Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh

OEM ODM Tivi Show Box Sets, Nhà Hộp Dvd Thiết lập Cartoon Type Đối với trẻ em

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

OEM ODM Tivi Show Box Sets, Nhà Hộp Dvd Thiết lập Cartoon Type Đối với trẻ em

Trung Quốc OEM ODM Tivi Show Box Sets, Nhà Hộp Dvd Thiết lập Cartoon Type Đối với trẻ em nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  OEM ODM Tivi Show Box Sets, Nhà Hộp Dvd Thiết lập Cartoon Type Đối với trẻ em

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Warner Bros
Số mô hình: Nền văn minh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: NTSC Ngôn ngữ: Anh
Studio: phổ cập Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha Được mệnh danh: người Pháp

Nền văn minh 4DVD

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Có lẽ nó nên được gọi là "Nghệ thuật trong nền văn minh phương Tây" vì nó có thể hiểu rõ hơn vấn đề. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó chỉ được đặt tên là "Civilization" bởi vì một phần của mục đích của cuộc hành trình Lord Clark qua nghệ thuật phương Tây kể từ Dark Ages là để trả lời câu hỏi về nền văn minh là gì. Nó đã được thực hiện vào cuối những năm 60 và là một lời thỉnh cầu, hoặc là một sự phản đối, để thanh niên trong ngày không quay lưng lại trên di sản của họ và ném đi một cái gì đó có giá trị lớn. Kỳ lạ vẫn còn phù hợp ngày hôm nay.

2.) Các tính năng đặc biệt

Bộ phim truyền hình "Civilization" của Kenneth Clark lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình Anh, mang lại cho anh ta sự nổi tiếng và cuộc đời của một peerage. Cuốn sách này bắt nguồn từ chuỗi truyện đó, và là một bài trình bày tuyệt vời về câu chuyện về sự phát triển của nền văn minh trong thế giới phương Tây, chủ yếu. Ông sử dụng nghệ thuật - trong các biểu hiện khác nhau của nó - để phát triển cốt truyện. Nếu bạn xem loạt BBC về PBS ở Mỹ, bạn sẽ biết làm thế nào ông có hiệu quả truyền đạt những ý tưởng quan trọng. Cuốn sách này là một người bạn tuyệt vời trong đó để nán lại những ý tưởng bay trong phiên bản video.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Nhà xuất bản Ngôn ngữ
Sách BBC Anh
Ấn bản lần 1 người Tây Ban Nha


4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

mua plendid. Rất hài lòng. Đánh giá cao cả sách và nhà cung cấp.

Cũng như nhiều nhà bình luận đã đưa ra trước tôi, loạt phim BBC "Civilization" của Kenneth Clark, có trên đĩa DVD, và dưới hình thức cuốn sách trong ấn bản 1969, vượt quá khả năng tuyệt vời. Nó thực sự đánh giá bảy hoặc tám trong năm sao.

Nếu bạn chỉ có một cuốn sách "nghệ thuật" trong thư viện cá nhân của bạn, đây là nó. Không có gì giống như nó tồn tại mà liên kết nghệ thuật phương Tây với lịch sử và văn hóa, hoặc làm như vậy là sagely. Nó cũng được viết rõ ràng và bất thường.

Ngẫu nhiên, một người bạn đời tuyệt vời của "Civilization" là cuốn sách in ấn của loạt phim BBC của BBC Jacob Bronowski "The Ascent of Man". "Sự xuất hiện của con người" được lấy cảm hứng từ truyện của Clark, nhưng nhìn vào văn hoá phương Tây từ quan điểm của toán học và khoa học như trái ngược với nghệ thuật và kiến ​​trúc.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)