Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmCD Music Box Sets

musicals dvd box set

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

nhạc kịch dvd hộp đặt

3 Concert Disc Musicals Dvd Box Set Original Recording Remastered

 • 3 Concert Disc Musicals Dvd Box Set Original Recording Remastered
 • 3 Concert Disc Musicals Dvd Box Set Original Recording Remastered
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Stevie Nicks Bella Donna


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

BELLA DONNA: DELUXE EDITION Khám phá các phiên bản chưa được phát hành của "Edge Of Seventeen" và "Leather And Lace" cũng như những thứ hiếm có như "Blue Lamp" của Heavy Metal Soundtrack và "Sleeping Angel" từ Fast Soundtrack của Ridgemont High Quality. Phiên bản sang trọng này cũng bao gồm một buổi hòa nhạc từ năm 1981 có các bài hát biểu diễn từ Bella Donna cùng với một vài yêu thích của Fleetwood Mac.

2.) Các tính năng đặc biệt

Đĩa: 1

1. Bella Donna (Thôi)
2. Loại người phụ nữ (được tái sử dụng)
3. Dừng lại Draggin 'Trái tim tôi (Tom Petty & The Heartbreakers) [Remastered]
4. Hãy suy nghĩ về nó (Remastered)
5. Sau khi The Glitter Fades (Tái bút)
6. Cạnh của Seventeen (Thiền)
7. Làm thế nào vẫn còn tình yêu của tôi (Remastered)
8. Da và ren (Đem lại)
9. Bên ngoài Mưa (Remastered)
10. Người đi đường (Thôi)

Đĩa: 2

1. Cạnh của Seventeen (Early Take)
2. Hãy suy nghĩ về nó (phiên bản thay thế)
3. Làm thế nào vẫn còn tình yêu của tôi (phiên bản thay thế)
4. Da và ren (Phiên bản thay thế)
5. Bella Donna (Demo)
6. Vàng và vải bện (Phiên bản chưa được phát hành)
7. Sleeping Angel (Phiên bản thay thế)
8. Nếu bạn là tình yêu của tôi (phiên bản chưa được phát hành)
9. Người bán (Phiên bản chưa được phát hành)
10. Đèn xanh (Từ "Heavy Metal") [Remastered]
11. Sleeping Angel (Từ "Thời báo nhanh ở Ridgemont High") [Remastered]

Đĩa: 3

1. Người phụ nữ bụi vàng (Live 1982) [Remastered]
2. Vàng và Braid (Live 1982) [Remastered]
3. Tôi Cần Biết (Live 1982) [Remastered]
4. Bên ngoài trời mưa (Live 1982) [Remastered]
5. Giấc mơ (Live 1982) [Remastered]
6. Angel (Live 1982)
7. Sau khi The Glitter Fades (Live 1982) [Remastered]
8. Da và ren (Live 1982)
9. Dừng lại Draggin 'My Heart Around (Live 1982) [Remastered]
10. Bella Donna (Live 1982)
11. Sara (Live 1982) [Remastered]
12. Làm thế nào Still My Love (Live)
13. Edge Of Seventeen (Trực tiếp 1982) [Remastered]
14. Rhiannon (Live 1982) [Remastere
Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Emily Blunt Toàn màn hình
Rebecca Ferguson Bluray

 • CD nhạc (ngày 4 tháng 11 năm 2016)
 • Phiên bản Deluxe Edition
 • Số đĩa: 3
 • Định dạng: bản gốc thu âm lại
 • Nhãn: Bản ghi Rhino - Không SAI
 • ASIN: B01LTHO0MG

Đánh giá khách hàng

1.) Không có nhiều fan hâm mộ của Stevie Nicks có thể nói về 'Bella Donna' mà chưa được nói trong vòng 35 năm qua. Album này xuất sắc từ đầu đến cuối và đã chứng tỏ rằng Stevie đã có những gì cần để thoát khỏi Fleetwood Mac mọi lúc và sau đó để đáp ứng các nhu cầu sáng tạo của chính mình. Chúng tôi đã có những bài hát này trong nhiều năm. Cuối cùng, chúng tôi đã có toàn bộ album được lên danh sách - và remaster là rất đẹp, giống như là nghe album lần đầu tiên một lần nữa.

