Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

Bộ đồ Hộp Hoàn chỉnh Thủ công Chiếu Chicago Fire 5 với Phụ đề tiếng Anh

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ đồ Hộp Hoàn chỉnh Thủ công Chiếu Chicago Fire 5 với Phụ đề tiếng Anh

Trung Quốc Bộ đồ Hộp Hoàn chỉnh Thủ công Chiếu Chicago Fire 5 với Phụ đề tiếng Anh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ đồ Hộp Hoàn chỉnh Thủ công Chiếu Chicago Fire 5 với Phụ đề tiếng Anh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Sony
Số mô hình: Chicago Fire Mùa 5

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Chicago Fire Mùa 5

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • United trong tình trạng nguy hiểm, các nhân viên cứu hộ dũng cảm, các thành viên cứu hộ, và nhân viên cứu hộ của Chicago Firehouse 51 bị kéo ra ngoài bởi những vấn đề nằm ngoài sự kiểm soát của họ trong mùa năm thứ 5 nóng bỏng của Chicago Fire. Matt Casey (Jesse Spencer) và Gabriela Dawson (Monica Raymund) làm việc để xây dựng một ngôi nhà an toàn cho gia đình đang phát triển của họ, ngay cả khi công việc cứu hộ của họ đòi hỏi sự chú ý đầy đủ của họ. Binh đoàn cứu hộ Kelly Severide (Taylor Kinney) mạo hiểm tất cả - và phải đối mặt với hậu quả - trong khi phi hành đoàn phải đối mặt với những thay đổi hoành tráng. Từ nhà sản xuất điều hành Primetime Emmy, nhà sản xuất Dick Wolf (Law & Order), có tất cả 22 tập bùng nổ được trình bày lại để xem không bị gián đoạn.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Đĩa 3 - Chicago Fire Năm:

 • "Không chôn trường hợp này" - Chicago Crossover PD


Đĩa 4 - Chicago Fire Mùa Năm:
"Cảm xúc Gần" - Chicago PD Crossover Episode


Đĩa 5 - Chicago Fire Năm:
"Fake" - Chicago Crossover Episode Tập thể dục
 • 3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  Jesse Spencer Màu
  Taylor Kinney

  AC-3

  • Định dạng: Bộ hộp, NTSC, Tiêu đề
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Bồ Đào Nha (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
  • Phụ đề: Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha
  • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
  • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
  • Số lượng đĩa: 6
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
  • DVD Ngày phát hành: 29 Tháng Tám năm 2017
  • Thời gian chạy: 922 phút

   

Đánh giá khách hàng

1.) Mùa giải này có gì đó cho tất cả mọi người, và đầy bất ngờ. Tôi đã khóc rất nhiều nước mắt của niềm vui để xem Matt và Gabby tie nút! Sau đó, cười thật vui khi thấy Molly kết thúc như một điểm dừng tour! TÌNH YÊU khi gặp Brett và Antonio Dawson gặp nhau, một cặp đôi đẹp trai. Câu chuyện mới nhất với Severide thực sự đang chuyển động, và thật tuyệt khi thấy anh ta bắt đầu lớn lên ". Chương trình này chỉ tiếp tục trở nên tốt hơn và tôi sẽ xem lại nó sau khi kết thúc mùa giải. Oh, và người đứng đầu là một hòn đá, một người đàn ông tuyệt vời. LOVE LOVE LOVE chương trình này !!!

2.) Vâng, sau khi viết nhiều bài đánh giá liên tiếp, tôi hiểu tại sao một số lại ngắn gọn, và có lẽ nên dừng lại ngay cả khi bắt đầu này, vì vậy tôi làm nó công bằng: I LOVE THIS SHOW. Nghiêm túc, nếu có lính cứu hoả hoặc lịch sử sơ cứu trong gia đình hoặc bạn bè của bạn, hoặc nếu bạn là người đầu tiên trả lời, tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích nó. Các nhân vật hấp dẫn, cốt truyện hấp dẫn hấp dẫn, diễn viên tuyệt vời. Danh dự, kiên trì, cống hiến. Tất cả tốt.


3.) Một mục nhập xứng đáng trong thương hiệu CHICAGO của Dick Wolf! Lúc đầu tôi đã lên kế hoạch chuyển tới Chicago và nghĩ rằng chương trình sẽ làm sáng tỏ những điều kiện và thói quen của thành phố. Khi nó kết thúc, kế hoạch của tôi đã qua, có thể quyết định của tôi đã bị gián tiếp ảnh hưởng bởi chương trình. Tuy nhiên, Dick Wolf, cũng giống như LUẬT & ĐƠN TRỊ, biết một khái niệm tuyệt vời khi anh ấy nhìn thấy nó và có thể khiến bạn bị cuốn hút bởi một tập phim. Kể từ lần tập đầu tiên, báo thức đầu tiên luôn là thời điểm hấp dẫn nhất. Dàn diễn viên là tuyệt vời (mặc dù sự ra đi của Mills và Shay) và sự sáng chói của Chief Boden (Eamonn Walker lúc nào cũng có thể xem được, người mà tôi nhớ đã quá bận rộn với OZ). Không phải là một khoảnh khắc hay giả dối và dàn diễn viên đã chia sẻ tất cả. Tôi đã được biết đến khóc trong nhiều tập và tôi là một chàng trai khá cứng rắn khi họ đến. Trong số bốn dòng sản phẩm CHICAGO mà tôi chắc chắn cũng giống như những sản phẩm đỉnh cao, FIRE sẽ cháy sáng! Tôi đã thu thập tất cả các tập từ mùa 1. Tôi có ý định tiếp tục đi qua mùa 6! Bravo và giữ nó lên!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)