Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

học tập dvdddler

Phim dành cho trẻ em Disney Học tập cho trẻ em, Định dạng NTSC

 • Phim dành cho trẻ em Disney Học tập cho trẻ em, Định dạng NTSC
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Whistlefritz, tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em bộ sưu tập cuối cùng 5DVD + 3CD

Biên tập viên

Mô tả Sản phẩm

Người đoạt giải SILVER Award của Cha mẹ Cho năm 2009. Người đoạt giải của Nhà xuất bản Giải thưởng Giáo viên 2010 của Nhà xuất bản cho Nhà xuất bản. Người chiến thắng của Con dấu được chấp thuận bởi gia đình Dove. Người chiến thắng giải thưởng iParenting Media 2009. Người chiến thắng giải thưởng Tiến sĩ Toy Best Play và Learn Vacation Program. Người chiến thắng của Niên giám Trung tâm Nuôi dạy Con cái Quốc gia năm 2009. Được xác nhận bởi KIDS FIRST! Người chiến thắng giải thưởng sản phẩm quà tặng của Grandkids Super Product Award.

Đó là niềm vui không ngừng của giáo viên Maria và những đứa trẻ của Whistlefritz tìm kiếm con chuột tinh nghịch Fritzi. Sử dụng hoạt động trực tiếp, hoạt hình, rối, âm nhạc và vui chơi, trẻ em khám phá thế giới của chúng - trong nhà và ngoài sân chơi - học các từ cho vật dụng hàng ngày trên đường đi. Lời giới thiệu lý tưởng cho người Tây Ban Nha và người bạn đồng hành hoàn hảo với các đĩa DVD được nhiều giải thưởng khác trong chuỗi Spanish for Kids. DVD này dạy tiếng Tây Ban Nha sử dụng phương pháp giảng dạy ngâm của các chuyên gia thu thập ngôn ngữ. (Để biết thêm thông tin về immersion, vui lòng xem Video Immersion trên trang web của công ty) Hướng dẫn dịch được bao gồm cung cấp một tài liệu tham khảo dễ dàng cho các bậc cha mẹ là người học lần đầu tiên của tiếng Tây Ban Nha.

Được thiết kế dành cho trẻ em từ 2-7 tuổi, Adentro y Afuera hoàn hảo cho cả gia đình!

Ôn tập

Nếu bạn đang tìm kiếm một video tuyệt vời để bắt đầu quá trình giới thiệu về ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, bạn không cần phải nhìn xa hơn đĩa DVD này. Các bậc cha mẹ báo cáo rằng các phương pháp được sử dụng, bao gồm cả dịch và tổng số ngâm đã làm việc kỳ diệu, mặc dù thực tế là nhiều người hoài nghi lúc đầu. Trẻ con sẽ xem xét hơn và hơn, thưởng thức Jorge nhạc sĩ chịu trách nhiệm về âm nhạc Whistlefritz, và Fritzi chuột. Đó là sự lặp lại mà cuối cùng đã bắt đầu trả cổ tức như trẻ em sẽ nhận ra, sau đó hiểu và sau đó lặp lại những gì họ học được. Cha mẹ nói với chúng tôi rằng họ cũng đang học! - Trung tâm Nuôi dạy Con cái Quốc gia

DVD giáo dục này là rất đầy màu sắc và là một cách thú vị để dạy tiếng Tây Ban Nha cho trẻ nhỏ của bạn. Sử dụng cuộc hội thoại hàng ngày là cách chúng ta học bất kỳ ngôn ngữ nào và đây là cách mà DVD này dạy cho bạn trẻ Spanish. Không có phụ đề nào dịch theo, chỉ là một chương trình tuyệt vời và giải trí mà trẻ sẽ cảm thấy sợ hãi khi họ xem và học. Con chim ưng nhận giải Con dấu được gia đình chấp thuận cho mọi lứa tuổi đối với người Tây Ban Nha dành cho người mới bắt đầu: Adentro y Afuera (Bên trong và ngoài). - Quỹ Dove

