Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bộ sưu tập dvd disney

Phim trẻ em Disney Bộ sưu tập DVD của Disney

 • Phim trẻ em Disney Bộ sưu tập DVD của Disney
Thông tin chi tiết sản phẩm:
JOHNNY DEPP RANGO


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Hãy sẵn sàng để tango với RANGO, người chiến thắng với các nhà phê bình và khán giả "không giống như bất cứ điều gì bạn từng thấy trước đây" (Peter Travers, Rol ling Stone). Johnny Depp là ngoạn mục khi Rango, một tắc kè hoa kooky thú cưng, đã bị tấn công vào một thị trấn hoang dã và điên cuồng trong sự tuyệt vọng của một anh hùng. Nhắc lại bản gốc với hình ảnh hoạt hình đầy mắt, RANGO "vui nhộn và thực sự hài hước" (Betsy Sharkey, Los A ngeles Times).

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Johnny Depp rất ngoạn mục khi Rango, một con tắc kè nuôi thú cưng, bị ném vào một thị trấn hoang dã và khao khát trong tuyệt vọng cần một anh hùng.Gate PG cho sự hài hước thô tục, ngôn ngữ, hành động và hút thuốc. Doanh thu phòng thu: 123,2 triệu đô la. Xem lịch sử phòng vé.

  Phát hành bởi Paramount.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Johnny Depp

Màu
Nghệ thuật parkinson AC-3

 • Định dạng: Nhiều định dạng, Hoạt ảnh, Màu sắc, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Warner Bros.
 • DVD Ngày phát hành: ngày 15 tháng 7 năm 2011
 • Thời gian chạy: 107 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Vâng đó là một bất ngờ! Một tính năng hoạt hình cho những người yêu thích phim, yêu thích phim. Làm sao tôi biết?

* Đối thoại: Anh hùng của chúng ta nói chuyện như George Clooney nói chuyện như Clark Gable trong "O Brother, Where Art Thou?" vì vậy hãy chú ý đến!
* Trân trọng những tác phẩm kinh điển từ "Star Wars" đến "Singin in the Rain".
* Âm nhạc có tất cả mọi thứ từ vội vã trong một cảnh đuổi theo (với giấy vệ sinh kéo dài từ một chiếc giày) đến Ride of the Valkyries trong một cuộc tấn công trên không.
Spirit of the West (trong một tháp bằng thạch cao Alabaster) là Clint Eastwood trong một chiếc xe golf màu trắng với một loạt các giải Oscars tung lên phía sau.
* Múa đường của người dân thị trấn trên Main Street được thực hiện với Cool Water bằng những âm thanh giống như Con trai của những người tiên phong.
* Một ban nhạc Chorus / Mariachi của Hy Lạp giải thích hành động, bao gồm bốn con cúc xương rồng nhỏ.
* Người hawk làm rung chuyển thị trấn có một phần mỏ bạc, một Lee Lee Marvin ở Cat Ballou.
Một trong số những người dân ở thị trấn này có tiếng ồn nứt như Pat Buttram trong bộ phim Roy Rogers cũ.
* Con rắn là waaaay quá đáng sợ cho trẻ em mặc dù nó là mô hình rõ ràng sau khi một trong những từ nhượng quyền thương mại "Harry Potter".

2.) Trong khi vẫn không phải là bộ phim yêu thích của tôi với Johnny Depp, bộ phim nhỏ này làm tất cả mọi thứ mà một bộ phim tuyệt vời của Depp nên làm ...
* Mang theo các chủ đề cổ điển: Một con vật cưng giả vờ là những nhân vật khác nhau ...
* Thám hiểm: Trong trường hợp này ~ nó khám phá bản chất của thực tế, và ngay cả đạo đức ...
* Tính hài hước: Old vs Young, Người mới đến vs Thành viên Cộng đồng quen thuộc, Người bên ngoài và Người trong cuộc ....

Nó không phải là một bộ phim mà tôi muốn giới thiệu cho trẻ nhỏ, nhưng là một bộ phim tôi muốn giới thiệu cho trẻ em 9+
Đó là một bộ phim tuyệt vời ~ cả cổ điển, trong khả năng của nó là thực, kỳ lạ, và đặt câu hỏi.

3.) Rất vui nhộn di chuyển nhanh với một câu chuyện dọc theo dòng của China Town với Jack Nicholson. Không có loạn luân hoặc bất cứ điều gì ngoại trừ một đồng nghiệp rất giàu có cố gắng để độc quyền các trò chơi nước trong một thành phố sa mạc. Có một nỗi sợ hãi đáng kinh ngạc và ghét tham khảo Las Vegas ngay từ đầu!

