Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh

Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình

Trung Quốc Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình nhà cung cấp
Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình nhà cung cấp Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FOX
Số mô hình: Quê hương mùa 6

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Bluray Ngôn ngữ: Anh
Studio: CÁO Phụ đề: Anh
Âm thanh: Anh

Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình

Miền quê mùa 6

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Đất nước trở lại sau chiến thắng 6 giải Emmy®, bao gồm Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Claire Danes, Nam diễn viên chính xuất sắc của Damian Lewis và Bộ phim truyền hình xuất sắc. Hải quân Sgt. Nicholas Brody (Lewis) hiện là nghị sĩ Hoa Kỳ, và cựu nhân viên CIA Carrie Mathison (Danes) đã trở lại cuộc sống dân sự. Nhưng khi một mối đe dọa khủng bố mới và có khả năng tàn phá xuất hiện, cuộc đời của Brody và Carrie trở nên đan xen với nhau một lần nữa và họ tiếp tục cuộc phiêu lưu tinh tế của họ về nghi ngờ, lừa đảo và mong muốn. Khám phá sâu hơn vào sự phấn khởi của chỗ ngồi với thrilling thứ hai mùa của chương trình này hit.

2.) Các tính năng đặc biệt

Gói giá trị đặc biệt của bốn mùa đầy đủ của quê hương. Được hoan nghênh là bộ phim truyền hình hay nhất của TV bởi các nhà phê bình ở khắp mọi nơi, HOMELAND đã từng đoạt giải thưởng * mang lại những nhân vật hấp dẫn, những khoảnh khắc đáng kinh ngạc và sự hồi hộp ngoạn mục. Carrie Mathison, một điệp viên CIA rực rỡ nhưng dễ bay hơi, nghi ngờ rằng một tù binh người Mỹ được giải cứu có thể không phải là điều anh ta nghĩ. Hải quân là Sgt. Nicholas Brody (Damian Lewis) là một anh hùng chiến tranh ... hoặc một nhân viên ngủ gật của Al Qaeda đang lên kế hoạch tấn công khủng bố ngoạn mục trên đất Mỹ? Theo bản năng của mình, Mathison sẽ mạo hiểm mọi thứ để khám phá sự thật - danh tiếng, sự nghiệp và thậm chí cả sự tinh thần của cô. Đóng gói với nhiều lớp và các manh mối ẩn, Mùa Một cung cấp một cái gì đó mới mỗi khi bạn nhìn thấy nó ... xem cẩn thận.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Claire Danes NTSC
Damian Lewis Màn ảnh rộng

         

A.

 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Số lượng đĩa: 16
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Fox
 • Thời gian chạy: 2493.00 phút

4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

KINH NGẠC! Chồng tôi và tôi không thể có đủ bộ phim này. Lúc đầu, anh ấy ngần ngại muốn xem nó cùng với tôi, nhưng sau 2 tập phim, anh ấy đã bị cuốn hút!

Bố tôi thích nó và nó đã đến nhà tôi thật nhanh

Để tâm trí của tôi, bộ phim truyền hình hay nhất từ ​​trước đến nay. Sự diễn xuất hoàn hảo, cách xuất sắc trong đó sự thật được tiết lộ từ từ, sự kết hợp phi thường của dàn diễn viên, sự phức tạp hấp dẫn của mối quan hệ của họ với nhau và với công việc của họ ... chương trình này có mọi thứ. Điều quan trọng nhất là sự nghiêm khắc về đạo đức của bài viết không giải quyết được các câu trả lời dễ dàng, hoặc để cho rằng một số nhân vật tốt và người khác xấu. Đất nước là một thế giới tương đối luân lý, nơi những người tốt làm điều xấu, và trước đây những người tốt đi xấu vì lý do tốt. Chỉ những diễn viên được đánh giá tinh tế mới có thể kéo được điều này và Claire Danes, Damian Lewis, Mandy Patinkin và David Harewood chính xác.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)