Người xem trẻ và lớn đã bị quyến rũ từ thời điểm đó, Maria, xuất hiện trên màn ảnh. Maria dành thời gian tìm kiếm xung quanh nhà của mình cho con vật cưng của cô Fritzi. Trong suốt trò chơi ẩn dật và tìm kiếm thú vị này, người xem đã nghe thấy tiếng Tây Ban Nha nói chuyện được giới thiệu bởi Maria, người có tài năng đặc biệt để nói rõ ràng và phát âm một cách chính xác. DVD đã khéo léo làm tươi mới các công cụ đã được thử và thực sự như hoạt động trực tiếp với rối, hoạt hình, trẻ em và âm nhạc để dạy cho trẻ xem các từ hộ gia đình bằng tiếng Tây Ban Nha. --Ngân hàng Choice Choice

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Định dạng: nhiều định dạng, màu, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 16: 9
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Whistlefritz
 • DVD Ngày phát hành: 21 tháng 5 năm 2009
 • Thời gian chạy: 30 phút

Nhận xét khách hàng hàng đầu

1.)

Tôi 28 tuổi và lớn lên ở Texas vì vậy tôi đã lớn lên với một số tiếp xúc với tiếng Tây Ban Nha, nhưng không có gì gần cuộc trò chuyện. Cuộc đấu tranh lớn nhất của tôi là có thể theo được tốc độ nhanh chóng của người nói tiếng Tây Ban Nha, vì vậy tôi nghĩ rằng một chương trình cho trẻ em sẽ được tốt. Sau khi đọc nhiều bài đánh giá, tôi đã mua sản phẩm này cũng như video của El Gato y El Perro.

Mặc dù điều này đắt hơn, tôi cảm thấy tôi đã học được nhiều hơn và nhanh hơn với video này. Không có tiếng Anh trong này cả. Tôi đã quá mệt mỏi khi cố gắng làm theo điều này lần đầu tiên, và thậm chí nó đã kết thúc trong giấc mơ của tôi vào đêm đó. Nhưng ngày hôm sau khi lái xe cho việc vặt, tôi thấy mình đang hát bài hát trái cây với trái cây khác nhau (Si si si ... mi gusta comer platanas, uvas, mancanas, vv) rõ ràng là điều gì đó đã bắt đầu bám.

Thay vì học tập từ liên kết, bạn học thông qua liên kết trực tiếp (bạn không học apple = manzana, bạn học cách liên kết hình ảnh với manzana). Tôi đã biết MANY Spanish Wages, nhưng tôi không biết làm thế nào để xây dựng câu! Đó là nơi video này thực sự vượt trội những video khác tôi đã mua. Người chủ trì nói với tốc độ bình thường cho trẻ em, vì vậy nó đã giúp tôi trở nên quen với việc nghe nó và có thể đi cùng. Nó cũng buộc tôi phải tìm ra mọi thứ. Tôi muốn tôi có cách giải thích tốt hơn, nhưng cách tốt nhất tôi có thể đưa ra là đó là một loạt sự nhầm lẫn mà não của bạn tự nhiên phân loại. Phải thừa nhận rằng, tôi đã rút ra từ điển tiếng Tây Ban Nha-tiếng Anh của tôi, quá, khi tất cả các khác không thành công và tôi chỉ có thể không hiểu nó ra.

