Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

Phụ đề tiếng Anh DVD Complete Series Box Sets Phim Mỹ cho Tv Show

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phụ đề tiếng Anh DVD Complete Series Box Sets Phim Mỹ cho Tv Show

Trung Quốc Phụ đề tiếng Anh DVD Complete Series Box Sets Phim Mỹ cho Tv Show nhà cung cấp
Phụ đề tiếng Anh DVD Complete Series Box Sets Phim Mỹ cho Tv Show nhà cung cấp Phụ đề tiếng Anh DVD Complete Series Box Sets Phim Mỹ cho Tv Show nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phụ đề tiếng Anh DVD Complete Series Box Sets Phim Mỹ cho Tv Show

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: National Geographic Channel
Số mô hình: Trước trận lũ

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Bluray Ngôn ngữ: Anh
Studio: CÁO Phụ đề: Anh
Âm thanh: Anh khoản mục: bộ chương trình truyền hình

Trước trận lũ

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Năm nay là năm 2034 và nước Anh là một hòn đảo đuối nước, sau khi một cơn sóng thần tàn phá thành phố, giết chết hàng triệu, nâng mực nước biển lên 60 mét và thay đổi cảnh quan mãi mãi. Lũ lụt đã đưa Albion quỳ xuống và bây giờ Quỷ, một loài sinh vật biển độc ác, ám ảnh bờ biển của cô khi những người sống sót rút lui vào đất liền, đấu tranh cho sự tồn tại của họ. Con người học cách sợ biển và tránh nước. Khi một hòn đảo bí ẩn nằm ngoài bờ biển xứ Wales, một đội quân nhỏ của quân đội Anh dưới sự chỉ huy của cựu chiến binh Sergey Emma Stokes, được phái đến để điều tra mối đe dọa mới này. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ với Seraph bí ẩn đã khiến họ gặp phải một cuộc phiêu lưu nguy hiểm qua thế giới bị đánh chìm này, đến thành trì pháo đài bí mật của thành phố Gwaelod,

2.) Các tính năng đặc biệt

John Houlihan đã từng là một nhà văn, nhà báo và phát thanh viên trong hơn hai mươi năm, làm việc trong tin tức, thể thao, trò chơi điện tử và các trò chơi nhập vai, hội đồng quản trị và các trò chơi tưởng tượng. Ông đã làm việc cho The Times, Sunday Times và Cricinfo, là biên tập viên trên PC tại GameSpot và là cựu tổng biên tập của Computer and Video Games.com. Anh hiện đang làm việc như một nhà thiết kế truyện tranh của Achtung! Cthulhu cho Modiphius và là tổng biên tập của Dragon + tạp chí kỹ thuật số Dungeons & Dragons chính thức cho Wizards of the Coast. Ông đã viết cuốn sách đọc về khoa học viễn tưởng và sách tưởng tượng hàng tháng cho tạp chí Geeky Monkey. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông là cuốn Cẩm nang của Tom hay Peepers và Voyeurs và gần đây ông đã phát hành cuốn The Trevborg Monstrosities, The Crystal Void và Tomb of the Aon trong ba tập đầu tiên trong Seraph Chronicles. Trellborg đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng khoa học viễn tưởng của Anh và Void và Aeons đã phá vỡ hàng trăm tác phẩm khoa học viễn tưởng hàng đầu của Amazon và các tác phẩm tưởng tượng. Công việc của anh thường xuyên được trao cho các bài đánh giá bốn và năm sao, và anh ta trung bình một bóng râm dưới 4/5 trên GoodReads.com. Ông cũng đã thiết kế The Trellborg Monstrosities như là một kịch bản RPG cho Call of Cthulhu và Savage Worlds. John đã viết The Cricket Dictionary, một hướng dẫn hài hước cho các cụm từ và câu nói của các trò chơi lớn nhất trong tất cả các trò chơi và là biên tập viên của Dark Tales từ Chiến tranh Secret, một bộ sưu tập các truyện ngắn đặt tại Achtung! Vũ trụ Cthulhu. Anh ta cũng đồng sáng tác cho Achtung! Trò chơi Cthulhu Skirmish và sự mở rộng đầu tiên của Rise of the Black Sun cũng như cốt truyện chiến dịch của Forest of Fear. Để biết tin tức và thông tin mới nhất, hãy truy cập http://www.john-houlihan.net hoặc theo @ johnh259 trên Twitter

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Tác giả Màu
Norman Reedus Phụ đề

A.

