Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmCD Music Box Sets

blu ray dvd collection

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bộ sưu tập dvd blu ray

Bộ sưu tập Blu-ray Blu-Ray / Blu-Ray độ nét cao của Blu-ray

 • Bộ sưu tập Blu-ray Blu-Ray / Blu-Ray độ nét cao của Blu-ray
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Viking 3 mùa


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Hành trình đến một thế giới cổ đại ly kỳ trong bộ phim mới này sử thi về chiến tranh dũng cảm nhất và hầu hết các chiến binh đáng sợ nhất của lịch sử ... VIKINGS. Ragnar, một tên cướp biển Viking, mong muốn hoàn thành vận mệnh của mình như là một nhà thám hiểm và người chinh phục, cùng với anh trai đầy tham vọng Rollo và Lagertha. Nhưng khi Ragnar dẫn các cuộc tấn công táo bạo vào các cõi xa xôi trên đại dương, các lực lượng phản bội ở quê hương Na Uy của ông âm mưu chống lại ông ta. Đối mặt với những phản bội gây sốc và những cám dỗ của một kẻ quyến rũ bí ẩn, Ragnar phải chiến đấu trên chiến trường và trong chính mình để bảo vệ tự do, gia đình và cuộc sống của mình.

Phát hành bởi MGM

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Hạm đội quay trở về Kattegat để tìm ra những hoàn cảnh bi thảm đang chờ đón. Lagertha biết rằng Earlom đã bị chiếm đoạt và thuyết phục Ragnar đi du lịch đến Hederby cùng cô trong một nỗ lực nhằm giành lại danh hiệu của cô. Ragnar gây ra sự ngạc nhiên lớn khi ông tuyên bố cuộc tấn công tiếp theo. Người tiên tri có những lời tiên tri thú vị cho Rollo.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Hailee Steinfeld NTSC
Kiernan Shipka DTS

 • Diễn viên: Grey Griffin, John C. Reilly, Vanessa L. Williams
 • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi, Jamie Simone
 • Định dạng: Blu-ray, Hoạt hình, Màu sắc, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật (Dolby Digital 5.0), tiếng Nhật (DTS 5.0), tiếng Anh (Dolby Digital 5.0), tiếng Anh (DTS 5.0), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.0), tiếng Pháp (DTS 5.0)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp
 • Được mệnh danh là: Pháp, Nhật
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2015
 • Thời gian chạy: 103 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Như một loạt phim truyền hình tiếp tục, nó có thể gây nguy cơ stagnation, nhảy shark, hoặc lặp đi lặp lại. May mắn thay Michael Hirst và các nhà văn đồng nghiệp của ông biết bí mật để duy trì một chương trình tốt: mỗi mùa giải mới bạn phải làm sâu sắc thêm các nhân vật, mở rộng thế giới, và nâng cao cổ phần.

"Viking" tiếp tục trong dòng này, dựa trên sự phát triển của hai mùa đầu tiên trong khi cũng lôi kéo vào lãnh thổ hoàn toàn mới. Sau khi phát hiện ra vùng đất phía tây, Ragnar Lothbrok và người của ông rất hăng hái khám phá và tấn công, nhưng cũng ổn định ở đất nước họ sớm biết là Anh. Đương nhiên nó dễ nói hơn làm.

Tuy nhiên, khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy Ragnar vào đầu mùa ba, anh ấy cao hơn anh ấy từng - theo nghĩa bóng và nghĩa đen. Sau khi đánh bại các vị vua và những con sứa mà có thể đã phản bội anh ta và giết chết gia đình của anh ta, Ragnar bây giờ ngồi với con trai cả của anh ta trên một vách đá vôi nhìn ra nhà của anh ta. Ở đó, họ lập kế hoạch trở về Anh - không phải trên đường đi, như đã xảy ra trước đây, nhưng để đòi đất đã hứa với họ bởi vua Ecbert và bắt đầu một cuộc sống mới như nông dân.

