Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

đọc dvd cho trẻ

Funny Baby Reading Dvd, Dvds Giáo dục cho trẻ sơ sinh Tiếng Tây Ban Nha Audio

 • Funny Baby Reading Dvd, Dvds Giáo dục cho trẻ sơ sinh Tiếng Tây Ban Nha Audio
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Con của bạn có thể đọc được


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Giảng dạy: Bảng chữ cái (chữ cái), Phonics nguyên âm, 200 từ + Sight Words (70% văn bản của trường tiểu học), 800 từ tổng cộng, 250 từ + cụm từ có tần suất cao & 250 câu chuyện.

 • Trẻ em học bằng cách xem 9 đĩa giáo dục có sử dụng kỹ thuật học tập flashcard, vần thơ trẻ thơ, câu chuyện về Aesop và các clip giáo dục.

 • Dần dần trở nên khó khăn hơn thông qua 3 cấp độ: 1 là từ, 2 là cụm từ và 3 câu. Mục tiêu cuối cùng là đọc sách độc lập.

 • Đạt giải thưởng: Người chiến thắng hay nhất của Mom, Thử nghiệm dành cho Phụ Huynh, Phụ Huynh được Chấp nhận, Lựa chọn của Mom, Phiếu Chấp nhận Nuôi dạy con, Tillywig Brain Child Award, Sản phẩm Trẻ em Sáng tạo dành cho Năm 2014, Tiến sĩ Toy Best Picks.

 • Độc giả thành công bắt đầu trẻ! Độ tuổi từ 3 tháng đến 7 năm. Bao gồm 9 đĩa DVD giáo dục, 15 thẻ điện thoại di động, 15 sách Phonics, 3 chiếc Flashcards trống và hộp mực bảng tính tiền thưởng có thể in được.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Kích thước sản phẩm

  9,8 x 9,1 x 9 inch

  Trọng lượng

  9,1 cân

  Trọng lượng vận chuyển

  9,1 cân

  ASIN

  B00R6ROTBQ

  Nhà sản xuất đề nghị tuổi

  3 tháng trở lên

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên

định dạng

Gamma

Màu

Tốc độ

AC-3

 • "Tôi nghĩ rằng chương trình này giúp trẻ em bắt đầu đọc ngay cả trước khi vào trường. Những cách khác nhau trong chương trình dạy đọc là lý tưởng vì trẻ em có các phong cách học khác nhau".
  -Một giải thưởng hay nhất
  "Cha mẹ đã tràn ngập trong lời khen ngợi của họ đối với hệ thống học tập đặc biệt này. Từ chất lượng của sản phẩm đến thiết kế của chương trình, nó đã đạt được điểm cao trong toàn bộ chương trình. Chương trình được xây dựng và nhất quán trong cách tiếp cận của nó. một xuất hiện lại ở cấp hai và xuất hiện trở lại ở cấp độ ba, vv "
  -Trung tâm Nuôi dạy con Quốc gia
  "Little Champion Reader là công cụ hoàn hảo để hỗ trợ phụ huynh trong việc dạy con cái làm thế nào để nhận ra những từ quan trọng và hỗ trợ kỹ năng đọc sách của mình bằng cách sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau Little Champion Reader giữ cho quá trình học tập vui vẻ trong suốt thời gian! để thành công."
  -Được Cha mẹ Thử nghiệm (PTPA) Phụ huynh
  "Little Champion Reader, 3-Level Reading Kit mang đến cho bạn những kỹ năng đọc sách tốt nhất để dạy bé đọc. Với những câu chuyện thú vị, DVD và thẻ flash xem, vui chơi và học hỏi các cấp độ cho phép thực hiện các nhiệm vụ theo khả năng của trẻ. Tôi tìm thấy Little Champion Reader rất hữu ích vì bộ phim kết hợp các hoạt động khác nhau để trẻ em không cảm thấy buồn chán và mệt mỏi lắm. "
  -PTPA Phụ huynh
  Hệ thống đọc giáo dục đa quốc gia được tạo ra cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ mầm non, trẻ mẫu giáo và trẻ em sẽ giúp trẻ bắt đầu đọc sách bằng cách dạy cho trẻ hơn 800 từ vựng, 200 từ khóa tần số cao và 250 câu . Bằng cách kết hợp 3 kỹ thuật đã được chứng minh là Phonics, Sight Words và Whole-Language, hệ thống đọc sách này sẽ đẩy con của bạn lên 3 mức. Cấp độ 1 là từ, 2 là cụm từ và 3 là câu. Giữ sự quan tâm của trẻ bằng cách sử dụng các kỹ thuật học tập flashcard, các vần ươm trẻ thơ hoạt hình, truyện ngắn hoạt hình và các đoạn giáo dục ngắn

