Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

Bộ phim DVD dành cho gia đình / bộ phim dành cho gia đình, Bộ sưu tập đĩa Disney DVD Collection Bye Bye Man Định dạng anime

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ phim DVD dành cho gia đình / bộ phim dành cho gia đình, Bộ sưu tập đĩa Disney DVD Collection Bye Bye Man Định dạng anime

Trung Quốc Bộ phim DVD dành cho gia đình / bộ phim dành cho gia đình, Bộ sưu tập đĩa Disney DVD Collection Bye Bye Man Định dạng anime nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ phim DVD dành cho gia đình / bộ phim dành cho gia đình, Bộ sưu tập đĩa Disney DVD Collection Bye Bye Man Định dạng anime

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Universal Studios Home Entertainment
Số mô hình: Người Bye Bye

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Người Bye Bye

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Từ nhà sản xuất Oculus and The Strangers đến The Bye Bye Man. Khi ba người bạn học đại học vấp ngã vì nguồn gốc khủng khiếp của Bye Bye Man, họ phát hiện ra rằng chỉ có một cách để tránh lời nguyền của mình: đừng nghĩ nó, đừng nói thế. Nhưng một khi Bye Bye Man vào trong đầu của bạn, anh ta kiểm soát, làm cho bạn thấy và làm những hành động không thể diễn tả nhất của con người. Có một cách để tồn tại sở hữu của mình? Với sự tham gia của Douglas Smith (Ouija) và Carrie Anne-Moss (The Matrix), hãy xem bộ phim kinh dị đầy cảm xúc mà các nhà phê bình gọi là "một chuyến đi kinh hoàng khiêu dâm sẽ vang dội trong cơn ác mộng của bạn" (Elizabeth Rayne, Den Of Geek).

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Lấy lại sau khi Resident Evil: Retribution, Alice (Milla Jovovich) là người duy nhất còn sống sót của cái được coi là đứng cuối cùng của nhân loại đối với những kẻ không chết. Bây giờ, cô phải quay lại nơi mà cơn ác mộng bắt đầu - The Hive ở thành phố Raccoon, nơi Tập đoàn Umbrella đang tập trung lực lượng của mình cho một cuộc đình công cuối cùng chống lại những người còn sống sót duy nhất còn sống sót của cuộc phiêu lưu.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Lucien Laviscount

Màu
Cressida Bonas AC-3

    

 • Định dạng: Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG-13
  Cha mẹ cảnh báo mạnh
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 11 tháng 4 năm 2017
 • Thời gian chạy: 97 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Luôn luôn là một fan hâm mộ của RE và Milla J. Đây là một chương cuối cùng đặc biệt. Đối với người hâm mộ, nó chắc chắn sẽ là cảm xúc, đặc biệt là kết thúc. Nhưng tôi sẽ không cung cấp spoiler ở đây. NH PRONG CÂU H</s>I: Chỉ đủ để nói rằng tôi đã mua bộ phim, cái nhìn không nhìn thấy, và tôi thật vui vẻ mà tôi đã làm. Hành động này hầu như không dừng lại, rất nhiều sự sợ hãi nhảy, một vài âm mưu xoắn, và một kết thúc phù hợp, nhưng vẫn gây xúc động. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ cho nó một chiếc đồng hồ. Nếu bạn yêu thích những cảnh cay cay, đầy kinh dị, rất nhiều hành động và zombie ... Tôi không thể thấy bạn không hài lòng với bộ phim này như thế nào. CONS: Rất nhiều CGI, nhưng đó là hội chợ chuẩn cho những bộ phim kinh dị / khoa học viễn tưởng ngày nay, phải không? Nhưng tôi phải nhanh chóng thêm rằng CGI là, chủ yếu, rất tốt và pha trộn vào "thực tế" của môi trường khá tốt. Một ngoại lệ có thể là những con vật bay Mothra-zombie. LOL! Mothra! Nhạc phim gợi nhớ tôi về âm thanh của thuật sĩ điện tử có tên là LesSolitaire! Oh tốt, bật ngô, bust trên đồ uống, đặt hàng Domino's Pizza, và tận hưởng!

2.) Alice trả về một cuộc thách thức cuối cùng với tập đoàn Umbrella trong chương 6 và chương cuối cùng của loạt phim hành động kinh dị này. Rất nhiều vụ nổ, quái vật, và chiến đấu chậm-mo trên đường đi; một vài âm mưu xoắn và biến; một hoặc hai khuôn mặt quen thuộc và một loạt những người mới. Những người hâm mộ của franchise sẽ chọn ai đó và những người chưa từng chiến thắng sẽ không được chuyển đổi bởi người này. Nếu bạn là người mới đến loạt RE, có một phân đoạn recap khá dài ở phần đầu của bộ phim để giúp bạn tăng tốc. Các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, hành động gần như không ngừng, và kịch bản nhầm lẫn chưa từng có ... giống như năm bộ khác :-) Một bộ phim vui nhộn để ném vào khi bạn nhanh nhẹn và vô trí.


3.) Kể từ bộ phim đầu tiên, chúng tôi xem như Alice, một cựu nhân viên của Umbrella, đã chiến đấu chống lại những sáng tạo xấu xa của Undead và Umbrella trong khi cố gắng chấm dứt Umbrella. Alice đã hợp tác với những người sống sót khác cũng như một số khuôn mặt quen thuộc từ loạt trò chơi video. Chương cuối cùng hứa hẹn sẽ đưa ra một đêm chung kết lớn cho bộ phim và gói tất cả mọi thứ trong một gói tốt đẹp.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)