Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh

Music Classic Dvd Box Sets Tiếng Tây Ban Nha Audio Đối với Bộ sưu tập, Phiên bản đầy đủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Music Classic Dvd Box Sets Tiếng Tây Ban Nha Audio Đối với Bộ sưu tập, Phiên bản đầy đủ

Trung Quốc Music Classic Dvd Box Sets Tiếng Tây Ban Nha Audio Đối với Bộ sưu tập, Phiên bản đầy đủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Music Classic Dvd Box Sets Tiếng Tây Ban Nha Audio Đối với Bộ sưu tập, Phiên bản đầy đủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Paramount.
Số mô hình: Sau 12DVD

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Bluray Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình

Sau 12DVD

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Tiến sĩ Richard Kimble bị buộc tội giết vợ. Đêm trước khi hành hình, anh ta trốn thoát. Cơ hội duy nhất để chứng minh sự vô tội của anh ta là tìm ra người đàn ông đã giết vợ. Kimble, bị đe dọa bởi Gerard Gerard, rủi ro cuộc sống của ông nhiều lần khi ông cho thấy bản sắc của mình để giúp người khác gặp rắc rối.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Nhà soạn nhạc Dominic Frontiere: Mùa thay đổi (VAM từ S4, v1)
 • Dominic Frontiere: Màu sắc của Âm nhạc (VAM từ S4, v2)
 • Quảng cáo theo giai đoạn (chọn tập từ mùa 3 - VAM từ S3, v2)
 • Tính năng đặc biệt trên đĩa thưởng:
 • Thí điểm mở rộng với bình luận
 • David Janssen trong chương trình Mike Douglas Show (x2)
 • Quảng cáo với David Janssen
 • Fugitive xung quanh thế giới
 • Quảng cáo hàng loạt
 • Phần cuối chương cuối (x2)

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Erica Durance

Toàn màn hình
Nhiều Màu

 • Định dạng: Bộ hộp, đen trắng, màu, toàn màn hình, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
 • Số lượng đĩa: 33
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Paramount
 • DVD Ngày phát hành: 23 tháng 10 năm 2012
 • Thời gian chạy: 6168 phút

Phản hồi khách hàng

1. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách trấn an mọi người do dự khi đặt hàng vì những vấn đề sản xuất mà những người khác đã trải nghiệm, tôi có thể nói rằng bây giờ là an toàn để đặt hàng. Tôi đã ra lệnh cho bản sao của tôi vào giữa tháng hai và tôi bây giờ là một nửa-qua mùa 3. Tôi đã có hoàn toàn không có vấn đề với bất kỳ của đĩa cho đến nay. Tôi sẽ phải nói rằng các bộ được ban hành bây giờ là miễn phí từ những vấn đề mà plagued pressings trước đó. Tôi cũng đã không có vấn đề với bao bì, tất cả các đĩa được an toàn và không có đầu. Âm nhạc có vẻ như nguyên vẹn và không có gì thay thế. Tôi khám phá ra The Fugitive khi tôi còn khoảng 12 tuổi, tôi đã thức khuya một đêm và nó đã trôi qua. Ngay cả ở tuổi trẻ đó, tôi cũng biết chương trình này là một điều đặc biệt và tôi sẽ thử xem nó khi tôi có cơ hội (tôi đã miêu tả chương trình cho người bạn thân nhất của mình là "giống như The Incredible Hulk chỉ khi nào anh ấy không biến thành quái vật. "). Một vài năm sau, A & E (trở lại khi A & E đáng xem) đã chạy bộ phim và một lần nữa tôi theo dõi nhiều tập như tôi có thể nhưng vẫn bỏ lỡ một vài trong số họ. Bây giờ tôi đã có toàn bộ series trên DVD tôi lần đầu tiên xem nhiều tập phim và yêu thích nó! Nhìn thấy các ngôi sao khách mời cũng vui vẻ, họ luôn biểu diễn tuyệt vời và có rất nhiều thành tựu nổi tiếng. Tôi rất hài lòng với bộ phim này, mặc dù Paramount có thể bao gồm một số hướng dẫn về tập phim thay vì chỉ liệt kê danh hiệu và chương trình airdates. Một tính năng mơ ước sẽ là phát hành lại của The Fugitive Recaptured, một quyển sách rất hay về việc sản xuất bộ truyện và có một hướng dẫn tập trung. Tôi rất thích nhận bản sao nhưng không muốn trả giá mà người bán đang yêu cầu.
UPDATE: Tôi đã hoàn thành toàn bộ bộ và không có vấn đề. Tôi nghĩ rằng Paramount đã làm rất tốt bằng cách tăng cường và khắc phục các vấn đề với báo chí trước đó cũng như sửa lỗi của họ thay thế một số âm nhạc.