Disc One là album đầu tiên trong tất cả vinh quang của nó.

Đĩa Hai chứa đá quý thật. Có một studio chưa từng phát hành trước đó là "Gold and Braid", "The Dealer" và "If You Were My Love" cùng với các phiên bản thay thế của "Think About It", "How Still My Love", "Leather and Lace" và "Sleeping Angel". Đĩa này cũng bao gồm một bản giới thiệu không thể tin được của bài hát chủ đề cũng như một 'mất sớm' của "Edge of Seventeen". Vòng tròn đĩa Hai là các phiên bản được phát hành lại của bản gốc "Sleeping Angel", đã đi vào soundtrack của 'Fast Times At Ridgemont High' và 'Blue Lamp' từ nhạc phim của Heavy Metal. Nếu bạn là người yêu thích các bản trình diễn, các bản thay thế, và tài liệu chưa được phát hành, đây sẽ là đĩa yêu thích của bạn.

2.) Hỏi bất kỳ người hâm mộ Stevie Nicks nào về album solo hay nhất của cô ấy, và thường sẽ đi xuống giữa 'Bella Donna' và 'The Wild Heart'. Không có gì nhiều để nói về bản thân bài hát mà chưa được nói, vì vậy bài đánh giá của tôi ở đây nhằm giải quyết chất lượng âm thanh của các remaster. Hai album này chưa bao giờ có vẻ tốt hơn. Hầu hết các 'Bella Donna' và một phần lớn của 'Wild Heart' trước đây đã được lên danh sách năm 1998 vào hộp Enchanted, và 2007 'Crystal Visions' lớn nhất, và trong khi đó những cải tiến về căn hộ và treble- âm thanh nặng nề của đĩa CD gốc, kết quả là sự bùng nổ trong trường hợp 'Enchanted', và tối đa hóa đến chết trên 'Crystal Visions'. Việc remastering trên các bản phát hành sang trọng mới năm 2016 là hoàn toàn hoàn hảo: đúng số lượng thấp kết thúc đã được sử dụng mà không có overpowering phần còn lại của hỗn hợp. Đây là lần gần đây nhất tôi đến nghe phiên bản kỹ thuật số của một trong hai album này phù hợp với âm thanh tự nhiên và sắc nét của các bản ghi LP. Tuyệt vời, tuyệt vời làm chủ công việc của Bill Inglot, Steve Woolard, và Dan Hersch.

3.) Bây giờ, sau 3 hit album với Fleetwood Mac, Stevie đã làm một album solo lớn của riêng cô vào năm 1981. Có lẽ là nỗ lực solo tốt nhất của cô, mặc dù cô vẫn tiếp tục thành công với các album sau này, đáng chú ý nhất là "Wild Heart" sau khi làm "Mirage" vào năm 1982 với Fleetwood Mac.
Chúng tôi không chỉ nhận được một album CD mới được thâu lại, mà còn 3 đĩa CD và các ghi chú lót lót độc đáo để khởi động! Bất cứ ai làm việc cá nhân trên bộ này xứng đáng với sự quan trọng của tôi và 5 sao chỉ để đóng gói.
CD 1 là album gốc hoàn chỉnh, được ghi lại trong tất cả đó là vinh quang!

Theatrical Trailers Musicals Dvd Box Set Blu Ray With English Language

 • Theatrical Trailers Musicals Dvd Box Set Blu Ray With English Language
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khách du lịch Chris Stapleton


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Bill Paxton là một nghệ sĩ có tính cách lừa đảo, có kỹ năng lừa đảo là huyền thoại trong số những Người du lịch, những người đàn ông hiện đại ngày nay, sống sót qua những nạn nhân không nghi ngờ khắp vùng nông thôn miền Nam. Tuy nhiên, thói quen solo của Bokky bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Pat, một người trốn chạy trẻ tuổi từ bên ngoài "người đã trở lại để tuyên bố quyền thừa kế của mình như là một thành viên gia tộc. Biết Pat dưới cánh của mình, Bokky và người bạn đồng hành mới của anh ta đã khắc phục một sự lãng mạn và rắc rối liên miên quanh khu vực, cho đến khi họ rơi vào chính tả của Outright Traveler Double D. Bây giờ, lấy việc ăn cắp vặt của họ thành vô cùng nguy hiểm hơn , hai người đàn ông đã đưa ra một cuộc lừa đảo rực rỡ nhưng đầy chết người, đưa lòng trung thành và cuộc sống của họ vào cuộc kiểm tra cuối cùng.