Khu vực 1 bộ sưu tập Disney Disney Bộ sưu tập Phụ đề tiếng Anh với Tất cả các quyền được bảo vệ

 • Khu vực 1 bộ sưu tập Disney Disney Bộ sưu tập Phụ đề tiếng Anh với Tất cả các quyền được bảo vệ
Thông tin chi tiết sản phẩm:
John Carter


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Từ nhà phê bình phim Andrew Stanton (Phim hoạt hình hay nhất, Wall-E , 2008) nhận được John Carter - một cuộc hành trình đầy phiêu lưu trên hành tinh bí ẩn và kì lạ của Barsoom (sao Hỏa). Dựa vào cuốn tiểu thuyết cổ điển của Edgar Rice Burroughs, John Carter là một cựu chiến binh mệt mỏi, là cựu thuyền trưởng quân đội, người đã được vận chuyển tới sao Hỏa một cách không giải thích và miễn cưỡng bị lôi kéo vào cuộc xung đột sử thi. Đó là một thế giới đang trên bờ vực sụp đổ, và Carter tái khám phá nhân tính của mình khi ông nhận ra sự tồn tại của Barsoom và người dân của nó nằm trong tay của ông. Các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, nhân vật vĩ đại và nhân vật phản diện - và hoàn thành các tính năng phi thường đặc biệt - John Carter là một cuộc phiêu lưu hùng dũng và đầy cảm hứng khiến bạn vượt xa sự tưởng tượng.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • 100 năm trong quá trình làm phim - Thực hiện theo hành trình của câu chuyện của Edgar Rice Burroughs, từ nguồn gốc của nó như một cuốn tiểu thuyết về bột giấy để xuất hiện trên màn hình của nó | Bình luận âm thanh với nhà làm phim

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Taylor Kitsch Màu
Craig Ferguson AC-3

 • Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Màu sắc, Dolby, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG-13
  Cha mẹ cảnh báo mạnh
 • Studio: Buena Vista
 • DVD Ngày phát hành: ngày 5 tháng 6 năm 2012
 • Thời gian chạy: 132 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã thông qua bộ phim này khi nó được phát hành vì bất cứ lý do gì, tôi nghĩ rằng tôi đã quá bận rộn vào thời gian để đi xem phim.

Tôi quyết định thuê nó từ Amazon bởi vì tôi phát hiện ra một số nhà thiết kế yêu thích của tôi đã tham gia vào dự án này, bao gồm Iain McCaig, và tôi cũng đã biết về lịch sử của IP, của cuốn tiểu thuyết The Princess of Mars và nghĩ nó nghe có vẻ thú vị vô cùng. Tôi ngạc nhiên với tôi rằng có ai đó có thể đưa ra một câu chuyện như thế này vào năm 1912.

Bộ phim này không gây thất vọng. Tôi không biết tại sao khi bộ phim này được phát hành lần đầu tiên trong rạp chiếu phim, nó đã bị 'ném bom' so với ngân sách sản xuất của nó. Đây là một trong những tác phẩm khoa học viễn tưởng hay nhất mà tôi từng thấy. Câu chuyện là rất tốt, nhân vật, sinh vật, thiết kế xe là tuyệt vời, thiết lập và bầu không khí là tuyệt vời, VFX là đỉnh cao .... Tôi thực sự không hiểu tại sao nó không làm tốt trong phòng vé ... Tiếp thị sai? Tôi sẽ mua nó trên Blu-Ray và thường xuyên xem nó theo thời gian trong nhiều năm tới.

2.) Dựa trên nhiều đánh giá tiêu cực mà tôi đã đọc, các chuyên gia ERB Pursuit đang buồn bã với sự ra đi của bộ ba Barsoom đã viết. Và, trong khía cạnh này, phim DOES ngắn. Trung thực mặc dù - nói cho bản thân mình - tôi không thể nhớ ngay cả một cuốn sách dựa trên bộ phim mà tôi không thích cuốn sách. Một bộ phim không thể HOPE để cung cấp cho cuộc sống hình ảnh với tất cả các chi tiết của ONE ONE câu chuyện, nhiều câu chuyện ít nhiều.

Điều đó đưa chúng ta đến với người thực tế - người mà đã đọc cuốn sách, vẫn đánh giá cao những hạn chế của phương tiện chuyển động, và tận dụng nó.