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã sử dụng chương trình trước khi nó được gọi là em bé của bạn có thể sẵn sàng và nó đã dạy con gái lớn của tôi đọc 8 năm trước đây. Cô ấy tiếp tục phát triển như một người đọc và dễ dàng đến với cô ấy. Tôi đã rất ngạc nhiên và hy vọng nó sẽ làm việc lại với con trai tôi. Nhưng chắc chắn, em bé của bạn có thể đọc. Con gái tôi cho tôi thấy rằng năm trước khi sử dụng chương trình này. Chúng tôi bắt đầu chương trình khi cô 9 tháng tuổi. Cô ấy đọc cho tôi và chồng tôi cuốn sách đầu tiên của mình trước khi lên 2 tuổi ... nó là "Nó không phải dễ dàng như một chú thỏ." Chúc may mắn cho những người trong bạn cố gắng sử dụng chương trình. Lời khuyên của Tiến sĩ Titzer là trẻ em không xem TV quá nhiều khi sử dụng chương trình rất hữu ích cho chúng tôi cũng như đọc cho trẻ sơ sinh của chúng tôi và chỉ vào những từ khi chúng ta đọc. Tốt.

2.) Vì vậy, tôi đã nhận điều này sau khi đọc tất cả các nhận xét và phải có được một cho con trai của chúng tôi ông 13 tháng tuổi và tôi phải nói rằng tôi đang hạnh phúc. Đầu tiên nó đi kèm với rất nhiều tài liệu để giúp con bạn. Đã rất ngạc nhiên ở tất cả các cuốn sách và thẻ nó đi kèm với, nó có giá trị mỗi penny. Khi chúng tôi bắt đầu, anh ấy không hề quan tâm lúc đầu nhưng sau một tuần liên tục chơi CD, một lần anh ấy nghe thấy âm nhạc mà anh ấy rushes xuống ngồi và xem nó bây giờ thích xem nó. Tôi rất vui khi nhìn thấy anh ấy mỉm cười mỗi khi anh ấy quan sát. Tôi cũng thích rằng ông có thể sử dụng nó trong một thời gian dài Cảm ơn bạn Amazon.

3. Tôi mua bộ dụng cụ này cho một người bạn của mìn và cho đến nay con gái cô ấy dường như đang điều chỉnh chương trình. Con gái bạn của tôi cho đến nay đã được nói trong câu đầy đủ hơn và bằng cách này chỉ là hai tuổi. Tôi đã nhận thấy rằng chương trình theo chỉ dẫn nên được sử dụng hàng ngày và cần có thời gian để trẻ và cha mẹ điều chỉnh. Sản phẩm tuyệt vời.

Blu ray Cartoon DVD Box Sets Ultra HD Video With English Subtitle

 • Blu ray Cartoon DVD Box Sets Ultra HD Video With English Subtitle
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Cuộc sống bí mật của vật nuôi


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Nằm trong một căn hộ chung cư ở Manhattan, vật nuôi thu thập để bắt đầu ngày của họ khi hai cư dân hai chân đi làm và đi học. Bạn sẽ thích cái nhìn vui nhộn này vào cuộc sống của thú cưng và cuối cùng bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi cũ: Con vật cưng của bạn làm gì khi bạn không ở nhà? PG được đánh giá cao về hành động và một vài hài hước thô lỗ. tổng doanh thu: 368,3 triệu đô la. Xem lịch sử phòng vé.