2.) Các tính năng đặc biệt

Ngay trước đoạn điệp khúc đầu tiên, máy ảnh quay trở lại, tiết lộ một người đàn ông trong một chiếc mũ cao bồi da đã bị phong hoá và bộ râu dài dày, dài lơ lửng trong nền. Anh Bryan bắt đầu thiết lập bảng xếp hạng bài hát để tính toán tình cảm: Don t cảm thấy như về nhà / Vì vậy, tôi sẽ ...
Và sau đó đến ma ở phía sau, hát trong sự tàn phá tàn khốc với anh Bryan to đến mềm của mình, kích động với người bị thương của mình, twangy để sạch sẽ của mình, scratchy để mịn màng của mình: ... ngồi ngay ở đây / trên mép của bến tàu này / và xem hoàng hôn biến mất. Nếu bạn lắng nghe Bryan hát phần đó một mình, bạn nghĩ đó là một hành động buồn, cô đơn. Nhưng hãy nghe ca sĩ nhạc nền của mình một mình, và có vẻ như là tìm kiếm, điên cuồng, gần như sợ hãi.
Đó là Chris Stapleton hát đằng sau ông Bryan. Ông Stapleton là một trong những tác giả của bài hát đó, cùng với các bài hát khác đã nhanh chóng được trình bày bởi Josh Turner (Con người của bạn), Darius Rucker (Come Back Song), Kenny Chesney (Không yêu cầu gì nhiều hơn) và nhiều hơn nữa.
Và ông Stapleton đã, trong nhiều năm, đã được một tiếng nói trong việc tìm kiếm một ánh đèn sân khấu. Một khi các tiền bối của ban nhạc bluegrass SteelDrivers Adele đã cover một bài hát SteelDrivers, If It Hadn Been for Love Ông Stapleton đã làm việc trong một ban nhạc rock, Jompson Brothers, và rất nhiều thời gian trong phòng viết nhạc Nashville.
Bây giờ đến lượt mình. Sau một sự khởi đầu sai lầm với What Are You Listening To ?, một đĩa đơn đầu tay đã vỡ tung, Mr. Stapleton sẽ đến mùa xuân này (5/5) với album solo đầu tay của mình, Traveller (Mercury Nashville). Trên album tiếng hú, thổn, rộng rãi này, giọng nói của Mr. Stapleton rất thanh nhã và có ba đồ uống. Đó không phải là mô hình hiện đại về tính nam tính của đất nước hiện đại, đó là sự sáng tạo và bóng mượt, nhưng là một sự nhắc nhở về sự căng thẳng của thể loại đó lâu trước đó. --Thời báo New York

Special Edition Tv Dvd Box Sets Collection With English Subtitles , OEM ODM Available

 • Special Edition Tv Dvd Box Sets Collection With English Subtitles , OEM ODM Available
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Elvis Presley Bộ sưu tập Album

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Kỷ niệm 60 năm 60-CD Deluxe Edition này kỷ niệm việc RCA Victor ký kết Elvis Presley-Vua nhạc rock 'n' roll.

Tính năng của tất cả các album mà Elvis đã thu âm và RCA phát hành trong suốt cuộc đời: phòng thu, nhạc phim và trực tiếp. Nó cũng bao gồm các tài liệu biên soạn được phát hành với các bài hát chưa được phát hành hoặc các bài hát mới đến định dạng LP.

Bộ sưu tập Album đại diện cho doanh thu album ở Mỹ là 135 triệu! Nói chung, Elvis đã nhận được chứng chỉ bán đĩa đơn, EP và album của RIAA tương đương với 25 lần bạch kim, 52 bạch kim và 92 lần giải thưởng vàng dành cho doanh số bán hàng ở Mỹ! Ước tính doanh số bán hàng trên toàn thế giới vượt quá một tỷ!