3.) Tôi đã vào "John Carter" đầy lo lắng. Tôi thường tránh những cặp kính CGI to lớn và không bao giờ thực hiện được lời hứa của họ và tôi chắc chắn rằng bộ phim này sẽ chẳng là gì nhiều ngoài rất nhiều kẹo mắt điện ảnh và thiếu chất. Thêm vào đó đã có rất nhiều đánh giá phê bình mờ nhạt. Vâng, tất cả tôi có thể nói được rằng đây là một giải trí lớn và tôi rất vui vì tôi đã bắt nó trên màn hình lớn!

Tôi đã nghe một số nhà phê bình nói rằng cốt truyện là một mớ hỗn độn và quá phức tạp. Có thật không? Đề nghị của tôi đối với họ là "đừng văn bản trong khi xem một bộ phim, bạn có thể bỏ lỡ một cái gì đó". Tôi thấy cốt truyện khá tốt và thực sự có ý nghĩa (nếu chỉ có bộ phim Star Trek cuối cùng đã làm cho nó) và đã được thú vị để khởi động.

Tôi cũng đọc rằng cái nhìn của Barsoom (Mars cho bạn và tôi) là ngu si đần độn và không thú vị. Hmmm, chưa bao giờ là một người ngưỡng mộ về vẻ đẹp nguyên sơ và thô của vùng tây nam nước Mỹ mà tôi đoán. Cá nhân tôi thấy Barsoom là đẹp, lạ lùng, kỳ lạ và quen thuộc tất cả cùng một lúc. Xét cho cùng, tàu tuần dương Mars xác nhận rằng Hành tinh Đỏ thật sự giống như vùng tây nam nước Mỹ của chúng tôi và tôi nghĩ rằng cả hai nơi này đều rất đẹp.

Disney Dvd Movie Collection , Disney Special Edition Dvd For Home Theater

 • Disney Dvd Movie Collection , Disney Special Edition Dvd For Home Theater
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Winnie The Pooh


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Walt Disney Animation Studios tự hào trình bày cuộc phiêu lưu mới tuyệt vời, Winnie the Pooh . Quay lại Gỗ Hundred Acre cho một bộ phim cổ tích ấm áp, và đoàn tụ với gấu yêu quý và những người bạn ngốc nghếch nhưng bền vững của mình để có được một trải nghiệm gia đình phép thuật. Khi buồn Old Eeyore mất đuôi của mình, Owl gửi cả băng đảng - Pooh, Tigger, Rabbit, Piglet, Kanga và Roo - một cuộc hành trình hoang dã để giúp Eeyore và cứu Christopher Robin khỏi Bakson bí ẩn. Lấy cảm hứng từ năm câu chuyện trong sách của AA Milne và tạo ra trong phong cách vẽ huyền thoại của Disney, bộ phim kinh điển mới này giới thiệu một trong những nhân vật được yêu mến nhất thế giới cho cả thế hệ mới. Được John Cleese thuật lại và bùng nổ với các bài hát hoàn toàn mới do Zooey Deschanel thực hiện, bộ phim kỳ diệu kỳ diệu này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bộ phim của gia đình

2.) Các tính năng đặc biệt

 • đĩa DVD
  • 3 cảnh đã xóa Với Giám đốc Giới thiệu
  • "The Ballad Of Nessie" Sân khấu ngắn
  • Cuộc phiêu lưu nhỏ của Winnie Pooh: "Pooh's Balloon" Ngắn

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Màu
Craig Ferguson AC-3

 • Diễn viên: Peter Cullen, John Cleese, Bud Luckey
 • Đạo diễn: Don Hall, Stephen J. Anderson
 • Nhà văn: Don Hall, AA Milne, Brian Kesinger, Clio Chiang, Don Dougherty

Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Hoạt hình, Màu sắc, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng

 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1 (chỉ ở Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Disney
 • DVD Ngày phát hành: 25 tháng 10 năm 2011
 • Thời gian chạy: 63 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Tôi cười. Rất nhiều. Và bộ phim không phải là cho tôi!
Con tôi rất thích nó vô cùng và đúng với bản chất của Pooh. Tất cả rất vui nhộn, có ý nghĩa rất thú vị.
Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ngủ trưa trong khi họ xem phim nhưng tôi đã vào đó và thích nó ngay cạnh họ.
Winnie pooh cảm thấy như thời thơ ấu nên. Mạo hiểm, vui nhộn, ngớ ngẩn và an toàn.
Tôi vui vì chúng tôi đã xem nó và tôi sẽ xem lại nếu được yêu cầu