2.) Tôi đã mua The Fugitive: The Wanted Wanted - Hoàn thành Series, và đã rất thích nó nhiều hơn mà tôi có thể nói. David Janssen là một niềm vui để xem và bộ phim này là yêu thích của tôi về mọi thời đại. Không bao giờ có bất cứ điều gì giống như nó hoặc bất kỳ nhân vật như Richard Kimble hoặc bất kỳ diễn viên như David Janssen. Tôi đã có cùng một vấn đề như những người khác đã có với các đĩa xấu. Tôi đã gửi e-mail cho địa chỉ này: PHE_CustomerService@Paramount.com và nhận được phản hồi rất nhanh để hỏi chi tiết về việc mua hàng của tôi và đĩa nào xấu. Sau khi gửi e-mail các thông tin họ muốn tôi nhận được một bộ hoàn toàn mới trong khoảng hai tuần với những đĩa xấu thay thế bằng những cái tốt. Rất tốt dịch vụ. RUN, DICK, RUN !!!

3.) Một lần nữa, một mạng lưới truyền hình có tên là CBS đã tạo ra một loạt các fanboys hạnh phúc khi giải phóng mùa đầu tiên của THE FUGITIVE trên DVD. Phần lớn, tập phim không được chỉnh sửa và chưa được chỉnh sửa. Lưu ý rằng cơ sở của người hâm mộ là sự đảm bảo chuyên biệt cho việc bán DVD. Họ đã xem mỗi tập phim khi họ được chạy lại trên truyền hình và biết mọi âm nhạc và cảnh quay bằng trái tim. Sau đó, mùa thứ hai ra DVD và CBS quên mất fanboys. Nhạc chủ đề đã được thay thế bằng một cái gì đó chung chung. CBS tuyên bố đó là vì họ không muốn trả tiền bản quyền cho âm nhạc. Các fan hâm mộ đang rất náo nhiệt. Và nhiều mùa mua sắm táo bạo trong tương lai (ba và bốn) cho đến khi có một số đảm bảo rằng các tập phim sẽ không còn nguyên vẹn và chưa được chỉnh lý. Trong một thời gian ngắn, CBS đã đưa ra một chương trình thương mại DVD cung cấp các phiên bản không phiên bản nhưng không phải ai cũng biết về điều này cho đến khi quá muộn. Nhưng bây giờ CBS lại phát hành bộ phim này trong một tập mới (gọi là The Most Wanted Edition), không đề cập đến Richard Kimble là "muốn", nhưng các phiên bản chưa được chỉnh sửa với nhạc chủ đề còn nguyên vẹn, đó là những gì mà người hâm mộ " . " Mọi thứ dường như nguyên vẹn và một đĩa CD bonus được bao gồm trong âm nhạc từ bộ phim. Vì vậy hãy bỏ qua bốn mùa riêng lẻ được bán riêng. Bộ hộp hoàn chỉnh này là cái bạn muốn nhận và bạn sẽ tự hào khi giành được chiếc hộp này.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)