Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmMusic Video DVD

live rock concerts on dvd

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

live rock concerts trên dvd

Các chương trình hoà nhạc trực tiếp trên truyền hình Bluray trên dvd Định dạng NTSC, The Last Kingdom season 2

 • Các chương trình hoà nhạc trực tiếp trên truyền hình Bluray trên dvd Định dạng NTSC, The Last Kingdom season 2
 • Các chương trình hoà nhạc trực tiếp trên truyền hình Bluray trên dvd Định dạng NTSC, The Last Kingdom season 2
Thông tin chi tiết sản phẩm:
The Last Kingdom season 2


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Uhtred (Alexander Dreymon) vẫn đang hồi phục sau trận đánh quyết định cứu vãn Wessex cho vua Alfred (David Dawson) nhưng lại có giá cá nhân rất lớn. Mourning cho những người ông đã mất, Uhtred bắt đầu một chuyến đi về phía bắc để lấy lại số phận của mình: để trả thù Earl Ragnar của cái chết và lấy lại đất tổ tiên của mình. Sự tin chắc của Alfred để tạo ra một nước Anh thống nhất mạnh mẽ hơn bao giờ hết và ông đặt những điểm tham quan của mình trên các vùng đất hoang dã của miền bắc, nơi đã rơi vào hỗn loạn và nổi loạn. Đây là thời điểm nguy hiểm đối với Saxon và Dane nhưng Alfred đã làm vua mới - Christian Dane - để đoàn kết các bộ lạc. Uhtred đang phải đối mặt với những câu hỏi về số phận và bổn phận khi ông tiếp tục chiến đấu cho đất nước mình ra đời, chống lại những người mà ông đã dạy dỗ. Với một tình yêu mới, dường như cuối cùng anh cũng có thể được lựa chọn trên con đường của mình, nhưng trong thời gian của phe phái kình địch, đổ máu và sự phản bội gây sốc Uhtred được thử nghiệm như chưa bao giờ.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Đĩa 3 - Vương quốc cuối cùng Hai:

 • Câu chuyện về quá khứ
 • Trở lại Vương quốc cuối cùng: Sự ra đời của Season 2
 • 3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  Alexander Dreymon Màu
  Tobias Santelmann AC-3

  • Diễn viên: Ian Hart, David Dawson
  • Định dạng: Bộ hộp, Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
  • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
  • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
  • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
  • Số lượng đĩa: 3
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
  • DVD Ngày phát hành: Ngày 30 tháng 5 năm 2017
  • Thời gian chạy: 487 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Vâng tôi chỉ xem toàn bộ mùa trong một đêm, và bây giờ là sáng. Điều đó một mình nói đến tính từ của chương trình này.

Vương quốc cuối cùng, từ khoảng nửa chặng đường qua mùa 1, đã phát triển một số nhân vật năng động nhất trong bất kỳ chương trình nào. Nhân vật mà bạn ghét bạn sẽ yêu, nhân vật bạn yêu mến bạn sẽ phát triển ghê gớm.

Thành tựu nổi bật của mùa giải này là sự phát triển của Uhtred of Bebbanburg, nhân vật chính và nhân vật chính. Trong khi ở mùa giải 1, tôi cảm thấy anh là một trong những nhân vật ít thú vị nhất, chỉ phục vụ như là một thiết bị làm nổi bật mâu thuẫn giữa Dane và Saxon, mùa giải này anh đã chứng tỏ được tính cách hùng hồn, đáng ngưỡng mộ, mạnh mẽ và năng động. Thay vì thay đổi nhân vật dựa trên các mối liên hệ có vẻ như thoáng qua dựa trên mối quan hệ với một Dane hoặc Saxon cụ thể, anh ta được hình thành bởi những trải nghiệm mạnh mẽ để có được cái nhìn sâu sắc về nhân vật này là nội bộ.

Mùa này; Eric Thurgilson, Halig, Odda, Cha Beocca, Uhtred, và những người khác trải qua những thay đổi hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của bạn, ép buộc vào sự thông cảm của bạn và cung cấp cho bạn một trải nghiệm nhân vật tuyệt vời không được cung cấp bởi bất kỳ chương trình hiện trên truyền hình.