Nói tóm lại, như một người lớn tôi đã tìm thấy điều này rất hữu ích và kế hoạch mua những người khác từ nhà sản xuất này. Nó tốn kém hơn và tốn ít thời gian hơn học tiếng Tây Ban Nha tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương, giúp tôi có cơ sở vững chắc để có thể thực hiện các công việc tiên tiến hơn như xem phim Tây Ban Nha (không có phụ đề) và đọc sách tiếng Tây Ban Nha. Và sự thật được nói, tôi đã học được nhiều hơn với video này hơn tôi đã làm trong khóa học tiếng Tây Ban Nha giới thiệu ở trường đại học (buồn thế nào ...)
2.)
Trong số tất cả các đĩa DVD của chúng tôi đã mua cho dạy trẻ em của chúng tôi Tây Ban Nha, đây là tốt nhất. Chúng tôi có một Phố Sesame hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, không nhằm mục đích TEACH Tiếng Tây Ban Nha, nó thực sự là đối với trẻ em nói tiếng Tây Ban Nha. Điều đó là hữu ích, nhưng con đường của con tôi. Họ nói tiếng Tây Ban Nha quá nhanh để con tôi đi theo. Chúng tôi có một đĩa DVD (Frank và Paco) sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, mà TEACHES tiếng Tây Ban Nha. Tốt, nhưng không tốt như "Tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em: Adentro y Afuera." Đây là đĩa DVD yêu thích của chúng tôi vì nó hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, không có tiếng Anh cả, nhưng các nhân vật nói chậm và sử dụng những từ cơ bản dễ dàng để nhặt. Tôi có 3 đứa trẻ tuổi, 1, 2 và 3 1/2 và tất cả họ đều yêu nó! Họ tiếp tục cầu xin tôi chơi nó nhiều lần. Họ đang chọn ngôn ngữ một cách nhanh chóng và tôi cũng đang cải thiện tiếng Tây Ban Nha. Nó là hoàn hảo cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, và trẻ mầm non (và người lớn như tôi). Nó dạy các khái niệm như bên trong, bên ngoài, trên đầu trang, phòng trong nhà, thực phẩm và nhiều thứ nữa. Nó sử dụng tiếng Tây Ban Nha thực tế dễ dàng để đưa vào cuộc trò chuyện sau. Tôi đã học được nhiều từ mà tôi có thể sử dụng với họ hàng ngày. Họ yêu thích con chuột nhỏ và nó thực sự rất dễ thương và giải trí. Tôi chắc chắn đề xuất video này. Tôi mong muốn đặt hàng nhiều hơn từ loạt bài này.
3.)
Bối cảnh, tôi 63 tuổi và có hai đứa cháu. Tôi đang học tiếng Tây Ban Nha vì tôi muốn giữ cho các tế bào màu xám đi và bởi vì tôi thường xuyên đi đến Mexico và có kế hoạch đi du lịch đến những nơi khác ở Nam Mỹ để tham gia cuộc phiêu lưu. Tôi muốn các cháu tôi học tiếng Tây Ban Nha vì đó là một món quà mà tôi có thể cho họ tiếp tục đóng góp cho phần còn lại của cuộc đời họ. Cháu tôi, 1 tuổi 1 tuổi đang yêu Maria. Vào thời điểm này, khoảng một nửa từ vựng của ông là tiếng Tây Ban Nha. Bây giờ hiểu, tôi sử dụng nó thường xuyên để tăng cường, nhưng vẫn còn. Có rất nhiều từ anh ta không biết bằng tiếng Anh mà anh ta biết bằng tiếng Tây Ban Nha. Anh ta đi và chạm vào cây, "arbol", anh ta nói với chúng tôi nơi anh ta muốn đi, "alli", nho, "uvas", vân vân. Anh ấy trả lời DVD và đang yêu Maria. Thường thì chúng tôi lái xe giữa Kansas City và Topeka và anh ấy quan sát một trong số họ trong xe hoặc nhìn vào một buổi sáng sớm ăn sáng, anh ấy dường như không có đủ. Sau đó, chúng tôi có một cháu gái gần 4 tuổi thực sự đi học mỗi ngày một tuần. Giáo viên của cô từ El Salvador rất kinh ngạc vì Lauren không có giọng nói. Cô ấy cũng biết những từ trong DVD và những người khác. Cô ấy thực sự hiểu khá một chút tiếng Tây Ban Nha vào thời điểm này. Bản thân những đĩa DVD này sẽ không làm cho trẻ em của bạn song ngữ, nhưng chúng có các khái niệm cơ bản tốt và được nghĩ ra. Họ là thú vị và tôi thấy rằng tôi học hỏi từ họ là tốt. Tôi hy vọng rằng họ tiếp tục thêm vào thư viện các tiêu đề mới. Bên cạnh đó, một đĩa DVD tiên tiến hơn để xem xét là Muzzy DVD's. Sau đó, những quyển sách của Ana Lomba cũng tuyệt vời, có thể tuyệt vời. Và chúng thậm chí còn tốt hơn như là một ứng dụng iPad. Tất cả mọi thứ củng cố mọi thứ khác, và sau một thời gian con bạn sẽ đạt được "khối lượng quan trọng", nơi họ có sự hiểu biết cơ bản về cách ngôn ngữ hoạt động.