2. Tôi nghĩ rằng toàn bộ tinh thần của chương trình này đã được đóng gói vào mùa trước trong tập phim, trong đó Ragnar đang nhìn chằm chằm sau cánh cửa ở mỗi nhân vật trong chương trình này trong một bữa tiệc và tự hỏi ai là người đang ở bên cạnh mình và ai đang âm mưu chống lại anh ta. Mặc dù chương trình có một nền tảng lịch sử cho nó, tôi nghĩ điều gì làm cho nó tuyệt vời như vậy là trong thực tế là các nhà sản xuất đã làm cho mỗi nhân vật chính ai đó mà bạn quan tâm đến việc nhìn thấy những động cơ / cuộc đấu tranh của họ. Bạn chỉ không biết ai là người nằm ở bên nào. Hãy suy nghĩ về nó, hầu như mọi chương trình sử thi đều xuất hiện ở đó như Game of Thrones có một số cốt truyện nổi bật và một số cốt truyện theo các nhân vật mà bạn thực sự KHÔNG quan tâm đến. Không phải Vikings. Vikings thực sự là chương trình duy nhất ra khỏi đó mà chương trình có thể làm khoảng 12 cách khác nhau với mỗi nhân vật tiêu điểm và bạn không thể chờ đợi để xem mỗi người trong số họ sẽ phù hợp với kế hoạch lớn hơn.

3.) Đây thực sự là một trong những chương trình ngoạn mục nhất từng được thực hiện, ở mọi cấp. Cho dù bạn là một buff lịch sử hay giống như truyền hình hay, chương trình này sẽ đưa ra một quan điểm độc đáo và cá nhân về lịch sử thực sự của người Viking. Phần lớn lịch sử trong khoảng thời gian mà Vikings giới thiệu (Scandinavia & Anh Quốc từ thế kỷ 8 đến thế kỷ 9) được viết bởi "nạn nhân" của Viking, "các nhà sư Anh," nên người xem thường chỉ nhận được một mặt của câu chuyện. Những người Viking mô tả một sự ghi lại lịch sử tuyệt vời và sáng tạo qua đôi mắt của Viking.

Dòng thời gian của chương trình không chính xác 100%, nhưng những gì là hoàn toàn chính xác là chủ đề và tâm trạng của chương trình. Nó không phải là nghĩa vụ phải đúng với mọi bức thư trong sách lịch sử; nếu có, nó sẽ là một tài liệu. Điều quan trọng hơn là Vikings sẽ giới thiệu người xem vào cuộc sống và văn hóa của khoảng thời gian. Vikings cho phép các nhân chứng tự thâm nhập vào một thế giới 360 độ để có được một ý tưởng về cảm giác sống ở làng Viking; một trải nghiệm sống động của Viking. Là người sáng tạo, Michael Hirst, nói: "đó là một thế giới, không chỉ là một chương trình."

Bộ phim, thiết kế và trang phục vượt trội so với dự kiến ​​của loạt phim hoạt hình đầu tiên của mạng lưới, hoặc hầu hết các chương trình truyền hình hiện nay đều có trên truyền hình. Các bộ và tủ quần áo là chính xác đáng kinh ngạc (liên quan đến môi trường) và điện ảnh khéo léo nâng cao vẻ đẹp của phong cảnh và câu chuyện của chính nó.

Theatrical Trailers Blu Ray DVD Box Sets Full Version For Home Theater

 • Theatrical Trailers Blu Ray DVD Box Sets Full Version For Home Theater
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khi Marnie đã ở đó


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Được gửi từ ngôi nhà nuôi dưỡng của cô ấy trong thành phố một mùa hè đến một thị trấn buồn ngủ bên bờ biển ở Hokkaido, Anna đã mơ những ngày cô ấy đi giữa những đầm lầy. Cô tin rằng cô ấy nằm ngoài vòng tròn phép thuật vô hình mà hầu hết mọi người thuộc về - và buông nó ra khỏi mọi người xung quanh cô ấy. Anna không bao giờ mong đợi gặp một người bạn như Marnie, người không đánh giá Anna vì chính cô ấy là gì. Nhưng ngay lập tức Anna đã học được tình yêu của tình bạn hơn là cô ấy bắt đầu tự hỏi về người bạn mới của cô ấy ...

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Việc Làm Khi Marnie Đã Có
 • Yohei Taneda Sáng tạo nghệ thuật khi Marnie đã ở đó
 • Các bảng câu chuyện dài về tính năng
 • Đằng sau những cảnh với diễn viên bằng giọng nói
 • Đoạn quảng cáo ngoài nước và truyền hình
 • Hoa Kỳ Trailer

Khi nhút nhát, nghệ sĩ Anna di chuyển đến biển để sống với dì và chú của mình, cô ấy đã vấp phải một biệt thự cũ bao quanh bởi đầm lầy và cô bé bí ẩn Marnie, người đang sống ở đó. Hai cô gái ngay lập tức tạo thành một mối liên hệ độc đáo và tình bạn làm mờ đi những đường nét giữa ảo tưởng và thực tế. Trong những ngày trôi qua, một cú kéo gần như kéo từ Anna về Nhà Marsh một lần nữa, và cô bắt đầu làm thành một sự thật xung quanh người bạn mới lạ của cô. PG cho các yếu tố chủ đề và hút thuốc.