2.) Uhtred đã trở lại, với nhiều kẻ thù hơn bao giờ hết, và nhiều mưu đồ chính trị thời gian này xung quanh. Anh ấy có những trận chiến khác nhau khi mọi người nghi ngờ anh ấy, và cũng giống như những gì anh ấy muốn, anh ấy rất gần, ngôi nhà của anh ấy ở Bebbanburg, mọi thứ đều bị cướp đi bởi sự phản bội. Ông trưởng thành và trưởng thành trong mùa giải này thông qua kinh nghiệm của mình; sự trớ trêu là Alfred là người không thể nhìn thấy nó bởi vì anh ấy bị ám ảnh bởi ý tưởng của mình về một người đàn ông tốt. Uhtred tiết kiệm cho người dân mùa này nhiều hơn là giết họ, nhưng vẫn còn đủ chiến đấu để người hâm mộ có thể giữ mọi thứ thú vị. Toàn bộ vấn đề với Mercia cũng khá thú vị và một người Uhtred bị cuốn hút bởi lỗi của riêng mình. Mọi người cố gắng vận dụng anh ta và anh ta cố gắng để loại trừ sự thật khỏi những lời dối trá. Anh cũng giữ 2 bí mật lớn từ Alfred, khi anh có thể tạo ra sự hỗn loạn bằng cách tiết lộ họ. Athelwold có vẻ như là kỳ diệu hơn, vì vậy chúng ta có thể chắc chắn là ai là kẻ phản bội thực sự, và một lần nữa, anh ta thay đổi suy nghĩ của mình về con đường anh ta được đưa đến, nhưng không phải trước khi rất nhiều người tốt làm những hy sinh to lớn. Tự hào về việc mặc áo choàng sạch để thay đổi làm cho tôi cười - như thể đó là lý do tại sao ông xứng đáng làm vua ngay bây giờ. Great TV, quảng cáo bây giờ tôi đang đau khổ vì tôi phải chờ cả năm cho một mùa giải khác. Một mệnh lệnh nhỏ-Hild. Cô ấy đang trong những trận chiến nghiêm trọng vào năm ngoái và giống như Joan of Arc trong thói quen của một nữ tu, vì vậy tôi không chắc tại sao họ làm cho cô ấy tất cả các cô gái không có khả năng chiến đấu (với một thanh kiếm) lần này khi cô ấy ở Ethadun, ý tưởng sắp đi đâu hoàn thiện cuối cùng và sau đó cô ấy không tham gia vào các hoạt động chính sau khi một vài chương trình mặc dù cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ như vậy. Nhưng yêu thích nhân vật mới bổ sung Finan và Sihtric. Phải xem TV.


3.) Uhtred con trai của Uhtred đã trở lại!
Giá trị sản xuất thậm chí còn cao hơn Season 1 (ví dụ bộ Lunden).
Đây là một số tiểu thuyết hay nhất lịch sử trên TV.
Các cảnh đánh nhau tuyệt vời và nội tạng.
Hành động là tuyệt vời.
Bạn có thể nhìn thấy Uhtred như là một nô lệ nấu nướng của Friggin.
Vâng, 95% trong số đó được hoàn thành. Ai quan tâm?
Mang theo vào Season 3!

TV Shows Live Rock Concerts On Dvd English Subtitle For Home Theater

 • TV Shows Live Rock Concerts On Dvd English Subtitle For Home Theater
 • TV Shows Live Rock Concerts On Dvd English Subtitle For Home Theater
 • TV Shows Live Rock Concerts On Dvd English Subtitle For Home Theater
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Phù hợp với Mùa 6


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Sau khi ký một hợp đồng để miễn phí cho các đồng nghiệp tại Pearson Specter Litt, Mike (Patrick J. Adams) phải đối mặt với những thực tế khắc nghiệt của cuộc đời tù nhân khi ông bắt đầu câu hai năm của mình. Trong khi đó, văn phòng PSL nhộn nhịp giờ đây lại là một thị trấn ma. Các đối tác đã đào thoát, để lại Harvey (Gabriel Macht), Jessica (Gina Torres), Louis (Rick Hoffman), Donna (Sarah Rafferty) và Rachel (Meghan Markle) để nhận các mảnh. Với công ty phải đối mặt với rất nhiều vụ kiện như là sự cố của lời đề nghị, và Harvey trong một sứ mệnh đưa Mike ra khỏi nhà tù, những rắc rối của PSL đã chấm dứt

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Đĩa 1 - Suits Season Sáu:
  Cảnh bị xóa


  Đĩa 3 - Suits Mùa Sáu:
  Cảnh bị xóa


  Đĩa 4 - Phù hợp Mùa Sáu:
  Các cảnh đã xóa Gag Reel Suits: Giải phẫu Tập Episode Goodbye, Jessica Pearson

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Gabriel Macht Màu
Patrick J AC-3

 • Định dạng: Bộ hộp, Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 4
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 30 tháng 5 năm 2017
 • Thời gian chạy: 682 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Chỉnh sửa **: Trong bản in đẹp, nó nói, "Các tập mới của chương trình truyền hình sẽ trở nên sẵn có càng sớm càng tốt sau ngày phát sóng ban đầu của mạng (thường là ngày hôm sau)." Vì vậy, hy vọng trong một ngày của thời gian không khí. Hy vọng điều này xóa đi sự nhầm lẫn!