Phát hành bởi Universal.

2.) Các tính năng đặc biệt

Những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Louis CK, Eric Stonestreet và Kevin Hart đã xuất hiện trong bộ phim hoạt hình của họ, cuối cùng họ đã trả lời câu hỏi: con vật cưng của bạn làm gì khi bạn không ở nhà? Khi chủ sở hữu của họ để lại cho ngày, vật nuôi từ các tin đồn xây dựng với bạn bè của họ, đáp ứng răng ngọt ngào của họ, và ném các bên thái quá. Nhưng khi một người bạn cùng phòng (Stonestreet) mới của anh ta bị lạc trong khu rừng đô thị của thành phố New York, họ phải dành sự khác biệt để sống sót qua cuộc hành trình về quê hương.

 • Bản sao kỹ thuật số của Cuộc sống Thú nuôi bí mật (Hết thời hạn. Để biết chi tiết, hãy truy cập NBCUCodes.com).
 • Bao gồm tia cực tím (Tùy thuộc vào ngày hết hạn. Xem trang NBCUCodes.com để biết chi tiết.)
 • Những con người mang lại cho bạn vật nuôi
 • Động vật có thể nói chuyện: Gặp gỡ các diễn viên
 • Tất cả về Thú cưng
 • Tạo kiểu tóc cho chó
 • Làm thế nào để làm một phim hoạt hình
 • Anatomy của một cảnh
 • Tốt nhất của Snowball
 • "Đáng yêu ngày" Video Lyric
 • Hot Dog Sing-Along
 • Brian the Minion về vật nuôi
 • Go-Pro: Cuộc sống bí mật của thú nuôi
 • Sing Trailer
 • Phim ngắn

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Louis CK AC-3
Eric Stonestreet NTSC

 • Diễn viên: Kevin Hart, Jenny Slate, Ellie Kemper
  Đạo diễn: Chris Renaud
  Nhà văn: Cinco Paul, Ken Daurio, Brian Lynch
  Nhà sản xuất: Chris Meledandri, Janet Healy
  Định dạng: 4K, Digital_copy

  Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: ngày 6 tháng 12 năm 2016
 • Ngày hết hạn bản sao số: Ngày 2 tháng 5 năm 2018 (Bấm vào đây để biết thêm thông tin)
 • Thời gian chạy: 174 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi có một người con trai không thể nói chuyện, nhưng giao tiếp tốt. Anh mua một con chó đồ chơi Max trước khi bộ phim ra mắt. Bây giờ anh ta không phải là một người quan sát phim lớn, nhưng nếu nó có một con cá hoặc một con chó trong đó anh ta sẽ xem nó. Tôi đưa ông ta đến nhà hát, và ông ta thấy hình ảnh của Max con chó. Anh ấy chỉ vào đó và tôi nói với anh ấy rằng đó là bộ phim chúng tôi sẽ xem. Anh mỉm cười lớn. Cậu bé 6 tuổi của tôi cùng với những đứa trẻ khác trong nhà hát cười rất nhiều trong suốt bộ phim. Con trai tôi ít khi cười với những bộ phận hài hước của phim ảnh, nhưng cậu ấy không hiểu, nhưng bộ phim ông ấy đã hiểu và cười, và nó khiến tôi cười. Anh ấy ôm tôi suốt suốt bộ phim mà anh ấy đã nói cảm ơn mẹ, tôi yêu bộ phim này. Cảnh yêu thích của anh mà anh ấy cười to nhất là khi Max và một con chó khác tìm thấy một nhà máy xúc xích và đang ở trong thiên đường xúc xích. Mỗi đứa trẻ đều thích cảnh đó. Sau khi quay phim, chúng tôi phải tới Walmart và anh ấy đã tìm thấy một món đồ chơi sang trọng của Max. Anh ta đang mang anh ta khắp nơi. Tôi đưa con trai tôi đi xem Zootopia, và nửa chừng cậu ấy đã chán, nhưng những đứa con gái tuổi teen yêu thích nó, tại sao? Các cốt truyện đã được hướng tới trẻ em và người lớn tăng trưởng, tuy nhiên bí mật cuộc sống của vật nuôi cốt truyện rất đơn giản rằng trẻ em hoàn toàn thích nó, và cho rằng tôi thích nó! Con tôi ngồi suốt cả bộ phim và những khoản tín dụng mà ông không muốn rời đi. Bằng cách mà những cô con gái tuổi teen của tôi thích bộ phim đó. Hãy nhớ rằng, nó giả sử là một bộ phim trẻ em, không phải là một bộ phim người lớn, và đây là một trong những bộ phim trẻ em kid! Yêu nó!