Phát hành bởi Studio Ghibli.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Hailee Steinfeld NTSC
Kiernan Shipka DTS

 • Diễn viên: Grey Griffin, John C. Reilly, Vanessa L. Williams
 • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi, Jamie Simone
 • Định dạng: Blu-ray, Hoạt hình, Màu sắc, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật (Dolby Digital 5.0), tiếng Nhật (DTS 5.0), tiếng Anh (Dolby Digital 5.0), tiếng Anh (DTS 5.0), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.0), tiếng Pháp (DTS 5.0)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp
 • Được mệnh danh là: Pháp, Nhật
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2015
 • Thời gian chạy: 103 phút
Đánh giá khách hàng

1. "Khi Marnie Was There" được đồn đại là bộ phim hoạt hình cuối cùng của phòng thu phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản, Studio Ghibli sau khi phim hoạt hình Hayao Miyazaki tuyên bố nghỉ hưu. Studio này nổi tiếng trên thế giới về những hình ảnh động tay đẹp của họ và chú ý đến chi tiết mà không đề cập đến những dòng kẻ giết người hoạt động như một sự ấm áp và ý thức hệ. Tôi đã từng bị cuốn hút bởi "Câu chuyện của công chúa Kaguya" và mặc dù đó có thể là tác phẩm vĩ đại nhất của Studio Ghibli, nhưng sau đó lại là bộ phim này. "Khi Marnie Was There" tức thời đã thổi bay tôi đi với lý thuyết của nó và sẽ tiếp tục di sản của những bộ phim Ghibli là kiệt tác.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ có một nền giáo dục khá thô tục và có một thời gian khó khăn để xác định với những người dành mùa hè của mình với một số người bạn trong gia đình của cô ấy. Một ngày nọ, cô ấy vấp phải căn nhà rộng lớn này và ngay lập tức thu hút nó để tìm ra một cô gái tên là Marnie đang sống ở đó. Câu chuyện bắt đầu từ đó và không có spoiler, hãy để tôi nói rằng nó là tuyệt vời. Câu chuyện lôi cuốn rất tốt trong suốt bộ phim với một luồng huyền bí và một số chủ đề cảm xúc sâu sắc chỉ làm trái tim đập. Mặc dù đây là một bộ phim dành cho trẻ em, bộ phim làm tốt để khám phá các chủ đề tối mà trải qua cuộc sống của những người mà không quá trưởng thành nhưng đồng thời cũng quan trọng đối với khán giả trẻ cũng như người lớn.

2.) Chỉ cần hoàn thành, cùng với Jeff H., xem "Khi Marnie Was There" phát hành bởi Studio Ghibli.
Dựa trên cuốn tiểu thuyết của trẻ em được viết bởi Joan G. Robinson, "Khi Marnie Was There" là câu chuyện trữ tình tươi vui của Anna, một đứa trẻ mồ côi trẻ tuổi sống cùng bố mẹ nuôi, cô ấy cảm thấy cô đơn và cô đơn bởi vì cô ấy không thể kết nối tình cảm với những người đó xung quanh cô ấy do thực tế rằng cô ấy không cảm thấy như một người bình thường do bệnh hen suyễn của cô ấy. Cô cũng là một nghệ sĩ rất có năng khiếu.
Khi một cơn suyễn tấn công cô ta vào giường; mẹ nuôi và bác sĩ của cô quyết định rằng sẽ tốt hơn cho cô để dành một vài tháng ở trong nước mà không khí sạch sẽ làm cô ấy một thế giới tốt.
Vì vậy, Anna "cô" - cái mà bà gọi là mẹ nuôi của bà - sắp xếp với người bà con sống trong nước, và sớm Anna đang trên tàu để gặp người anh họ của bà.