Disney Cartoon Toddler Học Dvds Đối với Trẻ sơ sinh, Đi tắt? Học Để Tìm hiểu Dvd

 • Disney Cartoon Toddler Học Dvds Đối với Trẻ sơ sinh, Đi tắt? Học Để Tìm hiểu Dvd
Thông tin chi tiết sản phẩm:
JOHNNY DEPP RANGO


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Hãy sẵn sàng để tango với Rango , người chiến thắng với các nhà phê bình và khán giả "giống như không có gì bạn từng thấy trước đây" (Peter Travers, Rolling Stone). Johnny Depp ngoạn mục khi Rango, một con tắc kiêu thú nuôi quái vật, bị ném vào một thị trấn hoang dã và khàn khàn trong tuyệt vọng cần một anh hùng. Thực sự rực rỡ với hình ảnh hoạt hình đầy mắt, Rango "đầy thú vị và thực sự hài hước" (Betsy Sharkey, Los Angeles Times). Và bây giờ, bạn có thể có được nhiều hơn trong bộ Blu-ray + DVD Combo Pack với kỹ thuật số Sao chép với 10 cảnh đã xóa và các tính năng Blu-ray tương tác độc quyền bao gồm các kịch bản hình ảnh trong phim và một chuyến đi thực địa tương tác để Dirt, và nhiều hơn nữa.

  LƯU Ý: Bản Sao chép Kỹ thuật số và / hoặc Ultra Violet không có trong đĩa. Mã kích hoạt có thể được tìm thấy trên một trang giấy bên trong trường hợp sản phẩm, với hướng dẫn về cách lấy lại mã để nhận Bản sao Kỹ thuật số hoặc Siêu Violet.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • - Trải nghiệm Không bao giờ Trước khi Kết thúc
  - Khám phá 10 cảnh đã xóa
  - Gặp gỡ các sinh vật thực sự của Dirt (HD)
  - Nhà bình luận của nhà làm phim
  - Xem với Storyboard Reel Picture-in-Picture
  - Đi Đằng sau những cảnh với diễn viên và đoàn làm phim (HD)
  - Tham quan Tương tác với Dirt

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Johnny Depp Màu
Timothy Olyphant AC-3

 • Đạo diễn: Gore Verbinski
 • Định dạng: Blu-ray, Digital_copy
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Paramount Pictures
 • DVD Ngày phát hành: ngày 15 tháng 7 năm 2011
 • Thời gian chạy: 107 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Vâng đó là một bất ngờ! Một tính năng hoạt hình cho những người yêu thích phim, yêu thích phim. Làm sao tôi biết?

* Đối thoại: Anh hùng của chúng ta nói chuyện như George Clooney nói chuyện như Clark Gable trong "O Brother, Where Art Thou?" vì vậy hãy chú ý đến!
* Trân trọng những tác phẩm kinh điển từ "Star Wars" đến "Singin in the Rain".
* Âm nhạc có tất cả mọi thứ từ vội vã trong một cảnh đuổi theo (với giấy vệ sinh kéo dài từ một chiếc giày) đến Ride of the Valkyries trong một cuộc tấn công trên không.
Spirit of the West (trong một tháp bằng thạch cao Alabaster) là Clint Eastwood trong một chiếc xe golf màu trắng với một loạt các giải Oscar được ném ở phía sau.
* Múa đường của người dân thị trấn trên Main Street được thực hiện với Cool Water bằng những âm thanh giống như Con trai của những người tiên phong.
* Một ban nhạc Chorus / Mariachi của Hy Lạp giải thích hành động, bao gồm bốn con cúc xương rồng nhỏ.
* Người hawk làm rung chuyển thị trấn có một phần mỏ bạc, một Lee Lee Marvin ở Cat Ballou.
Một trong số những người dân ở thị trấn này có tiếng ồn nứt như Pat Buttram trong bộ phim Roy Rogers cũ.
* Con rắn là waaaay quá đáng sợ cho trẻ em mặc dù nó là mô hình rõ ràng sau khi một trong những từ nhượng quyền thương mại "Harry Potter".
* Phần lớn nhạc của Hans Zimmer dường như lấy cảm hứng từ Ennio Morricone của Spaghetti Western nổi tiếng.