2.) Câu chuyện, nhân vật, hành động và đối thoại là thả-chết HILARIOUS! Đối với những người trong chúng ta có con chó lông cừu, rất nhiều cốt truyện và hành vi động vật nhẫn đúng. Tôi thấy mình đang háo hức nhìn vào những phản cảm của mỗi nhân vật. Một chiến thắng khác từ phòng thu đã cho chúng tôi các Bộ Đội

3.) Không quan trọng tuổi tác, đây là một bộ phim dễ thương tội lỗi đáng yêu. Đã có lần tôi nghi ngờ liệu các nhà văn / nhà làm phim hoạt hình không tham gia vào các sản phẩm "tăng cường hiệu năng". Tôi thường không quan tâm quá nhiều đến phong cách của Louis CK, nhưng tôi nghĩ ông ấy đã giao cho cái này so với công viên và Rec. Weenies là một tiếng cười tuyệt vời. Tôi vẫn cười khúc khích như một thằng ngốc xem phần đó và bộ phim mini.

Video Cover Disney Blu Ray Box Set , Dvd Series Box Sets For Home Theater

 • Video Cover Disney Blu Ray Box Set , Dvd Series Box Sets For Home Theater
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khách sạn Transylvania


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)


Chào mừng bạn đến với Khách sạn Transylvania, khu du lịch 5 dãy tiền của Dracula, nơi quái vật và gia đình của họ có thể sống và không có con người. Một trong những ngày cuối tuần đặc biệt, Dracula (Adam Sandler) đã mời tất cả những người bạn thân nhất của mình - Frankenstein và vợ, Mummy, Người vô hình, gia đình người Werewolf và nhiều thứ khác - để kỷ niệm ngày sinh nhật thứ 118 của cô con gái yêu quý Mavis (Selena Gomez). Đối với Dracula phục vụ cho tất cả những quái vật huyền thoại này không có vấn đề gì nhưng bữa tiệc thực sự bắt đầu khi một gã bình thường vấp vào khách sạn và thay đổi mọi thứ

2.) Các tính năng đặc biệt

Lưu ý: Bản sao kỹ thuật số sẽ chỉ hết hiệu lực vào ngày 31 tháng 12 năm 2017, không có hiệu lực kể từ ngày được đề cập trong thẻ tái bản số. Xếp hạng PG cho một số hài hước, hành động và hình ảnh đáng sợ.

Tổng doanh thu phòng vé: 148,3 triệu đô la. Xem lịch sử phòng vé.

Phát hành bởi Sony Pictures.

 • Bình luận với Giám đốc Genndy Tartakovsky, Nhà sản xuất Michelle Murdocca, và Giám sát Hiệu quả Hình ảnh Daniel Kramer
 • Chúc ngủ ngon
 • Lời mở đầu
 • "Monster Remix" Video của Becky G Featuring willi.am
 • Làm "Problem (Monster Remix)"

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Genndy Tartakovsky Màu
Michelle Murdocca DTS
 • Nhà sản xuất: Michelle Murdocca
 • Định dạng: nhiều định dạng, tia cực tím, AC-3, hoạt hình, phụ đề, màu, Dolby, được mệnh danh, NTSC, phụ đề, màn hình rộng, Digital_copy
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Âm thanh Mô tả: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1 (chỉ ở Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD).
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Sony Animation
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 29 tháng 1 năm 2013
 • Ngày hết hạn bản sao số: Ngày 31 tháng 12 năm 2017
 • Thời lượng chạy: 91 phút