3.) Một khi ở đó, Anna đã bị mê hoặc bởi cảnh nhà của Marsh bị bỏ hoang. Khi cô rút ra, cô nhận thấy một ánh sáng trong cửa sổ câu chuyện thứ hai. Ngạc nhiên, Anna quyết liệt vượt qua đầm lầy khi thủy triều thấp và điều tra. Những gì cô tìm thấy là một ngôi nhà vắng vẻ, với hàng thập kỷ bụi. Cô ấy ngủ thiếp đi và sẽ bị mắc kẹt tại nhà của Marsh nếu nó không phải là để được cứu bởi một thằng thuyền im lặng làm bạn với cô ta.
Một vài ngày trôi qua và cô ấy quay trở lại bờ để tìm một chiếc thuyền chèo chờ cô ấy. Chắc chắn, bởi vì cô ấy thực sự không biết phải xếp hàng, Anna bắt đầu đi đến nhà Marsh cũ, nơi cô ấy tìm thấy Marnie đang chờ cô ấy.

Tv Show House Dvd Box Set Blu Ray Disney Studio For Kids / Family

 • Tv Show House Dvd Box Set Blu Ray Disney Studio For Kids / Family
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Các Incredibles


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Hoạt hình hành động CGI từ Pixar Animations Studios, tác giả của 'Toy Story' và 'Finding Nemo'. Bob Parr (Craig T. Nelson) từng là một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, được biết đến như là 'Ông Incredible' - cứu sống và chiến đấu chống lại cái ác trên cơ sở hàng ngày. Nhưng bây giờ, mười lăm năm sau, Bob và vợ ông, Helen (Holly Hunter) - cựu siêu anh hùng quyền của họ - đã nhận dạng bản sắc dân sự và rút lui về ngoại ô để sống cuộc sống bình thường với ba đứa con của họ. Bây giờ Bob của một bảo hiểm đồng hồ-punching yêu cầu bồi thường, chống chán nản và một vòng eo phồng lên. Ngứa để trở lại hành động, Bob có cơ hội của mình khi một thông tin bí ẩn triệu tập anh ta đến một hòn đảo xa xôi cho một nhiệm vụ bí mật hàng đầu.

2.) Các tính năng đặc biệt

Bob Parr và vợ, Helen, từng là những nhà chiến tranh tội phạm lớn nhất thế giới, cứu mạng sống và chiến đấu chống lại cái ác trên cơ sở hàng ngày. Mười lăm năm sau, họ buộc phải chấp nhận những đặc tính dân sự và rút lui về vùng ngoại ô nơi họ sống "bình thường" với ba đứa con của họ là Violet, Dash và Jack-Jack.

Ngứa để trở lại hành động, Bob có cơ hội của mình khi một thông tin bí ẩn triệu tập anh ta đến một hòn đảo xa xôi cho một nhiệm vụ bí mật hàng đầu. Ông sớm phát hiện ra rằng nó sẽ có một nỗ lực siêu gia đình để cứu thế giới khỏi tổng số tiêu huỷ.Gated PG cho hành động bạo lực.

Tổng doanh thu phòng vé: 261,4 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney và Pixar.

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Craig Nelson NTSC
Holly Hunter DTS

 • Diễn viên: Samuel L. Jackson
 • Định dạng: Nhập khẩu Anh
 • Ngôn ngữ: Không rõ (7.1 Bộ hòa hợp Rạp hát gia đình Enhanced Disney)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha
 • Được mệnh danh là: tiếng Anh
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  Chưa được xếp hạng
  Không được đánh giá
 • Studio: Disney
 • Thời gian chạy: 115 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Pixar Animation Studios hoàn toàn không nghi ngờ gì về phòng làm phim hay nhất. Tôi yêu tất cả các bộ phim của họ và phải chọn một bộ phim như yêu thích của bạn là một quyết định thực sự khó khăn phải được thực hiện với một vài suy nghĩ nghiêm túc. Họ là tốt. Tuy nhiên, tuyệt vời như mọi bộ phim Pixar, tôi đã luôn luôn có một vị trí mềm mại hơn cho The Incredibles và tôi phải gọi nó là bộ phim Pixar yêu thích của tôi.