Những điểm nổi bật bao gồm: Elvis Presley và Elvis phát hành năm 1956. Tất cả 17 bộ phim âm thanh của anh bao gồm Loving You, King Creole, GI Blues, Blue Hawaii và Roustabout. Huyền thoại NBC-TV đặc biệt Elvis; các phiên âm tiếng Hoa 1969 xuất hiện từ Elvis In Memphis và Back In Memphis; và những năm 1970 thành công trên sân khấu (1970), Elvis As ghi âm trực tiếp tại Madison Square Garden (1972) và Aloha From Hawaii Via Satellite (1973).

Bao bì album nguyên bản đã được khôi phục cẩn thận bao gồm cả tay áo bịt lỗ cửa / chém, bản khắc RCA Victor ban đầu, nhãn dán và nhiều thứ khác. Nhãn đĩa CD nhân bản ban đầu bên 1 nhãn.

Bộ sưu tập Album cũng bao gồm một cuốn sách gồm bìa cứng có độ dài 300 trang minh họa đầy đủ với những bài bình luận, đĩa hát và dữ liệu ghi âm đầy đủ. Elvis Presley-Bộ sưu tập Album đại diện cho một mức độ thành tựu nghệ thuật chưa từng có cho đến ngày nay. Bộ sưu tập độc đáo và toàn diện này là minh chứng cho tài năng bẩm sinh của Elvis.

2.) Các tính năng đặc biệt

60 đĩa bao gồm:
1. Elvis Presley (1956)
2. Elvis (1956)
3. Yêu em (1957)
4. Album Elvis Christmas (1957)
5. Hồ sơ Vàng của Elvis (1958)
6. King Creole (1958)
7. Đối với LP Only Fans (1959)
8. Một ngày với Elvis (1959)
9. Elvis 'Gold Records Volume 2 - 50,000,000 Người hâm mộ Elvis không thể sai (1959)
10. Elvis đã trở lại! (1960)
11. GI Blues (1960)
12. Tay trong Mìn (1960)
13. Cái gì đó cho mọi người (1961)
14. Blue Hawaii (1961)
15. Mảnh Lá (1962)
16. Cô gái! Cô gái! Cô gái! (1962)
17. Nó đã xảy ra Tại Hội chợ Thế giới (1963)
18. Tập 3 của Elvis Golden Records (1963)
19. Vui vẻ Trong Acapulco (1963)
20. Kissin 'Cousins ​​(1964)
21. Roustabout (1964)
22. Girl Happy (1965)
23. Elvis For Everyone (1965)
24. Harum Scarum (1965)
25. Frankie và Johnny (1966)
26. Thiên đường, Phong cách Hawaii (1966)
27. Biến dạng (1966)
28. Ông vĩ đại như thế nào (1967)
29. Double Trouble (1967)
30. Clambake (1967)
31. Elvis 'Gold Records Khối lượng 4 (1968)
32. Đường cao tốc (1968)
33. Elvis Sings Ngọn lửa Sao (1968)
34. Elvis (NBC-TV Special) (1968)
35. Từ Elvis In Memphis (1969)
36. Từ Memphis To Vegas / Từ Vegas Để Memphis (2 đĩa, 1969)
37. Let's Be Friends (1970)
38. Trên sân khấu (1970)
39. Hầu như trong tình yêu (1970)
40. Đó là The Way It Is (1970)
41. Elvis Quốc gia (Tôi là 10.000 năm tuổi) (1971)
42. Love Letters From Elvis (1971)
43. C'mon Mọi người (1971)
44. I Got Lucky (1971)
45. Elvis Sings Thế giới tuyệt vời của Giáng sinh (1971)
46. ​​Elvis Now (1972)
47. Anh ấy đã chạm vào tôi (1972)
48. Elvis: Được ghi âm tại Madison Square Garden (1972)
49. Aloha Từ Hawaii Qua Vệ tinh (2 đĩa, 1973)
50. Elvis (Fool) (1973)
51. Raised On Rock (1973)
52. Good Times (1974)
53. Elvis: Thu âm trực tiếp trên sân khấu ở Memphis (1974)
54. Đất hứa (1975)
55. Elvis Today (1975)
56. Từ Đại lộ Elvis Presley, Memphis, Tennessee (1976)
57. Moody Blue (1977)
58. thập niên 50 (những bộ sưu tập mới)
59. 60s Rarities (bộ sưu tập mới)
60. 70s Rarities (bộ sưu tập mới)

