Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp DVD dành cho trẻ em

Bộ Hộp Phim Hoạt Hình dành cho Trẻ em Tỉnh Vùng 1 Định dạng NTSC cho Giải trí

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ Hộp Phim Hoạt Hình dành cho Trẻ em Tỉnh Vùng 1 Định dạng NTSC cho Giải trí

Trung Quốc Bộ Hộp Phim Hoạt Hình dành cho Trẻ em Tỉnh Vùng 1 Định dạng NTSC cho Giải trí nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ Hộp Phim Hoạt Hình dành cho Trẻ em Tỉnh Vùng 1 Định dạng NTSC cho Giải trí

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Disney
Số mô hình: Troll (2016)

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Khả năng cung cấp: Giảm giá
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Khu vực: Khu vực 1 định dạng: NTSC
Âm thanh: Anh loại hình: Trẻ em
Studio: Disney Phụ đề: Anh

Trolls (2016) Các bài phê bình

Sau khi Bergens xâm lăng làng Troll, Poppy (Anna Kendrick), Troll hạnh phúc nhất từng được sinh ra, và chi nhánh thận trọng và thận trọng (Justin Timberlake) khởi hành trên một hành trình để giải cứu bạn bè của cô. Nhiệm vụ của họ là đầy đủ của cuộc phiêu lưu và mishap, như bộ đôi không phù hợp này cố gắng để chịu đựng nhau đủ dài để có được công việc làm.

Đây là một bộ phim gia đình tuyệt vời. Các bài hát là dễ nhớ và vui nhộn và thông điệp là tuyệt vời. Các cô gái của tôi xem nó hơn và hơn nữa trường tình yêu.để nhảy và hát cho âm nhạc. Tôi khuyên bạn nên!

Mùa lễ này, vào một thế giới đầy màu sắc, kỳ diệu với những nhân vật không thể nào quên được vui nhộn và khám phá câu chuyện về Trolls lạc quan quá mức, với một bài hát liên tục trên môi, và Bergens bi quan về mặt hài hước, những người chỉ hạnh phúc khi có troll trong dạ dày .

Xếp hạng PG cho một chút hài hước nhẹ nhàng thô lỗ.

Phát hành bởi Fox.

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Định dạng: AC-3, Hoạt hình, Màu, Dolby, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 2.0 Surround), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 2.0 Surround)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 2.35: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: 20th Century Fox
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 7 tháng 2 năm 2017
 • Thời gian chạy: 92 phút

Sự miêu tả

Ai yêu Trolls nhiều hơn? Tôi hoặc con tôi ?? Tôi nghĩ rằng nó khá là bởi vì tất cả chúng ta yêu nó rất nhiều! Được rồi, tôi biết cấm nói bất cứ điều gì tiêu cực về phim của Disney, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng có một điểm trong một Disney Pixar, nơi nó trở nên nhàm chán, và những đứa trẻ trở nên bồn chồn. Vâng .. điều đó không xảy ra với bộ phim này. Cả hai đứa trẻ của tôi (cậu bé + cô gái) đều bị hấp dẫn từ đầu đến cuối. Chúng tôi, như người lớn, được tham gia bởi vì âm nhạc là relatable; chúng tôi biết tất cả các từ cho hầu hết các bài hát đã được. Justin Timberlake là dấu ấn của thế hệ millennial, vì vậy nếu bạn là cha mẹ, bạn sẽ yêu Trolls. Chúng tôi cũng yêu mến thông điệp nhấn mạnh trong suốt bộ phim. Bộ phim này * đặc biệt *, và chúng tôi đang mong chờ Trolls 2. Họ phải làm cho điều này xảy ra càng sớm càng tốt!

Nếu bạn không xem Trolls làm cho bạn một ưu và xem nó. Tôi là một người đàn ông 64 tuổi và chỉ xem nó bởi vì cháu gái của tôi muốn xem nó ở nhà hát. Đó là lần thứ ba cô theo dõi nó. Cô ấy yêu và tôi thích nó. Câu chuyện là tuyệt vời và âm nhạc là tuyệt vời. Khi xuất hiện trên Blu-ray tôi đã không ngần ngại mua nó. Tôi thực sự mua một bản cho cô ấy và bản thân tôi.

Bộ phim cực kỳ hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ và người lớn. Tôi có hai cháu nội, 2 và 4. Không tin, nhưng cả hai đều có những sở thích khắt khe trong phim, đặc biệt khi họ có chiều dài đầy đủ. Công việc này được lấp đầy với những hình ảnh đầy màu sắc, hoạt hình tuyệt vời, một cốt truyện hay và một thông điệp tích cực. Vâng, có một thông điệp về hạnh phúc và điều đó rất cơ bản. Tuy nhiên, đó là một thông điệp mà trẻ sẽ hiểu. Tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi âm nhạc. Tất cả các âm nhạc được sản xuất bởi Justin Timberlake và ông đã thực hiện các lựa chọn rất khôn ngoan. Timberlake đã làm việc với các bài hát mà người lớn sẽ (hoặc nên) nhận ra ngay lập tức như: "Âm thanh của sự im lặng", "Tôi đang xuất hiện", "Tháng 9" và "Màu sắc thật". Theo tôi, đây là một cú đột phá tuyệt vời của Timberlake người rõ ràng chứng minh rằng ông là một chuyên nghiệp. Ngoài ra, các diễn viên / ca sĩ rất xuất sắc. Các ca sĩ của Timberlake, Anna Kendrick, Gwen Stefani và Zooey Deschanel nổi bật. Yêu thích của tôi, cho đến nay, là "Tháng Chín". Tôi đã mua Soundtrack gốc dựa trên bộ phim.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)