Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

Bộ phim truyền hình hiển thị hộp bộ, bộ sưu tập Disney DVD hộp bộ sưu tập cho rạp chiếu phim / chủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ phim truyền hình hiển thị hộp bộ, bộ sưu tập Disney DVD hộp bộ sưu tập cho rạp chiếu phim / chủ

Trung Quốc Bộ phim truyền hình hiển thị hộp bộ, bộ sưu tập Disney DVD hộp bộ sưu tập cho rạp chiếu phim / chủ nhà cung cấp
Bộ phim truyền hình hiển thị hộp bộ, bộ sưu tập Disney DVD hộp bộ sưu tập cho rạp chiếu phim / chủ nhà cung cấp Bộ phim truyền hình hiển thị hộp bộ, bộ sưu tập Disney DVD hộp bộ sưu tập cho rạp chiếu phim / chủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ phim truyền hình hiển thị hộp bộ, bộ sưu tập Disney DVD hộp bộ sưu tập cho rạp chiếu phim / chủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ANCHOR BAY
Số mô hình: Cá chiến đấu

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Disount
chi tiết đóng gói: Boxset Carton
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Bluray Ngôn ngữ: Anh
Studio: CÁO Phụ đề: Anh
Âm thanh: Anh

Cá chiến đấu

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Câu chuyện về thủy thủ trẻ người quá khứ đầy bi kịch và ngược đãi trẻ em. Fisher quay sang bạn gái của mình và một nhà tâm lý học Hải quân để giúp đỡ những quỷ quỷ của mình và đối mặt với quá khứ của mình.

Xếp hạng PG-13 về bạo lực, ngôn ngữ và tài liệu chuyên đề theo chủ đề liên quan đến lạm dụng trẻ em.

2.) Các tính năng đặc biệt

Với cùng một năng lượng, hài hước và rõ ràng trong 50 cuốn sách của mình, David đã làm khán giả ngạc nhiên tại các trường học trên khắp Hoa Kỳ và hơn thế nữa. David là một người kể chuyện thành công và là một bậc thầy về việc trẻ em suy nghĩ và vui chơi cùng một lúc. Các bài thuyết trình của ông đã dẫn dắt trẻ em về các chuyến đi giải trí và giáo dục kết hợp toán học, khoa học, đọc và viết. David cũng đưa ra các bài trình bày và hội thảo quan trọng cho các nhà giáo dục tại các hội nghị chuyên nghiệp.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Andrew Lincoln , Màu
Norman Reedus Phụ đề

A.

  • Paperback: 16 trang
  • Nhà xuất bản: Sáng tạo Giảng dạy Pr (Tháng 1 năm 1999)
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

Hành trình của một chú cún là phần tiếp theo của Mục đích của A Dog với W. Bruce Cameron. Cuốn sách này thực sự tuyệt vời, và tôi yêu mọi trang và chương. Câu chuyện bắt đầu với Buddy một con chó tốt, một con chó già từ A Dog's Purpose. Buddy nghĩ rằng mục đích của mình trong cuộc đời là hoàn thành bằng cách yêu thương và chăm sóc cho Ethan. Ethan là con người của ông trong mục đích của A Dog nhưng ông ta đã chết. Buddy sớm nhận ra rằng anh đã có thể yêu và chăm sóc cho nhiều người khi anh gặp cháu gái của Ethan. CJ đã bị mẹ bỏ rơi, Gloria, một người ích kỷ, ích kỷ và gặp rắc rối. Buddy nhìn thấy sự cần thiết giúp đỡ của cô ấy và biết Ethan muốn anh ấy trông nom cô ấy. Buddy tái sinh nhiều lần trong suốt cuốn sách và trở lại như những con chó đực / cái gặp nhiều người và có nhiều mục đích. Hành trình chính của ông trở lại mỗi lần là xác định CJ vì ông cảm thấy cô thực sự cần anh ta. Cuốn sách này phản ánh nhiều suy nghĩ thông qua ý nghĩ của một con chó, và là một quyển sách tuyệt vời cho TẤT CẢ những người yêu chó, những người không phải là chó và ALL HUMANS. Cuốn sách này để lại cho tôi mỉm cười, cười và rơi nước mắt, nhưng khi tôi đã làm xong, tôi đã có cảm giác thực sự về một con chó, hay bất cứ thú cưng nào cũng có thể cảm thấy. Họ yêu con người vô điều kiện, và chân thành trung thành với nhau là những "đứa trẻ lông thú".

Đã đọc "Mục tiêu của một chú chó", tôi đã mua "Hành trình của một chú chó". Thật không may, tôi đã nhầm lẫn khi đọc cuốn sách với tôi trong khi tôi phải dành thời gian ở khu chờ đợi của đại lý ô tô Toyota trong khi chiếc xe của tôi đã làm xong. Rất khó để phải xoay mặt mình đi để những người khác chờ đợi không thấy những giọt nước mắt chảy xuống mặt bạn khi bạn đang đọc. Câu chuyện rất thỉnh thoảng tràn ngập và đầy tình yêu. Tôi chân thành khuyên cả hai cuốn sách này cho bất cứ ai yêu chó. Sự lựa chọn thông thường của tôi về thể loại đọc là ly kỳ. Những cuốn sách này không có hồi hộp và âm mưu của những bộ phim kinh dị. Nhưng cốt truyện, sự phát triển nhân vật và tình yêu đã được bày tỏ cũng đầy hấp dẫn và tạo ra dấu ấn.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)