2.) Đó là một nỗ lực tốt đẹp để lấy lại những gì đã làm năm 1977 của Cuộc phiêu lưu của Winnie the Pooh rất tuyệt. Nó đạt được một số mục tiêu hoài cổ, và là một câu chuyện phong nha dựa trên những câu chuyện trong sách. Nó đã được cập nhật, vì vậy những câu chuyện cười hơi sắc nét hơn các phiên bản trước đó - cho dù đó là vì khán giả đã được dự kiến ​​sẽ lớn hơn, hoặc bởi vì họ là con của thế kỷ 21, tôi không chắc chắn. Tuy nhiên nó rất dễ thương, và tôi hy vọng nó có thể thu hút trí tưởng tượng của những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn và truyền đạt cho họ sự kỳ diệu đó là Pooh Bear, giống như nó đã làm cho tôi và những người khác trong thế hệ tôi.


3.) Không quá dài hoặc ở 63 phút. Đó chỉ là số tiền phải của 100 niềm vui Acre Wood trong một ngồi! Có sự hài hước cho mọi lứa tuổi để thưởng thức. Tôi bật lên trong khung cảnh nhìn thấy / tỏa ra. Các bài hát là tuyệt vời! Sự thất bại của Backson rất vui nhộn, đặc biệt là bài hát. Phải là bài hát yêu thích của tôi trong phim. Honey Song cũng rất tuyệt vời, đặc biệt là phần giới thiệu. Nó quá nhiều mật ong! Vâng, nếu có thể.

Đây là một niềm vui vui vẻ, thoải mái. Tôi thực sự hy vọng họ giữ công thức này và tạo ra một cái mới mỗi hai hoặc ba năm cho một thời gian. Ba người giống nhau hơn và chúng tôi sẽ có một bộ sưu tập tuyệt vời! Nó sẽ là một điều tuyệt vời để trông đợi!

"Pooh lấy mật ong ... TH ENNG CẢM ƠN."

Region 1 Full Disney Classics Dvd Collection With French / Spanish Subtitles

 • Region 1 Full Disney Classics Dvd Collection With French / Spanish Subtitles
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Kubo và hai dây


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Từ phòng thu hoạt hình LAIKA (Coraline) nổi tiếng có một cuộc phiêu lưu hành động mang tính sử thi với các tài năng của Charlize Theron và Matthew McConaughey. Kubo mê hoặc những người dân trong làng của mình với món quà kỳ diệu của mình để quay những câu chuyện hoang dã với origami. Kubo bị buộc phải đi tìm kiếm để giải quyết bí ẩn của cha samurai sụp đổ và vũ khí huyền bí của mình, cũng như khám phá ra sức mạnh ma thuật của mình. Kubo và Two Strings là "một cuộc phiêu lưu kỳ diệu tưởng tượng, huyền bí". - Scott Mantz, truy cập Hollywood

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Cảm hứng Nhật Bản
 • Góc của trái đất
 • Câu chuyện thần thoại của Kubo
 • Tính năng Bình luận với Giám đốc / Nhà sản xuất Travis Knight

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Charlize Theron Màu
Nghệ thuật parkinson AC-3

 • Định dạng: Hoạt hình, Màu sắc, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 22 tháng 11 năm 2016
 • Thời gian chạy: 102 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Giống như "Song of the Sea", bộ phim này cho gia đình chúng tôi đã di chuyển sâu sắc, cảnh quan tuyệt đẹp, giải trí, huyền bí và rất ấm áp. Nó cũng là một sự khởi đầu tuyệt vời từ những hình ảnh động thông thường thông qua công thức của Disney, điều này có thể là một sự thay đổi đối với người xem hoặc thích kết thúc cookie hoặc không thích trải nghiệm người tiêu dùng nhiều hơn về tinh thần (nơi mà khán giả phải làm một chút lý luận suy diễn). Tuy nhiên, đối với chúng tôi, bộ phim này đã được chào đón vì nó cho phép chúng tôi thảo luận các chủ đề thực tế với trẻ em của chúng tôi (thiếu niên và 5 tuổi) mà ngay cả những người lớn gặp khó khăn trong việc đối chiếu. Một trong những đáng chú ý nhất là tổn thất cá nhân, đặc biệt là mất mát người thân yêu. Điều này đến nay là sức mạnh lớn nhất của bộ phim như Kubo cho chúng ta thấy làm thế nào để đúng đau buồn và thương tiếc, cũng như làm thế nào để di chuyển trên.

