Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD dành cho trẻ em

Bộ phim truyền hình Disney Audio Blu-ray với phiên bản tiếng Tây Ban Nha, phiên bản đầy đủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ phim truyền hình Disney Audio Blu-ray với phiên bản tiếng Tây Ban Nha, phiên bản đầy đủ

Trung Quốc Bộ phim truyền hình Disney Audio Blu-ray với phiên bản tiếng Tây Ban Nha, phiên bản đầy đủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ phim truyền hình Disney Audio Blu-ray với phiên bản tiếng Tây Ban Nha, phiên bản đầy đủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Universal
Số mô hình: Tìm Dory

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Quà tặng Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình

Ngủ đẹp

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Từ người sáng tạo giải Oscar của RAW-NYSE (Bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất, 2003) của Disney-Pixar, lại có một cuộc phiêu lưu đầy tiềm năng dưới biển tưởng niệm, hài hước và trái tim. Khi Dory, cô gái màu xanh nhớ rõ (Ellen DeGeneres), đột nhiên nhớ rằng cô ấy có một gia đình có thể tìm kiếm cô ấy, cô ấy, Marlin (Albert Brooks) và Nemo (Hayden Rolence) bắt đầu cuộc tìm kiếm để tìm ra họ. .. với sự giúp đỡ từ Hank, một con bạch tuộc không vui; Bailey, một con cá voi beluga, người đã thuyết phục được kỹ năng sonar sinh học của mình đang ở trên Fritz và Destiny, một con cá mập vây cận thị! Hãy mang về nhà bộ phim tràn ngập những nhân vật không thể nào quên, những hình ảnh rực rỡ và những bộ sưu tập phụ trang bổ sung!

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Phim ngắn "Piper" - Một con chim én đào đào cho thức ăn trên cát và gặp những con sóng đáng sợ |

"Finding Dory" của Disney và Pixar kết hợp màu xanh nhớ dễ thương của mọi người, Dory, với bạn bè Nemo và Marlin về tìm kiếm câu trả lời về quá khứ của cô. Cô ấy có thể nhớ gì? Bố mẹ cô là ai? Và cô ấy học ở đâu ở Whale. Xếp hạng PG cho các yếu tố chủ quan nhẹ.

Tổng doanh thu phòng vé: 486,3 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney và Pixar.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Ellen Degeneres

Disney
Albert Brooks Bluray

         

 • Định dạng: AC-3, Hoạt hình, Màu, Dolby, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: tiếng Tây Ban Nha
 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Phòng thu của Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 15 tháng 11 năm 2016
 • Thời gian chạy: 97 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Tôi thích điều này hơn Finding Nemo. Con trai 3 tuổi của tôi cũng thích nó (nhưng anh ấy thích Nemo hơn vì cá mập). Nó làm cho mẹ khóc mặc dù. Mặc dù thật tuyệt vời khi tôi có thể giải thích sự khác biệt giữa những giọt nước mắt buồn và buồn khi chúng tôi cùng xem. Và tôi yêu những bài học mà nó mang đến cho con trai tôi về những nỗ lực của bạn, không bao giờ bỏ cuộc, vượt qua giới hạn, thân thiện, bao nhiêu mẹ và anh yêu anh ấy, tại sao điều quan trọng là không đi lang thang xa mẹ và cha, tầm quan trọng của gia đình , những gì làm cho một gia đình ... tất cả những thứ tốt của Disney ...


2.) Tôi thích "Finding Dory" tốt hơn "Finding Nemo". Tôi nhận ra đây là một ý kiến ​​gây tranh cãi, nhưng hãy để tôi giải thích. Trước hết: giá trị sản xuất của cả hai đều đạt cùng mức độ xuất sắc. Bây giờ, câu chuyện trong "Nemo" là hấp dẫn hơn và nhịp độ tốt hơn, do một phần là do quy mô lớn của thiết lập; trong "Nemo", phần lớn bộ phim diễn ra khắp đại dương, trong khi "Dory" phần lớn chỉ tập trung vào một không gian nhỏ.

Vấn đề là như thế này. Tôi bị bệnh tâm thần. Đây là bệnh mãn tính, tiến triển, và nó ảnh hưởng đến tôi cả về mặt nhận thức và tình cảm. Tôi không bao giờ nhìn thấy những bộ phim có một nhân vật - hãy để một mình nhân vật chính đáng yêu - bị khiếm khuyết về mặt nhận thức, hoặc bị vô hiệu hoá, và không dành cả bộ phim dũng cảm để đối phó với tình trạng tàn tật của họ, hoặc bị giảm xuống một nhân vật bi thảm. Những người xung quanh Dory cũng vậy, cũng không phải là vai diễn dũng cảm hoặc gánh nặng của tình trạng của cô. Họ thực hiện những nhượng bộ cho cô ấy, nhưng họ chỉ tìm cách để tương tác với cô ấy sẽ giữ cho cô ấy an toàn và hạnh phúc mà không cần phải bồng cô bé. Tôi đang bị bệnh. Nó đã trở nên rõ ràng rằng tôi có thể trở nên bệnh để tôi sẽ không thể sống một mình. Dory không thể sống một mình; cô ấy cần những người yêu cô ấy để giúp cô ấy. Nhưng họ không nhớ. Họ không bị đau khổ. Họ thay đổi cuộc sống của họ để phù hợp với cô ấy vào nó, và họ làm điều đó bởi vì họ yêu cô ấy. Tôi không thể diễn tả như thế nào nhìn thấy trong các phương tiện truyền thông làm cho tôi cảm thấy. Giống như bệnh tật của tôi không có nghĩa là tôi đã sai, chỉ khác nhau. Tôi không phải là gánh nặng cho những người xung quanh tôi; họ thay đổi cuộc sống của họ cho tôi cách tôi thay đổi cuộc sống của tôi cho họ, và vì cùng một lý do - bởi vì đó là những gì bạn làm cho những người bạn yêu thích. Vì vậy, có thể "Finding Nemo" là một bộ phim hay hơn. Nhưng "Finding Dory" là một bộ phim quan trọng hơn *.

3.) Đã nhận được con dấu của grandbaby 5 tuổi được chấp thuận, và ngay lập tức đã được trao một nơi trong hộp đựng DVD của Nana có uy tín. Đối với một năm 5 tuổi, việc chỉ định một đĩa DVD cho loại "DVD được xem khi đi xe" là lời khen ngợi cao nhất. Rất ít bộ phim quan tâm đến tôi đủ để tự xem mình, bởi vì những người đàn ông 49 tuổi và cô gái 5 tuổi có ít điểm chung. Đây là một trong những lý do khác nhau. Tôi thấy mình đang xem nó mà không có cô ấy nhiều lần. Phải thừa nhận, tôi là một fan hâm mộ của Ellen Degeneres kể từ ngày cô đứng lên, nhưng câu chuyện và tác phẩm nghệ thuật thực sự là đặc biệt.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)