Home Entertainment Blu Ray DVD Collection English Subtitle For Children

 • Home Entertainment Blu Ray DVD Collection English Subtitle For Children
 • Home Entertainment Blu Ray DVD Collection English Subtitle For Children
Thông tin chi tiết sản phẩm:
BILL O, REILLY


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Mùa thu năm 1944. Chiến tranh thế giới thứ hai đã kết thúc ở Châu Âu nhưng đang leo thang tại Thái Bình Dương, nơi mà binh lính Mỹ đối mặt với một đối thủ sẽ đi đến bất kỳ chiều dài nào để tránh thất bại. Quân đội Nhật Bản theo mã samurai của Bushido, quy định rằng đầu hàng là một hình thức bất lương. Killing the Rising Sun đưa độc giả đến các chiến trường đầy nhiệt đới của đảo Peleliu và Iwo Jima và đến Philippines, nơi tướng Douglas MacArthur đã trở lại tràn trề và đang lên kế hoạch xâm chiếm Nhật Bản.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Trên toàn cầu ở Los Alamos, New Mexico, Tiến sĩ J. Robert Oppenheimer và nhóm các nhà khoa học của ông đang chuẩn bị để thử nghiệm vũ khí chết người nhất được biết đến với nhân loại. Tại Washington DC, FDR qua đời và Harry Truman lên chức tổng thống, chỉ để đối mặt với quyết định chính trị quan trọng nhất trong lịch sử: liệu có sử dụng vũ khí đó hay không. Và ở Tokyo, Hoàng đế Hirohito, người được coi là một vị thần bởi các đối tượng của mình, đã từ chối đầu hàng, mặc dù số người chết to lớn. Được biết đến dưới cùng một phong cách chuyển thể của Killing Lincoln , Killing Kennedy , Killing Jesus , Killing Patton , và Killing Reagan , truyện tranh sử thi này mô tả chi tiết những khoảnh khắc cuối cùng của Thế chiến II như chưa bao giờ.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Emily Blunt Toàn màn hình
Rebecca Ferguson Bluray

 • Bìa cứng: 336 trang
 • Nhà xuất bản: Henry Holt và Co .; 1 ấn bản (ngày 13 tháng 9 năm 2016)
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
Đánh giá khách hàng

1. Trong tất cả các cuốn sách lịch sử và "sách chiến tranh" tôi đã đọc trong 72 năm của tôi, cuốn này đã làm tôi xúc động và kinh hoàng nhất! Tôi nói đây là một SEAL Navy với năm chuyến công tác tại Việt Nam - hai lần với SEALS và ba là một nhiếp ảnh gia chiến đấu !! Cuốn sách này là BRUTAL! Các tác giả mô tả trong cuộc chiến thực tế chi tiết phút, điều kiện sống, hành động, mùi, người khác, tất cả mọi thứ !!!! Tôi đã đến gần khóc và nôn nhiều lần cho đến nay và tôi chỉ đọc khoảng 20% ​​của cuốn sách cho đến nay! Đó là nếu bạn được vận chuyển trong một cỗ máy thời gian vào các cuộc họp chính trị, các trận đánh, các vụ đánh bom lửa ở Tokyo, cuộc sống của quân đội ở cả hai bên, vv Bạn đọc về sự ngạo mạn của MacAuthur, và những thứ bạn chưa bao giờ biết trước đây! Chắc chắn đây là cuốn sách hay nhất của họ !! ĐỌC NÓ! Bạn sẽ có một quan điểm mới về những người đàn ông đã chiến đấu ở Thái Bình Dương trong thời đại! Tôi sống tám năm ở Phi Luật Tân. Tôi nghe những câu chuyện đầu tiên về những hành động tàn bạo của người Nhật. Tôi đi cùng một tuyến đường Bataan. Tháng 3 vừa rồi, quân đội đã thực hiện! Tôi gần chết vì đột qu heat vì nóng trong tháng ba dưới những điều tốt đẹp nhất! Nhưng đó là lỗi của tôi! Hãy tưởng tượng nó như thế nào đối với những người bị suy dinh dưỡng, bị thương mà không có nước! Sự tàn bạo của người Nhật đã vượt trội vào thời đó! Mẹ chồng tôi nói với tôi về những đứa trẻ đang ném trứng vào trong không khí và đưa chúng vào lưỡi lê !! Cô ấy luôn từ chối mua các sản phẩm của Nhật cho tới khi chết! Tôi đã thấy rằng hầu hết người Philippin từ thời đại đó cũng cảm thấy như vậy. ĐỌC SÁCH!!! Lean cái gì đó là có thật và đúng sự thật - KHÔNG ĐƯỢC CHÍNH XÁC CHÍNH SÁCH CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU NHIỀU NGƯỜI SÁNG TẠNG CỦA CHÚNG TÔI !!!!!

