Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh

Bộ phim DVD kỹ thuật số hàng loạt Hộp DVD đặt Hoàn chỉnh Dòng Với Định dạng Anime, Phiên bản đầy đủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ phim DVD kỹ thuật số hàng loạt Hộp DVD đặt Hoàn chỉnh Dòng Với Định dạng Anime, Phiên bản đầy đủ

Trung Quốc Bộ phim DVD kỹ thuật số hàng loạt Hộp DVD đặt Hoàn chỉnh Dòng Với Định dạng Anime, Phiên bản đầy đủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ phim DVD kỹ thuật số hàng loạt Hộp DVD đặt Hoàn chỉnh Dòng Với Định dạng Anime, Phiên bản đầy đủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Warner Bros.
Số mô hình: Cha Dowling bí ẩn Dòng hoàn chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Bộ phim DVD kỹ thuật số hàng loạt Hộp DVD đặt Hoàn chỉnh Dòng Với Định dạng Anime, Phiên bản đầy đủ

Cha Dowling bí ẩn Dòng hoàn chỉnh

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Tiền đề: Cha Frank Dowling là một thám tử nghiệp dư, một linh mục đang làm việc ở Chicago. Anh được trợ giúp bởi chị gái Stephanie (Steve), người dường như dành nhiều thời gian hơn để giúp người cha tốt và treo cổ quanh nhà thờ hơn cô làm tại tu viện. Người chị tốt có một chút rắc rối trong quá khứ, đang theo chiều dọc và nhiều mối quan tâm đáng ngờ của Cha Dowling, đảm nhận vai trò bên ngoài nhà thờ trong việc giúp giải quyết các tội ác.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Đúng vậy, hình ảnh không phải lúc nào cũng sắc nét như chúng ta đã từng quen sử dụng, nhưng khi chơi trên máy nghe nhạc Blue Ray, đĩa dường như đã được dọn dẹp, và sự tập trung nhẹ nhàng dường như không làm giảm đi cốt truyện. Một số trong những cốt truyện này thỉnh thoảng có vẻ như đã quá đà và có lẽ hơi bị lôi cuốn vào đôi mắt buồn chán của đương đại sau nhiều năm xa xôi của bộ phim truyền hình ....... nhưng thực sự, những tập phim này đã mang lại cho tôi một khoảng thời gian hạnh phúc hơn, nhẹ nhàng hơn khi gia đình tôi đã được hạnh phúc và khỏe mạnh và cùng nhau.
 • 3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  vin Diesel Màu
  Paul Walker AC-3

  • Diễn viên: James Stephens, Tom Bosley
  • Định dạng: Bộ hộp, Màu, Dolby, Toàn màn hình, Phụ đề, NTSC
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Phụ đề: Tiếng Anh
  • Số lượng đĩa: 10
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: Paramount
  • DVD Ngày phát hành: ngày 6 tháng 6 năm 2017

Đánh giá khách hàng:

1.) Là một người thích thú với các chương trình truyền hình lâu năm, bộ phim này thật tuyệt vời. Có một số tập mà tôi cảm thấy là nhàm chán hoặc tôi sẽ nhanh chóng vượt qua, nhưng nhìn chung tôi thực sự thích chương trình này. Tôi yêu Tom Bosley như một diễn viên và anh ấy rất dễ bị ràng buộc trong chương trình này. Tôi rất thích anh ấy trong vai diễn này tốt hơn nhiều so với vai diễn của anh ấy trong Murder, She Wrote. Mặc dù tuyệt vời trong cả hai vai trò, tôi nghĩ rằng nhân vật của mình trong chương trình này được dễ dàng hơn nhiều để thích!

2.) Tôi không có bất kỳ vấn đề với những đĩa DVD này không giống như hầu hết các chương trình cũ khác có sẵn để mua ngay bây giờ. Nếu bạn không có bất kỳ mùa nào thì bạn nên giữ cho cả ba cùng một lúc và chắc chắn rằng đó là một mức giá tốt. Giá cả dao động ở đây trên Amazon nhưng tôi nghĩ rằng các mùa của mình chạy khoảng $ 15 đến $ 18 mỗi mùa bình thường. Vì vậy, nếu bạn có thể nhận được tất cả những trong số này với $ 25 đến $ 35 sau đó bạn có thể tiết kiệm một số tiền!

Như với hầu hết các chương trình truyền hình cũ, có vẻ như không phải là một tập cuối cùng bởi vì họ có lẽ không biết họ đã bị hủy. Oh, tôi cũng nên đề cập đến rằng bạn nên xem nó để giải trí thuần túy thay vì thông tin về bất kỳ tôn giáo nào. Mặc dù rõ ràng sẽ có những cuộc nói chuyện về tôn giáo trong những chương trình này, nhưng tôi không thực sự cảm thấy như nó đang cố đẩy đạo Công Giáo vào bất cứ ai. Đó là hoàn toàn dựa trên nhận thức cá nhân, mặc dù. Tôi chỉ xem chương trình với ý định giải trí!

3.) Ở Anh, chúng tôi chỉ được xem các tập phim lẻ trên TV, cả vợ tôi và tôi yêu họ, vì vậy khi bộ sưu tập hoàn chỉnh trên đĩa DVD chúng tôi chỉ cần phải có chúng. Mặc dù họ là một thám tử nghiệp dư, họ cũng có một hương vị tôn giáo nhẹ (không quá quyền lực với tôn giáo hoặc buộc nó vào bất cứ ai), mặc dù không nhất thiết giống như 'Touched by Angel hay Highway To Heaven' họ đều giải trí .
Một chút lời khuyên tôi có thể cung cấp cho mọi người ... Nếu bạn đang cân nhắc mua những đĩa này hoặc bất kỳ đĩa DVD nào khác, hãy lấy chúng từ Amazon, có một số công ty trên mạng như Teague DVD, người lấy tiền của bạn và đóng cửa kinh doanh KHÔNG bạn nhận được bất kỳ hàng hóa nào và không có cơ hội nhận lại tiền của bạn.
Hãy vui vẻ ... Thưởng thức chúng, chúng tôi chắc chắn sẽ.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)