2.) Vào đầu bộ phim, Kubo đã bị tiêu hao với những câu hỏi tại sao, như tại sao anh lại bị mắc kẹt với nỗi buồn cá nhân đó; cuối cùng, anh đã tìm thấy sức mạnh và lòng can đảm để tự chuyển mình sang những câu hỏi như thế nào, như cách di chuyển từ sự mất mát của anh (ví dụ, những hành động đáng ngạc nhiên của anh và những người dân làng vào cuối phim đơn giản chỉ phản ánh bao nhiêu nền văn hoá châu Á cố gắng giải quyết tích cực với mất mát cá nhân). Điều đó thực sự đã làm nên một hợp âm với gia đình của chúng tôi, đặc biệt là với những đứa trẻ của chúng tôi, những người rất ngưỡng mộ Kubo vì sự tử tế, sức mạnh và sự cống hiến của mình để đánh giá cao tất cả những gì mà cuộc sống con người mang lại, ngay cả khi đó bao gồm cả cuộc sống khó khăn về cảm xúc.

Với điều đó tôi sẽ khuyên các bậc cha mẹ xem trước bộ phim trước khi chiếu nó cho con mình, trong trường hợp trẻ em của họ chưa tinh thần và / hoặc tình cảm sẵn sàng xử lý các chủ đề như vậy. Nếu không, đó là một bộ phim tuyệt vời chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người xem trong nhiều năm tới.

3.) Một trong những hình ảnh động tốt nhất tôi đã thấy. Chắc chắn là phim hoạt hình người Mỹ tốt nhất, thậm chí xếp hạng với nhiều Hoạt hình Nhật Bản. Câu chuyện cho thấy tình yêu, sự quyết tâm, gia đình, sự mất mát, và sự tha thứ. Kubo rất đáng yêu từ lúc bắt đầu, và các nhân vật có mức độ sâu không nhìn thấy trong rạp chiếu phim ngày nay. Tôi tin rằng cha mẹ sẽ thưởng thức bộ phim này cũng như nhiều, nếu không nhiều hơn con cái họ.

Bộ sưu tập phim ảnh vùng 1 Bộ phim Bộ sưu tập Disney DVD Bộ sưu tập phim điện ảnh vùng 1

 • Bộ sưu tập phim ảnh vùng 1 Bộ phim Bộ sưu tập Disney DVD Bộ sưu tập phim điện ảnh vùng 1
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Paddington


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Paddington kể về câu chuyện hài hước hài hước của một chú gấu Peru trẻ tuổi di chuyển đến thành phố để tìm kiếm một ngôi nhà. Tìm thấy mình bị mất và cô đơn, anh bắt đầu nhận ra rằng cuộc sống thành thị không phải là tất cả những gì anh tưởng tượng - cho đến khi anh gặp được gia đình Brown thân thiện, những người đã đọc nhãn trên cổ anh, nói rằng "Hãy chăm sóc gấu này. Cảm ơn anh" và đưa cho anh ta một thiên đường tạm thời. Có vẻ như vận may của anh đã thay đổi cho đến khi con gấu nói chuyện hiếm gặp này bắt gặp ánh mắt của một nhà đánh thuế viện bảo tàng. Bộ phim có một con gấu được tạo ra bằng máy tính, người tương tác với một dàn diễn viên nổi tiếng.

2.) Các tính năng đặc biệt

Từ những tiểu thuyết yêu quý của Michael Bond và nhà sản xuất David Heyman (HARRY POTTER), PADDINGTON kể về câu chuyện hài hước hài hước của một chú gấu Peru trẻ tuổi di chuyển đến thành phố để tìm kiếm ngôi nhà. Tìm thấy mình bị mất và cô đơn, anh bắt đầu nhận ra rằng cuộc sống thành phố không phải là tất cả những gì anh tưởng tượng - cho đến khi anh gặp được gia đình Brown vui vẻ đọc nhãn xung quanh cổ anh nói rằng "Hãy chăm sóc gấu này. Cảm ơn anh" và đưa cho anh ta một thiên đường tạm thời. Có vẻ như may mắn của anh đã thay đổi cho đến khi con gấu hiếm nhất này bắt gặp ánh mắt của một nhà phân loại thuế viện bảo tàng. PG cho hành động nhẹ nhàng và tính hài hước thô lỗ. Doanh thu văn phòng tổng cộng: 76,2 triệu đô la. Bộ Hộp Hộp DVD ViewCartoon

Phát hành bởi Dimension và Công ty Weinstein

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Nicole Kidman NTSC
Hugh Bonneville Được mệnh danh
 • Định dạng: Nhiều định dạng, Màu sắc, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: ANCHOR BAY
 • DVD Ngày phát hành: 28 tháng 4 năm 2015
 • Thời gian chạy: 95 phút
Đánh giá khách hàng

1. Tôi đã được nghe nhiều điều tốt về bộ phim này, và cuối cùng tôi đã nhận được cơ hội để xem nó. Đây là những suy nghĩ của tôi về bộ phim Paddington.