Kể từ khi phát hành vào năm 2004, TI đã là một trong những bộ phim yêu thích của tôi mọi thời đại. Câu chuyện là xuất sắc, các nhân vật rất đáng yêu, nó là hành động đóng gói và có hình ảnh động tuyệt vời. Brad Bird thực sự tạo ra một kiệt tác. TI nổi bật ở rất nhiều cấp độ bởi vì nó không chỉ là một bộ phim siêu anh hùng vĩ đại, nó còn là một bộ phim tuyệt vời về gia đình, mối quan hệ, và nhiều hơn nữa. Đây thực sự là một bộ phim rất tinh vi, có lẽ sẽ giải trí cho người lớn hơn cả trẻ em, nhưng cũng giống như mọi bộ phim Pixar, TI có một sức hấp dẫn lớn và là giải trí chất lượng cao cho mọi người.

Cuối cùng, Disney đã phát hành bộ phim này trong Blu-ray và bản phát hành là gì !!!

2.) Đây là bộ phim siêu anh hùng cuối cùng, bao gồm hai cha mẹ siêu anh hùng đã bị chính quyền Mỹ phủ nhận và ba đứa trẻ có quyền lực thừa kế của họ --- một cô gái tuổi teen bối rối có thể làm cho mình vô hình và cũng tạo ra các lĩnh vực lực mà không thể bị phá vỡ, một cậu bé đang phát triển mà hầu như có thể phá vỡ rào cản âm thanh, và không được phép vào bất kỳ sự kiện thể thao do tốc độ của mình, và một đứa trẻ mà không có vẻ như bất cứ điều gì bình thường cho đến khi sự chuyển đổi đáng ngạc nhiên của ông vào cuối.

Theo ông chủ whiny của ông ta, cha của ông đã chán nản với công việc của BS và đối phó với các chính sách bảo hiểm và muốn theo dõi bí mật CB của cảnh sát để giúp đỡ bất cứ ai có thể gặp rắc rối. Khi công việc của anh rơi vào rut, anh đột nhiên liên lạc với một nhân viên làm việc cho một ông chủ vô danh cần sự giúp đỡ của anh ta với một vài bài tập ở mức ba lần lương chính thức của anh. Mọi thứ diễn ra theo kế hoạch và ông Incredible cảm thấy như ông đã tận dụng hết khả năng của mình cho đến khi ông ta biết rằng nhiệm vụ tiếp theo của ông thực sự là một cái bẫy và chủ nhân của ông là một kẻ cay đắng, người đã cho mình những siêu cường, bao gồm một quá khứ đắng cay Ông Incredible trong tuổi trẻ của mình.

Những người duy nhất có thể cứu Mr. Incredible hóa ra là những thành viên trong gia đình của anh ta, nhanh chóng được giải cứu trong một loạt các máy bay nổ, phóng tên lửa và chiến đấu với những kẻ xấu trên những chiếc xe hovercraft ở tốc độ cao. Toàn bộ bộ phim hoàn toàn được đóng gói với hành động, các vụ nổ, và một chiếc RV đang bay để tự phá hoại chính nó với tốc độ cao mà không làm hại đến bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Boo-yah! Và chúng ta không đề cập đến robot bóng bowling có thể di chuyển ở tốc độ cao và phá hủy các bể của Quân đội cùng một lúc. Phim này là siêu mát mẻ!

3.) Có thể bộ phim hay nhất của Pixar, ngay bên cạnh đó là Finding Nemo, Upside Down và Toy Story. Khả năng của Pixar liên tục đi kèm với câu chuyện viết lách và viết chuyện như vậy làm tôi nhớ đến. Tôi đã sở hữu phiên bản DVD kể từ khi phát hành, nhưng việc mua lại TV nâng cấp hi-def gần đây đã buộc tôi phải thay thế các bộ phim 'xứng đáng' với các phiên bản blu-ray. Điều này chắc chắn là xứng đáng.

Bộ phim truyền hình Tây Ban Nha Audio Blu-ray Bộ sưu tập Dvd DVD Hình ảnh kỹ thuật số HD Xóa cảnh

 • Bộ phim truyền hình Tây Ban Nha Audio Blu-ray Bộ sưu tập Dvd DVD Hình ảnh kỹ thuật số HD Xóa cảnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Những bộ phim ngắn


