Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

Video Phim Series Phim Bộ Hộp Đĩa DVD, Hài Kịch Phim Disney Bộ Thiết lập Tất cả các quyền được bảo lưu

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Video Phim Series Phim Bộ Hộp Đĩa DVD, Hài Kịch Phim Disney Bộ Thiết lập Tất cả các quyền được bảo lưu

Trung Quốc Video Phim Series Phim Bộ Hộp Đĩa DVD, Hài Kịch Phim Disney Bộ Thiết lập Tất cả các quyền được bảo lưu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Video Phim Series Phim Bộ Hộp Đĩa DVD, Hài Kịch Phim Disney Bộ Thiết lập Tất cả các quyền được bảo lưu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Universal Studios Home Entertainment
Số mô hình: Fifty Shades Darker

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Anime Ngôn ngữ: Anh
Studio: Disney Phụ đề: Anh
Âm thanh: người Tây Ban Nha sử dụng: Trẻ em & gia đình
nhân vật: Buồn cười tài liệu: đĩa DVD

Năm mươi bóng tối Bóng tối (2017)

 
1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Jamie Dornan và Dakota Johnson trở lại với tư cách là Christian Grey và Anastasia Steele trong Fifty Shades Darker, chương thứ hai dựa trên hiện tượng Fifty Shades bán chạy nhất thế giới. Khi một Christian bị thương đã cố gắng lôi kéo Anastasia thận trọng vào cuộc sống của mình, cô ấy đòi hỏi một sự sắp xếp mới trước khi cô ấy cho anh ấy một cơ hội khác. Khi hai người bắt đầu xây dựng sự tin tưởng và tìm thấy sự ổn định, những con số tăm tối từ quá khứ của Christian đã bắt đầu xoay quanh cặp vợ chồng. Jack Hyde (Eric Johnson) và Elena Lincoln (Kim Basinger) tham gia diễn viên, quyết tâm hủy hoại hy vọng của cặp vợ chồng về một tương lai với nhau. Lần này không có quy tắc.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Bản sao kỹ thuật số của Năm mươi Hình Bóng tối hơn - Phiên bản Chưa được xếp hạng (Hạn chế để hết hạn .Xem thông tin chi tiết của NBCUCodes.com.)
 • Bao gồm tia cực tím (Tùy thuộc vào ngày hết hạn. Xem trang NBCUCodes.com để biết chi tiết.)
 • Một Tease đến Fifty Shades Giải phóng
 • Cảnh bị xóa
 • Viết Darker
 • Một hướng Darker
 • Tối Reunion
 • Những mối đe dọa mới
 • Các Masquerade
 • Intimate with Darker

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng

Dakota Johnson

Màu
Jamie Dornan AC-3

    

 • Định dạng: Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (DTS 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (DTS 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 9 tháng 5 năm 2017
 • Ngày hết hạn bản sao kỹ thuật số: Ngày 2 tháng 5 năm 2018
 • Thời gian chạy: 500 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Sau khi quay trở lại thế giới vào năm 2015, Fifty Shades of Grey trở lại với phần tiếp theo của bộ phim "Fifty Shades Darker".
Tôi đã thực sự rất vui khi xem bộ phim chuyển thể từ bộ phim này vì đó là cuốn sách hay nhất theo ý kiến ​​của tôi về bộ phim này và các rạp chiếu phim đã làm cho nó gần với nguồn gốc hơn nhưng tôi sợ vì bộ phim đầu tiên không khá trung thành với bộ phim sách.
Tôi đã đi xem phim nửa đêm, và nó đã không dissapointed! "Darker" là một cải tiến lớn từ bộ phim đầu tiên, mang lại sức mạnh tương tự, một sự chuyển thể khá tốt, luôn trung thành với nguồn gốc gần như mọi lúc, đồng thời mang đến cho bạn những cảm xúc và sự lãng mạn mà chúng tôi mong đợi. Nếu bạn yêu thích cuốn sách, bạn sẽ không bị xáo trộn.
Fifty Shades Darker tiếp tục câu chuyện tình của Christian và Ana một cách tuyệt vời, lần này mang lại bí ẩn, rất nhiều hành động ồn ào, thậm chí một vài câu chuyện hài hước được thực hiện tốt ở giữa, và cái gì đó mà tôi thấy thực sự làm mới lại là tất cả những thay đổi đã được thực hiện là dành cho tốt! Cuốn phim được thực hiện tốt, hướng cải thiện 200% và Jamie Dornan và Dakota Johnson làm một công việc tuyệt vời trở lại như các nhân vật chính mang tính biểu tượng, được hỗ trợ bởi việc quay lại khuôn mặt và một số người mới.
Nói chung, Fifty Shades Darker đang giải trí, thú vị, và đáng để chờ đợi 2 năm! Tôi để lại những bộ phim cảm thấy rất hài lòng và tôi không thể chờ đợi để có được nó trên Blu-Ray nhưng tôi chắc chắn sẽ xem nó một lần nữa trên sân khấu.

2.) Hãy chắc chắn rằng bạn xem tất cả các cảnh phụ trong các phiên bản chưa được xếp hạng. Không có những cảnh sex nào ngoài việc phân bổ nhiều nội dung sách. Tôi thích bộ phim này tốt hơn so với phim đầu tiên chỉ vì diễn viên dường như làm việc tốt hơn với nhau và bạn có thể nói họ thoải mái hơn. Tuy nhiên bộ phim đầu tiên dường như đi theo cuốn sách nhiều hơn cuốn thứ hai. Một số điều đã được bỏ qua trong bộ phim mà tôi thực sự mong muốn họ đã đưa vào bộ phim, giống như anh ta đi đến bác sĩ trị liệu của mình trước khi Anna nói phải kết hôn với Christian. Nhưng khác hơn là tôi không thể chờ đợi cho bộ phim cuối cùng để đi ra trong bộ ba này!

3. Tôi phải thừa nhận rằng tôi thực sự yêu bộ phim này. Người đứng đầu đã bày tỏ tôi vì đó không phải là điều tôi nghĩ. Nhìn thấy thứ hai này đặt nó với nhau cho tôi trong cách tôi yêu / yêu sách. Tôi thực sự yêu tất cả những gì họ đã làm trong bộ phim này. (Spoiler) Bóng đã được hấp dẫn. Tôi đã xem bộ phim này 3 lần và tất nhiên nó không giống như cuốn sách nhưng họ đã đặt nó lại theo cách mà nó thực sự không mất nhiều !!! Làm tốt.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)