Rõ ràng tôi đã không xem 6 mùa giải bởi vì nó chưa chiếu. Đối với mọi người rên rỉ họ đã trả 30 đô la, vâng, tôi biết, tôi cũng đã trả 30 đô la và nếu bạn đọc 'Amazon Video' trước khi bạn mua, bạn sẽ thấy rõ rằng các tập sẽ được phát hành sau khi phát sóng trên TV. Các tập phim sẽ phát sóng vào mỗi Thứ Tư ở 8 / 9c. Vì vậy, ngừng cho thấy tuyệt vời này 1 sao đánh giá cho sự thất bại của bạn để đọc.
Bộ quần áo là một trong những chương trình truyền hình hay nhất tôi đã xem. Tôi đã xem các mùa từ 1 đến 5 lần hai lần vì tôi thích nó nhiều. Nhân vật đáng kinh ngạc, những suy nghĩ và cốt truyện đã được suy nghĩ kỹ lưỡng, tôi không thể chờ đợi xem mùa giải này sẽ tới đâu. Great hiển thị, rất khuyên bạn nên! Và điều đó đến từ những người không bao giờ xem chương trình truyền hình.

2.) Đó là trò đùa mà làm cho giải trí này.
Các diễn viên thuyết phục.
Câu chuyện là giải trí.
Nhưng, người nhạo báng có nhiều tài liệu tham khảo
và tài liệu tham khảo phụ.
Điều đó một mình có thể giữ cho một người bận rộn.


3.) Nó vẫn được viết tốt như trong mùa 1 và điều đó thật khó khăn cho một chương trình đang diễn ra. Tôi thực sự thích cách các nhân vật tương tác với nhau. Nhân vật của Louis Litt là một sự kết hợp giữa hài kịch và bộ phim truyền hình cao. Nó là một cống cho diễn viên đóng vai anh ấy. Tất cả các diễn viên và nữ diễn viên đều cho mỗi người một trăm năm mươi phần trăm của chính họ.

High Definition Music Concert DVDs Full Version For Entertainment

 • High Definition Music Concert DVDs Full Version For Entertainment
 • High Definition Music Concert DVDs Full Version For Entertainment
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Một lần khi một thời gian Mùa 6


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Bóng tối và Ánh sáng. Một conceals, khác tiết lộ, nhưng mỗi là vô hạn quyến rũ. Chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng giữa hai thế lực đối lập sử thi này trong lần ONCE ON ON A TIME: MÙA THỨ NĂM THÁNG ĐẦU. Khi Đấng Cứu Rỗi trở thành "Dark Swan", các đường nét giữa sự mờ nhạt và xấu như Emma bắt đầu thưởng thức vị giác say đắm của quyền lực tuyệt đối. Terrified cô sẽ succumb, Emma và Hook thăm Camelot để tìm một người có thể có thể để hỗ trợ họ: Merlin. Thật không may, King Arthur đã chứng minh sự phản bội, và khi anh tham gia vào lực lượng với Zelena thù hận, hy vọng của Emma và Hook đã tan vỡ. Bây giờ Emma và gia đình Storybrooke của cô phải bắt tay vào một thế giới lạnh lùng của Underworld of Hades, nơi họ sẽ cố cứu Hook khỏi số phận tồi tệ hơn cái chết ... với sự giúp đỡ của Rumplestiltskin. Nhưng liệu có ai trong số họ sống sót qua cuộc hành trình? Hãy tận hưởng tất cả 23 phần hấp dẫn của Mùa 5. Plus, thưởng thức giác quan của bạn với các tính năng tiền thưởng không bao giờ được nhìn thấy khi bạn chia sẻ tình yêu, sống lại kỳ diệu và mở khóa bí mật của ONCE UPON A TIM

