Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

Bộ sưu tập phim gốc Bộ phim DVD Đặt Phiên bản phụ đề tiếng Anh

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ sưu tập phim gốc Bộ phim DVD Đặt Phiên bản phụ đề tiếng Anh

Trung Quốc Bộ sưu tập phim gốc Bộ phim DVD Đặt Phiên bản phụ đề tiếng Anh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ sưu tập phim gốc Bộ phim DVD Đặt Phiên bản phụ đề tiếng Anh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Acorn Media
Số mô hình: Câu chuyện về Đức Chúa Trời với Morgan Freeman

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Trẻ em Ngôn ngữ: Anh
Studio: CÁO Phụ đề: Anh
Âm thanh: Anh Tên: bộ tv dvd hoàn chỉnh

Câu chuyện về Đức Chúa Trời với Morgan Freeman

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Ai là chúa? Tại sao cái ác tồn tại? Điều gì xảy ra khi chúng ta chết đi? Trong loạt phim được xem nhiều nhất của Nat Geo mọi thời đại, diễn viên Morgan Freeman yêu thích du lịch khắp thế giới, tìm kiếm thần thánh, nói chuyện với người có đức tin, khám phá các vấn đề thần học, và khám phá ra đoàn kết các tôn giáo trên thế giới. Freeman đã nói: "Tôi đã phát hiện ra rằng Thiên Chúa là người phổ quát bất cứ nơi nào chúng tôi đi. "Rất nhiều người trong chúng ta có cách tiếp cận khác nhau cho cùng một ý tưởng." Nó không làm tổn thương giọng nói của Freeman là hoàn hảo cho nhiệm vụ. 6 tập, 4 giờ, 2 đĩa DVD

2.) Các tính năng đặc biệt

800 từ. Trong bộ phim truyền hình Úc / New Zealand này, một bộ phim hài lãng mạn, nhà báo George Turner thành công, (Erik Thomson, THE CODE), một nhà bình luận nổi tiếng cho một tạp chí bán chạy hàng đầu tại Sydney, tác giả một cột được gọi, và nặng tại , 800 từ, thế giới của ông đã bị lộn ngược khi laura luật sư của ông Laura đột nhiên chết. Anh cảm thấy gia đình mình cần một sự khởi đầu mới, vì vậy gói gọn và di chuyển hai đứa trẻ tuổi teen rất lưỡng lự, Shay (Melina Vidler) và Arlo (Benson Jack Anthony), từ sự nhộn nhịp của Sydney đến thị trấn Weld, New Zealand , nơi ông đã dành kỳ nghỉ hè thơ ấu của mình. Nhưng cuộc sống mới của Turners không theo đúng kế hoạch; họ phải đối mặt với hàng loạt những trở ngại, từ George đã mua trên Internet, không nhìn thấy được, một ngôi nhà khác mà anh ta muốn mua, và một căn nhà chưa hoàn thành và trong tình trạng rất khắc nghiệt, tất cả đồ đạc và đồ đạc của họ xuống tàu Titania, bể phốt của họ bùng nổ. Tất nhiên, họ gặp gỡ những người dân thành thị kỳ lạ, bao gồm cả Woody (Rickman Donald), và "phụ nữ của Weld" - những phụ nữ độc thân hấp dẫn bởi người vợ góa đẹp trai và con cái. Nhưng sự giới thiệu của họ vào xã hội mới này không diễn ra suôn sẻ như George có thể mong đợi, vì ông và các con của ông dường như có thói quen đặt chân vào miệng. Sản xuất đã đoạt giải này, tuyên bố bộ phim mới nhất của Úc, được ca ngợi vì "sự ấm áp và bao dung" (The Australian), đã được quay ở bưu thiếp hình ảnh nông thôn / vùng biển của New Zealand.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Erik Thomson Dobly
Melina Vidler NTSC

A.

  • Số lượng đĩa: 2
  • Xếp hạng:
    NR
    Không được đánh giá
  • Studio: ACORN MEDIA
  • DVD Ngày phát hành: 18 tháng 4 năm 2017
  • Thời gian chạy: 364 phút

4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

  • Đây là một bộ phim KIWI vĩ đại về một kẻ lừa đảo di chuyển từ SIDNEY AUSTRALIA đến một thị trấn RẤT R REMNG Ở ĐÂY ĐÂY B NORC. CÁC SÁNG TẠO ĐƯỢC TỐT, ĐẠO ĐỨC CA QUÁN, VÀ BẠN KHÔNG THỂ LÀM Đ NZNH NƯỚC CHO ĐIỂM KÊ KHÔNG!

Đây là một bộ phim KIWI vĩ đại về một kẻ lừa đảo di chuyển từ SIDNEY AUSTRALIA đến một thị trấn RẤT R REMNG Ở ĐÂY ĐÂY B NORC. CÁC SÁNG TẠO ĐƯỢC TỐT, ĐẠO ĐỨC CA QUÁN, VÀ BẠN KHÔNG THỂ LÀM Đ NZNH NƯỚC CHO ĐIỂM KÊ KHÔNG!

Bản phát hành UPDATE Season 2: Đánh giá này bây giờ bao gồm 2 SEASONS kể từ khi Amazon đăng một bài đánh giá vào mùa 2 và người đánh giá không thể đăng bài đánh giá lần thứ 2. Đó là vai diễn tuyệt vời của vai diễn quirky có và không có quần áo. Tập phim tổng hợp dưới đây có phần hai được thêm vào một. Đề xuất mạnh mẽ cho cả hai mùa theo thứ tự.

Đột nhiên góa bụa với 2 đứa trẻ, George Turner (Erik Thomson) kết thúc chương trình hợp tuyển của anh ở Sydney và cố gắng di chuyển con cái của mình đến thị trấn Weld bên bờ biển New Zealand. Họ là thanh thiếu niên với thái độ, vì vậy chúng ta đều biết hành động này sẽ diễn ra tốt như thế nào với họ, mất mẹ, bạn bè, và nhà của họ. Liệu đó có phải là một động thái đau buồn được thực hiện quá sớm? Một bài học cuộc sống kích động tư duy tạo cơ sở cho mỗi tập phim, như tác giả George đã viết chính xác 800 từ về kinh nghiệm của mình cho mỗi tạp chí. "800 Lời" không phải là nặng, mỗi câu chuyện là một bãi biển đầy những tiếng cười. Bộ phim là một chương trình dành cho người chiến thắng ngay bên ngoài bến tàu. Gần như là một bộ phim truyền hình gia đình như tôi đã nhìn thấy từ dưới dưới. Một cái gì đó cho thiếu niên (một số tình huống gợi ý và một chút là mặt sau) và người lớn, khiến bạn muốn nhiều hơn. Vâng, đó là Season Two.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)