2.) Trong khi vẫn không phải là bộ phim yêu thích của tôi với Johnny Depp, bộ phim nhỏ này làm tất cả mọi thứ mà một bộ phim tuyệt vời của Depp nên làm ...
* Mang theo các chủ đề cổ điển: Một con vật cưng giả vờ là những nhân vật khác nhau ...
* Thám hiểm: Trong trường hợp này ~ nó khám phá bản chất của thực tế, và ngay cả đạo đức ...
* Tính hài hước: Old vs Young, Người mới đến vs Thành viên Cộng đồng quen thuộc, Người bên ngoài và Người trong cuộc ....

3.) Rất vui nhộn di chuyển nhanh với một câu chuyện dọc theo dòng của China Town với Jack Nicholson. Không có loạn luân hoặc bất cứ điều gì ngoại trừ một đồng nghiệp rất giàu có cố gắng để độc quyền các trò chơi nước trong một thành phố sa mạc. Có một nỗi sợ hãi đáng kinh ngạc và ghét tham khảo Las Vegas ngay từ đầu!

Học tiếng Anh cho trẻ nhỏ, LeapFrogLearning DVD Set English Language

 • Học tiếng Anh cho trẻ nhỏ, LeapFrogLearning DVD Set English Language
Thông tin chi tiết sản phẩm:
LeapFrog: Học tập DVD


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Bao gồm 3 LeapFrog DVD và bộ 26 thẻ flash! Đi học: TM bắt đầu vào ngày mai, và Tad và Lily đang lo lắng! Tham gia cùng Tad, Lily và con đom đóm huyền diệu của họ Edison khi anh ta cho họ một chuyến tham quan lớp học và cho họ thấy rằng lớp học đó có vẻ lo lắng hơn họ! Khi cặp sinh đôi trấn an các khối, quả địa cầu, đồng hồ và nhiều hơn nữa "thầy cô giáo", các em học những bài học quan trọng về âm thanh học, đếm, ngày trong tuần và động vật. (TUỔI 3-6) NHÀ MÁY LETTER (TM): Các nhân vật LeapFrog xuất hiện trong video hấp dẫn và giáo dục này. Các nhân vật LeapFrog nổi tiếng, Leap, Lily và Tad đi một cuộc phiêu lưu hoang dã đến Nhà máy Thư. Được dẫn dắt bởi Giáo sư Quigley, Tad tham gia nhảy Js trên trampolines và Ks thực hành karate kick như những chữ cái mới tìm hiểu âm thanh của họ. Các bài hát vui nhộn sẽ khiến trẻ em hát những bức thư trong thời gian không ngắn. Bao gồm 26 thẻ flash để giúp giảng dạy các chữ cái và âm thanh của chúng thông qua đồ họa đầy màu sắc lấy cảm hứng từ LETTER FACTORY. Thẻ Flash cũng có tính năng vui nhộn, cha mẹ và con hoạt động thư! (TM): Leap, Lily và Tad đi đến nhà máy từ Whammer, Sticky-Ick-O-Rama và những chiếc máy tuyệt vời khác mang thư và biến chúng thành những từ. Các bài hát có vần điệu hài hước và một từ ngữ không kiểm soát được thêm vào niềm vui. (TUỔI 3-6)