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Merida Trong Storybrooke - Spirited, độc lập Merida đến với cuộc sống trong ONCE UPON A TIME. Đứng đằng sau hậu trường với nam diễn viên Amy Manson và tìm hiểu những gì nó cần để bước vào vai diễn, làm thế nào cô ấy xác định được nhân vật của mình, và tại sao Merida, Mulan và Ruby lại làm việc rất hoàn hảo | cuối cùng của mùa giải, Cruella De Vil đã bị bỏ lại phía sau trong Underworld, số phận của cô không được biết đến ... cho đến bây giờ. Quay trở lại Underworld để khám phá xem điều gì sẽ xảy ra khi Queen of Darkness gặp một nhân vật hoàn toàn mới | ONCE Chào Mừng Một trăm | Các Chàng Khiếm khuyết nhất của Them All | Scenes bị xóa | Bình luận âm thanh

  3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  Ginnifer Goodwin Màu
  Jennifer Morrison AC-3

  • Diễn viên: Lana Parrilla, Josh Dallas, Emilie de Ravin
  • Định dạng: Bộ hộp, Màu, Dolby, DTS Surround Sound, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
  • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
  • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
  • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
  • Số lượng đĩa: 5
  • Studio: Phòng thu của Walt Disney
  • DVD Ngày phát hành: 16 tháng 8 năm 2016
  • Thời gian chạy: 989 phút

Đánh giá khách hàng

1. Tôi đã tìm ra "Once Upon a Time" một cách ngẫu nhiên vào năm 2013, trong khi tôi đã xem lại những gì đã được phát hành trên truyền hình trong vài năm qua và cốt truyện đã làm tôi tò mò. Vì vậy, sau khi chọn Mùa 1 năm trước, tôi đã trở thành một fan hâm mộ của bộ phim và mong muốn được nhìn thấy mỗi mùa giải mới. Năm nay cho thấy một sự tăng trưởng to lớn trong cả cốt truyện và trong các nhân vật như tôi đã thấy và tin rằng họ đã trở nên hấp dẫn và tham gia hơn. Tôi thực sự rất thích mùa này, thực sự.
Tuy nhiên, mùa giải này đã bắt đầu trên một nền tảng vững chắc. Các cốt truyện thực sự vững chắc. Ngay cả một đứa trẻ ồn ào, Provenza cũng là một điều tốt.

2) yêu bộ phim này. vấn đề duy nhất là tôi phải đợi một thời gian dài từ cuối mùa cho đến khi kế tiếp xuất hiện. robert carlisle làm một công việc tuyệt vời. nếu bạn yêu thích câu chuyện cổ tích và tưởng tượng với một twist, điều này là dành cho bạn!


3. Fantastic SiFi Series cũng đã mua mùa 4 cùng một lúc và đã có 3 Seasons đầu tiên.

Tất cả các quyền Blu Ray Live Rock Concerts Trên Dvd Đối với trẻ em / gia đình, ODM OEM

 • Tất cả các quyền Blu Ray Live Rock Concerts Trên Dvd Đối với trẻ em / gia đình, ODM OEM
 • Tất cả các quyền Blu Ray Live Rock Concerts Trên Dvd Đối với trẻ em / gia đình, ODM OEM
Thông tin chi tiết sản phẩm:
100 Seasons 4


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Cuộc đấu tranh để tồn tại đã phá vỡ The 100 ngoài, biến họ chống lại nhau, và lấy cuộc sống của những người bạn thân nhất của họ. Mùa trước, các anh hùng của chúng ta đã thấy mình ở tâm chấn của cả thế giới Grounder và cuộc đấu tranh cho linh hồn của Arkadia. Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất, cuộc chiến đã trở nên khó tránh khỏi, cho đến khi một mối đe dọa mới, thậm chí nguy hiểm hơn nữa - một trong những âm thầm leo lên - đã bùng nổ trên bề mặt: ALIE, AI đã chấm dứt thế giới, đã cứu giúp sự đau đớn và cuộc sống vĩnh cửu trong "Thành phố của ánh sáng." Nhưng khi các cấp bậc của cô ấy tăng lên, nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng cô ấy đang xây dựng một đội quân chuyên dụng để kiểm soát tất cả cuộc sống có ý thức trên trái đất. Đây không còn là cuộc chiến giữa các phe phái chiến tranh; đó là một cuộc chiến đấu cho nhân loại. Bây giờ, một sự thật khó khăn rơi vào vai của những người còn lại. Họ sẽ im lặng vào ban đêm, hoặc họ sẽ tìm thấy hy vọng và niềm tin vào nhau, khi họ đối mặt với chương tăm tối nhất của họ chưa?