Bộ phim mở ra và chúng tôi thấy một đoạn cảnh quay cũ hiển thị một người đàn ông tên Montgomery Clyde đang khám phá Peru. Cậu sớm gặp hai con gấu; và khi thực hiện hơn nữa ông sớm phát hiện ra rằng họ không chỉ có thể nói chuyện, nhưng họ cũng đã có một ý thích để bảo quản quả marmalade. Montgomery quyết định đặt tên cho những con gấu Pastuzo và Lucy và nhiều năm sau, Lucy và Pastuzo được chăm sóc bởi cháu trai của họ. Sau khi Lucy gửi cháu trai của họ tới London, anh đang phải vật lộn để tìm chỗ ở cho đến khi một cuộc gặp gỡ với gia đình Brown thay đổi mọi thứ.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không mong đợi để thưởng thức Paddington nhiều như tôi đã làm. Nam diễn viên Ben Whishaw đã cho các tài năng thanh nhạc của mình diễn xuất như Paddington và thực hiện công việc tuyệt vời khi nói về con gấu.Hugh Bonneville và Sally Hawkins miêu tả Henry và Mary Brown, và Nicole Kidman cho Paddington một màn trình diễn đặc biệt trong vai trò là nhân vật phản diện Millicent Clyde.

2.) Tôi nhớ đã xem bộ phim Paddington đầu tiên của series gấu và yêu nó khi còn nhỏ, và đã có hi vọng thấp cho bộ phim kể từ khi có rất nhiều bộ phim điện ảnh và những câu chuyện đã từng cũ, đang được tân trang lại và có xu hướng xa hoặc kết thúc là một sự lãng phí.

Không phải cái này.

Tôi cảm thấy họ đã làm một công việc tuyệt vời với bộ phim này. Nó không phải là quá phủ đường hoặc đầy đủ của chuông và còi. Nó đã đúng. Hài kịch dễ thương, những cảnh chạm trán đầy cảm xúc với cuộc phiêu lưu và nghịch ngợm. Tôi thành thật nghĩ rằng những đứa trẻ của tôi sẽ không quan tâm đến việc xem nó (cặp song sinh 7 tuổi) nhưng họ đã được dán mắt vào TV suốt cả ngày, cười khúc khích và nó cũng giữ tôi giải trí. Tôi rất hạnh phúc khi mua nó, nó đã vượt quá hy vọng của tôi cho những gì tôi mong đợi vì mọi người dường như đang làm lại / khởi động lại các câu chuyện / phim điện ảnh của trẻ lớn hơn và họ thất bại, thất vọng hoặc quá mức quá.

Tôi đã muốn có được một số bộ phim mới để thưởng thức với trẻ em của tôi và một trong những điểm tại chỗ. Nhìn để xem nó nhiều lần nữa.

3.) Là một fan hâm mộ của Paddington từ khi còn nhỏ, tôi yêu phim này. Không giống như những cuốn sách, nguồn gốc của Paddington được mô tả rõ ràng và giải thích chi tiết, đó là điều cần thiết cho những gì xảy ra trong câu chuyện sau này. Phần lớn là hài hước và dàn diễn viên rất tuyệt vời, nhưng vì đó là sự kết hợp giữa hoạt động trực tiếp và CGI, tôi không biết rằng nó sẽ thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ hơn khoảng 9 tuổi. Ngoài ra, một số cảnh có thể là một chút khiến cho những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn: có một trận động đất khổng lồ dẫn đến cái chết của một nhân vật, và con baddie cúi xuống thu thập những con thú kỳ lạ và cắt chúng đi. Bạn không thực sự nhìn thấy bất kỳ taxidermy, nhưng ngụ ý là ở đó. Bên cạnh đó, đó là một bộ phim gia đình tuyệt vời mà chúng tôi sẽ xem xét hơn và hơn.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)