2.) Các tính năng đặc biệt

 • LeapFrog nổi tiếng với những món đồ chơi tuyệt vời và những đĩa DVD giáo dục. Bộ ba DVD này giới thiệu cho trẻ mẫu giáo về các kỹ năng mầm non và mẫu giáo quan trọng như đếm, nhận dạng chữ cái và âm thanh mà chúng tạo ra, kết hợp âm thanh chữ cái để tạo ra từ và sử dụng từ để xây dựng câu. Điều làm cho những chiếc LeapFrog DVD hấp dẫn này là những nhân vật hoạt hình ếch dễ thương Leap và những người anh em họ Tad và Lily, những người biểu lộ nhiều nỗi sợ hãi và thiếu tự tin của hầu hết trẻ trước tuổi đi học; đĩa cũng tự hào về các khái niệm và bài học phù hợp với lứa tuổi, các bài hát vui nhộn trong nhiều phong cách âm nhạc củng cố các khái niệm đã học và các tính năng tương tác tiền thưởng. Trong Let's Go to School , Tad và Lily rất phấn khởi và hơi lo lắng về ngày đầu tiên đi học của họ. Sau khi một số trấn an của anh trai Leap, Edison đom đóm sử dụng viên đá ma thuật của mình để đưa trẻ đi học vào một ngày trước khi trường bắt đầu. Họ biết rằng nhiều mục trong lớp học cũng rất lo lắng về ngày đầu tiên của trường. Khi Tad và Lily gặp những thứ trong lớp như phấn, băng keo, đồng hồ, sách và lịch, chúng cũng được giới thiệu đến một số kỹ năng đọc trước quan trọng như chữ cái và âm thanh mà chúng tạo ra, đếm, những ngày trong tuần và tháng trong năm. Nhà máy Thư tìm thấy Tad tìm sự giúp đỡ của Giáo sư Quigley trong nhà máy thư cho một bài trình bày quan trọng của gia đình. Trong phòng học thư vui tươi của nhà máy, Tad thực hành karate của mình với k , trống trên bongos trong phòng d , và bắt một vài z trong phòng Z trong khi học cách nhận ra tất cả các chữ cái và âm thanh họ làm. Talking Words Nhà máy là tất cả về Tad học tập để đặt lại các chữ cái để tạo thành từ với một số trợ giúp từ máy "Sticky-ick-o-rama", và kết hợp từ để hình thành câu với "Word Whammer" để hoàn thành một ứng dụng cho đề cử bố của mình cho một cuộc thi "Bố bạn tốt nhất". Cũng bao gồm trong bộ này gồm 26 thẻ flash đầy màu sắc cung cấp những đề xuất cho các hoạt động sáng tạo để giúp trẻ em học các chữ cái và chữ cái của chúng. (Từ 3 đến 6 năm
Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Gamma Màu
Tốc độ AC-3

 • Định dạng: Nhiều định dạng, Hoạt hình, Bộ hộp, Màu, Toàn màn hình, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
 • Số lượng đĩa: 3
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Cổng Lions
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 11 năm 2009
 • Thời gian chạy: 95 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Được đặt cho cặp song sinh của tôi để xem trên các công việc vặt dài trong xe. Tôi nghĩ rằng nó chỉ nhằm mục đích thư giãn và vui vẻ, nhưng con trai tôi đã trì hoãn giọng nói và các nhà trị liệu của ông cho biết ông ta đang tiến xa, nhanh hơn hầu hết các âm thanh ban đầu. Tôi đã nói với họ đôi khi chúng tôi quan sát và họ đề cập đến một học sinh đang tiến triển nhanh khác cũng quan sát nó. Không chắc là có một mối quan hệ nhân tạo-trực tiếp, nhưng họ nói tiếp tục cho nó xem và hát các bài hát nữa.

2.) 3 tuổi của tôi hoàn toàn thích những đĩa này. Anh ấy đã có họ vài tháng nay, và ngay cả với sự chậm trễ của anh ấy, anh ấy đang hát theo và học cách nói những từ nhỏ. Họ liên tục lôi kéo anh ta trong suốt chương trình, và giúp anh ta dạy anh theo một cách dường như đạt được anh ta ở mức mà tôi không có. Mặc dù anh ấy thích ngồi xuống và lắng nghe chúng tôi đọc cho anh ấy, anh ấy thích xem phim của anh ấy và hát cùng nhiều hơn! Tôi tin rằng những đĩa này sử dụng số lượng hoàn hảo của học tập thông qua chơi để kết nối với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Tôi rất khuyên mọi người tìm cách mở rộng những gì họ đang dạy con cái của họ.

3.) Con trai của tôi là 3 và 5 và chúng tôi đã điên về Avengers và tất cả các anh hùng. Giải trí xe hơi luôn hoạt động, vì vậy tôi không chắc họ sẽ làm gì với những đoạn video này. Tôi có những quyền này trước khi lái xe dài đến ông bà và họ yêu thương họ. Các yêu cầu luôn luôn giữa tge ba video và hv không yêu cầu bất cứ điều gì khác. Họ đi quanh nhà làm cho những âm thanh của các chữ cái. Điều này cũng làm sống lại các chữ cái từ trên frig của chúng tôi bởi vì họ muốn "bang cùng nhau chữ cái"
Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)