Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD dành cho trẻ em

Trang chủ Giải trí TV Series Blu Ray Box Thiết lập Ultraviolet HD Tiếng Anh Ngôn ngữ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trang chủ Giải trí TV Series Blu Ray Box Thiết lập Ultraviolet HD Tiếng Anh Ngôn ngữ

Trung Quốc Trang chủ Giải trí TV Series Blu Ray Box Thiết lập Ultraviolet HD Tiếng Anh Ngôn ngữ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Trang chủ Giải trí TV Series Blu Ray Box Thiết lập Ultraviolet HD Tiếng Anh Ngôn ngữ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Sony Pictures
Số mô hình: Sausage Party

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Quà tặng Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình

Sausage Party


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Trong bộ phim hoạt hình CG này, một xúc xích dẫn đầu nhóm sản phẩm siêu thị nhằm tìm ra sự thật về sự tồn tại của họ và điều gì thực sự xảy ra khi họ được chọn rời khỏi cửa hàng tạp hóa. Bộ phim có các tài năng thanh nhạc của một số ngôi sao hài hay nhất hiện nay - Seth Rogen, Kristen Wiig, Jonah Hill, Bill Hader, Michael Cera, James Franco, Danny McBride, Craig Robinson, Paul Rudd, Nick Kroll, David Krumholtz, Edward Norton, và Salma Hayek.

2.) Các tính năng đặc biệt

Sausage Party, bộ phim hoạt hình CG đầu tiên của R, là một xúc xích dẫn đầu một nhóm các sản phẩm siêu thị nhằm tìm ra sự thật về sự tồn tại của họ và điều thực sự xảy ra khi họ được chọn rời khỏi cửa hàng tạp hóa.

Xếp hạng R về nội dung tình dục thô bạo, ngôn ngữ phổ biến và sử dụng ma túy.

Phát hành bởi Sony Pictures.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Greg Tiernan

Màu
Conrad Vernon đĩa DVD

         

 • Định dạng: AC-3, Phụ đề, Dolby, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là tiếng Pháp
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  R
  Bị hạn chế
 • Studio: Sony Pictures Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 11 năm 2016
 • Ngày hết hạn bản sao số: Ngày 31 tháng 12 năm 2019
 • Thời gian chạy: 89 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Tôi đã xem bộ phim này với một số người bạn và tôi đã thích, tôi phải sở hữu bộ phim này. Họ không phải là một phần buồn trong bộ phim này nó là một trong hai hành động đóng gói hoặc hài kịch. Spoiler Alert: Nhân vật phản diện là một cái douche khổng lồ, điều không vui gì về điều đó


2.) Tôi có một người con trai không thể nói chuyện, nhưng giao tiếp tốt. Anh mua một con chó đồ chơi Max trước khi bộ phim ra mắt. Bây giờ anh ta không phải là một người quan sát phim lớn, nhưng nếu nó có một con cá hoặc một con chó trong đó anh ta sẽ xem nó. Tôi đưa ông ta đến nhà hát, và ông ta thấy hình ảnh của Max con chó. Anh ấy chỉ vào đó và tôi nói với anh ấy rằng đó là bộ phim chúng tôi sẽ xem. Anh mỉm cười lớn. Cậu bé 6 tuổi của tôi cùng với những đứa trẻ khác trong nhà hát cười rất nhiều trong suốt bộ phim. Con trai tôi ít khi cười với những bộ phận hài hước của phim ảnh, nhưng cậu ấy không hiểu, nhưng bộ phim ông ấy đã hiểu và cười, và nó khiến tôi cười. Anh ấy ôm tôi suốt suốt bộ phim mà anh ấy đã nói cảm ơn mẹ, tôi yêu bộ phim này. Cảnh yêu thích của anh mà anh ấy cười to nhất là khi Max và một con chó khác tìm thấy một nhà máy xúc xích và đang ở trong thiên đường xúc xích. Mỗi đứa trẻ đều thích cảnh đó. Sau khi quay phim, chúng tôi phải tới Walmart và anh ấy đã tìm thấy một món đồ chơi sang trọng của Max. Anh ta đang mang anh ta khắp nơi. Tôi đưa con trai tôi đi xem Zootopia, và nửa chừng cậu ấy đã chán, nhưng những đứa con gái tuổi teen yêu thích nó, tại sao? Các cốt truyện đã được hướng tới trẻ em và người lớn tăng trưởng, tuy nhiên bí mật cuộc sống của vật nuôi cốt truyện rất đơn giản rằng trẻ em hoàn toàn thích nó, và cho rằng tôi thích nó! Con tôi ngồi suốt cả bộ phim và những khoản tín dụng mà ông không muốn rời đi. Bằng cách mà những cô con gái tuổi teen của tôi thích bộ phim đó. Hãy nhớ rằng, nó giả sử là một bộ phim trẻ em, không phải là một bộ phim người lớn, và đây là một trong những bộ phim trẻ em kid! Yêu nó!

3.) Câu chuyện, nhân vật, hành động và đối thoại là chết chóc HILARIOUS! Đối với những người trong chúng ta có con chó lông cừu, rất nhiều cốt truyện và hành vi động vật nhẫn đúng. Tôi thấy mình đang háo hức nhìn vào những phản cảm của mỗi nhân vật. Một chiến thắng khác từ phòng thu đã cho chúng tôi các Bộ đội.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)