 • Thể loại Phim tài liệu
  Giám đốc Fisher Stevens
  Diễn viên Leonardo DiCaprio, Bill Clinton, John Kerry, Barack Obama
  Studio Kênh địa lý quốc gia
  tỉ suất MPAA NR (Chưa được xếp hạng)
  Phụ đề và phụ đề Chi tiết Tiếng Anh
  Mua quyền Stream ngay lập tức Details
  định dạng Video của Amazon (video trực tuyến)

4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

Ông DiCaprio trình bày không chỉ là một lý luận cực kỳ thuyết phục cho sự nóng lên toàn cầu mà còn cung cấp cho người xem một cơ hội để kiểm tra lương tâm của chính mình. Khả năng giải quyết vấn đề là rõ ràng, nhưng vướng vào một thế giới tập đoàn hóa chính trị và tham nhũng của các tập đoàn hóa thạch mà ưu tiên duy nhất là tối đa hoá lợi nhuận của họ. Rất nhiều bảng điều tra của các chuyên gia DiCaprio được phỏng vấn trong suốt bộ phim cho thấy sự thay đổi khí hậu mang lại một cảm giác về sự chân thật vô song. Đây là một tài liệu tuyệt vời. Xem nó!

Cả sự bình tĩnh và chân thành, Leonardo DiCaprio bước chân tốt nhất của mình về phía trước trong phim tài liệu đầu tiên của mình bằng cách không để cho ego bị cản trở. Anh nhìn ra ngoài đối với những người khác về vấn đề biến đổi khí hậu nhiều như anh nhìn thẳng vào mình và cuối cùng cho thấy sự khác biệt không giống với những nghi ngờ ban đầu của anh, tất cả đều không mất .... Tuy nhiên

Năm 2006, trong cuốn "An Unconconference Truth", Al Gore đưa ra các phân tích thuyết phục và hấp dẫn về dữ liệu khí hậu để chống lại sự thờ ơ của sự thay đổi khí hậu toàn cầu. Nó thu hút nhiều sự chú ý; Tuy nhiên, một sự chỉ trích của bài thuyết trình đó là nó phụ thuộc phần lớn vào các xu hướng được trình bày trong biểu đồ PowerPoint. Những người không thể diễn giải và / hoặc hoài nghi về số liệu thống kê và dữ liệu xu hướng có xu hướng bác bỏ thông điệp của Gore.

Nửa thế hệ sau, những bằng chứng gây lo ngại và phá hoại biến đổi khí hậu đã trở nên rõ ràng - rõ ràng là con người đã thay đổi khí hậu đến mức độ mà những ảnh hưởng không thể đảo ngược trong suốt thời gian cuộc đời của chúng ta hoặc cho các thế hệ tiếp theo. Tồi tệ hơn, tốc độ thay đổi dường như nhanh hơn theo cấp số nhân. Nó đang xoay ra khỏi tầm kiểm soát.

"Trước trận lũ" đưa tin Gore về nhà bằng cách giới thiệu video thực tế về một số vấn đề mà Gore cảnh báo về những vấn đề đang xảy ra hiện nay. Ngoài việc làm tràn ngập các đường phố của Miami và sự dịch chuyển bán buôn của những người sống ở các vùng thấp trong nhiều thế kỷ, bộ phim làm tăng nhận thức của chúng ta về sự tiến bộ không rõ ràng, nhưng cũng đáng sợ, sự thay đổi trong tiến trình: sự phá hủy rừng nguyên sinh và tan băng của lãnh nguyên trên toàn thế giới, và lượng nóng chảy không thể tin nổi đang xảy ra trong số những phản xạ nhiệt khổng lồ của thế giới đã giữ khí hậu của chúng ta tương đối ổn định - những tảng băng và sự đóng băng của các khu vực rộng lớn như Greenland. Mức độ thiệt hại do khai thác nhiên liệu rõ ràng và khai thác than đặc biệt là cát và khai thác mỏ than gây ra. Bằng cách thể hiện mối quan tâm của các nhà lãnh đạo quốc gia trên toàn thế giới, bộ phim cũng cho thấy mức độ lạc hậu của Mỹ trong việc thừa nhận thực tế của biến đổi khí hậu và chấp nhận trách nhiệm về nó. Một tư tưởng đáng lo ngại là các vấn đề t ref nạn ngày nay có vẻ không đáng kể so với những thay đổi lớn do lũ lụt và các thay đổi do khí hậu gây ra. Chúng tôi thực sự là những quốc gia lẻ ra.

Để che đậy nội dung phong phú và giữ tốc độ, bộ phim đã dùng đến việc cắt giảm nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi không cảm thấy vội vã - đó là một sự quản lý trật tự của mặt đất đã được bao phủ. Mặc dù thông điệp của Gore là hợp lệ và đã biến nhiều người cách đây mười năm, những hình ảnh trong "Before the Flood" sẽ vẫn giữ nguyên trong tâm trí của bạn vô thời hạn.

Đó là một thông điệp làm chủ được tất cả mọi người cần để xem.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)