Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh

Bluray Video TV Bộ Hộp DVD Đặt Dòng Hoàn chỉnh Dành cho Trẻ em / Gia đình Hài hước Kiểu

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bluray Video TV Bộ Hộp DVD Đặt Dòng Hoàn chỉnh Dành cho Trẻ em / Gia đình Hài hước Kiểu

Trung Quốc Bluray Video TV Bộ Hộp DVD Đặt Dòng Hoàn chỉnh Dành cho Trẻ em / Gia đình Hài hước Kiểu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bluray Video TV Bộ Hộp DVD Đặt Dòng Hoàn chỉnh Dành cho Trẻ em / Gia đình Hài hước Kiểu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FOX
Số mô hình: Mùa Hoa Kỳ 5

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Bluray Video TV Bộ Hộp DVD Đặt Dòng Hoàn chỉnh Dành cho Trẻ em / Gia đình Hài hước Kiểu

Mùa Hoa Kỳ 5

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Kịch, hành động, câu chuyện hay, thực tế, diễn viên tuyệt vời, gây nghiện, sexy. Lúc đầu, tôi cảm thấy xấu khi một số diễn viên lừa dối nhau, nhưng sau khi xem thêm một vài tập, tôi nhận ra rằng đó không phải là trường hợp, bởi vì nó phức tạp và nghiêm trọng hơn nó, nó là duy nhất và liên quan đến chiến tranh và lạnh chiến tranh và trung thành với một quốc gia, cho người dân, với sự hy sinh.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Bạn không chắc chắn về tất cả các khiếu nại. Đây không phải là một chương trình hành động chủ yếu: đó là một chương trình về những người đáp ứng các loại áp lực, ham muốn và động lực khác nhau.

  Cảnh trong đó họ đã dành 5 phút để đào một lỗ hổng là TV tuyệt vời như tôi quan tâm: bạn thực sự có được một cảm giác về công việc là gì. Không quyến rũ, và không dễ dàng.

  3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  Laura Màu
  Vandervoort AC-3

  • Định dạng: NTSC
  • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: 20th Century Fox
  • Ngày phát hành DVD: ngày 7 tháng 7 năm 2015
  • Thời gian chạy: 440 phút

   

Đánh giá khách hàng

1.) Bỏ qua những nhận xét tồi bởi vì phí quảng cáo, một số người dường như không có khả năng hiểu nó là một quảng cáo chứ không phải là chương trình.

Người Mỹ là, IMO, chương trình tốt nhất trên TV cùng với Game of Thrones. Bạn không thể có được TV tốt hơn so với hai chương trình. Bộ phim truyền hình gia đình và cảnh bạo lực cực kỳ thành những câu chuyện tuyệt vời. Tôi phải thừa nhận, dòng câu chuyện Paige là yêu thích của tôi. Nó đã không bắt đầu như vậy, nhưng đã trở thành như vậy sau khi tập Stingers, và xem trước đã chỉ whetted apetite của tôi cho mùa giải sắp tới. Một điều là chắc chắn, chương trình này sẽ kết thúc (mùa sau) với một kết thúc tốt đẹp fluffy cảm thấy, nhưng có lẽ sẽ được tracing khủng khiếp cho người hâm mộ, theo cách này hay cách khác.

2.) Thánh S # & * t! Giữ vào mông của bạn! Đây là một trong những điều tốt nhất để truyền hình kể từ "Breaking Bad". Bạn sẽ không hối tiếc. Đây là bộ phim tuyệt vời. Tác phẩm và viết là hoàn hảo và không thể đoán trước và hành động là đỉnh cao. Tôi yêu những thứ có nguồn gốc, không phải là công thức nấu ăn cookie. Loạt bài này thật sự độc đáo và mang tính lịch sử.


3.) Tôi được Bolsheviks nuôi nấng - gia đình bị bắn, bị thương, bị bỏ tù trong thời nổi loạn chống lại Czar. Thu hút bởi loạt bài này. Toàn bộ diễn viên là đặc biệt, các diễn viên tuyệt vời. Thỏa mãn để xem thời kỳ lịch sử đã được ghi nhớ rõ ràng được miêu tả theo quan điểm của Liên Xô. Một khía cạnh tôi đặt câu hỏi là thiếu thuyết trình ban đầu của Paige (và Henry), vì chúng tôi đã được điều kiện ngay cả khi những đứa trẻ nhỏ nghĩ đến những thứ từ quan điểm thay thế của Nga ... Các câu đố khác là sự chấp nhận rủi ro và thiếu ngay lập tức loại bỏ mối đe dọa từ Mục sư Tim và vợ, nhưng nó tạo ra sự căng thẳng về câu chuyện và cho thấy chân tay trái và cánh tay trái. Truyền hình trực tuyến là nơi mà tất cả sự sáng tạo hiện nay. Dưới cúm tràn ngập các mùa trước. Hiện đang bị cai nghiện nghiêm trọng, và, giống như những người khác, hạnh phúc về sự tiếp tục của Nina (diễn xuất!). Không thể tạo ra các tập phim nhanh đủ để khát khao sự khát này! Bây giờ, cho soundtrack, làm thế nào về "Dominion / Mẹ Nga" của Sisters of Mercy, tắt "Floodland 'phát hành.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)