2. Trong một trong những chương trình Factor gần đây của ông, Bill O'Reilly đã thông báo rằng cuốn sách mới của ông với Martin Dugard có tựa đề "Killing the Sun Rising: Mỹ đã đánh bại Thế chiến II như thế nào." Cuốn sách này đặc biệt kiểm tra Nhà hát Thái Bình Dương, đặc biệt nhấn mạnh vào việc phân tích siêng năng, những cuộc gọi tranh cãi khó khăn, và các quyết định mang tính chiến thuật quyết định, đưa ra chiến lược cuối cùng mang lại cho Hoa Kỳ và các đồng minh đánh bại Imperial Nhật Bản. Cũng giống như các tác phẩm lịch sử trước đây của họ, Bill O'Reilly và Martin Dugard đã viết một quyển sách thực sự xuất sắc, có tính cách thông tin, hấp dẫn và gợi lên suy nghĩ, và nó cung cấp một quan điểm độc đáo về những sự kiện quan trọng của trận chung kết năm của Chiến dịch Thái Bình Dương. Họ sử dụng một phong cách viết đơn giản và dễ hiểu, mà phần lớn độc giả thấy thật thẳng thắn và hấp dẫn. Thêm vào đó, họ tạo ra trải nghiệm chiến tranh kinh hoàng và kinh hoàng khủng khiếp này cho độc giả của mình bằng cách bao gồm nhiều câu chuyện trở lại và kinh nghiệm cá nhân của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Quân đội, Thủy thủ và Không quân phục vụ trong Chiến dịch Thái Bình Dương. Cũng có nhiều tài khoản sống động về những đau khổ không thể tưởng tượng được bởi những nạn nhân dân sự trong cuộc chiến bi thảm này. Nhờ vào thực tế là Bill O'Reilly và Martin Dugard đã nảy sinh ý tưởng về lịch sử với loạt cuốn sách "Killing" của họ, họ đã có những đóng góp vô giá cho hàng triệu độc giả, với sự mô tả của họ về các sự kiện trọng yếu và biến đổi của quá khứ. Đối với thành tích phi thường này, họ sẽ được khen thưởng thực sự! Tôi hăng hái cho "Killing the Rising Sun: Làm thế nào Hoa Kỳ Hoàn thành Thế chiến II Nhật Bản" một đánh giá năm sao, cùng với đề nghị cao nhất của tôi.

3.) Cuốn sách này là một sự đọc lịch sử vĩ đại! Trừ một sai lầm tinh vi không chủ ý. Tôi đã gửi e-mail cho Bill O'Reilly 5 lần về điều đó, không nhận được phản hồi.
Trên trang 44-45 Bill tuyên bố người Nhật đã phóng bom bom, được vận chuyển bằng dòng máy bay phản lực đến Bờ Tây Hoa Kỳ với ý định gây ra nạn tàn phá hàng loạt. Bill nói ở cuối trang 45, "Cái gọi là quả cầu lửa đã thực sự được phóng lên. Hầu hết không đến được nước Mỹ, và những chiếc đó đã gây thiệt hại rất ít."
Hỏi những người sống ở Bly, Oregon thiệt hại đã được thực hiện bao nhiêu. Phía đông của thành phố, có một tượng đài dành cho sáu người (5 đứa trẻ và 1 phụ nữ mang thai) đã bị một quả bom vũ trụ Nhật Bản giết chết. Nó được gọi là "Đài tưởng niệm Mitchell" và được dành riêng cho những người không may này ra ngoài để dã ngoại. 6 người này là người Mỹ thiệt mạng duy nhất thiệt mạng trên đất Mỹ trong Thế chiến II. Bill cần phải công khai thừa nhận sự thật đáng buồn này đã bị bỏ qua .....

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)