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Từ Walt Disney Animation Studios xuất hiện một bộ sưu tập mới gồm những bộ phim ngắn được yêu thích và được yêu thích với phim Frozen Fever của Disney, với sự tham gia của Anna, Elsa, Olaf, Sven và Kristoff, và Lorenzo (Best Animated Short, 2004). Bộ sưu tập Phim ngắn bao gồm quần short hiện đại với sự tham gia của các nhân vật cổ điển, chẳng hạn như bộ phim Mickey Mouse 2013, Get A Horse! Và ngày lễ Prep & Landing: Operation: Secret Santa, cũng như những người chiến thắng Oscar nổi tiếng Paperman (2012) và Feast (2014). Thưởng thức chúng với nhau lần đầu tiên trong bộ sưu tập của riêng mình với những tính năng bổ sung mới bao gồm xem bên trong bộ phim hoạt hình Disney Animation, giới thiệu và phỏng vấn các nhà làm phim nổi tiếng.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Những bộ phim ngắn (và những nhà làm phim xuất hiện trong mỗi đoạn giới thiệu Ngắn): Frozen Fever (2015) - Chris Buck, Jennifer Lee, Peter Del Vecho, Aimee Scribner Feast (2014) - Nhà vô địch Oscar, Patrick Osborne, Kristina Reed Get A Horse! (2012) - Nathan Greno, Aimee Scribner, Mark Kennedy Bài của Ballad of the Year (2012) - Giải thưởng của Viện hàn lâm được đề cử, Dorothy McKim, Eric Goldberg, Adam Green Paperman (2012) - Nhà vô địch Oscar®, Kristina Reed, John Kahr Tangled Ever After Nessie (2011) - Kevin Deters, Stevie Wermers-Skelton, Dorothy McKim Đánh giá Tock Tale (2010) - Dean Wellins Chuẩn bị và hạ cánh: Operation Secret Santa (2010) - Kevin Deters, Stevie Wermers-Skelton, Dorothy McKim Làm thế nào để Hook Up của bạn (2006) - Giải thưởng của Viện hàn lâm Được đề cử, Dave Bossert, Tom MacDougall Lorenzo (2004) - Bộ phim được đề cử, Mike Gabriel John Henry (2000) - Đánh giá Mark HennNot.

  Phát hành bởi Disney.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Nhiều NTSC
Định dạng DTS

 • Định dạng: Nhiều định dạng, Blu-ray, AC-3, Dolby, DTS Surround Sound, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (DTS-HD High Res Audio), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 2.0), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Phòng giải trí gia đình Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 18 Tháng Tám năm 2015
 • Thời gian chạy: 79 phút

Đánh giá khách hàng

1.) FIRST !!!!!!!

Các bậc phụ huynh, tôi xin đề nghị trước khi bạn ngồi ít nhất để xem video này mà bạn xem lần đầu tiên 3 (John Henry, Lorenzo và Cô gái phù thủy nhỏ) với những câu littles của bạn trong tâm trí và quyết định xem những hình ảnh động có phần nào có thể gây phiền toái có thể là một ít nhiều cho họ. Với cả John Henry và Little Match Girl, kết thúc là đúng với câu chuyện gốc và Lorenzo chỉ là ... ummm ... kỳ lạ.

Tuy nhiên, đó là một bộ sưu tập tuyệt vời bao gồm nhiều loại phong cách khác nhau. Cũng có giá trị nó.

2.) Trước hết, hãy để tôi bắt đầu ngay ra dơi ở đây và nói đây là một bộ sưu tập tuyệt vời của quần short. Giống như bộ DVD Disney Treasures, bộ sưu tập này được sản xuất để phát hành một số bộ phim mà Disney đã thực hiện trong những năm 2000 và 2010. Nhưng không chỉ vậy, bộ phim này còn bao gồm hai bộ quần short có thể là một phần của bộ phim Fantasia thứ 3 chưa hoàn thành. Mỗi chiếc quần short được trình bày theo đúng tỷ lệ khía cạnh sân khấu và bài trình bày Blu-ray làm cho chúng đẹp hơn khi nhìn vào các điểm certai. Đặc biệt đề cập cũng phải được thực hiện theo hướng giới thiệu trước mỗi ngắn; chúng ngắn gọn và thẳng thắn, nhưng đối với những người bạn không muốn nhìn thấy chúng, bạn có thể chọn tắt chúng.

3.) Đối với những người không sở hữu một máy nghe nhạc Blu-ray, một đĩa DVD được bao gồm trong bộ này, do đó, không nên nản lòng bởi bao bì.
Tuy nhiên, cái gì đó phải được đề cập ở đây là hầu hết các quần short đã được phát hành trên đĩa DVD / Blu-ray trước khi tại một điểm hay cách khác; vì vậy đối với những người bạn đang nghĩ đến việc mua sản phẩm này, chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể bị ngâm hai lần.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)