Đánh giá khách hàng

1.) đã cho một ngôi sao 5 hoàn chỉnh này vì cả hai người con trai và tôi (cũng như những người xem phim khác - đều phản ứng) đều rất thích nó ngay từ đầu đến cuối.
Có thể dự đoán được? Tất nhiên. Một bộ phim hoạt hình hướng tới trẻ em (bạn mong đợi gì?) -nhưng giống như hầu hết các bộ phim hoạt hình của ngày hôm nay, có khá nhiều điểm hài hước "ẩn giấu" cũng sẽ bị bỏ sót bởi khán giả trẻ tuổi (không phải bất ngờ vì nó là những người lớn, sau khi tất cả, những người đang overking bánh mì và nó không đau để giữ THEM giải trí cũng). Bộ phim khá nhanh và hoạt hình được thực hiện tốt. Tôi thường ít e dè khi tôi có những mong đợi tốt từ một bộ phim dựa trên các đoạn phim / bản xem trước, nhưng trong trường hợp này, tôi cảm thấy nó thực sự được phân phối. Tác phẩm này sẽ được thêm vào thư viện của chúng tôi khi nó (cuối cùng) chạm vào các kệ. Có quá nhiều người tìm kiếm số lượng lớn và không thể đoán trước trong các bộ phim hoạt hình-nhưng đó là một chút không thực tế (không có ý định chơi chữ) -thank về nó: Những điều này được sử dụng để được gọi là CARTOON MOVIES vì một lý do. Họ đã không có ý định để phù hợp với loại mong đợi. Họ có ý định được vui vẻ - và bộ phim này chỉ là: FUN.

2.) 4 tuổi của tôi yêu quái vật, và Hotel Transylvania bây giờ là yêu thích của mình. Và đó là tuyệt vời, bởi vì vợ tôi và tôi thực sự thích xem nó! Bộ phim này đã tạo ra các nhân vật hài hước sẽ thu hút cả trẻ em và người lớn, chẳng hạn như cha của ma cà rồng đang bị che phủ quá mức, người cha đẻ của người sói đẻ nhiều người và cặp đôi không có não và đầy sức sống trong tình yêu.

Tốc độ của bộ phim là TỐT NHẤT, gần như không giây để hít thở giữa một cảnh hoặc trò đùa và cái tiếp theo, làm cho việc xem lại bộ phim cũng thú vị như lần đầu tiên.

Chỉ có phụ lưu ý: đừng mong bộ phim có nhiều ý nghĩa và chuẩn bị cho nhiều sự không nhất quán. Tôi phải đặt bên nerd của tôi để ngủ trong khi ma cà rồng đang đi bộ trong ánh sáng ban ngày hoặc nhìn vào mặt trời (mà không có nó đốt mắt của họ). Đây là một bộ phim dành cho trẻ em, vì vậy hãy thư giãn và tận hưởng!

3.) Yêu thích bộ phim này !! Giá cả là đúng, nó đã đến cách sớm hơn trích dẫn, trong Giáng sinh quá! Thật ngạc nhiên.
Bây giờ đối với các nhà phê bình phim màu xanh thật sự, tôi sẽ nhắc nhở bạn rằng đây là bộ phim của Adam Sandler (không phải là nghiêm túc, theo nghĩa đen, và vì thiên đường, KHÔNG ĐƯỢC CÁCH TỰ NHIÊN)
Tôi ngưỡng mộ nó cho câu chuyện mà đưa những biến tấu ngọt ngào nhất trên một câu chuyện cũ. Con trai tôi thích nó vì những chuyện cười đầy điềm đạm mà gần như làm cho ông ấy bị nghẹt thở, ông ấy cười rất mạnh, và tôi chưa bao giờ thấy một cuộc đi bộ dài 2yr quanh nói rằng, "Tôi là Dracula bla bla bla"
Là một người mẹ đã yêu Adam Sandler cả cuộc đời của tôi, để thực sự nhìn thấy bao nhiêu của một người cha ông thực sự là, tôi thích nó. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của Adam Sandler và băng đảng, hoặc những bộ phim quái vật cũ, tôi sẽ chọn cái gì khác.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)