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Nếu bạn gắn bó với nó ngay từ đầu, câu chuyện và nhân vật đã được phát triển tốt như một điểm khởi đầu và bạn sẽ thấy đây không phải là một cái gì đó của Syfy và bạn không thích Syfy dù sao, nó dành cho trẻ con, bạn sẽ thấy nó là giải trí nhiều hơn sau đó được làm lại và hơn, chương trình thời gian chính. Đây là một bộ phim người lớn với các nhân vật có phong cách sâu sắc, các câu chuyện dễ dàng kết hợp với nhau bởi vì họ đã làm chủ được sự chuyển đổi từ một câu chuyện theo mùa sang các mùa tiếp theo. Bạn không phải là trái lắc đầu của bạn đi "những gì hoặc từ đâu đã đến từ." Bài viết rất hấp dẫn, không xúc phạm trí thông minh của bạn, và giữ tất cả các gia tộc khác nhau hoàn thành và nổi bật của riêng mình. Nó cũng gợi nhớ lại cho tôi về bài viết của Defiance (vẫn nhớ một điều đó) Thật tuyệt khi có một người trưởng thành Syfy trưởng thành, hấp dẫn, sáng tạo và sáng tạo đáng kinh ngạc từ trên xuống dưới.

 • 3.) Đặc điểm kỹ thuật

  Diễn viên định dạng
  Eliza Taylor Màu
  Paige Turco AC-3

  • Định dạng: Màu, NTSC, Màn hình rộng
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
  • Được mệnh danh là: tiếng Anh
  • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
  • Số lượng đĩa: 1
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: WarnerBrothers
  • DVD Ngày phát hành: 18 Tháng 7 năm 2017

Đánh giá khách hàng

1.) Chương trình này thật tuyệt vời! Khi tôi bắt đầu xem, tôi không biết mình sẽ trở nên như đã đầu tư vào nó và đam mê nó như tôi. Câu chuyện kể là cố kết, kích thích tư duy, và tuyệt vời, trong khi diễn xuất là đỉnh cao. Mỗi tập đều giống như trải nghiệm điện ảnh. Thật là xấu hổ dường như nó không nhận được sự công nhận nó xứng đáng vì nó là trên CW. Mạng chắc chắn sẽ thúc đẩy nó nhiều hơn, vì đó là một trong những chương trình hay nhất trên TV và chắc chắn là một trong những chương trình khoa học viễn tưởng thú vị nhất mọi thời đại.

2. Trong tâm của The 100 là nhân vật của nó, hầu hết tất cả đều cực kỳ phát triển tốt, luôn được viết, và khiếm khuyết một cách khôn ngoan. Bob Morley và Eliza Taylor, đặc biệt, tỏa sáng như Bellamy Blake và Clarke Griffin, tương ứng, các nam và nữ dẫn đầu của chương trình. Cùng nhau tạo thành xương sống của một nhân vật phức tạp. Cả hai Bellamy và Clarke đều là những nhân vật hấp dẫn, thú vị về quyền của họ, những nhân vật có thể lật ngược vai trò và những mong muốn của giới tính bình thường. Trong khi Bellamy là một người đam mê, dễ bị tổn thương, và thường có xúc cảm, Clarke có tính hợp lý và thực dụng hơn rất nhiều. Mối quan hệ của họ với nhau là một trong những mối quan hệ độc đáo và đẹp nhất để vượt qua màn hình nhỏ. Giữa Morley và Taylor tồn tại một loại hóa học mạnh mẽ thậm chí sự tiếp xúc bằng mắt nhỏ cũng có thể khiến người hâm mộ rơi vào trạng thái điên cuồng. Họ được bổ sung bởi các nhân vật mạnh mẽ và mạnh mẽ khác, như chiến binh Octavia Blake và Braniac Raven Reyes, cả hai đều được Marie Avgeropoulos và Lindsey Morgan chơi xuất sắc. Richard Harmon là một sự thích thú châm biếm trong vai trò của John Murphy, và Devon Bostick tỏa sáng như là một trong những nhân vật được đánh giá thấp nhất về nhân cách, Jasper Jordan.


3.) Tôi vẫn yêu chương trình này. Nó tốt hơn nó có quyền được, hoặc ít nhất đó là những gì tôi đã từng nghĩ. Đến mùa 4, nó chỉ là tốt. Tôi chỉ đọc một thời gian trở lại là mùa 5 đang trên đường. Ai biết rằng CW sẽ là mạng lưới trung thành nhất với các loại chương trình mà tôi yêu thích?

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)