hát Gia đình nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phụ đề tiếng Anh Cartoon DVD Box Sets Hoàn thành Series Đối với Nhà hát Gia đình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Blue Sky
Số mô hình: Đậu phộng

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười

Đậu phộng


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

"The Good Dinosaur" đặt câu hỏi: Liệu nếu tiểu hành tinh đó thay đổi cuộc đời trên trái đất thì sao mà hoàn toàn mất đi hành tinh và khủng long khổng lồ không bao giờ biến mất? Pixar Animation Studios đưa bạn vào một cuộc hành trình mang tính sử thi vào thế giới của khủng long, nơi một Apatosaurus tên Arlo làm cho một người bạn không người thân. Trong khi đi du lịch qua một cảnh quan khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo học được sức mạnh để đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình và khám phá ra mình thực sự có khả năng gì. PG cho các yếu tố nguy hiểm, hành động và chủ đề.

Tổng doanh thu phòng vé: 123.0 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney và Pixar. S

2.) Các tính năng đặc biệt

Từ những ý tưởng sáng tạo của Disney-Pixar sẽ có một cuộc phiêu lưu vui nhộn vui vẻ về sức mạnh của việc đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi của bạn và khám phá ra bạn là ai. GOOD DINOSAUR hỏi câu hỏi: sao nếu tiểu hành tinh đó thay đổi cuộc đời trên Trái đất mãi mãi đã bỏ lỡ hành tinh hoàn toàn, và khủng long khổng lồ không bao giờ bị tuyệt chủng? Trong cuộc hành trình hùng vĩ này vào thế giới của khủng long, một apatosaurus tên Arlo làm cho một người bạn không người thân. Trong khi đi qua một cảnh quan khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo học được sức mạnh để đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình và khám phá ra anh ta thực sự có khả năng. Mang lại câu chuyện gốc đầy đủ của sự hài hước, trái tim, hành động và trí tưởng tượng, hoàn hảo cho cả gia đình!

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Jeffrey Wright

Màu
Frances McDormand DTS

         

 • Định dạng: AC-3, Hoạt hình, Dolby, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 2.39: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Phòng thu của Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 23 tháng 2 năm 2016
 • Thời gian chạy: 94 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã phải đưa ra một bài đánh giá vì những người đưa ra đánh giá xấu về bộ phim này hoặc nói rằng nó có vấn đề. Tôi sẽ nói đúng với con dơi rằng bộ phim này không phải là "tuyệt vời", nó không phải là một nền tảng mới làm phim hoạt hình như Frozen. Tuy nhiên, bộ phim này có tất cả những điều cổ điển mà bạn tìm kiếm trong một bộ phim hoạt hình hay như The Lion King.

Tôi không muốn tiết lộ nhiều câu chuyện, nhưng phần lớn là cùng một sự cliche, một con khủng long nhỏ trên đường trở lại gia đình sau một sự kiện bi thảm đã trải qua hàng loạt thử nghiệm trên đường về nhà. Vì vậy, vâng nó đã được thực hiện, hơn và hơn và hơn và nó vẫn còn tuyệt vời. Bộ phim này có và tạo ra một mối liên hệ sâu sắc, tình cảm giữa bạn và các nhân vật trong phim.

5 tuổi của tôi hoàn toàn thích nó cùng với người lớn. Tôi là một người đàn ông đã lớn lên và đã khóc 4 lần trong suốt bộ phim. Tôi đã không khóc trong The Lion King và đó là một bộ phim tuyệt vời. Đó là giá trị gì đó! Vì vậy, bộ phim này không phá vỡ rào cản về kể truyện, nhưng việc phân phối rất mãnh liệt và tạo ra sự gắn bó tình cảm ngay lập tức với nhân vật. Nếu bạn đã trưởng thành và không khóc bạn cần MRI để xem liệu bạn có còn tim hay không.

2.) Đây là một bộ phim kỳ lạ! Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống trên trái đất sẽ như thế nào nếu những con khủng long không bị một tiểu hành tinh quét sạch, thì bộ phim này có thể là câu trả lời của bạn!

Người sủa có tên là Spot. Wha ??? Sự kinh hoàng của người cha bị cuốn trôi trong khi cố gắng giết chết Spot. Ahhhhhh! Được đánh giá bởi gia đình bạn vì những gì bạn có hoặc chưa hoàn thành. Nooooo !!! Nhắm con người ăn một con bọ khổng lồ. EEeeeww !!

Cảnh ảo giác gây ra bởi quả bơ bị ngắt kết nối đến mức khiến tôi tự hỏi những gì mà Pixar đã hút thuốc. Tuyệt vời!!

Nhưng, tôi vẫn thích nó, mặc dù tôi đã cố gắng không. Và, tôi có thể hoặc không thể đã khóc ... 4 lần.
Thành thật mà nói, tôi chỉ khóc ba lần trong bộ phim, và một lần nữa khi những đứa trẻ muốn nhìn thấy nó lần nữa!

Các em thích nó, và đó là giá trị 5 sao !!

3.) Tôi đã mua khủng long tốt để xem với 2 và 4 năm 4 tuổi của tôi con gái 4 đêm trước đây. Kể từ khi mua nó, họ đã xem nó hàng ngày từ đó. Cá nhân tôi đã nhìn thấy nó 3 lần, và đã xem nó từ đầu đến cuối gần như tất cả 3 lần. Không cần phải nói chúng tôi thực sự thích bộ phim.

Có gì thích .... Đồ hoạ thật là tuyệt vời. Một số cảnh cho thấy dòng sông trông thật. Đó là một cốt truyện tuyệt vời cho trẻ em. Nó dạy sự kiên trì, làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn, và giá trị của tình bạn. Các nhân vật là relatable và likable. Bạn bắt đầu rốt ráo cho Arlo qua bộ phim, phát triển đến yêu thích và làm thế nào để kết bạn và bảo vệ Arlo, và tận hưởng những người bạn tuyệt vời khác mà Arlo gặp trên đường đi đặc biệt là những chàng cao bồi T-Rex!

Điều gì không thích .... Tôi chỉ có thể nghĩ đến hai lần trong bộ phim mà tôi không cảm thấy nội dung phù hợp với những người trẻ của tôi và đó là hai lần động vật được ăn. Phần mà Spot cắn đầu của Beatle là một chút đồ họa cho khán giả trẻ tuổi. Cũng là phần mà loài chim ó điên cuồng ăn thịt chuột sau cơn bão. Các cô gái của tôi dường như không được phân đoạn theo một trong hai cảnh nhưng tôi đã hơi ngạc nhiên bởi họ.

Nói chung đây là một bộ phim mà cả gia đình sẽ thích. Bạn sẽ không phải thất vọng.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)